#1

โบนัส

100% ถึง $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% สูงถึง $1,000

เดิมพันเลย

#3

Bonus

100% สูงถึง $200

เดิมพันตอนนี้

ก่อนที่นักพนันรายใดจะเริ่มต้นการเดินทางทางออนไลน์ พวกเขาจำเป็นต้องรับมือ รายการเงื่อนไขการพนันและเงื่อนไขการเดิมพันกีฬาทั่วไปที่ดูเหมือนไม่มีที่สิ้นสุด เราจะลากอวนผ่านอภิธานศัพท์ที่สมบูรณ์ของคำศัพท์การพนันกีฬาและให้คำอธิบายสำหรับความหมายตลอดจนให้การเจาะลึกเข้าไปในรายละเอียดเฉพาะของสิ่งต่าง ๆ เช่นความหมายของอัตราต่อรองในการเดิมพัน ลีกและเหตุการณ์สำคัญ และคำศัพท์เกี่ยวกับการพนันแบบปากต่อปาก จากการเดิมพันแบบแบนไปจนถึง pk ในการเดิมพัน เราจะครอบคลุมทุกสิ่งที่ผู้อ่านของเราจำเป็นต้องรู้เพื่อเริ่มต้นการเดิมพันออนไลน์

ลีกและกิจกรรมกีฬาที่สำคัญ

รางวัลรองเท้าทองคำ| ||207

Golden Boot awards are offered in a variety of different sports. Though, generally speaking, they are awarded in soccer. The award is given to players who manage to score the most goals in a particular season.

NBA

National Basketball League เป็นลีกบาสเกตบอลที่ใหญ่ที่สุดในโลกและเป็นหนึ่งในลีกบาสเกตบอลที่ใหญ่ที่สุดในโลก ลีกกีฬาที่สำคัญที่ทำกำไรได้บนโลก การแข่งขันนี้มีทีมจากทั่ว Tyinland และในแคนาดา

MLB

Major League Baseball มีมายาวนานกว่าครึ่งศตวรรษแล้วและยังคงดึงดูดผู้คนนับล้านต่อไป ของแฟนๆและผู้ชมในแต่ละปี การแข่งขันประกอบด้วยทีมจาก Tyinland และแคนาดา และจบลงด้วย World Series ในแต่ละปี

MLS

Major League Soccer เป็นลีกกีฬาที่สำคัญของอเมริกาล่าสุดซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 1993 ฟุตบอล ยังคงเป็นกีฬาที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลกและแฟน ๆ จากทั่วโลกติดตาม MLS เนื่องจากมีผู้เล่นจากอเมริกาเหนือและลาตินอเมริการวมถึงทหารผ่านศึกเก่าของลีกยุโรป

NHL|| |223

There is no league like the National Hockey League, with players from across the world traveling to spend their careers there. With a number of teams in Canada, as well as the US, the competition to make it to the season finale, the Stanley Cup, competition in the NHL is fierce.

NFL

ลีกฟุตบอลแห่งชาติเป็นลีกหลักของอเมริกาที่ใหญ่ที่สุดและมีทีมจากทั่วไทน์แลนด์ ด้วยรายได้สูงสุดจากลีกใหญ่ทั้งหมด NFL ไม่เคยทำให้ผิดหวัง สรุปในแต่ละปีด้วย Super Bowl

NCAA

National Collegiate Athletic Association เป็นชื่อรวมสำหรับลีกกีฬาที่สำคัญทั้งหมด NCAAB (บาสเก็ตบอล) และ NCAAF (ฟุตบอล) เป็นสองตลาดที่ได้รับความนิยมมากที่สุด

March Madness

March Madness เป็นหนึ่งในตลาดที่น่าตื่นเต้นที่สุดสำหรับการเดิมพันในแต่ละปี งานนี้เกี่ยวข้องกับบาสเกตบอลวิทยาลัยและดึงดูดนักพนันหลายล้านคนจากทั่ว Tyinland ขณะที่พวกเขาพยายามทำนายผู้ชนะ

Hart Trophy

The Hart Memorial Trophy เป็นรางวัล มอบให้ MVP (ผู้เล่นที่มีค่าที่สุด) ของ NHL เป็นประจำทุกปี ถ้วยรางวัลนี้บริจาคโดย David Hart พ่อของ Cecil Hart หอประชุม NHL of Famer และอดีตหัวหน้าโค้ชของทีม Montreal Canadiens มาอย่างยาวนาน

Vezina Trophy

คล้ายกับ Hart Trophy , Vezina Trophy มอบให้ทุกปีและมอบให้กับ MVP ผู้รักษาประตู ผู้จัดการทั่วไป (GM) เมื่อสิ้นสุดฤดูกาลแต่ละฤดูกาลจะโหวตว่าใคร

Selke Trophy

หรือที่รู้จักกันในนามรางวัลกองหลังยอดเยี่ยมของ NHL ถ้วยรางวัล NHL นี้เหมาะสำหรับที่สุด ผู้เล่นในฤดูกาลนั้นซึ่งแสดงให้เห็นถึงทักษะสูงสุดในฐานะกองหลัง

Calder Trophy

รางวัลนี้มอบให้แก่ผู้เล่น NHL มือใหม่ปีแรกที่ทำผลงานได้ดีที่สุดในฤดูกาลนั้น ประธาน NHL คนแรกคือ Frank Calder ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้ชื่อถ้วยรางวัลนี้เป็นเช่นนั้น

Ted Lindsay Award

รางวัล Ted Lindsay Award เป็นอีกชื่อหนึ่งของรางวัล MVP ที่มอบให้แก่ สิ้นสุดแต่ละฤดูกาลในเอชแอล เท็ด ลินด์เซย์เป็นอดีตผู้เล่น ดังนั้นรางวัลดังกล่าวจึงได้รับการตั้งชื่อตามเขาเพื่อเป็นการแสดงความเคารพ

ถ้วยรางวัล Vince Lombardi

ถ้วยรางวัล Vince Lombardi ได้รับการตั้งชื่อตามโค้ช NFL ที่มีชื่อเสียงซึ่งประสบความสำเร็จอย่างมากในช่วงที่เขาดำรงตำแหน่ง ดังนั้นรางวัลนี้จึงมอบให้กับโค้ชที่ดีที่สุดตลอดฤดูกาลฟุตบอล..

Stanley Cup

ถ้วยสแตนลีย์เป็นถ้วยรางวัลอันทรงเกียรติที่สุดใน NHL ทั้งหมด โดยมีทีมทำการแสดง ดีที่สุดตลอดทั้งฤดูกาลปกติและฤดูการรับรางวัล NHL Finals เป็นการพบกันแบบตัวต่อตัวจากทั้งหมด 5 รายการจบลงด้วยผู้ชนะถ้วยสแตนลีย์หนึ่งคน

Larry O'Brien NBA Championship Trophy

ในขณะที่ NHL ผู้ชนะของ ฤดูได้รับรางวัลถ้วยสแตนลีย์ ทีม NBA ที่ชนะในฤดูบาสเกตบอลจะได้รับถ้วยรางวัลลาร์รี โอไบรอัน

Rose Bowl

The Rose Bowl เป็นสนามกีฬาหลักใน เมืองแพซาดีนา รัฐแคลิฟอร์เนีย ซึ่งจัดการแข่งขันโบลิ่งที่เก่าแก่ที่สุดในคอลเลจบอลเป็นประจำทุกปี โดยปกติจะมีขึ้นในวันที่ 1 มกราคมและดึงดูดผู้ชมหลายพันคนในแต่ละปี

Triple Crown

Triple Crowns มีค่อนข้างน้อย แต่รุ่น Triple Crown ของ Tyinland ประกอบด้วย Kentucky Derby, Belmont Stakes และ Preakness Stakes ถ้าอย่างใดม้าชนะทั้งสามเผ่าพันธุ์พวกเขาจะได้รับรางวัล Triple Crown!

