2021 Los Alamitos Futurity Picks

The early stages of the Kentucky Derby trail go to Southern California on วันเสาร์ที่ 11 ธันวาคม 2021 สำหรับLos Alamitos อนาคต. การแข่งขันครอบคลุมระยะทางหนึ่งไมล์และสิบหกบนดิน Los Alamitos มีกระเป๋าสตางค์มูลค่า 300,000 เหรียญสหรัฐ และ Road to the Kentucky Derby ที่ชี้ไปที่ผู้เข้าเส้นชัยสี่อันดับแรก โดยได้รับการจัดสรร 10-4-2-1

การแข่งขันเกิดขึ้นในปี 1981 เมื่อได้รับการตั้งชื่อว่าฮอลลีวูด อนาคต การแข่งขันย้ายไป Los Alamitos ในปี 2014 หลังจากที่ Hollywood Park ปิดตัวลงเมื่อปลายปี 2013 แม้ว่าผู้ชนะเพียงคนเดียวที่ชนะ Kentucky Derby ก็คือ Real Quiet (1997) ผู้ยิ่งใหญ่คนอื่น ๆ ที่ชนะนั้นรวมถึงแชมป์ Youth Shared Belief (2013) super-sires Into Mischief (2007) และ AP Indy (1991) และ Hall of Famer Point ที่ได้รับ (2000)

จะเดิมพันอนาคตของ Los Alamitos ได้ที่ไหน

แม้ว่าจะมีความสำคัญ ในการเลือกม้าที่ใช่ใน Los Alamitos Futurity การหาสถานที่ที่เหมาะสมในการเดิมพัน Los Alamitos Futurity ออนไลน์นั้นมีความสำคัญพอๆ กัน มีหนังสือกีฬาออนไลน์มากมาย และอาจเป็นเรื่องยากที่จะเลือกอันที่ดีที่สุด ผู้เชี่ยวชาญด้านการเดิมพันของเราพร้อมให้คำแนะนำคุณและได้ระบุหนังสือแข่งออนไลน์ที่ดีที่สุด.

หนังสือกีฬาที่เราแนะนำทั้งหมดมีพื้นฐานสำหรับประสบการณ์การเดิมพันที่ยอดเยี่ยม: ส่วนต่อประสานผู้ใช้ที่ราบรื่น คุณสมบัติการฝากและถอนเงินที่เชื่อถือได้ และอัตราต่อรองในเวกัสจริง หนังสือกีฬายังมีสิ่งจูงใจที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเล่นการแข่งขัน รวมถึงโบนัสการลงทะเบียน โบนัสเงินฝาก และเงินคืนการแข่งม้า

หนังสือแข่งม้าออนไลน์ที่ดีที่สุด| ||164

It only takes a few minutes to learn about the best online sportsbooks and get to know the โบนัส ที่พวกเขาเสนอ เลือกรูปแบบที่เหมาะกับรูปแบบการเดิมพันของคุณที่สุด สร้างบัญชีของคุณ และพร้อมที่จะทำกำไรสูงสุด ใน Los Alamitos Derby!

#1

โบนัส

100% ถึง $122

เดิมพันตอนนี้

#2| ||215

โบนัส

50% สูงถึง $1,000

เดิมพันเลย

#3

โบนัส

100% สูงถึง $200

เดิมพันเลย

ม้าและโอกาสในอนาคตของ Los Alamitos

นี่คือสนามอย่างเป็นทางการสำหรับ Los Alamitos Futurity ปี 2021 รวมถึงตำแหน่งโพสต์ ผู้ฝึกสอน และผู้จัดรายการ:

  1. Olympic Legend (Luis Mendez) /Jose Valdivia, Jr.)
  2. Durante (Doug O'Neill/Umberto Rispoli)
  3. Messier (Bob Baffert/Flavien Prat)
  4. Barossa (Bob Baffert) /Juan Hernandez)
  5. Slow Down Andy (Doug O'Neill/Mario Gutierrez)

จำไว้ว่าอัตราต่อรองที่แทร็กจะผันผวนตลอดทางจนถึงเวลาที่ม้าแตกออกจากประตู . คุณไม่รับประกันว่าจะล็อคอัตราต่อรองที่ดีที่สุดเดิมพันที่ดีที่สุดใน Los Alamitos Futurity คือการติดตามอัตราต่อรองที่เจ้ามือรับแทงกีฬาออนไลน์ชั้นนำและวางเดิมพันของคุณเมื่อคุณเห็นการวางซ้อนบนม้าที่คุณชอบ

BovadaBetOnlineBetUS
MessierTBATBATBA
BarossaTBATBATBA
DuranteTBATBATBA
ช้าลง AndyTBATBATBA
Olympic LegendTBATBATBA

Free Los Alamitos Futurity Picks

เมื่อคุณสมัครรับหนังสือกีฬาที่เหมาะกับความต้องการของคุณมากที่สุด ก็ถึงเวลาที่จะทำให้การแข่งขันนั้นพิการ . นี่คือม้าที่ดีที่สุดใน Los Alamitos Futurity ปี 2021.

