นี่คือ Belmont Stakes สุดพิเศษของเรา คู่มือการเดิมพัน รวมทั้งอัตราต่อรองเริ่มต้นสำหรับผู้แข่งขัน Belmont Stakes และสถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพัน Belmont Stakes

ทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการเดิมพัน Belmont Stakes ที่ดีที่สุด

TheBelmont Stakes เป็นอัญมณีที่สามของ American Triple Crown มันคือบททดสอบของแชมป์เปี้ยนอย่างแท้จริง: วนหนึ่งไมล์ครึ่งไปรอบๆ ผืนทรายของ Belmont ที่มีความต้องการทางลูกรัง ต้องใช้ม้าที่มีสุขภาพแข็งแรง คลาส และระยะทางในการผ่านการทดสอบนี้ และเด็กอายุ 3 ขวบถึงสิบสี่คนสามารถลองได้

เดิมพัน Belmont จะถูกดำเนินการ วันเสาร์ที่ 6 มิถุนายน 2564. แม้ว่าการแข่งขันจะเริ่มขึ้นในเดือนมิถุนายนปีที่แล้วเนื่องจากการเปลี่ยนแปลงกำหนดการของ COVID-19 แต่ปฏิทิน Triple Crown กลับมาเป็นปฏิทินแบบเดิมในปีนี้ และ Belmont อยู่ห่างออกไปห้าสัปดาห์หลังจาก Kentucky Derby และสามสัปดาห์หลังจาก Preakness

นี่คือทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการแข่งขันและเดิมพันอย่างผู้เชี่ยวชาญ!

เว็บไซต์เดิมพันเดิมพันเบลมอนต์ที่ดีที่สุด

คุณสามารถเดิมพันได้เสมอ เดิมพัน Belmont จากสนามแข่ง และเป็นเวลาหลายสิบปีที่คุณมีตัวเลือกในการเดิมพันการแข่งขันจากร้านพนันนอกสนาม (OTB) หรือคาสิโนในลาสเวกัส อย่างไรก็ตาม ด้วยมาตรการป้องกันโควิด-19 เพื่อความปลอดภัย ไม่เคยมีช่วงเวลาไหนที่ดีไปกว่านี้อีกแล้วที่จะเพลิดเพลินไปกับความสะดวกสบายและความปลอดภัยที่ทันสมัยของเดิมพันเดิมพัน Belmont Stakes ออนไลน์ จากที่บ้าน| ||127

It can seem tough to choose the เว็บไซต์ที่ดีที่สุดในการเล่นเดิมพัน Belmont มีหนังสือกีฬาออนไลน์มากมายให้เลือก และพวกเขาเสนออัตราต่อรองและผลประโยชน์ที่แตกต่างกัน โชคดีที่ผู้เชี่ยวชาญด้านการเดิมพันของเราได้ประเมินเจ้ามือรับพนันกีฬามากมาย และที่นี่พวกเขาแนะนำ ที่เสนออัตราต่อรอง คุณสมบัติ และโบนัสที่ดีที่สุด

อ่านต่อ สำหรับหนังสือกีฬาที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพัน Belmont Stakes ปี 2021 ออนไลน์ ทั้งหมดมีส่วนต่อประสานผู้ใช้ที่ยอดเยี่ยมและคุณสมบัติการชำระเงินและการจ่ายเงินที่เชื่อถือได้ พวกเขายังเสนอสิ่งจูงใจมากมายให้ผู้เล่นรวมถึงเงินคืนการแข่งม้าและโบนัสเงินฝาก.

#1

Bonus

100% ถึง $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% ถึง $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

โบนัส

100% สูงถึง $200

เดิมพันตอนนี้

แหล่งข้อมูลการเดิมพันของเบลมอนต์

เมื่อคุณสร้างบัญชีของคุณตั้งแต่หนึ่งรายการขึ้นไป ของสมุดแข่งออนไลน์ที่ดีที่สุด คุณต้องแน่ใจว่าคุณรู้วิธีเดิมพันการแข่งขัน หากคุณเพิ่งเรียนรู้วิธีการเล่นแข่งม้า หรือต้องการรีเฟรชความรู้ โปรดอ่านบทความเหล่านี้ในพื้นฐานของการเดิมพันการแข่งม้าอย่างชาญฉลาด:

