2018 Kentucky Derby Betting Favorites Preview|| |110

  • The six horses most likely to win the Kentucky Derby
  • Scat Daddy, Curlin, Todd Pletcher และ Bob Baffert ล้วนเป็นตัวแทนที่ดี
  • คำสาปของ Apollo จะถูกทำลายหรือไม่ ?

ในหนังสือ Road to the Kentucky Derby เหลือเพียงงาน Run for the Roses ในวันที่ 5 พฤษภาคม ต่อไปนี้คือสรุปทีมเต็งที่จะชนะ พร้อมคำแนะนำในการเดิมพัน

เรามีอัตราต่อรองเหล่านี้แล้วจาก Bovada ซึ่งอยู่ในกลุ่มแรก เพื่อเสนอฟิวเจอร์สใน Kentucky Derby

Justify: +400

บางทีคุณอาจระวังการเดิมพันม้าที่ไม่ได้แข่งเมื่ออายุสองขวบ คุณจะได้รับการอภัยเมื่อพิจารณาว่าม้าตัวสุดท้ายที่ชนะดาร์บี้คืออพอลโลในปี 2425 นั่นเป็นสถิติที่ท้อแท้ แต่ (หวังว่า) ไสยศาสตร์มากกว่าเซเบอร์เมตริก

มีเหตุผลมากมาย เช่น Justify เขาอายุหนึ่งปีที่ได้รับการยกย่องอย่างสูงด้วยสายเลือดดินที่ยอดเยี่ยมซึ่งขายได้ในราคา 500,000 เหรียญสหรัฐอย่างไม่น่าเชื่อ เขานั่งรอฤดูกาล 2 ขวบของเขาเพราะเขาใหญ่ไปหน่อย เขาได้รับการฝึกฝนโดย Bob Baffert ผู้ได้รับรางวัล Kentucky Derbies สี่ครั้งและ Triple Crown กับ American Pharoah หากมีผู้ฝึกสอนที่สามารถนำตัวเต็งที่เก่งกาจมาสู่ความสำเร็จที่ดาร์บี้ นั่นก็คือ Baffert

เคล็ดลับการเดิมพัน: ม้าที่วิเศษอย่างแท้จริงในราคาที่แพงจนน่าทึ่ง บรรทัดนี้ต้องเปลี่ยนอีกต่อไปเมื่อการแข่งขันใกล้เข้ามา ดังนั้นโปรดหยุดก่อน

Mendelssohn: +450

ชนะสามนัดติดต่อกัน และยังได้รับมอบหมายจาก Scat Daddy และ สุดขีด ปีราคาแพง Mendelssohn มีเหตุผลด้วยประสบการณ์การแข่งรถสองปีและรสชาติระดับสากล

การออกสตาร์ทสามครั้งสุดท้ายของ Mendelssohn นั้นทั้งหมด ชนะ แต่มาห่างกันหลายพันไมล์ ในเดลมาร์ เขาชนะการแข่งขัน Breeders' Cup Juvenile และจบแคมเปญในวัย 2 ขวบของเขา จากนั้นเขาก็เริ่มต้นฤดูกาล 2018 ของเขาในไอร์แลนด์ที่ Dundalk และได้รับรางวัล Patton Stakes จากนั้นเขาก็เดินทางไปสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ซึ่งเขาได้รับรางวัล UAE Derby และ 4.4 ล้าน Dirham มีสองสิ่งที่ชัดเจนมาก: Mendelssohn นั้นเร็วและไม่มีปัญหาในการเดินทาง

ถึงแม้จะประสบความสำเร็จทั้งหมด Mendelssohn ก็ยังไม่ได้รับค่าธรรมเนียมรายปีของเขา 3 ล้านเหรียญสหรัฐคืน สิ่งที่น่าทึ่งอย่างยิ่ง

คำแนะนำในการเดิมพัน: Scat Daddy ได้ผลิตนักแข่งรถวิบากที่น่าเหลือเชื่อ และในทางกลับกันก็ได้สร้างไลน์ที่สั้นเกินจริงสำหรับลูกหลานของเขาทั้งหมด ผ่านอัตราต่อรองเหล่านี้

Audible +550

Audible ชนะสี่นัดติดต่อกัน แต่ก็ไม่ได้แพงอย่างมหาศาลเหมือนอีกสองทีมเต็ง โดยได้เงินเพียง 175,000 ดอลลาร์จากการขาย Saratoga yearling ในปี 2559 นั่นไม่ได้หมายความว่า Audible จะขาดสายเลือด แต่เนื่องจากแชมป์ Florida Derby นั้นได้รับมอบหมายจาก Into Mischief ซึ่งเป็นแชมป์ปี 2017 Audible ได้รับการฝึกฝนโดย Todd Pletcher ทำให้ทีม Kentucky Derby ชื่นชอบ แม้ว่าจะมีข้อกังวลอยู่บ้าง

