2021 Remington Springboard Mile Picks

The Kentucky Derby trail winds its way to Oklahoma on วันศุกร์ที่ 17 ธันวาคม สำหรับRemington Springboard Mile! In addition to Road to the Kentucky Derby points (10-4-2-1) for its top four finishers, the การเดิมพันการแข่งม้า ยังมีกระเป๋าเงินที่ร่ำรวยถึง 400,000 ดอลลาร์อีกด้วย มันดึงเอาเยาวชน 9 คนมาแข่งขันกันเพื่อไปบนพื้นดินเป็นระยะทางหนึ่งไมล์ในขณะที่กระดานกระโดดน้ำของพวกเขาเป็นภาพดาร์บี้!

การแข่งขันเปิดตัวในปี 2544 ในชื่อ Remington Park MEC Mile และได้รับชื่อปัจจุบันใน 2552 มันกลายเป็นการแข่งขันคะแนน Kentucky Derby ในปีพ. ศ. 2560 แม้ว่าการแข่งขันจะยังไม่สร้างผู้ชนะจาก Kentucky Derby แต่ก็มีม้าที่ดีมาก ๆ ออกมารวมถึงแชมป์ Will Take Charge วัยสามขวบซึ่งวิ่งที่สองถึง 128 -1 longshot Texas Bling ในปี 2012

[cta-betting-pick bet=”Osbourne” match=”To win the Springboard Mile” อัตราต่อรอง =”+700″cta=”เดิมพันเลย!” id_partner=”195″]

ตำแหน่งที่จะเดิมพัน Remington Springboard Mile

การเลือกม้าที่เหมาะสมใน Remington Springboard Mile เป็นเรื่องสำคัญ แต่การเลือกสถานที่ที่เหมาะสมก็สำคัญเช่นกันเดิมพัน Remington Springboard Mile ออนไลน์ มีหนังสือกีฬาออนไลน์หลายร้อยรายการ ดังนั้นการเลือกอย่างใดอย่างหนึ่งอาจเป็นเรื่องยาก โชคดีที่ผู้เชี่ยวชาญด้านการเดิมพันของเราสามารถช่วยคุณค้นหาหนังสือแข่งออนไลน์ที่ดีที่สุด ดังนั้นคุณจึงมีประสบการณ์ที่ปลอดภัยและทำกำไรได้!

ข้อเสนอหนังสือกีฬาที่เราแนะนำทั้งหมด ประสบการณ์การเดิมพันที่ราบรื่น ฟังก์ชั่นการฝากและถอนเงินที่เชื่อถือได้ ยอดเยี่ยมแอพเดิมพันมือถือ และอัตราต่อรองที่ดีที่สุดของเวกัส หนังสือกีฬาแต่ละเล่มยังมีโบนัสและสิ่งจูงใจที่ยอดเยี่ยม คุ้มค่าที่จะดูว่าเจ้ามือรับแทงกีฬาชั้นนำรายใดเสนอโบนัสการลงทะเบียน โบนัสเงินฝาก และเงินคืนที่เหมาะสมกับรูปแบบการเดิมพันของคุณที่สุด จากนั้นลงทะเบียน!

หนังสือแข่งออนไลน์ที่ดีที่สุด

Take a few minutes now to learn about the best online sportsbooks and see which โบนัสการลงชื่อสมัครใช้ racebook ที่พวกเขาเสนอให้ จากนั้นเลือกรูปแบบที่เหมาะกับรูปแบบการเดิมพันของคุณที่สุด แล้วสมัครเลย! ด้วยวิธีนี้ คุณจะพร้อมที่จะทำกำไรมหาศาล เดิมพัน Remington Springboard Mile!