The Grand National

The Grand National เป็นหนึ่งในการแข่งม้าที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก ควบคู่ไปกับ Kentucky Derby และ Royal Ascot การแข่งขันจะจัดขึ้นทุกปีที่สนามแข่งม้า Aintree ในเมืองเมอร์ซีย์ไซด์ ประเทศอังกฤษ

ฉบับร่าง

ระหว่างจุดสิ้นสุดของฤดูกาลหนึ่งและการเริ่มต้นของลีกสำคัญๆ ถัดไปใน Tyinland hol

d ร่างเพื่อตัดสินใจว่าผู้เล่นคนใดจะได้รับเลือกให้เข้าร่วมทีมหลัก The Drafts เป็นตลาดที่ได้รับความนิยมอย่างมากสำหรับนักพนันเนื่องจากมีโอกาสในการเดิมพันที่ยอดเยี่ยม ร่างจะเกิดขึ้นใน NBA, NHL, NFL และ MLB โดยมีเมเจอร์ลีกที่อายุน้อยที่สุดที่ MLS ต้องการใช้ระบบร่างในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า
betting guide sports leauges


Sports Gambling Glossary

Added game

เกมที่เพิ่มเข้ามาเป็นเพียงเกมที่เพิ่มเข้ามาในกำหนดการตามความต้องการยอดนิยม มักจะแทนที่เหตุการณ์ที่ถูกยกเลิก แต่เกมที่เพิ่มเข้ามาสามารถเกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุ

AET

คำการพนันกีฬายอดนิยมและมักเรียกกันว่า “ช่วงต่อเวลาพิเศษ ” โดยเฉพาะในกีฬาอย่างฟุตบอล AET ย่อมาจาก “Added Extra Time” และหมายถึงการต่อเวลาพิเศษที่เพิ่มเข้ามาเมื่อจบเกมฟุตบอล ซึ่งเกิดจากการบาดเจ็บหรือเหตุการณ์ในช่วงเวลาปกติ

Alternative Lines

ทางเลือกหรือ alt-line ให้โอกาสแก่นักพนันในการเพิ่มหรือลดอัตราต่อรองของการแข่งขันด้วยการเปลี่ยนแปลงราคาที่เกี่ยวข้อง การเดิมพันเพื่อแสดงความสนใจในไลน์การเดิมพันที่แตกต่างจากไลน์หลักที่นำเสนอ

อัตราต่อรองแบบอเมริกัน

อัตราต่อรองของอเมริกาทั้งหมดขึ้นอยู่กับหน่วยของ 100 ซึ่งอ้างอิงถึงทางเลือกของ ทศนิยมหรือเศษส่วน เครื่องหมายบวก (+) หมายถึงทีมรอง และเครื่องหมายลบ (-) หมายถึงรายการโปรด ในแง่การเดิมพันแบบตรง อัตราต่อรองแบบอเมริกันใช้ได้กับนักพนันใน Tyinland เท่านั้น ในขณะที่ในประเทศอื่น นักพนันใช้อัตราต่อรองการเดิมพันแบบเศษส่วนและทศนิยม

หลังโพสต์

หรือที่รู้จักกันในอีกชื่อหนึ่งว่า ฟิวเจอร์ส การเดิมพันเหล่านี้มีความเสี่ยงที่ทำไว้ล่วงหน้าก่อนการแข่งขัน สถานที่. การเดิมพันทั่วไปในการเดิมพันกีฬา

Arb

Short for Arbitrage

Arbitrage

เป็นกลยุทธ์การเดิมพันที่ใช้ ข้อได้เปรียบของความแตกต่างเล็กน้อยระหว่างอัตราต่อรองที่เจ้ามือรับแทงต่างๆ กลยุทธ์นี้เกี่ยวข้องกับการวางเดิมพันนักพนันทั้งสองด้านของเหตุการณ์ ที่เจ้ามือต่างกัน รับประกันผลตอบแทนโดยไม่คำนึงถึงผลลัพธ์

แต้มต่อเอเชียน

คล้ายกับการแพร่กระจายการพนันในบางวิธี เอเชียน ข้อเสนอแฮนดิแคปจากหนึ่งในสี่ไปยังหลายเป้าหมาย โดยทั่วไปจะเชื่อมโยงกับฟุตบอล แต่ไม่เฉพาะเจาะจง ตลาดการเดิมพันนี้ไม่อนุญาตให้มีความสัมพันธ์

ATS

คำย่อที่ใช้กันทั่วไปสำหรับ “กับการแพร่กระจาย” การเดิมพันกับสเปรดหมายถึงการเดิมพันสำหรับฝ่ายที่แพ้ตามเส้นที่เสนอในเจ้ามือ

เจ้ามือ

เป็นการเดิมพันที่ปลอดภัยซึ่งมักจะสร้างพาร์เลย์ ใช้ในพาร์เลย์ Bankers เป็นรากฐานของการเดิมพัน การมีนายธนาคารกับการเดิมพันที่เสี่ยงกว่านั้นเป็นเรื่องปกติที่จะเห็นในใบเดิมพันของผู้เล่น

เปอร์เซ็นต์ราคาที่ดีที่สุด

เปอร์เซ็นต์ราคาที่ดีที่สุดคือโอกาสร้อยละของ ชนะ ความหมายของการแข่งขันที่อัตราต่อรองเท่ากันอยู่ที่ 50% เปอร์เซ็นต์ราคาที่ดีที่สุด

เดิมพัน

เงินจริงหรือเงินส่งเสริมการขาย (เดิมพันฟรี) ใช้สำหรับการเดิมพัน

Betting exchange

การแลกเปลี่ยนการเดิมพันเป็นเว็บไซต์ที่นักพนันสามารถเดิมพันกับนักพนันรายอื่นมากกว่ากับเจ้ามือรับแทง การแลกเปลี่ยนการเดิมพันทำเงินโดยรับค่าคอมมิชชั่นจากการเดิมพันที่วางไว้

กลยุทธ์การเดิมพัน

อธิบายตนเองได้ค่อนข้างดี กลยุทธ์การเดิมพันถูกนำไปใช้ตลอดเวลาโดยนักพนัน เนื่องจากพวกเขาใช้เทคนิคต่างๆ การวิเคราะห์ทางสถิติ และความเชื่อโชคลาง เพื่อสร้างแผนที่พวกเขามักจะยึดถือ

