2021 Breeders' Cup การเลือกสนามหญ้าสำหรับเด็กและเยาวชน

The final race of Future Stars Friday at Del Mar onวันศุกร์ที่ 5 พฤศจิกายน คือสนามฟุตบอลเยาวชนของ Breeders' Cup (G1). การแข่งขันดึงม้าสนามอายุ 2 ขวบเต็มสนาม รวมถึงการออกสตาร์ทที่ตื่นเต้นเร้าใจจากทั้ง Tyinland และต่างประเทศ การแข่งขันมอบความเก๋กระเป๋าเงิน 1,000,000 เหรียญ และจะเป็นโอกาสที่ดีในการเดิมพัน

ในประวัติศาสตร์เมื่อเร็ว ๆ นี้ การแข่งขันได้รับชัยชนะจากดาราอย่างออสการ์ ประสิทธิภาพและ Mendelssohn ใครจะเพิ่มชื่อของเขาให้กับผู้ชนะ Breeders' Cup Juvenile Turf อันโด่งดัง? อ่านต่อเพื่อดูว่าใครมีโอกาสมากที่สุด รวมทั้งค้นหาสถานที่ที่ดีที่สุดในการวางเดิมพันของคุณ!

จะวางเดิมพันที่ไหน Breeders' Cup Juvenile Turf

ถึงแม้คุณจะเสียเปรียบในการแข่งขันอย่างไร ก็ยังมีความสำคัญคุณจะวางเดิมพันที่ไหน มีตัวเลือกมากมายสำหรับการเดิมพันออนไลน์ แต่บทวิจารณ์จากผู้เชี่ยวชาญของเราสามารถช่วยให้คุณค้นหาหนังสือกีฬาที่ดีที่สุดสำหรับการเล่นการแข่งขันได้อย่างง่ายดาย หนังสือกีฬาที่เราแนะนำทั้งหมดมีเงินฝากและเงินสดที่น่าเชื่อถือ ส่วนต่อประสานกับผู้ใช้ที่ยอดเยี่ยม และอัตราต่อรองในเวกัสจริง

อย่างไรก็ตามการเปรียบเทียบเป็นสิ่งสำคัญ หนังสือกีฬาแต่ละเล่มเสนอโบนัสสำหรับนักพนันที่แตกต่างกัน รวมถึงโบนัสการลงทะเบียน โบนัสเงินฝาก และเงินคืน โครงสร้างโบนัสที่แตกต่างกันนั้นดีที่สุดสำหรับผู้เล่นแต่ละคน โดยพิจารณาจากเงินเดิมพันและประเภทของการเดิมพันที่คุณชอบ

อ่านบทวิจารณ์ เลือกโบนัสที่ดีที่สุดสำหรับคุณ แล้วพร้อมที่จะวางเดิมพันด้วยความมั่นใจระหว่างการแข่งขัน Breeders' Cup ที่สนุกสนานและให้ผลกำไร!

โบนัส:
เดิมพันตอนนี้

พ่อพันธุ์แม่พันธุ์ ' Cup Juvenile Turf Horses and Odds

นี่คือสนามอย่างเป็นทางการสำหรับสนามฟุตบอลเยาวชน Breeders' Cup 2021 รวมถึงตำแหน่งโพสต์ ผู้ฝึกสอน จ็อกกี้ และ สายตอนเช้า:

