#1

โบนัส

100% up to $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% สูงถึง $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

โบนัส

100% สูงถึง $200

เดิมพันตอนนี้

thaibookmaker 'หน่วย' ในคู่มือการเดิมพันกีฬา

หน่วยคำถูกโยนไปมาบ่อยครั้งในคาสิโน หนังสือกีฬาของ o วลีเช่น "ฉันเพิ่งชนะ 2 หน่วย" หรือ "ประณามฉันแพ้ 5 หน่วยในเกมนั้น" ล้วนใช้กันทั่วไปคู่มือนี้จากผู้เชี่ยวชาญที่ thaibookmaker จะช่วยให้คุณมีเข้าใจอย่างสมบูรณ์ว่าหน่วยคืออะไร และวิธีการ เพื่อใช้สิ่งนี้กับกลยุทธ์การเดิมพันกีฬาของคุณ

หน่วยการเดิมพันกีฬาคืออะไร

หน่วยคือจำนวนเงินดอลลาร์ที่วางในการเดิมพัน ด้วยจำนวนเงินดอลลาร์ ยังคงความสม่ำเสมอในการเดิมพันแต่ละครั้งแต่ละหน่วย หรือเดิมพันควรเป็นหนึ่งเปอร์เซ็นต์ของเงินทุนเริ่มต้นทั้งหมดของคุณ ดังนั้นในขณะที่จำนวนเงินเดิมพันอาจแตกต่างกันไปในแต่ละนักพนัน มูลค่าจะเท่ากันเนื่องจากแต่ละคนเสี่ยงหนึ่งหน่วยหรือหนึ่งเปอร์เซ็นต์ของแบ๊งค์ของพวกเขา การใช้คำว่าหน่วยทำให้ทุกคนสามารถพูดได้ในระดับสากลโดยไม่ต้องเปิดเผยว่านักพนันมีความเสี่ยงเท่าใด ดังนั้นในขณะที่จำนวนเงินดอลลาร์อาจแตกต่างกันระหว่างนักพนัน ระดับความเสี่ยงจะเท่ากัน ไม่ว่าคุณจะเป็นนักพนัน $ 100 หรือนักพนัน $ 15 ต่อหน่วยความเสี่ยงจะเท่ากันเนื่องจากแต่ละคนเสี่ยงหนึ่งเปอร์เซ็นต์ของแบ๊งค์ของพวกเขา

เสี่ยงหลายหน่วย

ในฐานะที่เป็นshow of confidence ในการเดิมพัน aนักพนันมักจะเสี่ยงมากกว่าหนึ่งหน่วยต่อการเดิมพัน นักพนันกีฬามักจะมีขนาดเดิมพันสูงสุดที่กำหนดไว้ล่วงหน้าเช่นกัน เมื่อความมั่นใจสูง ขนาดหน่วยก็จะตามมา

การเดิมพันหลายหน่วยมีความเสี่ยง เนื่องจากนักพนันอาจจมอยู่กับความพยายามเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ หากการเดิมพันสองหน่วยแพ้และถูกโต้กลับด้วยขนาดการเดิมพัน 5 หน่วยถัดไป คุณสามารถเริ่มดูว่าจะสูญเสียแบ๊งค์ทั้งหมดได้อย่างไร นอกจากนี้ การคาดการณ์ว่าผลลัพธ์หนึ่งจะรับประกันผู้ชนะมากกว่าอีกรายการหนึ่งก็ค่อนข้างยากเช่นกัน

ที่กล่าวว่าแม้จะมีข้อกังวลบางประการสำหรับผู้พิการทางกีฬาจะปล่อยการเล่นในขนาดหน่วยที่แตกต่างกันหน่วยที่เพิ่มขึ้นนั้นเกิดจากความเชื่อมั่น ความมั่นใจจะมีบทบาทในการกำหนดขนาดหน่วยสำหรับการเดิมพันใด ๆ เสมอ

เสี่ยงหลายหน่วย ด้วยความสำเร็จคือวิธีที่นักพนันสามารถมี แพ้ บันทึก แต่เงินขึ้น หากการเดิมพันหน่วยใหญ่ชนะ มันจะชดเชยการเดิมพันหน่วยขนาดเล็กที่แพ้ด้านพลิกสามารถเป็นจริงได้เช่นกัน สำหรับผู้ที่ชนะการเดิมพันหน่วยขนาดเล็ก แต่แพ้ในการจ่ายเงินเดิมพันขนาดใหญ่ของพวกเขา ซึ่งจะส่งผลให้มีสถิติการชนะ แต่แบ๊งค์ลดลง

พาร์เลย์เป็นเรื่องปกติเหมือนกับการเดินทางไปร้านขายของชำทุกสัปดาห์ แต่นักพนันมักเสี่ยงต่อหน่วยในสิ่งเหล่านี้ นั่นเป็นเพราะสองปัจจัยความยากที่เพิ่มขึ้นของการเดิมพันที่ชนะเนื่องจากหลายเหตุการณ์ ภายในการเดิมพันเดี่ยวและการจ่ายเงินที่เพิ่มขึ้นจะทำให้ขนาดเดิมพันทั่วไปของครึ่งหน่วยเช่น

มั่นใจกับวิธีจัดการแบ๊งค์ของคุณผ่านหน่วย เราหวังว่าคุณจะโชคดี! อย่าลืมตรวจสอบคำแนะนำสำหรับความรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการเดิมพันกีฬา

ใช้เครื่องคำนวณการจ่ายเงินและอัตราต่อรอง

ไม่ว่าคุณจะใช้แนวทางหน่วยหรือระบบอื่น เป็นความคิดที่ดีเสมอที่จะมีเครื่องคิดเลขอัตราต่อรอง มีประโยชน์ วิธีนี้จะทำให้คุณฉลาดขึ้นเกี่ยวกับอุปกรณ์ที่คุณใช้อยู่ กลยุทธ์หน่วยของคุณควรได้รับแจ้งอย่างต่อเนื่องโดยการใช้เครื่องคำนวณอัตราต่อรองการเดิมพัน

 

อย่าลืมเกี่ยวกับเครื่องคิดเลขพาร์เลย์. คุณยังคงใช้แนวทางแบบหน่วยกับพาร์เลย์ได้ พาร์เลย์สามารถทำให้การเดิมพันแต่ละหน่วยมีกำไรมากขึ้น แน่นอน พวกเขาทั้งหมดมาพร้อมกับความเสี่ยงที่มากขึ้น เนื่องจากทุก ๆ เลกของพาร์เลย์ต้องแบกรับเพื่อที่จะได้รับการจ่ายเงิน

betting odds guide illustration