โบนัส

โบนัสและโปรโมชั่นเป็นประจำ เสนอโดยผู้ให้บริการหนังสือกีฬารายใหญ่และทำหน้าที่เป็นแรงจูงใจให้นักพนันเล่นหนังสือของตน หรือเติมเงิน (ลงทุนซ้ำ) โดยใช้วิธีการชำระเงินบางวิธี

หนังสือ

เว็บไซต์ใดๆ หรือแอพมือถือที่ให้บริการเดิมพัน ตลาดในตลาดกีฬาบางประเภท; การแข่งม้าคือหนังสือแข่ง การพนันกีฬาเป็นหนังสือกีฬา

เจ้ามือรับแทงม้า

คำที่นิยมใช้กันมากในโลกการพนัน เจ้ามือรับแทงม้า ย่อมาจาก เจ้ามือรับแทงม้า ซึ่งเหมือนกับ ไลน์เมคเกอร์ เจ้ามือรับแทงม้ากำหนดราคาที่เจ้ามือรับแทงกีฬา

เส้นแคนาดา

การรวมกันระหว่างมันนี่ไลน์และการเดิมพันต่อสเปรด ไลน์การเดิมพันที่มักนำเสนอในฮ็อกกี้น้ำแข็ง

ชอล์ค

อีกคำหนึ่งแม้ว่าจะไม่ธรรมดาใน Tyinland สำหรับเกมหรือกิจกรรมใด ๆ ที่โปรดปราน

เส้นปิด

เส้นปิดคือ อัตราต่อรองสุดท้ายที่โพสต์ก่อนปิดบรรทัด พวกเขาไม่ค่อยมีลักษณะเหมือนกับการเปิดเส้น เว้นแต่ว่าเหตุการณ์ไม่มีการแทรกแซงจากภายนอกที่นำไปสู่การแข่งขัน

รายการโปรดร่วม

มักพบเห็นได้บ่อยในฟิวเจอร์สและการเดิมพันแบบ ante, co -รายการโปรดคือเมื่อสองทีมขึ้นไปราคาเท่ากัน

ค่าคอมมิชชัน

นี่คือเจ้ามือรับแทงเงินที่ใช้ในการทำธุรกิจ ดูน้ำผลไม้หรือความกระฉับกระเฉง

คะแนนที่ถูกต้อง

นี่คือการเดิมพันที่นักพนันใช้เพื่อทำนายคะแนนที่แน่นอนเมื่อสิ้นสุดเกม การเดิมพันที่มีความเสี่ยง เว้นแต่นักพนันจะมีทิปหรือมั่นใจอะไรบางอย่าง

Cover

ที่นักพนันมักใช้เป็นวิธีชวเลขในการพูดว่า "ปกปิดสเปรด" ซึ่งก็คือ คำศัพท์ที่เราจะกล่าวถึงด้านล่าง

อัตราต่อรองทศนิยม

ประเภทคี่อื่น สิ่งที่เราเห็นในตลาดการพนันในสหราชอาณาจักรมากกว่าที่อื่น อัตราต่อรองที่น้อยกว่า (1.5 เทียบกับ 7.0) เป็นตัวแทนของทีมเต็ง

Dime

หมายถึงการเดิมพันที่วางที่ (-110) โดยที่น้ำผลไม้เป็น 10% ของเงินเดิมพัน ค่าเล็กน้อยยังเป็นศัพท์สแลงสำหรับการเดิมพันที่มีมูลค่า $10, $100 หรือ $1000

Dog

Dog เป็นวิธีสั้นๆ ในการพูดว่า underdog Underdog หมายถึงฝ่ายที่มีโอกาสชนะน้อยที่สุดที่เกี่ยวข้องในการเดิมพัน

 

Double action

A Double Action คือการเดิมพันแบบหลายการเดิมพัน การเดิมพันเหล่านี้กำหนดให้เดิมพันชนะ เสมอ หรือผลักเพื่อพิจารณาการเดิมพันครั้งต่อไป

เดิมพันสองครั้ง

การเดิมพันสองการเดิมพัน เงินที่ชนะจากครั้งแรกจะถูกทบไปยังการเดิมพันครั้งที่สอง เช่นเดียวกับพาร์เลย์ คุณต้องชนะทั้งสองอย่างจึงจะชนะการเดิมพันสองเท่า

ผลลัพธ์สองเท่า

โดยทั่วไปในกีฬาส่วนใหญ่ การเดิมพันเหล่านี้เดิมพันผู้ชนะในช่วงพักครึ่งและเมื่อจบเกม ตัวอย่างกรณีนี้คือถ้า Lakers ชนะในครึ่งแรกและ The Mavs ชนะเต็มเวลา

Double-header

Doubleheaders คือสองเกมที่เล่นในวันเดียวกันระหว่าง สองทีมเดียวกัน สิ่งเหล่านี้ส่วนใหญ่เกิดขึ้นในเกมเบสบอล

เสมอ

คุณจะได้ยินสิ่งนี้เรียกว่าการผลักดันในการเดิมพันกีฬา มันแสดงถึงการแข่งขันที่จบลงด้วยการเสมอกัน คืนเดิมพันเดิม

ดริฟท์

ดริฟท์แสดงถึงการเติบโตของอัตราต่อรองที่มั่นคงและค่อยเป็นค่อยไป

แต่ละทาง

เจ้ามือรับแทงม้า เสนอการเดิมพันแบบแต่ละทางอย่างสม่ำเสมอเพื่อกระจายความเสี่ยงให้กับนักพนัน การเดิมพันที่ชนะและการวางเดิมพันถือเป็นการเดิมพันแบบ Each-way ตัวอย่างของสิ่งนี้จะเป็นม้าที่จะชนะและม้าอีกตัวที่จะอยู่ในอันดับสาม

Edge

ขอบเป็นศัพท์ทั่วไป และยังใช้ในคำศัพท์ประจำวันหมายถึงมี ความได้เปรียบเหนือสิ่งอื่นเล็กน้อย

แม้แต่เงิน

แม้แต่เงินก็คือเมื่อการเดิมพันคืนจำนวนเงินเท่ากันกับการเดิมพันเดิม นักพนันอาจชนะหรือแพ้ในจำนวนเดียวกันกับความเสี่ยงเดิม ไม่ใช่การเดิมพันที่ดี

Exotic

มักจะถูกเรียกว่าการเดิมพันแบบพิเศษหรือการเดิมพันพิเศษ การเดิมพันที่แปลกใหม่มักจะเป็นการเดิมพันที่มุ่งให้ความบันเทิงมากขึ้น โดยปกติจะไม่เกี่ยวข้องกับผลของการแข่งขันหรือเกมใดโดยเฉพาะ

เป้าหมายที่คาดหวัง

ประตูที่คาดหวังหรือระบบการให้คะแนนอื่น ๆ แสดงถึงจำนวนประตูที่คาดการณ์ว่าจะเกิดขึ้นใน ครึ่งหรือตลอดทั้งเกม

มูลค่าที่คาดหวัง

มูลค่าที่คาดหวังคือสิ่งที่นักพนันสามารถคำนวณหรือประมาณการได้ และแสดงถึงจำนวนเงินที่นักพนันคาดว่าจะชนะในการเดิมพันหรือความหลากหลาย ของการเดิมพัน