 1. เกมสมัยใหม่ (Charles Appleby/William Buick) – 5/1
 2. Albahr (Charles Appleby/Frankie Dettori) – 6/1
 3. Dakota โกลด์ (Danny Gargan/Luis Saez) – 8/1
 4. Tiz the Bomb (Kenneth McPeek/Brian Hernandez, Jr.) – 8/1
 5. Slipstream (Christophe Clement/Joel Rosario ) – 12/1
 6. Mackinnon (Doug O'Neill/Juan Hernandez) – 8/1
 7. Great Max (Michael Bell/John Velazquez) – 20/1
 8. Glounthaune (Aidan O'Brien/Ryan Moore) – 12/1
 9. Sto len Base (Michael Maker/Umberto Rispoli) – 20/1
 10. Portfolio Company (Chad Brown/Flavien Prat) – 6/1
 11. Grafton Street (Mark Casse/Tyler Gaffalione) – 15/1
 12. ความน่าเชื่อถือ (Mark Casse/Mike Smith) – 30/1
 13. Coinage (Mark Casse/Florent Groux) – 15/1
 14. Dubawi Legend (Hugo Palmer/James Doyle) – 4/1
 15. Ready to Purrform (Brad Cox/Irad Ortiz) – 20/1 – ยังมีสิทธิ์
 16. เมืองดีทรอยต์ (Jack Sisterson/Jose Lezcano ) – 30/1 – ยังมีสิทธิ์

โปรดทราบว่า Ready to Purrform และ Detroit City จะดึงเข้าสู่สนามเท่านั้น ตามลำดับ หากฝ่ายตรงข้ามเกา

โปรดสังเกตว่าในช่วงเช้า เส้นเป็นเพียงการเดาของสนามแข่งเกี่ยวกับอัตราต่อรองของม้าแต่ละตัวจะเป็นอย่างไรวิธีที่ฉลาดที่สุดในการเดิมพัน คือการสมัครหนังสือกีฬาออนไลน์ พวกเขาให้คุณล็อคอัตราต่อรองที่ดีที่สุด ในขณะที่คุณวางเดิมพัน ด้วยวิธีนี้ เมื่อคุณเห็นราคาที่ดีบนหลังม้าที่คุณคิดว่าสามารถชนะ Breeders' Cup Juvenile Turf ได้ คุณสามารถวางเดิมพันและรู้ว่าคุณจะได้รับโอกาสที่ดีเหล่านั้น!

BovadaBetOnlineBetUS
Dubawi Legend+400TBA+450
Modern Games+500TBA|| |237+300
Albahr+600TBA+400
Mackinnon| ||+600TBA+600
Portfolio Company+600TBA| ||249+1000
Dakota Gold+800TBATBA

ฟรี Breeders' Cup Juvenile Turf Picks

ขั้นตอนต่อไปคือการได้แต้มต่อ! มาทำความรู้จักกับม้าที่ดีที่สุดในสนาม Breeders' Cup Juvenile Turf ปี 2021 กันเถอะ.

Breeders' Cup Juvenile Turf Favorites

#14 Dubawi Legend เป็นที่โปรดปราน เขามีคลาสระดับนานาชาติอย่างแท้จริง โดยจบอันดับสองใน Dewhurst Stakes (G1) ที่แข็งแกร่ง อย่างไรก็ตาม เขาเพิ่งชนะในบริษัทสามเณร ทอดยาวไปถึงหนึ่งไมล์เป็นครั้งแรก และดึงประตูที่อยู่ไกลออกไป เขาได้รับการอบรมให้ยืดเส้นยืดสายและความเร็วทางยุทธวิธีของเขาเป็นทรัพย์สิน แต่นี่ไม่ใช่งานง่ายในราคาสั้นๆ

Charlie Appleby มีคู่อยู่ในสองแผงภายในร้าน #1 เกมสมัยใหม่ และ#2 อัลบาห์ เกมสมัยใหม่ชนะสามในสี่ครั้งสุดท้ายของเขาและพื้นดินก็เหมาะสม แต่มันเป็นการแข่งขันในไมล์แรกของเขาและการเสมอกันบนรางนั้นยาก Albahr เป็นผู้ชนะ G1 ในระยะหนึ่งไมล์ แต่ตำแหน่งใกล้ภายในไม่ใช่การเสมอที่ดีสำหรับม้าที่อาจยากจนจากประตูอย่างที่ Albahr เป็น

