ทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อสิ่งที่ดีที่สุด เดิมพัน Kentucky Derby

TheKentucky Derby||109 is the การแข่งขันเดิมพันที่ดีที่สุดของปี วิ่งทุกปีตั้งแต่ปีพ.ศ. 2418 ผู้เชี่ยวชาญด้านการแข่งม้าและแฟนตัวยงต่างตื่นเต้นที่จะได้ชมกีฬาสองนาทีที่ยิ่งใหญ่ที่สุด

The2021 Kentucky Derby willวันเสาร์ที่ 1 พฤษภาคม. หลังจากอ่านคู่มือการเดิมพัน Kentucky Derby แล้ว คุณจะมีทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เพื่อเล่นการแข่งขันอย่างผู้เชี่ยวชาญ!

kentucky derby odds

เว็บไซต์เดิมพัน Kentucky Derby ที่ดีที่สุดที่ thaibookmaker

บางคน เดิมพัน Kentucky Derby จากสนามแข่งหรือสถานที่เดิมพันนอกสนาม (OTB) แม้ว่าผู้คนจำนวนมากขึ้นเรื่อย ๆ จะเพลิดเพลินกับความสะดวกสบายในการเดิมพันจากที่บ้าน นี่คือเว็บไซต์ที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพัน Kentucky Derby ตามผู้เชี่ยวชาญที่นี่ที่ thaibookmaker:

#1

โบนัส

100% ถึง $122

เดิมพันเลย

#2

Bonus

50% ถึง $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

Bonus

100% สูงถึง $200

เดิมพันตอนนี้

แหล่งข้อมูลการเดิมพันเคนตักกี้ดาร์บี้

=อ่านบทความที่เป็นประโยชน์เหล่านี้เพื่อเรียนรู้วิธี เดิมพันการแข่งม้าและ Kentucky Derby:

ราคาต่อรองในลาสเวกัสเคนตักกี้ดาร์บี้| ||235

Kentucky Derby odds เปลี่ยนไปเมื่อการแข่งขันใกล้เข้ามาและม้าก็ฝึกซ้อมต่อไปในวันเสาร์แรกของเดือนพฤษภาคม นี่คืออัตราต่อรองในรายการโปรดของ Kentucky Derby ณ วันที่29 เมษายน 2021:

Kentucky Derby Winners Odds 2022BovadaBetOnlineBetUS
Essential QualityTBATBATBA
Rock Your WorldTBATBATBA
กำหนดการที่ทราบTBATBATBA
Hot Rod ชาร์ลีTBATBATBA
Highly MotivatedTBATBATBA

ฟรี Kentucky Derby Picks ล่าสุด

ในขณะที่ Kentucky Derby เข้ามาใกล้ เราจะมีผู้เชี่ยวชาญ Kentucky Derby เลือกฟรี| ||273 to help guide your betting and make you money.

เว็บไซต์เดิมพัน Kentucky Derby ที่ดีที่สุด

การเลือกเว็บไซต์ที่ดีที่สุดในการเล่น Kentucky ดาร์บี้ อาจเป็นการตัดสินใจที่ยากลำบาก เนื่องจากมีหนังสือกีฬาออนไลน์ให้เลือกมากมาย อย่างไรก็ตาม ผู้เชี่ยวชาญด้านการเดิมพันของเราได้ทำงานเพื่อประเมินหนังสือกีฬาออนไลน์ที่ดีที่สุดและแนะนำรายการกีฬาที่มีโอกาสต่อรอง ฟีเจอร์ และโบนัสที่ดีที่สุด

นี่คือหนังสือกีฬาที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพัน เคนตักกี้ดาร์บี้. ทั้งหมดนี้เป็นเว็บไซต์เดิมพันที่เชื่อถือได้พร้อมตลาด Kentucky Derby ที่ยอดเยี่ยม เป็นความคิดที่ดีที่จะลงทะเบียนมากกว่าหนึ่งตัว เพื่อให้คุณสามารถเปรียบเทียบและรับอัตราต่อรองที่ดีที่สุดสำหรับม้า Kentucky Derby ของคุณ

