เดอะเมลเบิร์นคัพ| ||107, to be run วันอังคารที่ 2 พฤศจิกายน ที่สนามแข่งม้า Flemington เป็นหนึ่งใน การแข่งขันที่น่าตื่นเต้นที่สุดแห่งปี เป็นที่รู้จักในออสเตรเลียในชื่อ The Race that Stops the Nation เนื่องจากวันนี้เป็นวันหยุดนักขัตฤกษ์ในรัฐวิกตอเรีย การแข่งขันสนามหญ้าสูง 3,200 เมตรมอบเงินจำนวน 8 ล้านเหรียญสหรัฐ ด้วยเงิน 4.4 เหรียญสหรัฐ ล้านและถ้วยรางวัลอันเป็นสัญลักษณ์สู่ผู้ชนะการแข่งขัน

The Melbourne Cupมีการดำเนินการมาตั้งแต่ปี 1861 เมื่อ Archer ชนะการต่ออายุครั้งแรก ผู้ชนะที่ยิ่งใหญ่ในประวัติศาสตร์ของ Melbourne Cup ได้แก่ Phar Lap, Makybe Diva, Rising Fast, Rain Lover, Vintage Crop, Hall Mark, Might and Power และ Peter Pan เป็นหนึ่งในวันสำคัญที่สุดในโลกกีฬา

การแข่งขันยังเป็นการแข่งขันการพนันที่ยอดเยี่ยมทุกปี โดยมีม้ามากกว่ายี่สิบตัวเข้าร่วม นี่เป็นโอกาสที่ดีในการค้นหาช็อตช็อตและตั๋วเงินสดที่จ่ายได้อย่างดี คุณจะไม่อยากพลาดการแข่งขันเมลเบิร์นคัพ!

เว็บไซต์เดิมพันเมลเบิร์นคัพ

ไม่ต้องกังวลหากคุณไม่สามารถเดินทางไปออสเตรเลียเพื่อชมการแข่งขันเมลเบิร์นคัพด้วยตนเองได้! ด้วยหนังสือกีฬาออนไลน์ ผู้คนหลายล้านเพลิดเพลินกับความสะดวกสบายของเดิมพันเมลเบิร์นคัพได้จากทุกที่ โดยใช้แล็ปท็อป แท็บเล็ต หรือสมาร์ทโฟน คุณจะได้รับอัตราต่อรองที่ดีที่สุด ตัวเลือกการฝากและถอนเงินที่เชื่อถือได้ และโบนัสที่ทำให้การเดิมพันคุ้มค่าและสนุก!

นี่คือเว็บไซต์ที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันเมลเบิร์นคัพออนไลน์| ||129:

#1

โบนัส

100% สูงสุด $122

Bet Now

#2

โบนัส

50% สูงถึง $1,000

เดิมพัน ตอนนี้

#3

โบนัส

100% สูงถึง $200

เดิมพันตอนนี้|| |226

Las Vegas Melbourne Cup Odds

ในขณะที่การแข่งขันใกล้เข้ามาอัตราต่อรองของเมลเบิร์นคัพสามารถเปลี่ยนแปลงได้ บางครั้งก็เปลี่ยนไปเพราะประสิทธิภาพในการเตรียมตัวแข่งขัน พวกเขายังสามารถผันผวนได้เนื่องจากความคิดเห็นของผู้ฝึกสอนหรือผู้สังเกตการณ์เกี่ยวกับวิธีที่ม้าเข้าสู่การแข่งขัน พวกมันสามารถเปลี่ยนแปลงได้เนื่องจากม้าตัวอื่นทำอยู่ เนื่องจากความสนใจในม้าตัวหนึ่งหมายความว่าม้าตัวอื่นอาจถูกละเลยในหนังสือกีฬา

ทางออกที่ดีที่สุดของคุณ คือการทำบัญชีที่ หนังสือกีฬาที่ดีที่สุดอย่างน้อยหนึ่งรายการ ติดตามอัตราต่อรอง และเตรียมพร้อมที่จะวางเดิมพันของคุณเมื่อคุณได้รับโอเวอร์เลย์บนหลังม้าที่คุณคิดว่าจะชนะการแข่งขัน