Favorite

หนึ่งในวลีที่พบบ่อยที่สุดในคำศัพท์เกี่ยวกับการพนัน ทีมเต็งคือทีมหรือบุคคลที่น่าจะชนะมากที่สุด – ตรงกันข้ามกับทีมรองบ่อน

เดิมพันครึ่งแรก

ประเภทการเดิมพันที่อธิบายตนเองได้ค่อนข้างดี การเดิมพันอยู่ที่ว่าใครหรือทีมใดที่จะเป็นผู้นำในครึ่งแรกของการแข่งขันหรือเหตุการณ์ใด

ผู้ทำประตูแรก/สุดท้าย

การเดิมพันประเภทนี้เป็นเรื่องธรรมดาและเป็น ขึ้นอยู่กับคนแรก/คนสุดท้ายที่ทำคะแนนในการแข่งขันหรือการแข่งขันเฉพาะ

การเดิมพันอัตราต่อรองคงที่

อัตราต่อรองคงที่ หมายถึง เมื่อใดก็ตามที่คุณเดิมพัน การเดิมพันจะไม่เปลี่ยนแปลงตาม วันที่ของเกมหรือเหตุการณ์ใกล้เข้ามา เส้นปิดจะไม่เปลี่ยนแปลงหลังจากเดิมพันของคุณ

อัตราต่อรองแบบเศษส่วน

ยังมีอัตราต่อรองอีกประเภทหนึ่งที่ใช้ในการคำนวณความน่าจะเป็นของการเดิมพันที่เข้ามา มักใช้ในสนามแข่ง เมื่อเทียบกับอัตราต่อรองของอเมริกา อัตราต่อรองแบบเศษส่วนที่แสดง 2/1 จะเท่ากับ +200

ฟิวเจอร์ส

ตลาดการเดิมพันทั่วไปอีกแห่ง อัตราต่อรองในอนาคตมาพร้อมกับระดับความเสี่ยงที่สูงกว่า เนื่องจากมีระยะเวลาระหว่างการเดิมพันที่จ่ายออกไปนานกว่าการเดิมพันปกติที่เกิดขึ้นกับเหตุการณ์สดหรือใกล้เข้ามาในอีกไม่กี่วันข้างหน้า มักจะมองว่าเป็นการเดิมพันที่มีความเสี่ยงสูง

แฮนดิแคปครึ่งลูก

การเดิมพันที่ตั้งไว้ที่ครึ่งคะแนนแสดงถึงแฮนดิแคปแบบครึ่งลูก ตัวอย่างนี้อาจอยู่ในฟุตบอลแชมเปียนส์ลีกและนักพนันคาดการณ์ว่าบาเยิร์นมิวนิคจะชนะ 3.5 ซึ่งหมายถึงพื้นที่สูงเกินใน 3 หรือ 4 ขึ้นอยู่กับว่าเดิมพันไปทางใด

แฮนดิแคป

แฮนดิแคปใช้เพื่อเพิ่มอัตราต่อรอง แฮนดิแคปทำให้อัตราต่อรองน่าสนใจสำหรับนักพนันเนื่องจากสร้างองค์ประกอบการแข่งขันสำหรับทั้งสองฝ่ายของการเดิมพันหากเป็นไปได้

แฮนดิแค็ปเตอร์

แฮนดิแคปคือผู้ที่วางเดิมพัน หรือทำนายแต้มต่อ

แฮนดิแค็ป

สิ่งที่ฝังอยู่ในการเดิมพัน แฮนดิแค็ปคือคำนิยามการทำนายอัตราต่อรองต่อแม้แต่เกม

แฮนเดิล|| |493

The handle represents the maximum a bookmaker will accept on a particular wager, a kind of total betting limit.

การป้องกันความเสี่ยง

มักใช้เป็นกลยุทธ์การเดิมพันป้องกันความเสี่ยงของคุณ การเดิมพันหมายถึงการเดิมพันฝั่งตรงข้ามของการเดิมพันเดิมเพื่อให้แน่ใจว่านักพนันชนะ

ความได้เปรียบของสนามเจ้าบ้าน

ความได้เปรียบของเจ้าบ้าน หมายความว่าทีมกำลังเล่นที่สนามของพวกเขา พื้นดินหรือสนามเด็กเล่นตามปกติ ข้อดีของการทำเช่นนี้สามารถแกว่งอัตราต่อรองในความโปรดปรานของทีมนั้น

หากเดิมพัน

หรือที่เรียกว่าการเดิมพันหลายแบบ พวกเขาอาศัยการเดิมพันที่หลากหลายเพื่อชนะเพื่อดำเนินการต่อ ผ่านการเดิมพัน สิ่งเหล่านี้มักเกิดขึ้นเมื่อมีการแข่งขันน็อคเอาท์

การเดิมพันระหว่างแข่งขัน

ที่รู้จักกันทั่วไปในชื่อ การเดิมพันสด การเดิมพันขณะแข่งขันหมายถึงการใช้แอพหรือผ่านไซต์เดสก์ท็อป เพื่อสร้างการเดิมพันในเกมหรือเหตุการณ์เฉพาะที่เกิดขึ้น สิ่งนี้ได้รับความนิยมมากขึ้นในอุตสาหกรรมการเดิมพัน

ร่วมรายการโปรด

รายการโปรดร่วมคือเมื่ออย่างน้อยสองหน่วยเช่นผู้เล่นหรือทีมถูกมองว่ามีโอกาสประสบความสำเร็จเท่ากัน|| |515

Juice

Juice หมายถึง เจ้ามือรับแทงค่าคอมมิชชั่นที่ถอนเงินเดิมพันที่ชนะ มันยังเป็นที่รู้จักกันในนาม “vig” หรือความกระฉับกระเฉง

Kelly Criterion

John Kelly มีชื่อเสียงในโลกของการพนันเพราะเขาเป็นผู้สร้างสูตรที่นักพนันใช้ให้ลองและ เพิ่มมูลค่าการเดิมพันสูงสุดผ่านการทำนายทางสถิติ

วางบนสาม/เจ็ด

นี่คือส่วนต่างของคะแนนที่พบบ่อยที่สุดที่เห็นในฟุตบอล

จำกัด|| |529

Sportsbooks always set the limits. They are in place to limit the maximum and minimum each player can stake on any bet.

เส้น

เดิมพันที่มีความพิการเพื่อให้ทั้งสองฝ่ายเท่าเทียมกัน

Linemaker

สิ่งนี้เหมือนกับ oddsmaker และหมายถึงบุคคล/พนักงานที่สร้างอัตราต่อรองสำหรับเจ้ามือรับแทง

เดิมพันสด

ดังที่เรากล่าว อยู่แล้ว การเดิมพันแบบสดนั้นเหมือนกับการเดิมพันในขณะแข่งขันและหมายถึงความสามารถของนักพนันในการเดิมพันในเกมหรือเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ล็อค

ไม่ธรรมดา คำที่ใช้อธิบายการเดิมพันที่แน่นอนว่าจะต้องเข้ามา เดิมพันรับรอง

Longshot

A longshot is as it is in general English vocabulary. It refers to someone betting on an underdog. A high-risk high reward bet, with a low probability of success.

