#1

โบนัส

100% ถึง $122

เดิมพันเลย

#2

โบนัส

50% สูงถึง $1,000

เดิมพันเลย

#3

Bonus

100% สูงถึง $200

เดิมพันตอนนี้

หากคุณวางเดิมพันที่หนังสือกีฬาของคุณด้วย Bitcoin แสดงว่าคุณนำหน้า หากคุณไม่ใช่ เรามาที่นี่เพื่อดึงความสนใจของคุณไปที่ความจริงที่ว่าการใช้ Bitcoin สำหรับการฝากและถอนเงินที่สปอร์ตบุ๊คออนไลน์เป็นคลื่นแห่งอนาคต หนังสือกีฬามักเป็นผู้ใช้รายแรกๆ ของนวัตกรรมที่สำคัญในเทคโนโลยีทางการเงินสำหรับรายย่อย และ Bitcoin ก็ไม่มีข้อยกเว้น

เราสรุปข้อดีที่สำคัญทั้งหมดของการใช้ Bitcoin สอนวิธีฝากและถอน Bitcoin จากหนังสือกีฬาของคุณ และให้คำแนะนำจากวงในเกี่ยวกับวิธีการควบคุมประโยชน์ของ Bitcoin ให้สำเร็จที่หนังสือกีฬาของคุณ

A Primer on Bitcoin จาก thaibookmaker

โดยพื้นฐานแล้ว Bitcoin เป็นสกุลเงินเสมือน (ซึ่ง หลายคนเรียกว่า "อินเทอร์เน็ตของเงิน") เมื่อคุณคุ้นเคยกับรายละเอียดปลีกย่อยแล้ว Bitcoin ก็ใช้งานง่ายพอๆ กับแพลตฟอร์มอย่าง Neteller หรือ PayPal

สร้างขึ้นบนเทคโนโลยีบล็อคเชน การควบคุมของ Bitcoin อยู่นอกเหนือขอบเขตของบุคคล หน่วยงาน หรือสถาบันใด ๆ ซึ่งทำให้มันเป็นหนังสือกีฬาที่เหมาะสมตามธรรมชาติ ไม่มีธนาคารใดที่มีส่วนเกี่ยวข้องในการทำธุรกรรม Bitcoinอะไรก็ตาม

(5) ข้อดีของการใช้ Bitcoin สำหรับการเดิมพันกีฬา:

All successful sports bettors find their “edge” over their sportsbook by scrutinizing the tiniest details. “Sharps” shop for the best lines, divide up their bets with methodical precision and use complex mathematical prediction models. Heck, they even factor in variables like wind speed and humidity.

หากคุณต้องการได้เปรียบเหมือนของชาร์ปเหล่านั้น คุณสามารถรับมันได้โดยใช้ Bitcoin เมื่อเล่นบนเว็บไซต์เดิมพัน Bitcoin คุณจะมีตัวตนที่ไม่เปิดเผยตัว ความปลอดภัยที่สมบูรณ์แบบ เข้าถึงโบนัสมหาศาล ความยืดหยุ่นทางการเงิน และเวลาดำเนินการที่รวดเร็วขึ้น เหนือสิ่งอื่นใด การเดิมพันกีฬา Bitcoin มีค่าธรรมเนียมต่ำกว่าวิธีการธนาคารทั่วไป นี่คือข้อดี 5 อันดับแรกของ thaibookmaker ของการใช้ Bitcoin ในการเดิมพัน:

1 หนังสือกีฬาเสนอโบนัสที่ใหญ่กว่าสำหรับเงินฝาก Bitcoin

การเดิมพันกีฬาของ Bitcoin นั้นมีประโยชน์สำหรับหนังสือกีฬาของคุณเช่นเดียวกับสำหรับนักพนัน (หนังสือกีฬาไม่ต้องการจัดการกับสถาบันบุคคลที่สาม – เช่นธนาคาร – และค่าธรรมเนียมที่เกี่ยวข้องมากกว่าที่คุณทำ) ในความพยายามที่จะจูงใจให้ใช้ Bitcoin สปอร์ตบุ๊กเสนอโบนัสที่น่าดึงดูดสำหรับการฝาก Bitcoin มากกว่าสกุลเงินทั่วไป – นี่ เหมือนกันกับลดสปอร์ตบุ๊คน้ำผลไม้ ในหลายกรณี โบนัส Bitcoin มีขนาดใหญ่กว่าถึง 2 เท่า ง่ายๆสมัครรับพนันกีฬา Bitcoin แล้วคุณจะพร้อมที่จะฝากเงิน

