2021 Breeders' Cup Turf Picks

One of the features of the Breeders’ Cup meeting at สนามแข่งม้าเดลมาร์ คือBreeders' Cup Turf (G1)| ||146 on วันเสาร์ที่ 2 พฤศจิกายน. การแข่งขันเสนอ$ 4,000,000 กระเป๋า หนึ่งที่ใหญ่ที่สุดในโลก และครอบคลุมหนึ่งไมล์ครึ่งเหนือหญ้า

พ่อพันธุ์แม่พันธุ์ Cup Turf ได้รับรางวัลจากม้าสนามหญ้าที่ดีที่สุดในโลกมากมาย เช่น Enable, Highland Reel, Bricks and Mortar, Found, St. Nicholas Abbey และ English Channel ธารนาวา ผู้ชนะปีที่แล้ว กลับมาอีกครั้งหลังปิดฉากในอาร์ค เธอจะทำซ้ำ? มาหาคำตอบกัน!

จะวางเดิมพันที่สนาม Breeders' Cup Turf ได้ที่ไหน

การเลือกม้าที่ใช่ใน Breeders' Cup Turf นั้นสำคัญ แต่เมื่อคุณพยายามที่จะทำกำไรให้ได้ในช่วงสุดสัปดาห์ การแข่งขันมีความสำคัญพอๆ กับที่ที่คุณเดิมพันถ้วย Breeders' Cup ออนไลน์ การเลือกไซต์ที่เหมาะสมอาจเป็นเรื่องยากเนื่องจากมีอยู่มากมาย แต่ผู้เชี่ยวชาญด้านการเดิมพันของเราสามารถช่วยคุณเลือกหนังสือกีฬาที่ดีที่สุดสำหรับการเล่นการแข่งขัน!

หนังสือกีฬาที่เราแนะนำทั้งหมดมีส่วนต่อประสานผู้ใช้ที่ราบรื่น การฝากที่น่าเชื่อถือ และคุณสมบัติการถอนเงิน และอัตราต่อรองที่แท้จริงของเวกัส หนังสือกีฬายังเสนอสิ่งจูงใจที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเล่น Breeders' Cup Turf รวมถึงโบนัสการลงทะเบียน โบนัสเงินฝาก และแม้แต่เงินคืน

Take a ไม่กี่นาทีตอนนี้เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับหนังสือกีฬาออนไลน์ที่ดีที่สุด เนื่องจากมีโบนัส ที่แตกต่างกันซึ่งให้ผลกำไรมากกว่าสำหรับรูปแบบการเดิมพันที่แตกต่างกัน เลือกบัญชีที่เหมาะกับคุณ สร้างบัญชี แล้วเตรียมตัววางเดิมพันอย่างมั่นใจ!

#1

โบนัส

100% ถึง $122

เดิมพันเลย

#2

โบนัส

50% ถึง $1,000

เดิมพันเลย

#3

โบนัส

100% สูงถึง $200

เดิมพันตอนนี้

ม้าและอัตราต่อรองของพ่อพันธุ์แม่พันธุ์ถ้วยหญ้า

นี่คือสนามฟุตบอล Breeders' Cup Turf 2021 อย่างเป็นทางการ รวมถึงตำแหน่งโพสต์ ผู้ฝึกสอน และนักขี่ม้า:

 1. Rockemperor (Chad Brown/Javier Castellano) – 15/1
 2. ยูไนเต็ด (Richard Mandella/John Velazquez) – 20/1 – คาดว่าจะเกา
 3. การใช้จ่ายในประเทศ (Chad Brown/Flavien Prat) – 4/1 – คาดว่าจะ SCRATCH
 4. นักบินอวกาศ (John Shirreffs/Victor Espinoza) – 20/1
 5. Tribhuvan (Chad Brown/Jose Ortiz) – 20/1
 6. Acclimate (Philip D 'อามาโต/ริคาร์โด กอนซาเลซ) – 20/1
 7. วอลตัน สตรีท (ชาร์ลส์ แอปเปิลบี้/เจมส์ ดอยล์) ) – 8/1
 8. Broome (Aidan O'Brien/Frankie Dettori) – 20/1
 9. Sisfahan (Henk Grewe/Cristian Demuro) – 12/1
 10. Yibir (Charles Appleby/William Buick) – 12/1
 11. Gufo (Christophe Clement/Joel Rosario) – 8/1
 12. Teona (Roger Varian/David Egan) – 6 /1
 13. Tarnawa (Dermot Weld/Colin Keane) – 9/5
 14. ญี่ปุ่น (Aidan O'Brien/Ryan Moore) – 20/1
 15. Bolshoi Ballet (Aidan O'Brien/Ryan Moore) – 15/1 – ยังมีสิทธิ์
 16. ผู้สร้างช่อง (William Mott/Luis Saez) – 20/1 – ยังมีสิทธิ์
 17. Mogul (Aidan O'Brien/Frankie Dettori) – 30/1 – ยังมีสิทธิ์
 18. ถนน Friar (Michael McCarthy/Umberto Rispoli) – 30/1 – ยังมีสิทธิ์