อัตราต่อรองการเดิมพันที่เบลมอนต์ในลาสเวกัส

อัตราต่อรองของเดิมพันเบลมอนต์ อาจมีการเปลี่ยนแปลงเมื่อการแข่งขันใกล้เข้ามา เมื่อม้าฟื้นจากสเตค Preakness, Peter Pan หรือการแข่งขันเตรียมการอื่นๆ ก่อนถึงเมือง Belmont ผู้ฝึกสอนจะตัดสินใจว่าจะส่งม้าของตนไปที่นิวยอร์กหรือไม่ อย่าลืมติดตามข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการที่ม้าเข้ามาในเบลมอนต์ นี้อาจส่งผลต่ออัตราต่อรองของพวกเขา!

นี่คืออัตราต่อรองเดิมพัน Belmont ในช่วงต้น สำหรับผู้แข่งขันอันดับต้น ๆ ในการแข่งขัน ณ วันที่มิถุนายน 3, 2021:

อัตราเดิมพันของเบลมอนต์เดิมพัน 2021BovadaBetOnlineBetUS
คุณภาพที่จำเป็น+225+200+200
Rombauer+375+300+275
Hot Rod Charlie+400+350+550
ร็อคโลกของคุณ+425+450+500
วาระที่เป็นที่รู้จัก+600+600+600
Bourbonic+1800+1500+2500
แซงหน้า+2500+2000+2500

เดิมพันฟรีล่าสุดของ Belmont Stakes

ฟิลด์สำหรับเดิมพัน Belmont จะ ไม่ถูกวาดจนวันอังคารที่ 1 มิถุนายน 2564 เมื่อจับรางวัล Belmont Stakes แล้ว เราจะมีการวิเคราะห์และการคัดเลือกจากผู้เชี่ยวชาญสำหรับการแข่งขันครั้งใหญ่ ก่อนหน้านั้น คอยจับตาดูข่าวเกี่ยวกับผู้เข้าแข่งขัน จดจำสิ่งที่คุณได้เรียนรู้จากเผ่าพันธุ์ก่อนหน้านี้ และอย่าลังเลที่จะวางเดิมพันในอนาคตหากอัตราต่อรองนั้นน่าดึงดูด!

ทำไมเราถึงต้องทำอย่างนั้น เลือกไซต์เหล่านี้

เดิมพัน Belmont คือหนึ่งในการแข่งขันการเดิมพันที่ดีที่สุดของปี และในฐานะนักพนัน คุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากเงินเดิมพันของคุณ เงิน หากคุณกำลังวางเดิมพันของคุณกับเจ้ามือพนันกีฬาที่น่าเชื่อถือซึ่งเสนออัตราต่อรองที่ดีที่สุดของเวกัสและให้สิ่งจูงใจในการเดิมพันที่ดีที่สุด

ไม่ว่าคุณจะเพิ่งเรียนรู้วิธีเดิมพันม้าหรือเล่นตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา คุณยืนอยู่บนรางรถไฟกับปู่ย่าตายายของคุณเมื่อหลายสิบปีก่อน การหาสถานที่ที่ดีที่สุดในการเดิมพันการแข่งขันทางออนไลน์อาจเป็นเรื่องยากเนื่องจากมีตัวเลือกมากมาย คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านการเดิมพันที่รู้ตลาดการพนันออนไลน์ทั้งภายในและภายนอกไม่มีสิ่งใดมาทดแทน.

นั่นคือสิ่งที่เราสามารถช่วยได้ ผู้เชี่ยวชาญของเราได้ตรวจสอบหนังสือกีฬาทุกรายการในเว็บไซต์ของเรา และพิจารณาว่าพวกเขาเสนอสิ่งที่คุณต้องการเพื่อให้การเดิมพันที่ Belmont สนุกสนานและให้ผลกำไร พวกเขาเสนอตัวเลือกการชำระเงินและการจ่ายเงินที่น่าเชื่อถือ อินเทอร์เฟซการเดิมพันที่ใช้งานง่ายอัตราต่อรองที่แท้จริงของเวกัส และโบนัสที่ยอดเยี่ยมและสิ่งจูงใจสำหรับผู้เล่นเดิมพัน Belmont.