โบนัสการฝากเงินครั้งแรก

คุณหรือเปล่า กำลังค้นหาโบนัสเงินฝากก้อนโต? Bitcoin ควรเป็นวิธีฝากเงินที่คุณเลือก

ตามกฎทั่วไป เมื่อคุณฝากผ่านวิธีการทั่วไป (ie credit บัตร การโอนเงินผ่านธนาคาร PayPal เป็นต้น) หนังสือกีฬาของคุณมีแนวโน้มที่จะจำกัดโบนัสของคุณไว้ที่ใดก็ได้ตั้งแต่ $25-$500 ขึ้นอยู่กับเว็บไซต์ และมักจะจับคู่เพียงส่วนหนึ่งของเงินฝากของคุณ อย่างไรก็ตาม หากคุณฝากเงินด้วย Bitcoin ขีดจำกัดสูงสุดมีแนวโน้มที่จะสูงขึ้น (สูงถึง $1,000) และหนังสือกีฬาของคุณมีแนวโน้มที่จะจับคู่ 100% ของเงินฝากของคุณ

โบนัสโหลด Bitcoin ใหม่

In addition to sizeable initial deposit bonuses, many sportsbooks offer Bitcoin-specific reload bonuses. Our research found that Bitcoin reload bonuses came with a significantly higher match-percentage than their conventional counterparts. Additionally, Bitcoin reload bonuses are usually available every time you re-up, not just intermittently or seasonally like with traditional deposit methods.

โดยรวมโบนัสรีโหลด Bitcoin นั้นเหนือกว่ามาก

2. การฝากเงินด้วย Bitcoin จะไม่ถูกปฏิเสธ

หากคุณเคยเดิมพันกีฬาเป็นระยะเวลาหนึ่งๆ คุณอาจมีการทำธุรกรรมบางอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการฝากหรือถอนเงิน ถูกบุคคลที่สามปฏิเสธ . น่าเสียดายที่สิทธิ์ของบุคคลที่สามที่ดูแลเงินของคุณเพื่อจำกัดการทำธุรกรรมของคุณ หากคุณให้เงินของคุณกับคนกลาง พวกเขามักจะมีสิทธิ์อย่างชัดแจ้งในการบล็อกการทำธุรกรรมกับเจ้ามือรับแทงออนไลน์

บริษัทบัตรเครดิต (โดยเฉพาะถ้าคุณอยู่ใน Tyinland) ไม่ต้องการจัดการกับหนังสือกีฬาและ เหตุผลทางกฎหมายที่ไม่ชัดเจนที่พวกเขาอาศัยอยู่ หนังสือกีฬาหลายแห่งตั้งศูนย์ปฏิบัติการนอกชายฝั่งและเก็บเงินของนักพนันไว้ในธนาคารหลายแห่งทั่วโลก รายละเอียดประเภทนี้จะทำให้สถาบันการเงินทุกแห่งต้องตาค้าง นี่คือจุดที่ธรรมชาติการกระจายอำนาจของ Bitcoin มีประโยชน์

ดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ ไม่มีฝ่ายใดสามารถควบคุมธุรกรรม Bitcoin ได้ ดังนั้นธุรกรรม Bitcoin ไม่จำเป็นต้องผ่านบุคคลที่สาม การอนุมัติธุรกรรม Bitcoin ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ ถอนเงิน หรือฝากเงิน อยู่ภายใต้การพิสูจน์ทางคณิตศาสตร์ของบล็อคเชนเท่านั้น