นี่คืออัตราต่อรองที่เป็นไปได้ของเมลเบิร์น รายการโปรดถ้วย ณ20 ตุลาคม 2564

BovadaBetOnlineBetUS
สิ่งจูงใจTBATBATBA
Spanish MissionTBA| ||250TBATBA
Twilight PaymentTBATBATBA|| |256
Realm of Flowersจะแจ้งจะแจ้งTBA
กุหลาบทราลียังไม่กำหนดภายหลัง| ||262TBATBA

คำอธิบายอัตราต่อรองการเดิมพันในเมลเบิร์นคัพ

เมื่อเดิมพันเมลเบิร์นคัพ คุณอาจเห็นอัตราต่อรองที่แสดงในรายการใดรายการหนึ่ง ของสามรูปแบบทั่วไป คู่มือที่สะดวกนี้จะอธิบายทั้งสามรูปแบบ อ่านแล้วคุณจะรู้ว่าการเดิมพันกีฬาแต่ละประเภทเสนอให้คุณอย่างไรและจะเปรียบเทียบได้อย่างไร

  • อเมริกัน (+350): รูปแบบนี้ มักใช้ในสไตล์อเมริกัน การเดิมพันกีฬาด้วย Money Lines สะท้อนจำนวนเงินที่คุณจะชนะจากเงินเดิมพันของคุณ หากคุณเดิมพัน $100 บนหลังม้า ดังนั้น หากคุณเดิมพันม้า 1 ดอลลาร์ที่อัตราต่อรอง +350 คุณจะชนะ $3.50 พร้อมรับเงินเดิมพันคืน รวมเป็น 4.50 ดอลลาร์ นี่คือรูปแบบอัตราต่อรองที่พบบ่อยที่สุดในกีฬาอเมริกัน
  • เศษส่วน (7-2 หรือ 7/2): รูปแบบนี้สะท้อนสิ่งที่คุณเห็นในโปรแกรมหรือบนกระดานสิริที่ สนามแข่งอเมริกัน มันแสดงให้เห็นในรูปแบบเศษส่วนว่าคุณจะชนะบนเงินเดิมพันของคุณมากน้อยเพียงใดหากการเดิมพันของคุณเข้ามา หากคุณเดิมพัน $1 บนม้าที่อัตราต่อรอง 7-2 คุณจะชนะ $3.50 และรับเงินเดิมพัน $1 กลับคืนมา จาก $4.50
  • ทศนิยม (4.50): รูปแบบนี้ ซึ่งเป็นที่นิยมในหนังสือกีฬายุโรปและแคนาดา แสดงถึงสิ่งที่คุณได้รับคืนหากม้าของคุณชนะต่อหนึ่งดอลลาร์ที่คุณเดิมพัน รวมทั้งเงินเดิมพันของคุณ . ดังนั้น หากคุณเดิมพันม้า 1 ดอลลาร์ที่อัตราต่อรอง 4.50 คุณจะได้เงินคืน 4.50 ดอลลาร์ ผลรวมนั้นรวมเงินเดิมพันเริ่มต้นของคุณบวกกับกำไร 3.50 ดอลลาร์จากการชนะม้าของคุณ

ดังนั้น +350, 7/2 และ 4.50 จึงมีค่าเท่ากัน โดยแสดงในรูปแบบต่างๆ ตามหนังสือกีฬาที่แตกต่างกัน

เว็บไซต์ที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันเมลเบิร์นคัพ

มีตัวเลือกมากมายสำหรับหนังสือกีฬาออนไลน์ ซึ่งทำให้การเลือกเว็บไซต์เดิมพันเมลเบิร์นคัพที่ดีที่สุด ดูเหมือนยากในตอนแรก โชคดีที่คุณสามารถพึ่งพาผู้เชี่ยวชาญด้านการเดิมพันของเราได้ พวกเขารู้การเดิมพันออนไลน์และใช้เวลาในการประเมินหนังสือกีฬาออนไลน์ที่ดีที่สุดและแนะนำรายการที่มีอัตราต่อรอง ฟีเจอร์และโบนัสที่ดีที่สุด