ทำไมเราถึงเลือกเว็บไซต์เหล่านี้

สำหรับการแข่งขันเดิมพันที่ดีที่สุดของปีก็คือ สิ่งสำคัญคือต้องมีอัตราต่อรองที่ดีที่สุดของ Kentucky Derby จากหนังสือกีฬาที่เชื่อถือได้ การค้นหาหนังสือกีฬาที่ใช้งานง่ายที่คุณเชื่อถือได้อาจเป็นเรื่องยาก และช่วยให้มีการวิเคราะห์และข้อมูลเชิงลึกจากผู้เชี่ยวชาญ

เราได้ตรวจสอบหนังสือกีฬาออนไลน์ที่ดีที่สุดเพื่อค้นหาสปอร์ตบุ๊คที่น่าเชื่อถือและใช้งานง่าย และเสนออัตราต่อรองที่ดีที่สุดของเวกัสเสมอ คุณสามารถลงทะเบียนและรู้สึกมั่นใจว่าเจ้ามือรับแทงกีฬาเหล่านี้จะให้อัตราต่อรองที่ดีที่สุดแก่คุณและช่วยให้ประสบการณ์การเดิมพันเคนตักกี้ดาร์บี้ของคุณสนุกและให้ผลกำไรมากที่สุด!

kentucky derby betting odds

วิธีเดิมพันเคนตักกี้ดาร์บี้ — 5 เคล็ดลับยอดนิยม ชนะ

เพื่อเดิมพันการแข่งขันที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี คุณต้องรู้สิ่งที่ดีที่สุดเว็บไซต์เดิมพันและอัตราต่อรองของ Kentucky Derby อย่างไรก็ตาม การพิจารณาเคล็ดลับและกลยุทธ์เหล่านี้ยังช่วยให้คุณตัดสินใจได้อย่างมีข้อมูลว่าคุณคิดว่าม้ามีอัตราต่อรองอย่างไร

ด้วยวิธีนี้ หากคุณพบ กีฬาชั้นนำ ที่ให้อัตราต่อรองที่ดีกว่าที่คุณคิดกับม้า คุณก็วางเดิมพันได้อย่างมั่นใจ!

สายเลือด

ม้าบางตัวถูกเพาะพันธุ์ให้วิ่งได้ และบางตัว ม้าได้รับการอบรมให้วิ่งได้ไกลขึ้น Kentucky Derby อยู่ห่างออกไปหนึ่งไมล์ นั่นทำให้เป็นหนึ่งในการแข่งขันที่ยาวนานกว่าในปฏิทินการแข่งรถของอเมริกา ดังนั้นคุณต้องการม้าที่พ่อและแม่ (แม่) แข่งทางไกลได้ดีหรือให้กำเนิดลูกที่มีความอดทนสูง

Running Style

คุ้มค่าแก่พิจารณารูปแบบการวิ่งของม้า Kentucky Derbys ม้าบางตัวเป็นผู้นำที่วิ่งแข่งที่ดีจากบนหรือใกล้ผู้นำเท่านั้น ตัวอื่นๆ ใกล้เคียงกัน ม้าที่นั่งใกล้หลังฝูงแต่ส่งม้าลงมาทางไกล

ดูของพวกเขาKentucky Derby prep races และค้นหาลักษณะการวิ่งของม้าแต่ละตัว หาก Kentucky Derby มีม้าจำนวนมากที่ชอบขึ้นนำ นักวิ่งหน้าเหล่านั้นอาจจะวิ่งเร็วเกินไป เหนื่อย และปล่อยให้คนใกล้ตัววิ่งหนี ถ้าม้าส่วนใหญ่ชอบนั่งห่างๆ ก็คุ้มที่จะหาโอกาสชนะ Kentucky Derby กับม้าที่ชอบขึ้นนำ

ผู้ฝึกสอนและจ๊อกกี้

ผู้ฝึกสอนบางคน และผู้จัดรายการ (หรือ "สายสัมพันธ์" ในการแข่งม้าพูด!) เคยไป Kentucky Derby หลายครั้งแล้ว บางส่วนยังใหม่ต่อเวทีที่ใหญ่ที่สุดของการแข่งม้า สิ่งนี้มีผลกระทบหลายอย่างต่ออัตราต่อรอง

บางครั้ง คุณสามารถมีความมั่นใจเพิ่มขึ้นอีกเล็กน้อยในม้าช็อตยาวซึ่งการแข่งเพื่อเตรียมตัวอาจไม่น่าประทับใจเท่ากับผู้ฝึกสอนหรือนักขี่ม้าของเขามีประสบการณ์มากมายในการชนะ Kentucky Derby ในบางครั้ง ม้าที่อาจไม่มีประวัติหรือสายเลือดที่ถูกต้องสามารถเดิมพันด้วยอัตราต่อรองที่สั้นเกินไปเนื่องจากการเชื่อมต่อของพวกเขา การคำนึงถึงสิ่งนี้จะช่วยให้คุณค้นพบคุณค่า!