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ไม่มีม้าที่ชนะเดิมพันหลายตัวของ Into Mischief ที่ชนะในระยะทางไกลกว่า 9 เฟอร์ลอง โดยปกติจะไม่เป็นปัญหา แต่ด้วยผู้ชนะจำนวนมากนี้มันเริ่มดูเหมือนเทรนด์

เคล็ดลับการเดิมพัน: หากคุณคิดว่า Audible ทำได้ไกล อัตราต่อรองเหล่านี้ค่อนข้างยาวสำหรับม้าที่ยิ่งใหญ่เช่นนี้

Magnum Moon: +800

ม้า Todd Pletcher ตัวที่สองในรายการนี้ Magnum Moon เป็นผู้นำใน Road to the คะแนนเคนตักกี้ดาร์บี้ Magnum Moon ยังรับคำสาปของอพอลโลในฐานะม้าตัวที่สองบนแผ่นอัตราต่อรองที่ไม่ได้วิ่งเมื่ออายุสองขวบ มีประโยชน์ Magnum Moon ไม่แพ้ในการออกสตาร์ทสี่ครั้ง และดูเร็วมากเป็นพิเศษหากเป็นสีเขียวเล็กน้อย ดวงตา โฟกัส และแม้แต่ก้าวย่างของเขากำลังเดินไปตามทางยาวของดาร์บี้อาร์คันซอยาว 9 ฟุต Magnum Moon ชนะอยู่ดี และสะดวกสบาย แต่มันยากที่จะนำเงินของคุณไปไว้ข้างหลังม้าที่ ... ไม่เป็นมืออาชีพ

เคล็ดลับการเดิมพัน: ปัดเป่าความกังวลด้านสุนทรียภาพของคุณออกไป Magnum Moon เป็นม้าที่ยอดเยี่ยมในราคาที่ต่อรองได้

Bolt D'Oro: +1000

Here to represent the Medaglia d’Oro line is Bolt d’Oro, who won the San Felipe Stakes over McKinzie in controversional fashion to earn a gate at the Kentucky Derby. Bolt doesn’t have a ton of huge wins to his name, and thus isn’t the obvious favorite, but there are those in the horse racing world that love this horse, love his sire, and expect great things from him at the Kentucky Derby.

เคล็ดลับการเดิมพัน: ตัวเลือกของฮิปสเตอร์และการพ่ายแพ้ให้กับการชนไม่เป็นลางดีกับสนามม้า 20 ตัวที่ Kentucky Derby Pass.

Good Magic: +1200

ก่อนหน้านี้ Good Magic ดูเหมือนจะตกลงไปบ้างแล้ว ผู้ได้รับรางวัล Eclipse Award กลับกลายเป็นผลงานที่ไม่เลวร้ายแต่ยังคงน่าผิดหวังที่เดิมพัน Fountain of Youth ทำให้นักพนันมองหาที่อื่น ด้วยม้าที่ไร้พ่ายและได้รับการขนานนามอย่างสูงในสนามนี้ ผลลัพธ์ที่เลวร้ายเพียงครั้งเดียวอาจทำให้โอกาสของคุณตกต่ำ

เวทมนตร์ที่ดีดูเหมือนจะดีดตัวขึ้น ชนะเดิมพัน Blue Grass Stakes อย่างน่าตื่นเต้น และอาจเป็นไปได้ด้วยดี ค่า. Good Magic มีสายเลือดที่ไร้ที่ติและมีสถิติที่ยอดเยี่ยม โดยมีเพียงการสะดุดเพื่อเริ่มต้นปีที่ดีเท่านั้น

เคล็ดลับการเดิมพัน: น่าจะคุ้มค่าที่สุดบนแผ่นงาน Good Magic คือ ม้าตัวเก่งที่สะดุดล้มจนเก็บเงินใบ้ได้หมด

 

Geoff Johnson

เจฟฟ์ จอห์นสัน ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS เป็นแฟนตัวยงของเมตส์มาตลอดชีวิต เป็นสิ่งที่เขาไม่สามารถทำอะไรได้เลย เขามีประวัติที่ยอดเยี่ยมในการเดิมพันเบสบอล ส่วนใหญ่เป็นเพราะเขาเต็มใจที่จะเดิมพันกับเดอะเมทส์ ผลกำไรในอาชีพการงานของเขาน่าประทับใจ แต่ไม่ดีเท่ากับ Frank Lorenzo เพื่อนที่หล่อเหลาของเขา เขาหวังว่าเขาจะไม่ยอมให้แฟรงค์เขียนโปรไฟล์ของเขา