2021 Breeders' Cup Classic Picks

The การแข่งขันที่ร่ำรวยที่สุดของ Breeders' Cup is theBreeders' Cup Classic (G1) , a6 ล้านเหรียญ แข่งม้าพิการที่ดีที่สุดในโลก การแข่งขันครอบคลุมระยะทางหนึ่งไมล์กับหนึ่งในสี่ของระยะทาง American Classic บนดิน Del Mar เป็นการแข่งขันที่รอคอยอย่างกระตือรือร้นที่สุดตลอดกาลการเดิมพันการแข่งม้าเหตุการณ์ของการประชุม Breeders' Cup ทั้งหมด

การพนันใน Breeders Cup race is so interesting because it is where top three-year-olds like Essential Quality and Hot Rod Charlie will get to take their first shot at top older handicap horses like Knicks Go, Art Collector, and Max Player.

ซุปเปอร์สตาร์ที่เคยคว้าแชมป์ Breeders' Cup ในอดีต ได้แก่ Curlin, Zenyatta, Sunday Silence และ Cigar ใครจะเพิ่มชื่อของพวกเขาในรายการที่มีชื่อเสียงนี้? อ่านต่อเพื่อค้นหาม้าที่ดีที่สุดในคลาสสิกปี 2021 รวมถึงสถานที่ที่ดีที่สุดในการทำกำไรอย่างหล่อเหลาในการแข่งขัน!

จะเดิมพันถ้วย Breeders' Cup Classic ได้ที่ไหน

การเลือกม้าที่ถูกต้องเป็นสิ่งสำคัญใน Breeders' Cup Classic แต่มันสำคัญพอๆ กับที่ที่คุณเดิมพัน Breeders' Cup Classic ออนไลน์ การเลือกเจ้ามือรับแทงกีฬาที่เหมาะสมอาจดูเหมือนเป็นการตัดสินใจที่ยากเพราะมีมากมาย แต่ผู้เชี่ยวชาญของเรารู้จักโลกของเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์และได้ให้คำแนะนำหลังจากเปรียบเทียบหนังสือกีฬาออนไลน์ที่ดีที่สุด!

หนังสือกีฬาที่เราแนะนำทั้งหมดมี คุณสมบัติหลักที่ทำให้หนังสือกีฬายอดเยี่ยม: ส่วนต่อประสานผู้ใช้ที่ใช้งานง่าย ตัวเลือกการฝากและถอนเงินที่น่าเชื่อถือ และอัตราต่อรองที่แท้จริงของลาสเวกัส หนังสือกีฬาออนไลน์ยังมีโบนัสที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเดิมพัน Breeders’ Cup รวมถึงโบนัสการลงทะเบียน สิ่งจูงใจในการฝากเงิน และเงินคืนการแข่งม้า

เว็บไซต์ต่างๆ เสนอโบนัสที่แตกต่างกันซึ่งให้ผลกำไรสำหรับนักพนันสไตล์ต่างๆ ดังนั้น ใช้เวลาสักครู่เพื่อทำความรู้จักกับตัวเลือกต่างๆ ที่หนังสือกีฬาออนไลน์ชั้นนำ และเตรียมพร้อมสำหรับ Breeders' Cup ที่ทำกำไรได้!

# 1

โบนัส

100% ถึง $122

เดิมพันตอนนี้

#2|| |216

โบนัส

50% ถึง $1,000

เดิมพันเลย

#3

โบนัส

100% สูงถึง $200

เดิมพันตอนนี้

ม้าคลาสสิกและอัตราต่อรองของ Breeders' Cup

นี่คือสนามอย่างเป็นทางการสำหรับการแข่งขัน Breeders' Cup Classic ปี 2021 รวมถึงตำแหน่งโพสต์ ผู้ฝึกสอน นักจ็อกกี้ และสายตอนเช้า:

 1. ตริโปลี (จอห์น แซดเลอร์/ไอราด ออร์ติซ) – 15/1
 2. รถไฟด่วน (John Shirreffs/Victor Espinoza) – 20/1
 3. Hot Rod Charlie (Doug O'Neill/Flavien Prat) – 4/1
 4. คุณภาพที่จำเป็น (Brad Cox/Luis Saez) – 3/1
 5. Knicks Go (Brad Cox/Joel Rosario) – 5/2
 6. Art Collector (Bill Mott/Mike Smith) – 8/1
 7. Stilleto Boy (Ed Moger/Kent Desormeaux) – 30/1
 8. Medina Spirit (Bob Baffert/John Velazquez) – 4/1
 9. ผู้เล่นสูงสุด (Steve Asmussen/Ricardo Santana) – 8/1

โปรดทราบว่านี่เป็นเพียงการประมาณการของอัตราต่อรองที่มาหลังเวลา . คุณไม่รับประกันราคาเหล่านี้ที่สนาม และอัตราต่อรองที่แกว่งเนื่องจากการกระทำของการเดิมพันล่าช้า

ในทางกลับกันหนังสือกีฬาออนไลน์ชั้นนำ ช่วยให้คุณ ไม่เพียงแต่วางเดิมพันของคุณล่วงหน้าเท่านั้น แต่ยังล็อคอัตราต่อรองเหล่านั้นในเวลาที่คุณเดิมพัน เมื่อคุณเห็นโอเวอร์เลย์บนหลังม้าที่คุณคิดว่าสามารถชนะ Breeders' Cup Classic ได้ คุณสามารถวางเดิมพันของคุณด้วยความมั่นใจ และล็อคอัตราต่อรองที่ดีที่สุดสำหรับม้าของคุณ| ||305

BovadaBetOnlineBetUS
Knicks Go+200TBA+275
คุณภาพที่จำเป็น +275TBA+350
ชาร์ลีก้านร้อน+400TBA+700
Medina Spirit+500TBA+750| ||321
Art Collector+750TBA+700
Max Player +800TBA+800

ฟรี Breeders' Cup Classic Picks

ตอนนี้คุณรู้วิธีค้นหาสถานที่ที่ดีที่สุดแล้ว มาแข่งกันเถอะทำความรู้จักกับม้าที่ดีที่สุดใน Breeders' Cup Classic ปี 2021.

Breeders' Cup Classic Favorite

#5 Knicks Go เป็นรายการโปรดที่น่าจะเป็นไปได้ใน Breeders' Cup Classic เขาได้รับชัยชนะอย่างแข็งแกร่งในสามนัดหลังของเขา แต่ยังพุ่งขึ้นนำอย่างชัดเจนในสามนัดหลังของเขาด้วย ในการแข่งขันครั้งนี้ เขาอาจจะไม่ได้ขึ้นนำง่าย ๆ อย่างทั้งคู่#8 Medina Spirit,#3 Hot Rod Charlie|| |345, and #7 Stilleto Boy ทำหน้าที่ของตนให้ดีที่สุด Stilleto Boy อาจไม่เร็วพอ แต่คนอื่นๆ ก็อาจจะ

Knicks Go ยังไม่ได้พิสูจน์ว่าเขาสามารถไปได้หนึ่งไมล์ครึ่ง ไม่ใช่เรื่องที่เป็นไปไม่ได้ เนื่องจากเขายังไม่ได้ลองระยะทางและล่องเรือกลับบ้านด้วยระยะทางหนึ่งไมล์แปด แต่โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับความเป็นไปได้ในการต่อสู้กับ Medina Spirit หรือ Hot Rod Charlie ในช่วงต้นการลดราคาของ Knicks Go นั้นไม่น่าดึงดูดเท่ากับราคาที่ยาวกว่า

เป็นที่น่าสังเกตว่า Hot Rod ชาร์ลีอาจมาเร็วไปหน่อย สไตล์ล่าสุดของเขาทำให้เขาอยู่ข้างหน้า แต่ก่อนหน้านั้นในอาชีพของเขา เขาเป็นม้าที่ไร้ฝีเท้า และความเก่งกาจนั้นอาจช่วยให้เขาสร้างสรรค์การเดินทางที่แสนหวาน