ข้อจำกัดตามอำเภอใจที่กำหนดโดยธนาคารหรือบริษัทบัตรเครดิตจะไม่นับรวมในการทำธุรกรรม Bitcoin คุณสามารถรับ ถือ และใช้ Bitcoin ในลักษณะใดก็ได้ตามที่เห็นสมควร โดยรับประกันการปกปิดตัวตน นี่คือสิทธิประโยชน์ที่คุณจะไม่ได้รับจากวิธีการชำระเงินแบบเดิม

bitcoing deposit betting guide illustration

3 ความปลอดภัยของ Bitcoin อยู่ในระดับสูงสุด

คำถามทั่วไปจากผู้อ่านคือ “Bitcoin เป็นเกมการพนันหรือไม่” ซึ่งเรามักจะชี้แจงให้ชัดเจนเสมอว่าได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความปลอดภัยทางการเงินโดยคำนึงถึงการป้องกันการโจรกรรมข้อมูลประจำตัวในตัว การฉ้อโกงและการละเมิดโดยบุคคลที่สามที่เป็นอันตราย ครั้งเดียวที่คุณจะต้องให้ส่วนใดส่วนหนึ่งของตัวตนของคุณคือเมื่อคุณซื้อ Bitcoin ที่การแลกเปลี่ยน เมื่อคุณส่ง Bitcoin ไปที่หนังสือกีฬาของคุณ หนังสือกีฬาของคุณจะไม่ได้รับข้อมูลทางการเงินส่วนบุคคลใด ๆ ของคุณ

หากคุณเคยรู้สึกไม่สบายใจที่จะให้ข้อมูลส่วนตัวกับหนังสือกีฬา (เช่น สำเนาใบเรียกเก็บเงินค่าสาธารณูปโภคของคุณ ใบขับขี่ ฯลฯ ) ดังนั้น Bitcoin เป็นวิธีการชำระเงินสำหรับคุณ หนังสือกีฬาจะไม่กำหนดให้คุณต้องยืนยันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อให้ตรงกับบัญชีธนาคารของคุณเมื่อคุณใช้ Bitcoin สิ่งที่คุณต้องมีคือที่อยู่ Bitcoin ที่ไม่ซ้ำกันและคีย์ส่วนตัว ไม่ต้องโทรหาธนาคาร บริษัทบัตรเครดิต หรือฝ่ายบริการลูกค้าหนังสือกีฬาอีกต่อไป ไม่สะดวกอีกต่อไป! ด้วย Bitcoin คุณจะมอบโปรโตคอลการเข้ารหัสลับหนังสือกีฬาของคุณแบบสุ่ม

แน่นอนว่าหนังสือกีฬาทั้งหมดที่เราแนะนำนั้นมีคุณภาพสูงสุด เราภูมิใจในตัวเองที่จะแนะนำคุณให้ไปที่สปอร์ตบุ๊คที่คุณวางใจได้ในเรื่องความปลอดภัย ประสิทธิภาพ และประสบการณ์ผู้ใช้โดยรวมที่ราบรื่น อย่างที่กล่าวไปแล้ว เป็นไปไม่ได้ที่จะรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นภายในเจ้ามือรับแทงกีฬา สิ่งต่างๆ มักจะเปลี่ยนแปลงได้อย่างรวดเร็ว

เราต้องขึ้นบัญชีดำกีฬาในอดีตเนื่องจากล้มเหลวในการรักษาชื่อเสียงด้านการบริการลูกค้าที่สม่ำเสมอและความปลอดภัยทางการเงิน อาชญากรทางการเงินมักจะกำหนดเป้าหมายสถานที่ออนไลน์ใดๆ ที่เงินเปลี่ยนมือ รวมถึงหนังสือกีฬา ข้อมูลบัตรเครดิตและข้อมูลธนาคารสามารถใช้ประโยชน์ได้หากตกไปอยู่ในมือของผู้กระทำความผิด

ด้วย Bitcoin คุณไม่ได้ส่งข้อมูลที่ละเอียดอ่อนผ่านเว็บ และเป็นไปไม่ได้ที่แฮกเกอร์จะล้มล้างธุรกรรม Bitcoin

หากความกังวลเรื่องความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับคุณ Bitcoin ควรเป็นสกุลเงินที่คุณเลือก

