#1|| |120

โบนัส

100% ถึง $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% ถึง $1,000

เดิมพันเลย

#3

โบนัส

100% สูงถึง $200

เดิมพันเลย

#4

Bonus

50% สูงถึง $200

เดิมพันตอนนี้

คู่มือการถอน thaibookmaker

การสมัครสมาชิก และการฝากเงินกับสปอร์ตบุ๊คเป็นเรื่องง่าย การถอนตัวจากเจ้ามือรับแทงกีฬาและรับเงินรางวัลที่คุณได้รับคือขั้นตอนที่ซับซ้อนขึ้นเล็กน้อย thaibookmaker นำเสนอสิ่งที่สำคัญที่สุดที่คุณต้องคำนึงถึงเกี่ยวกับการถอนเงินจากเจ้ามือรับแทงที่คุณชื่นชอบ

การยืนยันตัวตน

มีอุปสรรค์ที่สมเหตุสมผลที่สามารถเลื่อนการถอนออกได้ หากคุณไม่ผ่านกระบวนการยืนยันบัญชีก่อนที่จะถอนตัวจากสปอร์ตบุ๊ค คุณจะต้องส่งเอกสารยืนยันตัวตนของคุณก่อนจึงจะสามารถรับเงินได้ การทำเช่นนี้อาจทำให้ความสามารถในการส่งคำขอถอนเงินของคุณล่าช้าถึง 72 ชั่วโมง กระบวนการนี้ใช้เวลานาน แต่เป็นขั้นตอนที่จำเป็นที่ sportsbooks ใช้เพื่อกำจัดผู้โจมตีที่อาจเกิดขึ้น

ฉันต้องระบุ ID ประเภทใด

จำนวนเอกสารที่จำเป็นแตกต่างกันไป ตามหนังสือกีฬา แต่หนังสือทุกเล่มจะขอบัตรประจำตัวที่ออกโดยหน่วยงานราชการเป็นอย่างต่ำ นี่คือบัตรประจำตัวที่มีรูปถ่ายที่ถูกต้องซึ่งมีชื่อเดียวกับเจ้าของบัญชีเดิมพัน: ใบขับขี่ บัตรสุขภาพ หนังสือเดินทาง ฯลฯ คุณจะต้องส่งสแกนหรือรูปถ่ายของบัตรประจำตัวนี้ไปยังหนังสือกีฬาเพื่อดำเนินการ

คุณยังอาจต้องจัดเตรียมเอกสารพร้อมข้อมูลการเรียกเก็บเงินของคุณ เช่น บิลค่าสาธารณูปโภคหรือใบแจ้งยอดจากธนาคาร หากคุณเลือกฝากเงินด้วยบัตรเครดิต คุณจะต้องส่งรูปถ่ายทั้งด้านหน้าและด้านหลังบัตร และอาจกรอกแบบฟอร์มยืนยันบัตรเครดิตด้วย

วิธีการจัดเตรียมสิ่งเหล่านี้ เอกสารจะแตกต่างกันไปตามหนังสือกีฬา บางคนอาจต้องการให้คุณส่งอีเมลรูปภาพไปยังแผนกตรวจสอบ คนอื่นๆ อาจมีตัวเลือกในการอัปโหลดเอกสารไปยังเว็บไซต์โดยตรง

เนื่องจากการตรวจสอบต้องใช้เวลานานแค่ไหน สิ่งสำคัญคือต้องใส่ใจกับทุกสิ่งที่เจ้ามือรับแทงม้าต้องปฏิบัติตามหลักเกณฑ์ ไม่มีอะไรน่าผิดหวังมากไปกว่าการพบว่าคุณต้องส่งรูปที่คุณถือบัตรประจำตัวไปด้วยหลังจากที่คุณรอมา 48 ชั่วโมงแล้ว หากคุณต้องการความช่วยเหลือในการส่งเอกสารยืนยัน โปรดใช้บริการฝ่ายบริการลูกค้าของสปอร์ตบุ๊คของคุณ เจ้ามือรับแทงกีฬาจำนวนมากมีการบริการลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน และคุณสามารถติดต่อพวกเขาได้ทางอีเมล์ โทรศัพท์ หรือทางแชททางเว็บ

betting id guide illustrations

เคล็ดลับสำหรับมือโปร

ความเร็วในการจ่ายเงินอาจแตกต่างกันไปตามหนังสือกีฬา ซึ่งเป็นสาเหตุ เราได้รวมความเร็วในการจ่ายเงินของหนังสือกีฬาในรายการ 5 อันดับแรก ติดกับเจ้ามือรับแทงกีฬาที่มีรายงานความเร็วที่ดีหรือเร็ว และหลีกเลี่ยงผู้ให้บริการที่มีการจ่ายเงินช้า