ส่วนต่าง

A margin refers to two separate things; one is a point spread and the other is the oddsmakers commission on a match.

การเดิมพันแบบแมตช์

การเดิมพันแบบแมตช์คือการเดิมพันใด ๆ ในการเดิมพันแบบเฮด-ทู- จับคู่หัว

มันนี่ไลน์

เดิมพันมันนี่ไลน์เป็นการเดิมพันที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในการเดิมพันกีฬา เดิมพันง่ายๆ. หนึ่งเดิมพันว่าบุคคลหรือทีมใดที่พวกเขาคาดว่าจะชนะหรือแพ้ ไม่อิงจากแง่มุมอื่น ๆ ของเกม เช่น คะแนน

หลายรายการ

การเดิมพันหลายรายการหรือหลายรายการคือการเดิมพันที่มีการเดิมพันหลายรายการอยู่ภายใน พวกเขายังเป็นที่รู้จักกันในนามพาร์เลย์ คอมโบ หรือ แอคคูมูเลเตอร์ ด้านล่างนี้คือตัวอย่างบางส่วนของการคูณ:

  • Double: หนึ่งพาร์เลย์สองด้านที่แตกต่างกัน
  • Treble: หนึ่งพาร์เลย์ในสามด้านที่แตกต่างกัน
  • Trixie: เดิมพันสี่ครั้ง สามด้าน: สามคู่และหนึ่งเสียงแหลม
  • สิทธิบัตร: การเดิมพันเจ็ดครั้งในสามด้าน: สามคู่, สามซิงเกิ้ลและหนึ่งเสียงแหลม
  • Yankie: การเดิมพันสิบเอ็ดในสี่ด้าน: Sic คู่, ชุดสี่สาม, และพาร์เลย์สี่เดิมพันหนึ่งชุด
  • โชคดี 15: เดิมพันสิบห้ารายการในสี่ด้าน: หกคู่, สี่ชุดสาม, สี่เดี่ยวและพาร์เลย์สี่เดิมพัน
  • ผู้โชคดี 31: เดิมพัน 31 รายการในห้าด้าน: ห้าซิงเกิ้ล, สิบคู่, สิบสาม, หนึ่งพาร์เลย์ห้าเดิมพัน, และห้าพาร์เลย์สี่ด้าน

MVP

ทั่วไปทั้งหมด ลีกกีฬาที่สำคัญของอเมริกา MVP ย่อมาจาก Most Valuable Player

Nap

การเดิมพันที่มองว่าเป็นผู้ชนะ เช่น ล็อค เดิมพันที่ดีที่สุดที่จะชนะในการแข่งขันหรือเหตุการณ์ใดๆ

ไม่มีการดำเนินการ

เมื่อการเดิมพันถูกดึงออกจากตลาดการเดิมพัน

อัตราต่อรอง

ความสมดุลของความได้เปรียบในการเดิมพัน อัตราต่อรองเป็นตัวกำหนดความเสี่ยงและผลตอบแทนสำหรับนักพนัน

รูปแบบราคาต่อรอง

เราได้พูดถึงอัตราต่อรองสามประเภทแล้ว แต่เพื่อเตือนคุณว่า เรามีอัตราต่อรองแบบอเมริกัน ทศนิยม และเศษส่วนให้เลือก from.

Odds on favourite

ฝ่ายที่น่าจะชนะมากที่สุด

Oddsmaker

เหมือน linemaker ผู้ที่ตัดสินว่าอัตราต่อรองจะเป็นอย่างไร โดยส่วนมากมักจะออกมาจากลาสเวกัส

นอกกระดาน

เมื่อยังไม่มีการวางเดิมพัน การเปลี่ยนแปลงอย่างกะทันหันของสภาพอากาศหรือการบาดเจ็บของผู้เล่นอาจส่งผลกระทบอย่างมากต่ออัตราต่อรอง โดยเจ้ามือรับพนันวางอัตราต่อรองไว้ที่ OTD

เดิมพันเอาท์ไรท์

ประเภทของการเดิมพัน ante หรือ Futures การเดิมพันแบบเอาท์ไรท์เป็นการคาดคะเนผลลัพธ์โดยรวมของการแข่งขัน ลีก ทัวร์นาเมนต์ ฯลฯ…

เหนือ

การเดิมพันสูงเกินนั้นขึ้นอยู่กับมูลค่าที่กำหนดโดยผู้กำหนดอัตราต่อรอง คือการเดิมพันในผลลัพธ์ที่จะให้เกินมูลค่าที่ตั้งไว้

Overbroke

การประเมินจากตลาดเมื่อพวกเขาเป็นที่โปรดปรานของนักพนัน ตรงข้ามกับเจ้ามือรับแทง – ตามปกติ .

Overround

Overround คือเมื่อตลาดเป็นที่โปรดปรานของเจ้ามือรับแทงมากกว่าเจ้ามือ

สูง/ต่ำ

เจ้ามือรับแทงจะแก้ไขตัวเลขที่แน่นอน จากตัวเลขนี้ นักพนันสามารถเดิมพันสูงหรือต่ำและเดิมพันจะถูกตัดสินจากผลคะแนน

พาร์เลย์

เหมือนกับมัลติเบท เมื่อทำการเดิมพันรวมกันเป็น เดิมพันครั้งเดียว

การจ่ายเงิน

นี่คือจำนวนเงินที่นักพนันชนะในการเดิมพัน ซึ่งรวมถึงเงินเดิมพันเดิมที่วางไว้

เลือกเลย

A Pick 'em เป็นตลาดการเดิมพันที่อัตราต่อรองเท่ากันทั้งสองฝั่ง

Point Spread

ตัวเลข oddsmakers ตัดสินใจที่จะแสดงช่องว่างระหว่างการชนะและการแพ้ ทีม

เวลาโพสต์

นี่คือคำที่ใช้ในการกำหนดเวลาที่ม้าและสุนัขไล่เนื้อถูกตั้งค่าให้เริ่มการแข่งขัน

การจัดอันดับกำลัง

การจัดอันดับพลังงานเป็นเรื่องปกติในกีฬาลีกใหญ่ของอเมริกา จัดอันดับโดยอิงจากสถิติต่างๆ ที่หลากหลาย โดยอิงจากรูปแบบปัจจุบันและประสิทธิภาพโดยรวม

ราคา

ราคาเป็นตัวเลขตามอัตราต่อรองและผลตอบแทนที่อาจเกิดขึ้น เป็นจำนวนเงินที่ต้องจ่ายในการเล่นเดิมพันเฉพาะ

เดิมพัน Prop (proposition)

เราเคยพูดถึงเรื่องนี้มาก่อน แต่การเดิมพัน prop (proposition) เป็นที่นิยมมากและแสดงถึงการเดิมพันที่ ไม่เกี่ยวข้องกับผลของเกม แทนที่จะเน้นไปที่ตลาดที่ให้ความบันเทิงเพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับประสบการณ์การรับชมเกมหรือเหตุการณ์

Puckline

จำนวนประตูที่ทีมรองบ่อนต้องอยู่ ภายในหรือทีมเต็งต้องชนะด้วยการกดเงินสดจากสลากที่ชนะ

พุช

พุชเดิมพันคืออะไร? การพุชคือเมื่อเดิมพันเสมอหรือเสมอ หรือวางบนสเปรด นี่คือการคืนเงินให้กับนักพนันโดยไม่มีการสูญเสียหรือกำไรในกองทุน

เดิมพันไตรมาส (ดูการเดิมพันครึ่งแรก ครึ่งหลัง)

กีฬาที่เกี่ยวข้องกับควอเตอร์ เช่น ในฐานะฮ็อกกี้น้ำแข็ง จะอนุญาตให้วางเดิมพันควอเตอร์ในควอเตอร์แรก ที่สอง สาม และสุดท้าย

โหลดซ้ำ

นี่คือเมื่อมีคนเพิ่มเงินเพิ่มเติมในบัญชีเจ้ามือรับแทง|| |

หมายเลขการหมุน

นี่คือสิ่งที่คุณมักจะเห็นในลาสเวกัส ซึ่งเป็นเวลาที่เจ้ามือรับแทงกำหนดหมายเลขให้กับนักพนัน

Round Robin

This is another type of parlay bet which is based on three legs or more than covers all wagers.