ลงชื่อ ขึ้นสำหรับเจ้ามือรับพนันชั้นนำของเรา และมั่นใจว่าคุณจะได้รับประสบการณ์การเดิมพันเบลมอนต์ที่ดีที่สุด.

วิธีการเดิมพันเดิมพันเบลมอนต์ — ด้านบน เคล็ดลับในการชนะ

เมื่อคุณได้อ่านบทวิจารณ์หนังสือกีฬาของเรา และพบเว็บไซต์ที่มีโบนัสและคุณสมบัติที่ดีที่สุดสำหรับคุณ ก็ถึงเวลาเริ่มแต้มต่อเดิมพัน Belmont! As you think about the horses who are pointing toward the race, keep these handicapping principles in mind. They will help you separate the contenders from the pretenders, and pick a winner!

สายเลือด

เบลมอนต์ครอบคลุมพื้นที่หนึ่งไมล์ครึ่ง ซึ่งเป็นม้าที่ยาวที่สุด ในการแข่งขันที่เคยไป เนื่องจากพวกเขาไม่มีโอกาสพิสูจน์บนสนามแข่งว่าสามารถวิ่งเป็นระยะทางไกลได้หรือไม่ คุณจึงต้องค้นหาเบาะแสในสายเลือดของพวกเขาว่าพวกเขาจะรับมือได้หรือไม่

หากเป็นเจ้านายของพวกเขา ชนะเดิมพันเบลมอนต์หรือการแข่งขันอื่นที่มีความยาวใกล้เคียงกัน ซึ่งเป็นเรื่องดีที่จะได้เห็น นอกจากนี้ยังเป็นการดีที่จะดูว่าลูกคนอื่น ๆ ของพ่อของพวกเขาจะชนะในระยะทางไกลเช่นนี้หรือไม่ ตัวอย่างเช่น เป็นเรื่องดีเสมอที่จะเห็นทารก Tapit วิ่งอยู่ใน Belmont เนื่องจาก Tapit ได้คัดเลือกผู้ชนะสามคนแล้ว (Tonalist, Creator และ Tapwrit)

การดูเขื่อนก็เป็นเรื่องดีเช่นกัน และครอบครัวของเธอ ดูว่าเขื่อนของพวกมันชอบเดินทางไกลหรือไม่ หรือลูกอื่นๆ ของเธอมีเฟื่องฟูในการเดินทางไกลหรือไม่ แม้ว่าจะไม่มีความพยายามใดๆ ในครอบครัวที่ใกล้ชิดกัน แต่ก็เป็นสัญญาณที่ดีหากมีญาติสนิทที่ทำได้ดีในการแข่งรถในอเมริกานานกว่าปกติ ลองคิดดูว่าไมล์และแปดหรือนานกว่านั้น

Experience Over the Track

นักเล่นม้าที่มีประสบการณ์มักจะเรียกเบลมอนต์ว่าเป็น "บิ๊กแซนดี้" และมีเหตุผลที่ดี หลักสูตรนี้มีขนาดใหญ่และกว้างใหญ่ ห่างออกไปครึ่งไมล์ และทางลาดยางก็เต็มไปด้วยทรายและต้องเสียภาษีมากกว่าสนามแข่งอื่นๆ ซึ่งหมายความว่าม้าจะต้องฟิตมากจึงจะรับมือการแข่งรถได้

สิ่งที่ดีที่สุดที่จะเห็นคือประสบการณ์การแข่งขัน: ถ้าม้าเคยวิ่งผ่านดินที่ Belmont Park มาก่อนและทำได้ดี คุณสามารถมั่นใจได้ว่าพวกเขาจะจัดการกับพื้นผิว Belmont ในวันแข่งขันอีกครั้ง ถ้าม้ายังไม่ได้วิ่งบนสนาม Belmont แต่คุณสามารถหาวิดีโอการออกกำลังกายที่แสดงท่ายืนได้ นั่นก็เป็นข้อดีเช่นกัน

หากไม่มีหลักฐานว่าม้าที่มีส่วนกลับ เดิมพันเบลมอนต์ได้พยายามที่จะจัดการกับพื้นผิวของเบลมอนต์ ให้แน่ใจว่าคุณมีโอกาสที่ดีพอที่จะชดเชยความไม่แน่นอนนั้น และถ้าม้าแข่งที่ Belmont ได้ไม่ดีมาก่อน โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าม้าแข่งที่ Belmont Stakes ได้ราคาสั้นๆ ก็ควรมองหาที่อื่น