 

โบนัส:
50% สูงถึง $1,000|| |261
Bet now

 

วิธีการถอนเงิน

เมื่อหนังสือกีฬายืนยันตัวตนและเอกสารของคุณแล้ว คุณสามารถส่งคำขอถอนเงินได้ เพียงไปที่หน้าหรือหน้าต่าง "การถอนเงิน" (ซึ่งอาจใช้ชื่อว่า แคชเชียร์ การถอนเงิน หรือกระเป๋าเงิน) ป้อนจำนวนเงินที่คุณต้องการนำออก จากนั้นเลือกวิธีการชำระเงินที่คุณต้องการ ก่อนที่คุณจะถอนเงิน ให้รู้ว่าเงินของคุณมีสิทธิ์ถอนได้มากน้อยเพียงใด หนังสือกีฬาอาจ "ล็อก" เงินบางส่วนของคุณจนกว่าคุณจะเคลียร์ยอดหมุนเวียนโบนัส ดังนั้น ในขณะที่บัญชีของคุณอาจมี $500 อยู่ในนั้น มีเพียง $200 เท่านั้นที่มีสิทธิ์ถอนได้โดยไม่มีค่าปรับ

หลังจากที่คุณป้อนจำนวนเงินที่คุณต้องการนำออกแล้ว ให้คลิกปุ่ม “ขอถอนเงิน” . จากนั้นเจ้ามือรับแทงกีฬาจะตรวจสอบข้อมูลบัญชีของคุณเพื่อให้แน่ใจว่าคำขอสามารถดำเนินการได้ หนังสือกีฬาส่วนใหญ่ระบุว่าคำขอถอนเงินอาจใช้เวลาถึง 48 ชั่วโมงในการตรวจสอบและดำเนินการ แต่ส่วนใหญ่ขึ้นอยู่กับปริมาณคำขอที่ได้รับในขณะนั้น โดยปกติ คุณจะตอบกลับว่าคำขอสำเร็จภายใน 24 ชั่วโมงหรือไม่

การยกเลิกคำขอถอนเงินของคุณ

หากคุณตัดสินใจว่าคุณต้องการฝากเงินไว้ในบัญชีของคุณ คุณสามารถยกเลิกคำขอถอนเงินของคุณได้ คุณสามารถทำสิ่งนี้ได้ทุกเมื่อในกระบวนการ เพียงไปที่หน้าเดียวกับที่คุณขอถอนเงิน ควรมีตัวเลือกในการยกเลิก คุณยังสามารถยกเลิกคำขอถอนเงินหลังจากที่ได้รับการประมวลผลแล้ว นี่เป็นความจริงตราบใดที่เงินยังไม่ถูก "จัดส่ง"

อย่าถอนเงินทั้งหมดของคุณในครั้งเดียว

สิ่งสำคัญคือต้องทิ้งเงินในบัญชีของคุณให้เพียงพอในขณะที่ คำขอถอนเงินของคุณอยู่ระหว่างการตรวจสอบ หากบัญชีของคุณมีเงิน $2,000 อยู่ในนั้น และคุณขอถอนเงิน $1,200 คุณจะไม่สามารถดำเนินการต่อและเดิมพัน $1,000 ในเกมบาสเก็ตบอลในคืนนั้นได้ โปรดจำไว้ว่าการถอนเงินไม่สามารถดำเนินการได้ในเวลาเดียวกับที่ฝากเงินรอดำเนินการอยู่ หากคุณเพิ่งเติมเงินในบัญชีของคุณ คุณจะต้องรอสองสามวันก่อนที่คุณจะสามารถถอนเงินได้

 

โบนัส:
15% สูงถึง $600
เดิมพันตอนนี้

 