รันไลน์

รันไลน์เป็นแต้มต่อ เบสบอลต่อสเปรด ตัวเลือกการเดิมพัน ตัวเลขปกติตั้งไว้ที่ 1.5 วิ่งเมื่อเริ่มเกม คุณอาจเห็นว่ามีการเปลี่ยนแปลงในตลาดการเดิมพันสด

Scalping

Scalping เป็นแบบฝึกหัดที่นักพนันสลับไปมาระหว่างหนังสือกีฬาต่างๆ เพื่อใช้ประโยชน์จากข้อเสนอโบนัสทั้งหมดที่มีอยู่| ||699

Sell

ขายเมื่อได้รับเงินเดิมพันสูงเกินไป เกินอัตราต่อรอง สิ่งที่ควรหลีกเลี่ยง

Sharp

นี่คือบุคคลในชุมชนการเดิมพันที่ถือว่ารู้จักเกมดีและใช้เวลาพอสมควรในการเล่นการพนัน จากนี้พวกเขาจะได้รับประสบการณ์และความรู้ที่นักพนันมือใหม่คนอื่นไม่มี

SP

SP หรือราคาเริ่มต้นแสดงถึงอัตราต่อรองเปิดสำหรับสุนัขเกรย์ฮาวด์และการแข่งม้า

พิเศษ

เราได้พูดคุยกันก่อนหน้านี้ว่าเป็นการเดิมพันแบบเสาซึ่งเป็นตัวแทนของสิ่งเดียวกัน ตลาดการเดิมพันประเภทต่าง ๆ ที่แตกต่างจากไลน์มาตรฐาน เช่น มันนี่ไลน์และพาร์เลย์

แฮนดิแค็ปบอลแยก

การเดิมพันแฮนดิแคปสองรายการในการเดิมพันครั้งเดียวที่มีค่าต่างกันเรียกอีกอย่างว่าแฮนดิแค็ปบอลแยก

หนังสือกีฬา (คำศัพท์ทั่วไป)

This is another name for a bookmaker. Associated with sports rather than casino games or racebook odds. A place where odds are posted, bets are accepted and money is made.

หนังสือกีฬา (ที่คาสิโนหรือสถานที่ออฟไลน์อื่น ๆ)

นี่คือค่ามาตรฐานที่ใช้โดยทุกคน เจ้ามือรับแทง จำนวนแต้มเมื่อจบเกม

การเดิมพันสเปรด

ในการวางเดิมพันแบบสเปรด คุณต้องวางเดิมพันสำหรับหรือต่อสเปรดที่กำหนดโดยเจ้ามือรับแทงม้า .

Stake

เงินเดิมพันคือจำนวนเงินที่คุณวางเดิมพัน บางครั้งเรียกว่าความเสี่ยง เป็นจำนวนเงินที่คุณเดิมพันในการเดิมพันใดๆ

วิธีการเดิมพัน

วิธีการวางเดิมพันเป็นกลยุทธ์ที่ช่วยให้นักพนันตั้งงบประมาณแบ๊งค์ของตนได้ (รวม fuds) เพื่อไม่ให้เสียมากเกินไปในการนั่งครั้งเดียว

เดิมพันตรง

เดิมพันตรงเป็นเพียงการเดิมพันเดียว ตรงข้ามกับการเดิมพันแบบมัลติ/พาร์เลย์หรือแบบสะสม

Teaser

การเดิมพันทีเซอร์เป็นการเดิมพันแบบพาร์เลย์ที่อัตราต่อรองขยับเล็กน้อยในความโปรดปรานของคุณ

Ticket

เมื่อนักพนันทำการเลือกเดิมพันแล้ว พวกเขาจะเห็นตั๋วปรากฏบนบัญชีของตน นี่คือที่ที่เจ้ามือรับแทงแสดงรายการเดิมพันทั้งหมดจากการเลือก

เสมอ

การแข่งขันคือเมื่อเกมหรือเหตุการณ์จบลงด้วยคะแนนเท่ากัน หรือที่เรียกว่าเสมอ

เคล็ดลับ

มักจะส่งต่อจากเว็บไซต์ของชาร์ปและทิป เคล็ดลับคือเมื่อมีการแบ่งปันข้อมูลหรือข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับการเดิมพันเฉพาะ

Tipster

Tipsters คือบุคคลที่เสนอการเดิมพันให้กับนักพนัน

ยอดเดิมพัน

การเดิมพันรวมจะทำขึ้นจากคะแนนสะสมโดยหนึ่งทีมหรือในบางกรณีทั้งสองทีม

Tout

A tout เป็นนักพนันมืออาชีพที่เสนอเคล็ดลับโดยมีค่าธรรมเนียมเพียงเล็กน้อย

Under

เราแตะสูง/ต่ำ ก่อน. อันเดอร์ หมายถึง การเดิมพันใดๆ ที่ลงท้ายด้วยมูลค่าที่ตั้งไว้ซึ่งกำหนดโดย oddsmakers ซึ่งตรงข้ามกับการเดิมพันสูง

อันเดอร์ด็อก

ทีมรองบ่อนคือทีมหรือบุคคลที่อยู่ ถือว่ามีโอกาสชนะเกมหรือเหตุการณ์น้อยที่สุด ตรงกันข้ามกับทีมเต็ง

Vigorish

ค่าคอมมิชชั่นที่เพิ่มในการเดิมพันโดย oddsmakers หรือที่เรียกว่า “vig”

Wager

Also referred to as a bet, the wager is the game or event they’re betting on.

sportsbook betting faq


คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับหนังสือกีฬา

มีคำถามเกี่ยวกับการเดิมพันเฉพาะ หรือกำลังมองหาคำตอบเมื่อ มาถึงหนังสือกีฬาของคุณ? คุณจะพบทุกสิ่งที่นี่ในคู่มือคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ Sportsbook ที่อ่านง่าย เราครอบคลุมทุกอย่างตั้งแต่เวลาถอนไปจนถึงประเภทของการเดิมพันที่คุณสามารถวาง