สไตล์การวิ่ง

เมื่อทำแต้มต่อ Belmont Stakes หลายคนตกหลุมพรางว่าเนื่องจาก Belmont Stakes อยู่ห่างออกไปหนึ่งไมล์ครึ่ง ซึ่งม้าที่เร็วจะเหนื่อยและตัวที่ชิดใกล้จะมีระยะห่างมากพอที่จะไล่ตามนักวิ่งหน้า อย่างไรก็ตาม มีสาเหตุหลายประการที่ทำให้เข้าใจผิด

สำหรับคนหนึ่ง ถ้าคนใกล้ชิดไม่มีเรี่ยวแรงที่จะวิ่งเป็นระยะทางหนึ่งไมล์ครึ่ง พวกเขาจะเหนื่อยพอๆ กับม้าที่ ถูกวางไว้ข้างหน้ามากขึ้น นอกจากนี้ เมื่อพิจารณาถึงผลงานของเบลมอนต์ในปีก่อนหน้า การนั่งเอนหลังมากเกินไปมักจะทำให้ม้ามีกิจกรรมให้ทำมากเกินไป ผู้ชนะของ Belmont ไม่จำเป็นต้องกำหนดจังหวะ แต่มักจะมีความเร็วทางแทคติกเป็นอย่างน้อย

ดังนั้น เมื่อเลือกม้า Belmont ของคุณ ให้คำนึงถึงม้าที่สามารถแข่งในระยะใกล้ของผู้นำมากขึ้นเล็กน้อย

Belmont Stakes Odds Explained

เมื่อคุณมี ตัดสินใจว่าคุณชอบม้าตัวไหนในเบลมอนต์ ได้เวลาเดิมพันแล้ว! ขึ้นอยู่กับสนามแข่งที่คุณเลือก คุณอาจเห็นอัตราต่อรองของ Belmont Stakes ในรูปแบบทั่วไปสามวิธี นี่คือคำอธิบายของรูปแบบต่างๆ:

  • อเมริกัน (+500): สิ่งเหล่านี้คล้ายกับสิ่งที่คุณเห็นในหนังสือกีฬาอเมริกันเมื่อเดิมพันกีฬาอื่น ๆ และแสดงว่าคุณชนะเท่าไร แต่อย่าคำนึงถึงการรับเงินเดิมพันเริ่มต้นของคุณกลับคืนมา +500 หมายความว่าสำหรับการเดิมพันที่ชนะ 1 ดอลลาร์ คุณจะชนะ 5 ดอลลาร์ เพิ่มเงินเดิมพันเริ่มต้น $1 ของคุณกลับเป็นจำนวนเงินรวม $6
  • เศษส่วน (5/1): สิ่งเหล่านี้คล้ายกับสิ่งที่คุณเห็นหากคุณเดิมพันการแข่งขันที่สนามแข่ง . 5/1 หมายถึง ในรูปแบบเศษส่วน จำนวนเงินที่คุณชนะ แต่ไม่ใช่เงินเดิมพันเริ่มต้นของคุณ ดังนั้น สำหรับการเดิมพัน $1 ที่ชนะที่ 5/1 คุณจะได้กำไรคืน $5 บวกกับเงินเดิมพัน $1 ของคุณ รวมเป็น $6
  • ทศนิยม (6.00): ธรรมดาโดยเฉพาะ ในแคนาดา อัตราต่อรองแบบทศนิยมจะสะท้อนทั้งเงินที่ชนะและเงินเดิมพันที่คืนมารวมกันเป็นตัวเลขเดียว ดังนั้น การเดิมพัน $1 ที่ชนะด้วยอัตราต่อรองทศนิยม 6.00 หมายความว่าคุณจะได้รับเงินคืนทั้งหมด $6: รวมถึงกำไร $5 บวกกับเงินเดิมพันเริ่มต้น $1

การรู้รูปแบบอัตราต่อรองเหล่านี้จะแจ้งให้คุณทราบเมื่อคุณอ่านราคาต่อรอง นำเสนอที่ sportsbooks ที่คุณชื่นชอบและพร้อมให้คุณเดิมพัน Belmont Stakes อย่างมืออาชีพ!