นี่คือหนังสือกีฬาที่ดีที่สุดที่คุณสามารถเดิมพันเมลเบิร์นคัพออนไลน์ สิ่งเหล่านี้เป็นหนังสือกีฬาที่เชื่อถือได้ซึ่งทั้งหมดจะมีตลาดเมลเบิร์นคัพที่ยอดเยี่ยมเมื่อการแข่งขันใกล้เข้ามา เป็นความคิดที่ดีที่จะลงทะเบียนมากกว่าหนึ่งครั้ง เพื่อให้คุณสามารถเปรียบเทียบอัตราต่อรองและโบนัส และทำการเดิมพันที่ทำกำไรได้มากที่สุดเมื่อการแข่งขันใกล้เข้ามา

ทำไมเราถึงเลือกเว็บไซต์เหล่านี้

ผู้เชี่ยวชาญของเราเลือกเว็บไซต์เหล่านี้เพราะพวกเขาให้ นักพนันทุกอย่างที่พวกเขาต้องการเพื่อประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมในการเดิมพันการแข่งม้าและกีฬา

แม้ว่าจะมีองค์ประกอบของโอกาสในการเดิมพันอยู่เสมอ อย่าเสี่ยงกับตำแหน่งที่คุณเดิมพัน คุณต้องมีหนังสือกีฬาที่น่าเชื่อถือ: หนึ่งที่มีตัวเลือกการฝากและถอนเงินที่เชื่อถือได้ ใช้งานง่าย ที่ให้คุณอัตราต่อรองการเดิมพันเมลเบิร์นคัพที่ดีที่สุด และข้อเสนอนั้น โบนัสที่ดีที่สุด

มีเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์มากมาย ผู้เชี่ยวชาญของเราได้ประเมินตลาดและระบุเว็บไซต์เดิมพันที่เชื่อถือได้ พวกเขารู้ว่าอันไหนให้อัตราต่อรองที่แท้จริงแก่คุณในเวกัส อินเทอร์เฟซผู้ใช้ที่ราบรื่น และโบนัสที่ดีที่สุดสำหรับรูปแบบการเดิมพันที่แตกต่างกัน หากคุณสมัครรับพนันกีฬาชั้นนำของเรา คุณจะมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับประสบการณ์การเดิมพันที่สนุกสนานและให้ผลกำไรมากที่สุด!

เคล็ดลับการเดิมพันในเมลเบิร์นคัพ

เมื่อคุณสมัครใช้งาน สำหรับเจ้ามือรับแทงกีฬาออนไลน์ ถึงเวลาต้องคิดเกี่ยวกับการเดิมพันในการแข่งขัน ก่อนที่การแข่งขัน Melbourne Cup จะแน่นแฟ้น คุณก็สามารถก้าวไปข้างหน้าได้ด้วยการเรียนรู้แนวคิดและรูปแบบของผู้พิการสำหรับการแข่งขัน Melbourne Cup จำสิ่งเหล่านี้ไว้ แล้วคุณจะได้ไปสู่วันที่ทำกำไร.

ความสามารถทางไกล

The Melbourne Cup ครอบคลุมพื้นดิน 3,200 เมตร เพียงสองไมล์ ซึ่งหมายความว่าม้าจะต้องเป็นผู้พักอย่างแท้จริงจึงจะวิ่งได้ไกล คุ้มค่าที่จะดูจากการแสดงที่ผ่านมาของม้าแต่ละตัวเพื่อดูว่าม้าเหล่านี้รับมือกับระยะทางไกลได้ดีเพียงใด

ม้าเหล่านี้เป็นม้าที่มีอายุมากกว่า คู่แข่งชั้นนำจำนวนมากจึงมีรูปแบบในระยะทางที่ใกล้เคียงกัน การมีสายเลือดที่แข็งแกร่งในระยะทางไกลช่วยได้ แต่โดยส่วนใหญ่ คุณจะมีข้อมูลมากมายเกี่ยวกับประวัติการแข่งของพวกเขาเพื่อทราบว่าพวกเขาจัดการการเดินทางได้ดีเพียงใด

คลาสแข่งรถ

The Melbourne Cup เป็นการแข่งขันกลุ่ม 1 ที่ดึงดูดม้าคุณภาพสูงจำนวนมาก ผู้ชนะส่วนใหญ่ของการแข่งขัน รวมทั้งผู้ชนะ 17 คนสุดท้าย ชนะการแข่งขันในระดับกลุ่มแล้ว