4 ธุรกรรม Bitcoin มีค่าธรรมเนียมที่ต่ำกว่า

คุณเบื่อกับค่าธรรมเนียมการธนาคารและบัตรเครดิตแบบเดิมๆ หรือไม่? ค่าธรรมเนียมการจัดการ ค่าธรรมเนียมการแปลงสกุลเงิน ค่าธรรมเนียมการโอน ค่าธรรมเนียมเอสโครว์ และค่าใช้จ่ายแอบแฝงอื่นๆ ทั้งหมดเป็นส่วนหนึ่งของการจัดการกับคนกลางที่เป็นบุคคลภายนอก ดังที่เราได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ ลักษณะการกระจายอำนาจของ Bitcoin หมายความว่าคุณไม่จำเป็นต้องจ่ายเงินสำหรับการกำกับดูแลของบุคคลที่สาม แต่คุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมหนึ่งรายการ และค่าธรรมเนียมเดียวเท่านั้น: ค่าธรรมเนียมคนขุดแร่

ค่าธรรมเนียมคนขุดแร่คืออะไรกันแน่? ตามที่กล่าวไว้ “บล็อคเชน” ยืนยันการทำธุรกรรมในบัญชีแยกประเภทสาธารณะ โหนดภายในเครือข่ายตรวจสอบและรับรองความถูกต้องของ Bitcoin ที่เคลื่อนที่ไปมาภายในเครือข่าย ต้องใช้พลังคอมพิวเตอร์เป็นจำนวนมาก และผู้ที่รักษาการทำงานของเครือข่าย Bitcoin นั้นเรียกว่า “นักขุด” เพื่อเป็นแรงจูงใจทางเศรษฐกิจ Bitcoin ส่วนเล็ก ๆ จากทุกธุรกรรมจะมอบให้กับผู้ขุด นี่คือ "ค่าธรรมเนียมคนงานเหมือง"

สิ่งสำคัญคือต้องทราบว่าไม่มีผู้ขุดไม่ได้รับส่วนใดส่วนหนึ่งของข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ และบล็อคเชนจะแบ่งค่าธรรมเนียมการขุดโดยอัตโนมัติในหมู่ผู้ไม่เกี่ยวข้องจำนวนมาก

ผู้ส่งมีหน้าที่รับผิดชอบเสมอ สำหรับค่าธรรมเนียมของคนงานเหมืองและโดยทั่วไปจะเป็นผู้ตัดสินใจว่าจะเป็นเท่าใด (ยิ่งค่าธรรมเนียมนักขุดยิ่งสูง ธุรกรรมก็จะยิ่งเร็วขึ้น) ดังนั้นเมื่อคุณส่ง Bitcoin ไปที่เจ้ามือกีฬา คุณจะต้องรับผิดชอบค่าธรรมเนียมเล็กน้อยนี้ หนังสือกีฬาของคุณจะรับค่าธรรมเนียมเมื่อคุณถอนเงินรางวัลจากการเดิมพันกีฬาของคุณ ค่าธรรมเนียมเหล่านี้น้อยที่สุดและน้อยกว่าที่เกี่ยวข้องกับสกุลเงินทั่วไปอย่างมาก

Bitcoin มีขั้นต่ำที่ต่ำกว่าและสูงสุดที่สูงกว่า

ตามที่กล่าวไว้ข้างต้น การขาดต้นทุนการธนาคารแบบดั้งเดิมและการมีส่วนร่วมของบุคคลที่สาม ด้วย Bitcoin ทำให้หนังสือกีฬามีความยืดหยุ่นมากขึ้นในจำนวนเงินฝากและถอนเงินขั้นต่ำและสูงสุด เมื่อนักพนันใช้ Bitcoin หนังสือกีฬาของพวกเขาไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมในการฝากเงิน ไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่

ในการวิจัยของเรา เราพบว่าโดยเฉลี่ยแล้วเงินฝากขั้นต่ำคือ 50% ต่ำกว่าด้วย Bitcoin ในทำนองเดียวกัน เราพบว่าเงินฝากสูงสุดโดยเฉลี่ยสูงขึ้น 100% เมื่อใช้ Bitcoin

5 ธุรกรรม Bitcoin เร็วกว่า

ไม่ว่าคุณจะฝากเงินหรือถอนออก ที่สปอร์ตบุ๊คของคุณ การใช้ Bitcoin รับประกัน การจ่ายเงินที่เร็วที่สุด.