การถอนสูงสุดและขั้นต่ำ

หนังสือกีฬาแต่ละเล่มจะมีจำนวนเงินขั้นต่ำและสูงสุดที่แตกต่างกัน ถอนได้ในครั้งเดียว การถอนขั้นต่ำที่ต่ำที่สุดที่เราพบคือ $10 ในขณะที่สูงสุดอาจแตกต่างกันอย่างมากตามขนาดและขนาดของหนังสือกีฬา อย่างไรก็ตาม หนังสือกีฬายอมให้ถอนออกครั้งละสองสามพันเหรียญเป็นอย่างน้อย

ไม่เพียงแต่ข้อจำกัดการถอนจะแตกต่างกันไปตามแต่ละไซต์ แต่วิธีการถอนที่คุณเลือกจะส่งผลต่อจำนวนเงินที่คุณสามารถรับได้ด้วยเช่นกัน ออก. ตัวอย่างเช่น การถอนด้วยเช็คจะมีข้อจำกัดและค่าธรรมเนียมที่แตกต่างจากการถอนด้วย Bitcoin หนังสือกีฬาจะยกเว้นค่าธรรมเนียมสำหรับการถอนเงินครั้งแรกของคุณเสมอ และบางแห่งอาจอนุญาตให้ถอนได้ฟรีหนึ่งครั้งต่อเดือน หากคุณวางแผนที่จะถอนเงินออกบ่อยกว่านั้น โปรดทราบว่าหนังสือส่วนใหญ่มีคำขอถอนได้หนึ่งครั้งต่อสัปดาห์

ตัวเลือกการจ่ายเงิน

เมื่อพูดถึงตัวเลือกการถอนเงิน คุณอาจต้องใช้วิธีการเดียวกับที่คุณเลือกสำหรับการฝากเงิน แต่มีบางกรณีที่เป็นไปไม่ได้ เช่น บัตรเครดิตสามารถใช้ฝากเงินได้ แต่ไม่สามารถใช้เป็นวิธีถอนเงินได้ ในกรณีเหล่านี้ สิ่งสำคัญคือต้องทราบข้อดีและข้อเสียของวิธีการถอนเงินที่เป็นที่นิยมมากขึ้นแต่ละวิธี ซึ่งรวมถึงสกุลเงินดิจิทัล ระหว่างบุคคล eWallet การโอนเงินผ่านธนาคาร และบัตรเครดิต/บัตรเดบิต

บัตรเครดิต/เดบิต

ในประเทศส่วนใหญ่นอก Tyinland เงินจะคืน กับบัตรเดบิตและบัตรเครดิตที่ใช้ในการฝากเงิน หากเป็นตัวเลือกในประเทศของคุณ แสดงว่าเป็นวิธีถอนเงินที่เป็นไปได้ หลังจากดำเนินการแล้ว การถอนจะเกิดขึ้นภายในสามวันทำการและโดยทั่วไปจะไม่มีค่าธรรมเนียม จำนวนเงินขั้นต่ำที่คุณต้องถอนออกโดยทั่วไปค่อนข้างต่ำ

credit card betting illustrations

Cryptocurrency

เมื่อคำขอถอน Bitcoin หรือ Litecoin ได้รับการประมวลผลแล้ว การชำระเงินอาจถูกโอนไปยังกระเป๋าเงินออนไลน์ของคุณอย่างรวดเร็ว 15 นาที. โดยทั่วไปแล้ว Sportsbooks จะไม่เรียกเก็บเงินคุณสำหรับการถอนเงินโดยใช้ Bitcoin หรือ Litecoin แต่ด้วยบริการเหล่านี้ คุณอาจต้องรวม "ค่าธรรมเนียมคนงานเหมือง" เล็กน้อย เพื่อให้แน่ใจว่าธุรกรรมของคุณจะได้รับการดำเนินการอย่างรวดเร็ว Cryptocurrencies มีจำนวนขั้นต่ำต่ำสุดที่จำเป็นสำหรับการถอนเงิน อย่างไรก็ตาม เป็นที่น่าสังเกตว่าหนังสือกีฬาส่งมูลค่ารวมของการถอนของคุณในขณะที่ดำเนินการ Cryptocurrencies มีอัตราแลกเปลี่ยนที่ผันผวนสูง การถอนเงิน 1,000 ดอลลาร์อาจทำให้มูลค่าลดลงเหลือ 800 ดอลลาร์หรือเพิ่มขึ้นเป็น 1,200 ดอลลาร์ก่อนที่คุณจะตรวจสอบกระเป๋าเงินออนไลน์ของคุณอีกครั้ง