อยู่ให้เย็นภายใต้ความกดดัน

การเดิมพันกีฬาสองนาทีที่น่าตื่นเต้นที่สุดสามารถเผาผลาญประสาทของคุณได้จริงๆ นักพนันที่ยากที่สุดบางคนสามารถพังได้ภายใต้หม้ออัดแรงดันนี้ มีหัวของคุณบนตรงและอยู่ตรรกะเป็นหนึ่งในส่วนที่ยากที่สุดของการทำดีเคนตั๊กกี้ดาร์บี้เดิมพัน.

 

วิธีหนึ่งที่จะเก็บความเย็นของคุณคือการมีความมั่นคงของการที่แตกต่างกัน ม้า ผู้ฝึกสอน และจ็อกกี้ ก่อนเริ่มงานแข่งม้า สิ่งนี้จะทำให้คุณมีแรงยึดเหนี่ยวที่แข็งแกร่งเมื่อสายลมแห่งการแข่งขันเริ่มพัดมา

Kentucky Derby Betting Odds Movement

โปรดจำไว้ว่าKentucky Derby อัตราเดิมพันไม่คงที่ เมื่อการแข่งเตรียมการภายหลังสิ้นสุดลงหรือมีข่าวเกี่ยวกับม้าที่แตกต่างกัน อัตราต่อรองของ Kentucky Derby ของพวกเขาจะเปลี่ยนไป ซึ่งหมายความว่าคุ้มค่าที่จะติดตามข่าวล่าสุดของ Kentucky Derby และจับตาดูว่าอัตราต่อรองจะเคลื่อนไหวอย่างไร ต้องมีการบำรุงรักษา แต่คุณจะได้รับรางวัลเป็นเดิมพันที่ดีที่สุด!

คำอธิบายอัตราต่อรองของเคนตักกี้ดาร์บี้

ขึ้นอยู่กับสนามแข่ง คุณอาจเห็นอัตราต่อรองของเคนตักกี้ดาร์บี้ในสามรูปแบบหลัก นี่คือคำอธิบายของรูปแบบต่างๆ:

  • อเมริกัน (+500): สิ่งเหล่านี้คล้ายกับสิ่งที่คุณเห็นในหนังสือกีฬาอเมริกันเมื่อเดิมพันกีฬาอื่น ๆ และแสดงว่าคุณชนะเท่าไร แต่อย่าคำนึงถึงการรับเงินเดิมพันเริ่มต้นของคุณกลับคืนมา +500 หมายความว่าสำหรับการเดิมพันที่ชนะ 1 ดอลลาร์ คุณจะชนะ 5 ดอลลาร์ เพิ่มเงินเดิมพันเริ่มต้น $1 ของคุณกลับเป็นจำนวนเงินรวม $6
  • เศษส่วน (5/1): สิ่งเหล่านี้คล้ายกับสิ่งที่คุณเห็นหากคุณเดิมพันการแข่งขันที่สนามแข่ง . 5/1 หมายถึง ในรูปแบบเศษส่วน จำนวนเงินที่คุณชนะ แต่ไม่ใช่เงินเดิมพันเริ่มต้นของคุณ ดังนั้น สำหรับการเดิมพัน $1 ที่ชนะที่ 5/1 คุณจะได้กำไรคืน $5 บวกกับเงินเดิมพัน $1 ของคุณ รวมเป็น $6
  • ทศนิยม (6.00): อัตราต่อรองแบบทศนิยม สะท้อนทั้งเงินรางวัลและเงินเดิมพันที่คืนมารวมกันเป็นตัวเลขเดียว ดังนั้น การเดิมพัน $1 ที่ชนะด้วยอัตราต่อรองทศนิยม 6.00 หมายความว่าคุณจะได้รับเงินคืนทั้งหมด $6: รวมกำไร $5 บวกกับเงินเดิมพันเริ่มต้น $1