หากคุณกำลังขอเช็คหรือการโอนเงินผ่านธนาคาร มีหลายสิ่งหลายอย่างที่อาจผิดพลาดและทำให้กระบวนการช้าลง ระหว่างการสำรองข้อมูลที่สปอร์ตบุ๊คของคุณและการตรวจสอบเพิ่มเติมโดยแผนกรักษาความปลอดภัยของธนาคารของคุณ การผ่านธนาคารมักใช้เวลานานมากกว่า สองสัปดาห์

ไม่ต้องการ รอ? ใช้บิตคอยน์ เราพบว่าเวลายืนยันโดยเฉลี่ยสำหรับการฝาก Bitcoin คือ 4-6 นาที และเจ้ามือรับแทงกีฬาส่วนใหญ่จะให้คุณเริ่มเดิมพันได้ก่อนที่ธุรกรรมของคุณจะเข้าสู่บล็อกเชนอย่างเป็นทางการ

ในการทดลองของเรา เวลารอนานที่สุด สำหรับการยืนยันการฝากเงินโดยสปอร์ตบุ๊คใช้เวลา 40 นาที จำไว้ว่าสิ่งนี้ยังคงมาก เร็วกว่าผ่านธนาคาร

การถอน Bitcoin นั้นไม่เร็วเท่าการฝาก แต่ก็ยังรวดเร็ว เมื่อเทียบกับวิธีการธนาคารแบบเดิมๆ การทดสอบของเราใช้เวลาระหว่าง 1 ถึง 48 ชั่วโมง เวลาถอนเงินที่พบบ่อยที่สุดคือสี่ชั่วโมง ซึ่งเร็วมากตามมาตรฐานทั้งหมด การถอนด้วยสกุลเงินปกติมักใช้เวลามากกว่า 300 ชั่วโมงตั้งแต่ต้นจนจบ

คุณสมบัติทั่วไปของหนังสือกีฬาของ Bitcoin

ก่อนที่คุณจะเลือกเว็บไซต์จากรายการที่ปลอดภัยของเรา Bitcoin sportsbooks คุณควรเน้นที่รายละเอียดของการพิมพ์แบบละเอียด แต่ละไซต์มีความแตกต่างกันเล็กน้อย และความแตกต่างเหล่านั้นอาจทำให้ไซต์เหมาะสมกับความต้องการของคุณมากกว่าส่วนที่เหลือ แต่เมื่อพูดถึง Bitcoin พวกเขายังมีความคล้ายคลึงกันทั่วทั้งกระดานรวมถึงสิ่งต่อไปนี้bitcoinsportbook illustration

การแปลง Bitcoin เป็น TyinlandD ที่ Sportsbook ของคุณ

เว็บไซต์เดิมพัน Bitcoin ทั้งหมดที่เราแนะนำข้างต้นแปลง Bitcoin ไปยัง TyinlandD ทันทีที่ฝากเงิน นอกจากนี้ พวกเขาจะเปลี่ยน TyinlandD ของคุณเป็น Bitcoin ในขณะที่ถอน ปลอดภัยหนังสือกีฬา Bitcoin ทำเช่นนี้เพื่อปกป้องคุณจากการเคลื่อนไหวของราคาที่ผันผวนของ Bitcoin

“ค่าธรรมเนียมของผู้ขุด” และความรับผิดชอบของคุณ

เมื่อ เรากำหนดว่าการถอนและฝาก Bitcoin ไม่มีค่าธรรมเนียม ไม่รวม "ค่าธรรมเนียมของผู้ขุด" ตามที่เราร่างในคู่มือ Bitcoin ฉบับสมบูรณ์"ค่าธรรมเนียมของคนงานเหมือง" เป็นความรับผิดชอบของผู้ส่งเสมอ ดังนั้นพวกเขาจึงเป็นความรับผิดชอบของคุณในระหว่างการฝากเงินและเป็นความรับผิดชอบของหนังสือกีฬาในระหว่างการถอนเงินอ่านที่นี่ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ “ค่าธรรมเนียมการขุด” หากคุณยังคงมีคำถาม