#1

โบนัส

100% ถึง $122

เดิมพันเลย

#2

Bonus

50% ถึง $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

Bonus

100% สูงถึง $200

เดิมพันตอนนี้

ม้าและอัตราต่อรองของเรมิงตัน สปริงบอร์ด ไมล์

นี่คือช่องอย่างเป็นทางการสำหรับ Remington Springboard Mile ปี 2021 รวมถึงตำแหน่งโพสต์ ผู้ฝึกสอน และผู้จัดรายการ:

 1. Concept (Steve Asmussen/Carlos Montalvo)
 2. Make It Big (Saffie Joseph, Jr./Jose Ortiz)
 3. Bye Bye Bobby (Todd Fincher/Roimes Chirinos)
 4. Shamayim (โรซา รามิเรซ/เอดูอาร์โด เปเรซ)
 5. Classic Moment (Steve Asmussen/Stewart Elliott)
 6. Rowdy Rascal (Boyd Caster/Freddy Manrrique)
 7. Rich Strike (Eric Reed/Sonny Leon)
 8. Revenir (Danny Pish/Danny Sorenson)
 9. ออสบอร์น (รอน โมเคตต์/จูเลียน เลอปารูซ์)

ในสนาม อัตราต่อรองจะผันผวนไปจนถึงเวลาโพสต์ คุณไม่มีทางที่จะล็อกโอเวอร์เลย์บนหลังม้าของคุณได้ อย่างไรก็ตามทางออกที่ดีที่สุดของคุณ คือการเดิมพัน Remington Springboard Mile ออนไลน์ที่สนามแข่งชั้นนำ หนังสือแข่งออนไลน์ให้คุณล็อคอัตราต่อรองคงที่ หมายความว่าคุณรับประกันว่าจะได้รับอัตราต่อรองที่ดีที่สุดเมื่อคุณเดิมพันม้าของคุณ

BovadaBetOnlineBetUS
ช่วงเวลาคลาสสิกTBATBATBA
Make It BigTBATBATBA
ลาก่อน BobbyTBATBATBA
ConceptTBATBATBA
OsbourneTBATBATBA

ฟรี Remington Springboard Mile Picks| ||337

Now that you have your account at a great online sportsbook, you are ready to แฮนดิแค็ป the 2021 Remington Springboard Mile!

Remington Springboard Mile Favorites

รายการโปรดที่น่าจะเป็น#5 Classic Moment เขาเป็นหนึ่งในสองคนในสนามให้กับผู้ฝึกสอน สตีฟ อัสมุสเซน ผู้ชนะการแข่งขันครั้งนี้ถึง 6 ครั้ง รวมถึง 2 ใน 3 รายการล่าสุดด้วย แม้ว่าเขาจะก้าวขึ้นจากบริษัทแรกเพื่อพบกับผู้ชนะเป็นครั้งแรก แต่เขามาจากเชอร์ชิลล์ดาวน์สที่มีระดับ สายเลือดของเขาน่าจะทำให้เขาไปได้หนึ่งไมล์ และจ็อกกี้ สจ๊วร์ต เอลเลียตก็รับสาย

เอลเลียตก็ขี่ม้า || |348#1 Concept นักวิ่งคนอื่นของ Asmussen ครั้งสุดท้าย แนวคิดถูกฝังอยู่บนรั้ว และมีแนวโน้มว่าจะถูกบังคับให้ส่งเพื่อความเร็ว ข่าวดีสำหรับ Concept ก็คือเขาเป็นผู้ชนะการเดิมพันตลอดหลักสูตร แต่นั่นก็มาถึงรอบเดียวและเขาไม่เคยยืดออกไปไกลขนาดนี้มาก่อน

The Intriguing Horses

#9 ออสบอร์น สำหรับผู้ฝึกสอน Ron Moquett มีของที่เหมาะสมที่จะลงเล่นเป็นคู่ Asmussen เขามีความเร็วแทคติคจากประตูด้านนอก และรองจากเลย์เขาน่าจะอยู่ในฟอร์มที่ดี นี่เป็นครั้งแรกของเขาที่ขยายไปสู่เส้นทางหนึ่ง แต่อย่างน้อยเขาก็ได้รับการอบรมให้ไปไกลถึงขนาดนั้น และน้ำหนักในความโปรดปรานของเขาที่ผู้จัดรายการ Julien Leparoux เห็นว่าเหมาะสมที่จะส่งออกและขี่

[cta-betting-pick bet=”Osbourne ” match=”To win the Springboard Mile” อัตราต่อรอง =”+700″cta=”Bet Now!” id_partner=”195″]

กับนักวิ่งสองสามคนที่มีความเร็ว หากพวกเขาล็อคตัวและวิ่งเร็วแต่เนิ่นๆ มันก็สามารถตั้งค่าได้อย่างสวยงามสำหรับ#3 บ๊ายบายบ๊อบบี้| ||364, who will try to make it two Springboard Miles in a row for trainer Todd Fincher. Though his debut win was only six furlongs, it did come in a stakes race against winners, and he is bred well to stretch out. Look for him to keep improving going long.