Breeders' Cup Classic Contenders| ||355

#6 Art Collector เป็นม้าอีกตัวที่มีความเร็วมากในขณะที่เขาล้างใน Woodward และ Alydar อย่างไรก็ตาม เขาแสดงให้เห็นว่าเขาสามารถชนะได้ด้วยความเร็ว เช่นเดียวกับใน Charles Town Classic ในปีนี้และ Blue Grass เมื่อปีที่แล้ว เขาจะต้องพิสูจน์ตัวเองในระยะไกล แต่เขาเป็นม้าที่ดีกว่าตอนที่เขาลอง Preakness ปีที่แล้วและความสนใจในสายเลือดของเขา

ความอเนกประสงค์ #4 Essential Quality| ||360, like Hot Rod Charlie, faces older horses for the first time. He has done little wrong this year, though it is worth noting that his only career loss happened at a mile and a quarter. It was a tough start and it was earlier in the season, meaning he may well be a stronger horse with more stamina now. But, at chalk, it’s worth asking.

#9 Max Player คือม้าที่น่าสนใจที่สุดในคลาสสิก การเรียงลำดับที่ดีขึ้น เขาชนะการแข่งขันสองรายการสุดท้าย ทั้งที่ไมล์เดียวกันและระยะทางหนึ่งในสี่ของการแข่งขันนี้ เขามีคลาสที่ต้องพิสูจน์ เพราะเขายังไม่เคยเจอ Knicks Go หรือ Art Collector ในปีนี้ แต่เขามีความเร็วทางแทคติกจากภายนอก เขาสามารถแข่งขันในสนามต่างๆ ได้ และเขาควรจะอยู่ในระยะของฝีเท้าโดยไม่ต้องสู้กับมัน

Breeders' Cup Classic Longshots

The other two horses in the field are locals, #1 ตริโปลี และ#2 รถไฟด่วน ตริโปลีเป็นผู้ชนะ G1 ที่หนึ่งไมล์และหนึ่งในสี่ใน Pacific Classic ที่น้อยกว่าวินเทจแม้ว่ารูปแบบสกปรกของเขาที่ Del Mar แสดงให้เห็นว่าเขาสามารถปรับปรุงได้เมื่อย้ายกลับไปที่นั่น Express Train เป็นอีกคนหนึ่งที่ชอบ Del Mar มาก แต่ยังไม่ได้พิสูจน์ว่าเขาต้องการที่จะอยู่ให้ไกลและหนึ่งในสี่

Breeders' Cup Classic Free Picks

ตอนนี้คุณก็รู้แล้ว ที่ไหนและจะเดิมพันการแข่งขันออนไลน์ได้อย่างไร นี่คือเดิมพันที่ดีที่สุดสำหรับปี 2021 Breeders' Cup Classic ของวันอาทิตย์:

 • $20 เพื่อชนะ – #9 สูงสุด ผู้เล่น
 • $ 1 กล่องแน่นอน –  #4 Essential Quality, #6 Art Collector, #9 Max Player
 • $0.50 trifecta box – #3 Hot Rod Charlie, #4 Essential Quality, #6 Art Collector, #9 ผู้เล่นสูงสุด
 • $0.20 superfecta box – #3 Hot Rod Charlie, #4 Essential Quality, #5 Knicks Go, #6 Art Collector, #9 Max Player
โบนัส:
50% สูงถึง $1,000
เดิมพันตอนนี้
Tonya Holms

Tonya ทำงานในอุตสาหกรรมแข่งม้ามาเกือบสองทศวรรษแล้ว โดยเปลี่ยนจากเจ้าบ่าวมาเป็นเจ้าของม้า มาเป็นการตลาดและสื่อ เธอเรียนรู้เคล็ดลับในการทำให้พิการในขณะที่ทำงานในรายการแข่งม้าทั้งในไทน์แลนด์และแคนาดา ในเวลาว่าง เธอชอบอ่านหนังสือและดูแลสัตว์เลี้ยงในฟาร์ม เช่น แกะ แพะ เป็ด และไก่