Bitcoin Sportsbooks จะปลอดภัยหรือไม่ที่จะวางข้อจำกัดการเดิมพันกับคุณ

ไม่ใช่สิ่งที่เราแนะนำ หนังสือกีฬา Bitcoin ที่ปลอดภัยบางรายการอาจวางข้อจำกัดในการเดิมพันกับคุณ แต่ไม่มีรายการใดในรายการห้าอันดับแรกของเราที่ทำเช่นนั้น หนังสือกีฬา Bitcoin ทุกเล่มที่เราสนับสนุนจะอนุญาตให้ผู้ใช้ Bitcoin เดิมพันได้อย่างอิสระในตลาด NFL, NBA, MLB, NHL, NCAAB, NCAAF แม้กระทั่งในตลาดการเดิมพันสด เช่นเดียวกับตลาดอื่นๆ นักพนัน

วิธีใช้ Bitcoin ที่ Sportsbooks

การฝากและถอนด้วย Bitcoin อาจดูซับซ้อนในบางครั้ง เราพร้อมช่วยเหลือคุณ ในขณะที่เราร่างรายละเอียดปลีกย่อยและความแตกต่างของกระบวนการทั้งหมดของการเดิมพันกีฬา Bitcoin

สิ่งสำคัญคือต้องทราบว่าหนังสือกีฬาทุกรายการที่เราแนะนำในรายการ 5 อันดับแรกของเรา จะแปลง Bitcoin ของคุณเป็น TyinlandD หลังจากที่คุณฝากเงิน ดังนั้น คุณจะวางเดิมพันทั้งหมดของคุณกับ TyinlandD เมื่อคุณตัดสินใจถอนเงินรางวัลของคุณ เงินรางวัลของคุณจะถูกแปลงกลับเป็น Bitcoin จาก TyinlandD และส่งไปยังกระเป๋าเงิน Bitcoin ของคุณ สิ่งนี้ช่วยปกป้องนักพนันจากการเคลื่อนไหวของราคาที่ผันผวนของ Bitcoin

เดิมพัน Super Bowl ด้วย Bitcoin

ที่หนังสือกีฬาใดๆ คุณสามารถใช้ Bitcoin เพื่อเดิมพันบน ซูเปอร์โบวล์. แม้ว่าคุณจะสามารถเริ่มเดิมพัน Bitcoin ได้ทุกเมื่อ แต่ Super Bowl ก็เป็นช่วงเวลาที่ดีเป็นพิเศษในการทำเช่นนั้น นั่นเป็นเพราะคุณสามารถเพิ่มโบนัสของคุณเป็นสองเท่า เงินฝาก Bitcoin มักจะเพิ่มโบนัสต้อนรับและโหลดซ้ำ และหนังสือกีฬาจำนวนมากเล่นอย่างบ้าคลั่งใน Super Bowl โดยเสนอข้อเสนอที่ยอดเยี่ยม

นอกจากนี้ยังมีการเดิมพันมากมายในช่วง Super Bowl มันไม่เหมือนครั้งอื่นๆ การเดิมพันเสามีอยู่ทุกหนทุกแห่ง Moneylines กำลังมาแรง และสูง/ต่ำถูกเลือกอย่างเชี่ยวชาญ การวางเดิมพัน bitcoin Super Bowl เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเข้าถึงอย่างรวดเร็ว และทำให้แน่ใจว่าคุณมีเงินทุนเพียงพอที่จะเพลิดเพลินกับการเดิมพันได้มากเท่าที่คุณต้องการในระหว่างเกมใหญ่

คุณฝาก Bitcoin ที่ Sportsbook ได้อย่างไร ?