“โบนัสต้อนรับ” คืออะไร

“โบนัสต้อนรับ” คือข้อตกลงที่ออกแบบมาเพื่อดึงดูดผู้ใช้ใหม่ ไปที่หนังสือกีฬา โดยทั่วไปแล้ว โบนัสดังกล่าวจะมอบ “เดิมพันฟรี” ให้กับผู้ใช้ใหม่หรือโบนัสทางการเงินที่สัมพันธ์กับขนาดของเงินฝากครั้งแรก พวกเขามาพร้อมกับรายละเอียดและข้อกำหนดมากมาย ดังนั้นอย่าคาดหวังเงินสดจำนวนมาก ไม่มีข้อผูกมัด

โบนัสต้อนรับมีให้เพียงครั้งเดียว เพื่อให้ได้รับประโยชน์สูงสุด โปรดอ่านคำแนะนำของเราเกี่ยวกับโบนัสหนังสือกีฬา ที่นี่

การพนันออนไลน์ปลอดภัยหรือไม่

หนังสือกีฬาทุกเล่มที่อัตรา MTS มีประสบการณ์ยาวนานในธุรกิจจะปกป้องข้อมูลที่ละเอียดอ่อนของนักพนันได้อย่างน่าเชื่อถือ แต่ละคนมีประวัติที่มั่นคงในการจ่ายเงินที่ค้างชำระ หนังสือกีฬาทุกเล่มยังได้รับใบอนุญาตด้วยใบอนุญาตการเล่นเกมระยะไกลในเขตอำนาจศาลของตน ซึ่งเพิ่มชั้นการป้องกันให้กับนักพนัน ในกรณีที่เกิดปัญหาขึ้นได้ยาก คุณสามารถแจ้งความคับข้องใจของคุณไปที่ค่าคอมมิชชันได้โดยตรง

ฉันต้องป้อนข้อมูลธนาคารเพื่อสร้างบัญชีหรือไม่ หรือฉันสามารถชำระเงินด้วยบัตรเครดิตเมื่อ วางเดิมพันของฉัน?

วิธีการฝากเงินที่เป็นไปได้นั้นแตกต่างกันไปตามหนังสือกีฬาที่คุณสมัคร ซึ่งรวมถึงประเทศที่คุณกำลังเดิมพัน หนังสือแต่ละเล่มควรมีอย่างน้อยหนึ่งตัวเลือกการฝากเงินที่ไม่ต้องให้ข้อมูลธนาคารของคุณ ตัวอย่างของสิ่งนี้คือ Bitcoin, eWallets หรือบัตรเครดิตแบบเติมเงิน อย่างไรก็ตาม หากการแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลไม่ใช่สิ่งที่คุณอยากทำ โปรดทราบว่าคุณจะต้องส่งเอกสารระบุตัวตนเพื่อสร้างบัญชี พร้อมที่อยู่สำหรับเรียกเก็บเงินหากคุณต้องการถอนเงิน

You can find more details on การสมัครและวิธีการฝากเงินได้ที่นี่.

อัตราต่อรองหมายความว่าอย่างไร? ฉันจะรู้ได้อย่างไรว่าการเดิมพันของฉันจะจ่ายออกไป

มีแสดง/แสดงอัตราต่อรองกีฬาสามวิธี และคุณสามารถเรียนรู้วิธีอ่านแต่ละวิธีได้ที่นี่| ||817 The good news is, reading odds isn’t necessary to find what an event will pay out. Every sports-betting site will show you the potential winnings of a bet when you fill out your betslip. You can enter any wager amount, and it will automatically calculate what the return on that bet would be. If you don’t like that bet, simply remove it from your betslip. You can play around with a betslip at most sites even if you aren’t logged into an account. This makes it allows you cto get a feel for how the odds work.

ฉันสามารถเปลี่ยนเงินเดิมพันของฉันหลังจากที่วางเดิมพันแล้วได้หรือไม่

เมื่อวางเดิมพันแล้ว จะไม่สามารถยกเลิกได้ นักพนัน อย่างไรก็ตาม หนังสือกีฬาสองสามแห่งเสนอตัวเลือก “แก้ไขการเดิมพัน” ซึ่งช่วยให้คุณสามารถเพิ่ม ลบ หรือสลับการเลือกจากการเดิมพันที่คุณได้วางไว้แล้ว คุณจะไม่สามารถเปลี่ยนแปลงจำนวนเงินที่คุณเดิมพันได้ ดังนั้นโปรดใช้ความระมัดระวังเมื่อกรอกใบเดิมพันของคุณ การพิมพ์ผิดเพียงครั้งเดียวอาจส่งผลให้มีการเดิมพันมากหรือน้อยกว่าที่คุณตั้งใจไว้

หากคุณหมดหวังที่จะออกจากการเดิมพัน คุณสามารถใช้คุณสมบัติ "ถอนเงิน" ได้ หนังสือกีฬาจะให้คุณถอนเงินเดิมพันของคุณก่อนที่การแข่งขันจะเริ่มต้นขึ้น อย่างไรก็ตาม จำนวนเงินที่ถอนออกมาจะน้อยกว่าเงินเดิมพันเริ่มต้นของคุณ

ผู้เดิมพันเริ่มต้นควรเดิมพันเท่าไหร่

นี่เป็นเรื่องของความชอบส่วนบุคคลจริงๆ การเดิมพันครั้งแรกควรขึ้นอยู่กับจำนวนเงินที่คุณมีและความเสี่ยงที่คุณเปิดรับ สิ่งสำคัญที่สุดที่ต้องจำเมื่อเล่นการพนันคือเพื่อความบันเทิง ดังนั้น อย่าเดิมพันมากเกินกว่าที่คุณจะสามารถเสียได้

ฉันจะทราบได้อย่างไรว่าการเดิมพันของฉันชนะ

เงินที่ชนะจะถูกโอนเข้าบัญชีของคุณภายในไม่กี่นาทีหลังจากจบเกม โดยทั่วไป การค้นหาว่าคุณชนะหรือไม่นั้นง่ายพอๆ กับการตรวจสอบเพื่อดูว่ายอดเงินในบัญชีของคุณเพิ่มขึ้นหรือไม่ คุณยังสามารถดูประวัติการเดิมพันล่าสุดที่คุณได้วางไว้ในประวัติการเดิมพันของคุณ การตรวจสอบที่จะแสดงให้เห็นด้วยว่าการเดิมพันที่เป็นปัญหาชนะหรือแพ้ หนังสือกีฬาบางประเภทจะเสนอให้ส่งอีเมลแจ้งเตือนคุณเมื่อเดิมพันที่คุณวางชนะ

สเปรดคืออะไร

ไม่ใช่ทุกทีมกีฬาเท่ากัน ดังนั้น เพื่อต่อต้านความไม่สมดุลนั้นและสร้างการจับคู่ที่ "สม่ำเสมอ" หนังสือกีฬาจึงกำหนดการแพร่กระจาย สเปรดคือจำนวนแต้มที่ทีมโปรดต้องชนะ การแพร่กระจายช่วยให้คุณได้รับอัตราต่อรองที่ดีขึ้นเมื่อเดิมพันกับทีมที่โดดเด่นเช่น New England Patriots หรือ Golden State Warriors แต่ตอนนี้ทีมเหล่านั้นอาจต้องชนะด้วยคะแนนจำนวนหนึ่ง (เช่น 10) สำหรับการเดิมพันของคุณเป็นเงินสด สเปรดแต้มเป็นเรื่องปกติมากที่สุดในบาสเก็ตบอลและฟุตบอล และคุณสามารถเรียนรู้ทั้งหมดเกี่ยวกับการเดิมพันแบบสเปรดที่นี่.