เดิมพันต่อ

#2 Make It Big ล่อ Jose Ortiz ให้ขี่ แต่ก็มี มากที่จะพิสูจน์ ฟอร์มของเขาขัดกับพันธุ์ฟลอริดา และกัลฟ์สตรีมเป็นเส้นทางที่แปลกในแง่ที่ว่าม้าที่วิ่งแข่งอย่างฉูดฉาดที่นั่นมักจะไม่สามารถทำซ้ำรูปแบบนั้นที่อื่นได้ เขาน่าจะเป็นตัวหนุนใน Springboard Mile

Longshots ที่น่าสนใจ

#6 Rowdy Rascal ชนะการแข่งขันสามรายการล่าสุดของเขา นี่คือการทดสอบในชั้นเรียน — การออกนอกบ้านทั้งสามครั้งเป็นการแข่งกับสุนัขพันธุ์โอคลาโฮมา และตอนนี้เขาก้าวขึ้นเพื่อเผชิญหน้ากับบริษัทที่เปิดกว้าง แต่เขามีฝีเท้าที่เก่งกาจและเขาก็ดูแข็งแกร่งเหมือนเคยในการชนะการแข่งขันเรมิงตันหนึ่งไมล์เมื่อเดือนที่แล้ว

#7 Rich Strike เพิ่งชนะเท่านั้น ผู้อ้างสิทธิ์หญิงสาว แต่เขาก้าวขึ้นไปสองเทิร์นเพื่อต่อต้าน บริษัท เบี้ยเลี้ยงที่ Keeneland สุดท้ายและทำบัญชีที่ดีในขณะที่ทำงานที่สามที่มีปัญหา เขาสร้างความฟิตหลังจากการแข่งขันสองรอบสามครั้งและเป็นอีกคนที่สามารถเปล่งประกายได้หากนักวิ่งหน้ากล้าเกินไปในช่วงต้น

Remington Springboard Mile Free Picks

ตอนนี้คุณ รู้ว่าที่ไหนและจะเดิมพันการแข่งขันออนไลน์ได้อย่างไร นี่คือการเดิมพันที่ดีที่สุดสำหรับเรมิงตัน สปริงบอร์ด ไมล์ในปี 2021:

 • $20 เพื่อชนะ – #9 ออสบอร์น
 • $1 คีย์ที่แน่นอน – #9 ออสบอร์นกับ #3 ลาก่อนบ๊อบบี้และ #5 ช่วงเวลาคลาสสิก
 • $ 0.50 คีย์สามคีย์ – #9 ออสบอร์นกับ #3 ลาก่อนบ๊อบบี้ #5 ช่วงเวลาคลาสสิก และ #6 Rowdy Rascal
 • $0.20 superfecta – #9 Osbourne with #3 Bye Bye Bobby #5 Classic Moment #6 Rowdy Rascal และ #7 Rich Strike

[| ||396cta-betting-pick bet=”ออสบอร์น” ​​แมทช์=”ชนะรางวัล Springboard Mile” อัตราต่อรอง=”+700″cta=”เดิมพันตอนนี้!” id_partner=”195″]

Tonya Holms

Tonya ทำงานในอุตสาหกรรมการแข่งม้ามาเกือบสองทศวรรษแล้ว โดยเปลี่ยนจากเจ้าบ่าวมาเป็นเจ้าของม้า มาเป็นการตลาดและสื่อ เธอเรียนรู้เคล็ดลับในการทำให้พิการในขณะที่ทำงานในรายการแข่งม้าทั้งในไทน์แลนด์และแคนาดา ในเวลาว่าง เธอชอบอ่านหนังสือและดูแลสัตว์เลี้ยงในฟาร์ม เช่น แกะ แพะ เป็ด และไก่