ตัวต่อตัว

ค่าธรรมเนียมในการโอนเงินของ Western Union หรือ MoneyGram ทำได้ วิธีการถอนเงินที่ค่อนข้างไม่สวย พวกเขายังมีการถอนขั้นต่ำที่ค่อนข้างสูง (เช่น $100) และสูงสุดที่ต่ำ (เช่น $800) แต่ถ้าคุณเล่นใน Tyinland ก็เป็นหนึ่งในตัวเลือกการชำระเงินไม่กี่แบบที่คุณสามารถใช้ได้ โปรดทราบว่าธุรกรรมอาจถูกตั้งค่าสถานะและยกเลิกได้ หากคุณทำการฝากและถอนเงินไปยังบัญชีต่างประเทศเป็นประจำ

eWallet

หลังจากดำเนินการตามคำขอแล้ว การชำระเงินไปยัง eWallet จะเกิดขึ้นภายในสอง วัน eWallets มีการถอนขั้นต่ำที่ต่ำ และค่าธรรมเนียมเพียงเล็กน้อยหรือไม่มีเลยสำหรับการชำระเงิน อย่างไรก็ตาม การถอนเงินออกจากบัญชี Skrill หรือ Neteller มักจะมีการคิดค่าธรรมเนียม ดังนั้นโปรดระลึกไว้เสมอว่าเมื่อคุณสมัครใช้บริการ

 

โบนัส: || |317
100% up to $1,000
เดิมพันตอนนี้

 

โอนเงินผ่านธนาคาร

การโอนเงินผ่านธนาคารทำให้สามารถถอนเงินได้สูงสุดในระดับสูง ดังนั้นจึงเป็นวิธีการทั่วไปที่มีลูกกลิ้งสูง โดยเฉพาะอย่างยิ่งใน Tyinland ซึ่งวิธีการถอนเงินมีจำกัด การโอนเงินผ่านธนาคารใช้เวลาในการตั้งค่ามากขึ้น เนื่องจากคุณจะต้องติดต่อเจ้ามือรับพนันเพื่อขอคำแนะนำเฉพาะ เมื่อดำเนินการแล้ว อาจใช้เวลาตั้งแต่สองถึงสิบ (หรือมากกว่า) วันทำการในการชำระเงินของคุณจึงจะถึงมือคุณ วิธีการนี้มีค่าธรรมเนียมสูงเช่นกัน

การตรวจร่างกาย

หนังสือกีฬาสองสามแห่งยังคงใช้วิธีการที่เก่าแก่ที่สุด ไม่น่าแปลกใจเลยที่การได้รับเช็คทางไปรษณีย์ใช้เวลานานที่สุดในการรวบรวม เนื่องจากเป็นวิธีที่ไม่สะดวก จึงสามารถมีจำนวนเงินขั้นต่ำที่สูงกว่าตัวเลือกอื่นๆ เช็คโดยผู้จัดส่งสามารถมีค่าธรรมเนียมจำนวนมากหากคุณขอถอนเงินหลายครั้งในหนึ่งเดือน

บัญชีอยู่เฉยๆ

หากคุณคิดว่าคุณเดิมพันออนไลน์เสร็จแล้ว อย่างน้อย สำหรับอนาคตอันใกล้ อย่าลืมถอนเงินที่เหลืออยู่ทั้งหมดของคุณ บัญชีที่ไม่ได้ใช้งานสามารถประกาศให้อยู่เฉยๆได้ เมื่อพูดว่า "อยู่เฉยๆ" เราหมายถึงไม่มีการฝาก ถอน หรือเดิมพันเป็นเวลาหนึ่งปีหรือ 18 เดือน ขึ้นอยู่กับหนังสือ บัญชีที่อยู่เฉยๆ มักจะมีค่าธรรมเนียมรายเดือนจนกว่ายอดคงเหลือจะถึงศูนย์ นโยบายแตกต่างกันไปตามหนังสือกีฬา อย่าลืมอ่านนโยบายบัญชีที่ไม่เคลื่อนไหวบนไซต์ที่คุณใช้ ในที่สุดแต่ละไซต์จะเรียกร้องเงินของคุณหากบัญชียังคงไม่มีการใช้งานนานเกินไป