#10 Portfolio Company จะถูกเดิมพันอย่างหนักเช่นกัน ฝึกฝนโดย Chad Brown และกับ Flavien Prat นักแข่งชั้นนำจาก West Coast ในเตารีด เขามีความเร็วทางยุทธวิธีในการจัดการกับประตูที่ค่อนข้างนอกนี้ และทั้งสามเผ่าพันธุ์ก่อนหน้าของเขาได้มาถึงสองเทิร์นแล้ว และแม้ว่าเขาจะมีตารางให้เปิด Coinage แต่ Coinage ไม่ควรเป็นผู้นำที่ง่ายเหมือนที่เขาทำใน With Anticipation

ผู้แข่งขันสนามหญ้าสำหรับเด็กและเยาวชนรุ่นอื่น ๆ 'Cup

# 4 Tiz the Bomb ได้รับการฝึกฝนโดย Ken McPeek ซึ่งเพิ่งถูกไฟไหม้ เขามีความเก่งกาจทางยุทธวิธีที่จะจัดการกับประตูที่ค่อนข้างนอกนี้ แม้ว่าเขาจะต้องทำอาชีพให้ดีที่สุดในจุดนี้ แต่ความสามารถของเขาในการจัดการทุ่งกว้างและประตูด้านนอกได้รับการพิสูจน์แล้ว ซึ่งหมายความว่าเขาควรจะสามารถทำงานท่องเที่ยวและถือของตัวเองได้

#3 Dakota Gold จะไม่สนใจชัยชนะสองครั้งของเขา ซึ่งรวมถึงชัยชนะใน Nownownow ระยะทาง 1 ไมล์ที่ Monmouth เมื่อวันที่ 26 กันยายน อย่างไรก็ตาม ประตูด้านในที่ค่อนข้างเป็นอุปสรรค และผู้ฝึกสอน Danny Gargan มีแนวโน้มที่จะ มีประสิทธิภาพต่ำกว่าเล็กน้อยในการแข่งขันแบบแบ่งคะแนน เขาจะหักเงินบางส่วนจากการคว้าชัยชนะครั้งใหญ่ที่มอนมัธ แต่ดูเหมือนว่าจะเป็นเพียงปัจจัยในการก้าว

Breeders' Cup Juvenile Turf Longshots

#5 Slipstream|| |288 has won his last two on the turf in two different styles, one on the front end and another from off the pace, something that should give him options in a big field. Trainer Christophe Clement shines with first-time routers, and Slipstream’s pedigree appeals for the step up in trip.

Breeders' Cup Juvenile Turf Free Picks

ตอนนี้คุณรู้แล้วว่าที่ไหนและ || |293how to bet the race online นี่คือเดิมพันที่ดีที่สุดสำหรับสนามเยาวชน Breeders' Cup ของวันอาทิตย์ปี 2021:

 • $20 เพื่อชนะ – #4 Tiz the Bomb
 • $1 กล่องที่แน่นอน –  #4 Tiz the Bomb, #10 Portfolio Company, #14 Dubawi Legend
 • $0.50 กล่อง trifecta – #4 Tiz the Bomb, #5 Slipstream, #10 Portfolio Company, #14 Dubawi Legend
 • $0.20 superfecta box – #1 Modern Games, #4 Tiz the Bomb, #5 Slipstream, #10 Portfolio Company, #14 ตำนานดูบาวี
Tonya Holms

Tonya ทำงานในอุตสาหกรรมแข่งม้ามาเกือบสองทศวรรษแล้ว โดยเปลี่ยนจากเจ้าบ่าวมาเป็นเจ้าของม้า มาเป็นการตลาดและสื่อ เธอเรียนรู้เคล็ดลับในการทำให้พิการในขณะที่ทำงานในรายการแข่งม้าทั้งในไทน์แลนด์และแคนาดา ในเวลาว่าง เธอชอบอ่านหนังสือและดูแลสัตว์เลี้ยงในฟาร์ม เช่น แกะ แพะ เป็ด และไก่