Los Alamitos Futurity Favorites

#3 Messier เป็นรายการโปรดที่น่าจะเป็นไปได้ใน Los Alamitos Futurity และ#4 Barossa จะดำเนินการที่สำคัญที่หน้าต่างการเดิมพันด้วย ท้ายที่สุด พวกเขาทั้งคู่ได้รับการฝึกฝนโดย Bob Baffert ผู้ซึ่งได้รับรางวัล Los Alamitos Futurity ตลอดเจ็ดปีนับตั้งแต่ย้ายมาที่ Los Alamitos และอีกหกครั้งในการแข่งขันที่ Hollywood

Messier รั้งอันดับท็อปของนักแข่งชาวแคลิฟอร์เนีย Flavien Prat ให้อยู่ในตำแหน่งเหล็ก Prat ขี่ Messier ไปสู่ชัยชนะครั้งแรกของเขาที่ Santa Anita ในเดือนตุลาคม เช่นเดียวกับชัยชนะของเขาใน Bob Hope (G3) เมื่อเดือนที่แล้วที่ Del Mar เขาน่าจะเป็นผู้นำตั้งแต่เขาวิ่งออกจากเส้นทางหนึ่งไปยังอีกเส้นทางหนึ่ง และมีไฟกระพริบตามมา เขาได้รับการฝึกฝนมาอย่างดีเพื่อยืดเส้นยืดสายและวิ่งได้ดีพอที่จะเดบิวต์และคิดว่าเขาสามารถจัดการกับ Los Alamitos ได้

Barossa ผู้ดูแล Juan Hernandez นักแข่งขาประจำ มีการแข่งสองรอบสามจากสี่รายการในอาชีพของเขา รวมถึงชัยชนะครั้งแรกในระยะทาง 1 ไมล์ในวันที่ 15 ตุลาคม ซึ่งอาจทำให้เขาได้เปรียบด้านความฟิตเหนือเพื่อนร่วมคอกม้าของเขา เขาพิสูจน์ความเร็วทางแทคติกของเขา 2 หลังเมื่อเขาทำลายหญิงสาวของเขา นี่เป็นคลาสที่ดรอปจาก Breeders' Cup Juvenile (G1) ครั้งสุดท้าย และนักแข่ง Hernandez ก็ได้ออกสตาร์ท Los Al ได้เฉียบขาด

Barossaเพื่อคว้าชัยชนะใน Los Alamitos Futurity
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
TBA
Bet now

The Rest of the Field

#2 Durante| ||340, one of two for Doug O’Neill, looks the most likely pacesetter in the race. It took him three tries to break his maiden, but he improved two back when trying a route for the first time, and then last out he led at every call in a one-mile maiden at Del Mar. He keeps Umberto Rispoli in the irons, and if the speed advantage from the first week of the meet continues, he has a legitimate chance.

#5 ชะลอความเร็ว Andy คือผู้เข้ามาใหม่จากโรงนา O'Neill . เขาสามารถรับการเดินทางที่สะอาดจากภายนอกและมีแนวโน้มที่จะก้าวไปข้างหน้าจากการวิ่ง อย่างไรก็ตาม เขาพยายามครั้งแรกกับการเปิดบริษัท เนื่องจากการเริ่มต้นทั้งสองของเขามากับผู้ผสมพันธุ์ในแคลิฟอร์เนีย

Rail-drawn#1 Olympic Legend rounds out the field. The Luis Mendez trainee makes his first attempt at two turns, something that may suit him given the race records of his two winning siblings. However, his only victory came in an early-season race going five furlongs, and his recent defeats suggest that he may not have progressed with his class.

Los Alamitos Futurity Free Picks

ตอนนี้คุณรู้แล้วว่าที่ไหนและวิธีเดิมพันการแข่งขันออนไลน์ นี่คือเดิมพันที่ดีที่สุดสำหรับอนาคต Los Alamitos ปี 2021:

  • $20 เพื่อชนะ – #4 Barossa
  • $1 ที่แน่นอน – #4 Barossa มากกว่า #2 Durante
  • $0.50 คีย์ trifecta – #4 Barossa มากกว่า # 2 Durante และ #3 Messier
Barossaเพื่อชนะ Los Alamitos Futurity
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
TBA
เดิมพันตอนนี้
Tonya Holms

Tonya ทำงานในอุตสาหกรรมแข่งม้ามาเกือบสองทศวรรษแล้ว โดยเปลี่ยนจากเจ้าบ่าวมาเป็นเจ้าของม้า มาเป็นการตลาดและสื่อ เธอเรียนรู้เคล็ดลับในการทำให้พิการในขณะที่ทำงานในรายการแข่งม้าทั้งในไทน์แลนด์และแคนาดา ในเวลาว่าง เธอชอบอ่านหนังสือและดูแลสัตว์เลี้ยงในฟาร์ม เช่น แกะ แพะ เป็ด และไก่