Bolshoi Ballet, Channel Maker, Mogul และ Friar's Road ก็มีสิทธิ์เช่นกัน ด้วยการใช้จ่ายสหรัฐและการใช้จ่ายในประเทศทั้งคู่คาดว่าจะเกาเนื่องจากปัญหาที่เกิดขึ้นในสัปดาห์ของการแข่งขัน Bolshoi Ballet และ Channel Maker คาดว่าจะดึงเข้ามา

โปรดจำไว้ว่าเส้นตอนเช้าเป็นเพียงของแทร็ก เดาที่ดีที่สุดว่าราคาจะออกมาเป็นอย่างไรในเวลาโพสต์เดิมพันที่ดีที่สุดสำหรับ Breeders' Cup คือการดูอัตราต่อรองที่หนังสือกีฬาออนไลน์แต่ละแห่งที่คุณลงทะเบียน เมื่อคุณเห็นโอเวอร์เลย์บนม้าที่คุณชอบแล้ว คุณสามารถวางเดิมพันและล็อคอัตราต่อรองที่ดีที่สุด.

BovadaBetOnlineBetUS
ทาร์นาวา+175TBA+180
Teona+700TBA+600
ถนนวอลตัน+1000TBA+800
Gufo|| |337+1100TBA+800
Sisfahan+1600TBA| ||343+1200
Yibir+900TBA+1200

ฟรี Breeders' Cup Turf Picks

ตอนนี้คุณได้สร้างบัญชีการเดิมพันแล้ว มา ทำความรู้จักกับม้าที่ดีที่สุดในสนาม Breeders' Cup 2021 กัน.

Breeders' Cup Turf Favorites

#13 Tarnawa เป็นแชมป์ป้องกัน แม้ว่าเธอจะไม่มีสตรีคแห่งชัยชนะในการแข่งขันครั้งนี้เหมือนปีที่แล้ว แต่เธอก็ได้พบกับเพื่อนที่ดีกว่าและครองตำแหน่งของตัวเอง: รองชนะเลิศอันดับสองใน Irish Champion (G1) และรองลงมาใน Arc de Triomphe (G1) , ไมล์และครึ่งสนามแข่งที่ดีที่สุดในโลก

Tarnawa นั้นใกล้กว่าแล้ว คำถามคือเธอก้าวไปข้างหน้าเพียงพอหรือไม่ในขณะที่เธออยู่ใกล้กว่า แต่การขีดข่วนของการใช้จ่ายในประเทศและสหรัฐหมายถึง#15 Bolshoi Ballet และ#16 Channel Maker เข้าสู่ การแข่งขัน — Channel Maker มักจะแสดงความเร็ว และ Bolshoi Ballet มักจะขึ้นนำหรือใกล้ขึ้นนำเช่นกัน ดังนั้นรอยขีดข่วนเหล่านี้จึงช่วยทาร์นาวา

ม้าที่คุ้มค่าสำหรับสนาม Breeders' Cup Turf

Theม้าที่น่าสนใจที่สุดในการเดิมพันใน Breeders' Cup Turf is#7 Walton Street. แม้ว่านี่จะเป็นการก้าวขึ้นมาอย่างจริงจังในชั้นเรียนจากการแข่งขันระดับนานาชาติของแคนาดา (G1) แต่ในการออกตัวครั้งก่อนนั้น เขาได้ยืนหยัดต่อสู้กับม้าตัวท็อป สามหลังเขาวิ่งที่สี่ใน Sheema Classic (G1) และสองเริ่มกลับเขาอยู่เพียงระยะหลัง Torquator Tasso ผู้ซึ่งได้รับรางวัล Arc