อายุ

เมลเบิร์นคัพเปิดให้ม้าอายุสามขวบขึ้นไป . แม้ว่า Rekindling (2017) ชนะการแข่งขันเมื่ออายุสามขวบและ Cross Counter (2018) และ Vow and Declare (2019) ชนะเมื่ออายุสี่ขวบ ห้าหรือหกปีเป็นช่วงอายุที่ชนะโดยทั่วไป

Prep Races and สนามแข่ง

โดยทั่วไป ฟอร์มหลังที่ Flemington นั้นดี แต่ควรมองหาม้าที่แข่งที่ Caulfield หรือ Moonee Valley ครั้งล่าสุด ในช่วงยี่สิบปีที่ผ่านมา ผู้ชนะหกคนได้เข้าร่วมการแข่งขันเตรียมการครั้งสุดท้ายที่ Caulfield อีกห้าคนขันสกรูให้แน่นในการแข่งขันที่ Moonee Valley

Caulfield Cup ที่ Caulfield และ Cox Plate ที่ Moonee Valley เป็นการเตรียมการแบบคลาสสิกสำหรับแทร็กเหล่านั้น แม้ว่า Cox Plate จะอยู่ห่างจาก Cox Plate เพียง 2,000 เมตร ซึ่งสั้นกว่า Cox Plate อย่างมาก แต่ก็เป็นการแข่งขันระดับสูงที่ม้าที่ทำได้ดีที่นั่นและกลับมาจากการไป 3,200 เมตรหรือในระยะใกล้มักจะดีขึ้นในการเดินทาง .

เมื่อดูม้าที่อยู่ต่างประเทศ ม้าที่เตรียมการที่ออสเตรเลียก่อนแข่งในเมลเบิร์นคัพมักจะทำได้ดีกว่าม้าที่ส่งตรงจากฐานไปยังเมลเบิร์นเพื่อการแข่งขัน . คนในพื้นที่หรือไม่ ผู้ชนะส่วนใหญ่ได้วิ่งไปในเดือนที่แล้ว และหลายคนได้แข่งกันในช่วงสองสัปดาห์ที่ผ่านมา

ผู้ฝึกสอน

ม้าจากทั่วทุกมุมโลกสามารถและชนะเมลเบิร์น ถ้วย. แม้ว่าผู้ชนะจะมาจากออสเตรเลียมากกว่าประเทศอื่นๆ แต่ในช่วงยี่สิบปีที่ผ่านมา ม้าจากไอร์แลนด์ สิงคโปร์ ฝรั่งเศส สหราชอาณาจักร นิวซีแลนด์ ฮ่องกง ญี่ปุ่น และเยอรมนีล้วนเป็นผู้ชนะการแข่งขัน

ในช่วงสิบปีที่ผ่านมา ผู้ฝึกสอนสองคนชนะการแข่งขันสองครั้ง Robert Hickmott ผู้ฝึกสอนชาวออสเตรเลียชนะด้วยทั้ง Green Moon (2012) และ Almandin (2016) และผู้ฝึกสอนชาวไอริช Joseph O'Brien ได้รับรางวัลทั้ง Rekindling (2017) และ Twilight Payment (2020) โจเซฟ โอไบรอันโชคดีกว่ามากในช่วงหลังๆ นี้ มากกว่าไอแดน พ่อของเขาที่วิ่ง 0 ต่อ 17 กับม้าเมลเบิร์นคัพในช่วง 20 ปีที่ผ่านมา

แหล่งข้อมูลการเดิมพันเมลเบิร์นคัพ

In addition to these betting tips focused specifically on betting the Melbourne Cup, read these helpful articles to เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีเดิมพันการแข่งม้า คุณมักจะทำเงินได้หากคุณเดิมพันอย่างชาญฉลาด และการเดิมพันอย่างชาญฉลาดหมายถึงการรู้เกี่ยวกับช่วงของการเดิมพัน ม้าในการแข่งขัน และวิธีจัดการแบ๊งค์ของคุณให้ได้ประโยชน์สูงสุด