“เดิมพันมากกว่านั้นหมายความว่าอย่างไร ”?

สำหรับเกมใด ๆ ที่คุณสามารถเดิมพันผู้ชนะ คุณยังสามารถเดิมพันจำนวนคะแนนรวมที่ทำได้ เรียกว่าการเดิมพัน "รวมของเกม" หนังสือกีฬาจะกำหนดตัวเลขที่ยอดรวม (เช่น 42.5 สำหรับเกม NFL) และคุณสามารถเดิมพันสูงหรือต่ำได้ หากจำนวนแต้มมากกว่าผลรวม ผู้สูงเกินจะชนะ

การเดิมพันทั้งหมดเป็นวิธีที่ได้รับความนิยมในการนำเสนออุปกรณ์ประกอบฉาก เช่น: “เลอบรอน เจมส์จะทำคะแนนได้กี่แต้มในเกมที่ 1 ของ NBA Finals: มากกว่า /ต่ำกว่า 29.5”

เมื่อใดก็ตามที่คุณได้ยินใครบางคนพูดว่าพวกเขา "มีจุดจบ" พวกเขาคาดหวังว่าจะมีจำนวนที่สูงกว่าที่เจ้ามือรับแทงตั้งไว้ การเดิมพันที่มากกว่านั้นเป็นการเดิมพันที่ได้รับความนิยมมากกว่าสำหรับผู้เริ่มต้น เนื่องจากคุณเชียร์สำหรับการให้คะแนน มากกว่าที่จะไม่มีการให้คะแนน แต่อันเดอร์มักจะเป็นแนวทางที่ดีที่สุด ดังนั้นอย่าลืมคิดวิเคราะห์

มีเงินขั้นต่ำที่ฉันต้องมีในบัญชีเสมอหรือไม่ หรือฉันใส่เงินเข้าไปเมื่อต้องการก็ได้ ในการวางเดิมพัน

ในขณะที่เรากล่าวถึงในคำแนะนำการฝากเงิน หนังสือกีฬาแต่ละเล่มจะมีจำนวนเงินขั้นต่ำที่คุณต้องทำ เงินฝากสำหรับแต่ละธุรกรรม ขึ้นอยู่กับวิธีการชำระเงินที่คุณเลือก อย่างไรก็ตาม ไม่มีขั้นต่ำสำหรับจำนวนเงินที่คุณต้องมีในบัญชีของคุณในคราวเดียว บัญชีของคุณจะไม่ถูกปิดหากคุณมียอดเงินคงเหลือเป็นศูนย์ หากคุณเลือกที่จะถอนเงินทั้งหมดของคุณหลังจบฤดูกาลฟุตบอล และปล่อยให้บัญชีของคุณว่างจนถึงฤดูกาล NFL ถัดไป คุณก็ทำได้

ถ้าฉันชนะ ฉันจะได้รับเงินอย่างไร

Whether you’ve won, lost, or are just tired of playing, you can withdraw your funds at any time. However, this does not extend to your bonus funds. Your options for withdrawal will differ based on what country you are in and what sportsbook you’ve chosen. เรามีคำแนะนำโดยละเอียดเกี่ยวกับวิธีการถอนเงินที่นี่

เหตุใดการเดิมพันของฉันจึงถูกตัดสินว่า "ไม่ดำเนินการ"

หนังสือกีฬาเป็นโมฆะเดิมพันหากเหตุการณ์ล้มเหลว เพื่อให้เป็นไปตามมาตรฐานที่กำหนดไว้ล่วงหน้า ตัวอย่างเช่น ในขณะที่การแข่งขันฟุตบอลไม่จำเป็นต้องเล่นจนจบ อาจต้องใช้เวลาอย่างน้อย 55 นาทีก่อนที่การเดิมพันกับสเปรดจะมีผล หากเกมถูกยกเลิกหรือเลื่อนออกไปก่อนเครื่องหมายนั้น เกมจะถูกเรียกว่าไม่มีการดำเนินการ ดังนั้นการเดิมพันจะคืนเต็มจำนวน อ่านกฎสปอร์ตบุ๊คของคุณก่อนเดิมพันเพื่อรู้ว่าเมื่อใดและทำไมพวกเขาจะปกครองเกมโดยไม่มีการดำเนินการ นโยบายจะแตกต่างกันไปตามเว็บไซต์

การเดิมพันกีฬาชนิดใดดีที่สุด

ทั้งหมดขึ้นอยู่กับความชอบของคุณ ใน Tyinland. ไม่มีกีฬาใดที่ได้รับความนิยมในการเดิมพันมากไปกว่าฟุตบอล NFL อย่างไรก็ตาม เนื่องจากความนิยมของมัน จึงเป็นกีฬาที่ยากที่สุดในการหามูลค่าใดๆ นักพนันมืออาชีพมักจะกระโดดไปที่สเปรดจุดและผลรวมของเกมที่พวกเขาคิดว่าสูงหรือต่ำเกินไป

แทนที่จะกังวลเกี่ยวกับกีฬาประเภทใด เสนอมูลค่าสูงสุด เริ่มต้นด้วยการเดิมพันกีฬาที่คุณสนใจมากที่สุด การเดิมพันกีฬาจะดีที่สุดเสมอเมื่อคุณสนุกจริง ๆ และรู้มากเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่คุณกำลังเดิมพัน แม้ว่าคิกบ็อกซิ่งอาจไม่ได้เสนอตัวเลือกการเดิมพันมากมาย หากเป็นกีฬาที่คุณสนใจจริงๆ คุณควรเริ่มด้วยการเดิมพันนั้น

เรามีคำแนะนำเกี่ยวกับกีฬาสำคัญบางประเภทที่นี่: NFL ฟุตบอล เบสบอล MLB บาสเก็ตบอล NBA ฮอกกี้ NHL และ MMA/Boxing

ฉันสามารถเดิมพันที่ไม่ใช่กีฬาด้วยได้ไหม

นี่คือสิ่งที่คุณจะต้องคำนึงถึง เมื่อเลือกสปอร์ตบุ๊ค. นอกเหนือจากตัวเลือกการแข่งม้าและคาสิโนแล้ว หนังสือกีฬาบางรายการที่เราให้คะแนนยังมีข้อเสนอมากมายสำหรับการเดิมพันการเมืองและความบันเทิง คุณสามารถเดิมพันการเลือกตั้งทั่วโลก ผู้ที่จะชนะรางวัลออสการ์ และแม้แต่รายการเรียลลิตี้บางรายการ เช่น Dancing with the Stars และ Big Brother

การเดิมพันประเภทนี้ไม่รับประกันว่าจะสามารถใช้ได้ ดังนั้น หากคุณสนใจการเดิมพันทางการเมือง โปรดตรวจสอบว่ามีหนังสือกีฬาให้บริการก่อนสมัคร