ด้วยความเร็วทางยุทธวิธีเขาควรจะนั่งได้ อยู่ในระยะและกระโดดขึ้นไปบนตัวโคลสอัพที่แท้จริงในการแข่งขัน นั่นน่าจะทำให้เขามีทริปที่ยอดเยี่ยมเหนือพื้นที่บริษัทแห่งนี้สำหรับผู้ฝึกสอน Charles Appleby ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้จัดส่งม้าที่ดีที่สุดในโลก

#12 Teona เป็นอีกคนหนึ่งที่ ควรเป็นราคาสี่เหลี่ยมจัตุรัสในช่องนี้และมีการอ้างสิทธิ์ที่ถูกต้องตามกฎหมาย เธอพ่ายแพ้อย่างดีในทีม Oaks (G1) มาสามนัดด้วยการเล่นแบบนุ่มนวล แต่คว้าชัยชนะมาได้อีกสองครั้งในสนามที่ดีกว่า รวมถึง Prix Vermeille (G1) กับผู้เฒ่าที่ Longchamp เมื่อวันที่ 12 กันยายน เธอน่าจะชอบสนามที่ Del Mar และเป็น มีแทคติกมากกว่าสนามอื่นอีกมากมาย

ม้าพันธุ์แปลกใหม่ของ Breeders' Cup Turf

#11 Gufo ได้รับประโยชน์จากความเร็วพิเศษที่ดึงดูดเข้าสู่การแข่งขันด้วย รอยขีดข่วน แม้ว่าเขาจะมีโต๊ะให้เล่น Rockemperor ตั้งแต่ครั้งสุดท้าย แต่เขาก็ควรจะชื่นชมกับการตั้งค่าความเร็วในครั้งนี้ และเขาได้รับการพิสูจน์อย่างดีทั้งในระยะทางครึ่งและบนสนามหญ้าที่หนักแน่น ถ้าเขาวิ่งกลับไปที่ Sword Dancer (G1) เขาน่าจะวิ่งได้ตรงจุดจบ

ผู้ชนะ German Derby#9 Sisfahan เป็นอีกคนหนึ่งที่เหมือนกับ Walton Street และ Tarnawa ผ่าน Torquator Tasso ผู้ชนะ Arc สองจุดเริ่มต้นที่แล้ว ใน Grosser Preis von Baden (G1) เขาข้ามเส้นลวดไปข้างหลังศัตรูคนนั้นเพียงระยะเดียว เขาเป็นที่สามใน Preis von Europa และเขาจะต้องเด้งกลับจากนั้น แต่ถ้าเขาทำ เขาจะต้องแลกด้วยราคาที่ต้องจ่าย

Breeders' Cup Turf Free Picks

ตอนนี้คุณรู้แล้วว่าที่ไหนและอย่างไร เดิมพันการแข่งม้าออนไลน์ นี่คือเดิมพันที่ดีที่สุดสำหรับสนามแข่งม้าของวันอาทิตย์:

 • $20 เพื่อชนะ – #7 ถนนวอลตัน
 • $ 1 กล่องแน่นอน –  #7 ถนนวอลตัน #12 Teona #13 ทาร์นาวา
 • $0.50 คีย์ trifecta – #7 ถนนวอลตันกับ #9 Sisfahan #12 Teona, #13 Tarnawa
 • $0.20 superfecta key – #7 Walton Street with #9 Sisfahan, #11 Gufo, #12 Teona, #13 Tarnawa
Tonya Holms

Tonya ทำงานในอุตสาหกรรมแข่งม้ามาเกือบสองทศวรรษแล้ว โดยเปลี่ยนจากเจ้าบ่าวมาเป็นเจ้าของม้า มาเป็นการตลาดและสื่อ เธอเรียนรู้เคล็ดลับในการทำให้พิการในขณะที่ทำงานในรายการแข่งม้าทั้งในไทน์แลนด์และแคนาดา ในเวลาว่าง เธอชอบอ่านหนังสือและดูแลสัตว์เลี้ยงในฟาร์ม เช่น แกะ แพะ เป็ด และไก่