 • ป้อนข้อมูลเข้าสู่ระบบของคุณ
 • คลิกที่ส่วน "ฝากเงิน" หรือ "แคชเชียร์"
 • เลือก Bitcoin เป็นวิธีฝากเงินของคุณ
 • ป้อนจำนวน Bitcoin (แปลงเป็น TyinlandD) ที่คุณต้องการฝาก
 • ตรวจสอบรหัสโบนัส Bitcoin อีกครั้ง หากจำเป็นต้องใช้รหัสโบนัส โปรดป้อนรหัสให้ถูกต้อง
 • คลิก “ฝากเงิน” เมื่อคุณได้ตัดสินใจแล้วว่าต้องการฝากเงินจำนวนเท่าใด
 • หน้าจอจะปรากฎขึ้นพร้อมกับ รหัสธุรกรรมที่ไม่ซ้ำ จำนวนเงินที่คุณเลือกฝาก (แปลงเป็น Bitcoin) อัตราแลกเปลี่ยน Bitcoin ที่อยู่ Bitcoin และรหัส QR ที่สแกนได้
 • สแกนรหัส QR หรือคัดลอก/วางที่อยู่ลงใน กระเป๋าเงิน Bitcoin ของคุณ
 • ป้อนจำนวน TyinlandD หรือ Bitcoin (แล้วแต่ว่ากระเป๋าเงินของคุณใช้วิธีใด) ที่คุณต้องการฝาก ตรวจสอบให้แน่ใจว่าจำนวนเงินนี้ตรงกับที่แสดงบนหน้าจอที่เกี่ยวข้องที่เจ้ามือกีฬาของคุณ
 • ลูกค้ากระเป๋าเงินของคุณจะแสดงตัวเลือกให้คุณส่งค่าธรรมเนียมการขุดสูงหรือต่ำ เราแนะนำให้ส่งอันที่สูงกว่า เพราะจะทำให้เงินของคุณเข้าบัญชีกีฬาได้เร็วขึ้น
 • บางครั้งราคาของ Bitcoin จะเปลี่ยนแปลงระหว่างเวลาที่คุณฝากเงินและเวลาที่ทำธุรกรรมของคุณได้รับการยืนยัน หากราคาลดลง คุณจะได้รับผลกระทบเล็กน้อยในจำนวนเงินที่คุณสามารถเดิมพันได้ หากราคาสูงขึ้น คุณจะมีเครดิตมากขึ้น
 • ดังที่เราได้กล่าวไว้ข้างต้น หนังสือกีฬาแทบทุกเล่มที่เราตรวจสอบจะแปลง Bitcoin ของคุณเป็น TyinlandD เมื่อฝากเงิน ด้วยเหตุนี้ การเดิมพันที่ตามมาของคุณจะอยู่ใน TyinlandD แต่คุณจะยังสามารถถอนเงินใน Bitcoin ได้
 • เมื่อเงินฝากของคุณได้รับการยืนยันที่สปอร์ตบุ๊คของคุณ พวกเขาจะส่งอีเมลยืนยันถึงคุณ
 • รีเฟรชหน้าหลังจากได้รับอีเมลยืนยัน และคุณพร้อมที่จะเริ่มเดิมพัน ยอดเงินของคุณจะปรากฏที่ใดที่หนึ่งใกล้กับด้านบนของหน้าเมื่อคุณลงชื่อเข้าใช้ที่เจ้ามือกีฬา
 • ดังที่เราได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ กระบวนการฝากเงินทั้งหมดมักใช้เวลาประมาณ 4-6 นาที เวลาสูงสุดที่จะใช้เวลาคือ 40 นาที หากคุณพบปัญหาใดๆ โปรดติดต่อแผนกบริการลูกค้าของหนังสือกีฬา

คุณจะถอน Bitcoin ออกจากหนังสือกีฬาได้อย่างไร

ขั้นตอนการถอน Bitcoin จากแคชเชียร์หนังสือกีฬาไปยังกระเป๋าเงิน Bitcoin ของคุณคือ เหมือนกับขั้นตอนการฝากเงิน

ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:

 • ป้อนส่วน “ถอนเงิน” หรือ “ถอนเงิน” ในหนังสือกีฬาของคุณ
 • คลิก “ Bitcoin”
 • ป้อนจำนวนเงินที่แปลงเป็น TyinlandD คุณต้องการถอนออกจากสปอร์ตบุ๊คของคุณ
 • คุณจะถูกนำไปที่หน้าที่มีหมายเลขรหัสการทำธุรกรรมที่ไม่ซ้ำกัน จำนวนเงิน (แปลงเป็น TyinlandD) ที่คุณวางแผนที่จะถอน อัตราแลกเปลี่ยน Bitcoin และช่องว่างสำหรับที่อยู่ Bitcoin ของคุณ
 • ป้อนไคลเอนต์กระเป๋าเงิน Bitcoin ของคุณ และคัดลอก/วางที่อยู่ Bitcoin ที่หนังสือกีฬาของคุณควรส่ง กองทุนเพื่อ. ธุรกรรม Bitcoin นั้นเปลี่ยนแปลงไม่ได้เมื่อกำลังดำเนินการ ดังนั้นโปรดตรวจสอบอีกครั้งว่าที่อยู่ของคุณถูกต้อง
 • คลิก “ยืนยัน”
 • หนังสือกีฬาของคุณจะนำคุณไปยังหน้าใหม่เพื่อแจ้งให้คุณทราบ ว่าการถอน Bitcoin ของคุณกำลังดำเนินการอยู่
 • บางครั้ง ราคาของ Bitcoin จะมีการเปลี่ยนแปลงระหว่างเวลาที่คุณถอนออกและเวลาที่ใช้ในการรับเงิน หากราคาลดลง คุณจะได้รับผลกระทบเล็กน้อยในจำนวนเงินที่คุณได้รับ อย่างไรก็ตาม หากเพิ่มขึ้น คุณจะได้รับ Bitcoin มากขึ้น
 • หนังสือกีฬาบางประเภทเรียกเก็บค่าธรรมเนียมการถอนแบบคงที่โดยไม่คำนึงถึงวิธีการชำระเงินที่คุณเลือก หากคุณถูกเรียกเก็บค่าธรรมเนียมการถอน มันจะไม่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin เลย แทน เงินจำนวนนี้ไปสู่ค่าใช้จ่ายสูงในการใช้งานแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซที่ปลอดภัยและเชื่อถือได้
 • จะใช้เวลาระหว่าง 1-48 ชั่วโมงเพื่อให้คุณได้รับ Bitcoin
 • ครั้งเดียว คุณได้รับ Bitcoin หนังสือกีฬาของคุณจะแจ้งให้คุณทราบทางอีเมล

คำเตือน: หลีกเลี่ยงการแลกเปลี่ยน Bitcoin

เราขอแนะนำให้ใช้กระเป๋าเงิน Bitcoin เพื่อส่งเงินไปยังหนังสือกีฬาของคุณแทน การแลกเปลี่ยน Bitcoin กระเป๋าเงินไม่เหมือนการแลกเปลี่ยนไม่อยู่ภายใต้กฎระเบียบ "ป้องกันการฟอกเงิน" และ "รู้จักลูกค้าของคุณ" ที่น่ารำคาญซึ่งการแลกเปลี่ยน Bitcoin ต้องปฏิบัติตาม หากคุณใช้กระเป๋าเงิน การส่ง Bitcoin ไปที่หนังสือกีฬาของคุณจะไม่มีปัญหาอะไร

เรามีเจอรายงานการแลกเปลี่ยนออนไลน์ เช่น Coinbase การจำกัดการทำธุรกรรม Bitcoin กับหนังสือกีฬา ในขณะที่หายากเหลือเกิน มีรายงานการแลกเปลี่ยนออนไลน์ที่ระงับบัญชีของลูกค้าหากพวกเขาพยายามส่งเงินไปยังเว็บไซต์เดิมพันกีฬาออนไลน์

หากคุณตัดสินใจที่จะส่ง Bitcoin จากการแลกเปลี่ยนไปยังหนังสือกีฬาของคุณ อย่าเสี่ยงที่จะสูญเสีย Bitcoin ของคุณตลอดไป คุณเสี่ยงเฉพาะการแลกเปลี่ยนที่ระงับบัญชีของคุณ ซึ่งคุณจะต้องโอน Bitcoin ของคุณไปยังกระเป๋าเงินแยกต่างหากเพื่อทำธุรกรรมที่ต้องการให้เสร็จสมบูรณ์ หลีกเลี่ยงความยุ่งยากนี้ด้วยการตั้งค่ากระเป๋าเงิน Bitcoin จากจุดเริ่มต้น