#1

Bonus

100% ถึง $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% ถึง $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

โบนัส

100% สูงถึง $200

เดิมพันตอนนี้

ระบบการเดิมพันกีฬาเป็นคำที่ค่อนข้างกว้างและมีความหมายมากมายต่อผู้คนที่แตกต่างกัน อย่างไรก็ตาม สิ่งหนึ่งที่มีความหมายต่อทุกคนอย่างแน่นอนคือระบบการพนันเป็นตัวแทนของวิธีการเดิมพันเพื่อให้มีความสม่ำเสมอและให้ผลกำไร เราจะเน้นย้ำระบบทั่วไป เช่น Labouchere และ Parlay และให้ตัวอย่างการใช้งานในกีฬาหลัก

ในคู่มือนี้ เราจะให้รายละเอียดเกี่ยวกับระบบการเดิมพันออนไลน์ต่างๆ และอัลกอริทึมการเดิมพันกีฬาที่นักพนันอาจพบในการเดินทางเดิมพัน !

ระบบการเดิมพันคืออะไร

การใช้คำว่าระบบในการเดิมพันหมายถึงรูปแบบหรือกลยุทธ์ที่ใช้เพื่อเพิ่มเงินรางวัลและค้นหามูลค่าที่ดีที่สุดในตลาด ระบบการเดิมพันมักจะถูกอ้างถึงด้วยเงื่อนไขการเดิมพันที่หลากหลาย ซึ่งสามารถพบได้ในอภิธานศัพท์การเดิมพันกีฬาแต่รวมเอาการจัดการแบ๊งค์เข้าด้วยกัน | ||210line shopping และการเดิมพันอย่างชาญฉลาด ระบบที่เราจะกล่าวถึงในที่นี้ขึ้นอยู่กับระบบการเดิมพันแบบโปรเกรสซีฟเชิงบวกและเชิงลบ

ระบบความก้าวหน้าเชิงลบ

ระบบการเดิมพันสองประเภทสามารถกำหนดเป็นค่าลบและค่าบวกได้อย่างง่ายดาย ระบบเชิงลบเน้นที่การเดิมพันที่สูงขึ้นในแต่ละครั้งที่คุณแพ้ เพื่อชดเชยการขาดทุนใด ๆ และทำให้แน่ใจว่านักพนันออกมาด้านบน อย่างไรก็ตาม การเสียสตรีคอาจมีราคาแพงมาก และสามารถบังคับให้นักพนันต้องเดิมพันจำนวนที่ไม่สิ้นสุด หากคุณมีเงินก้อนโต ระบบประเภทนี้มักจะทำงานได้ดี ตัวอย่างของระบบเหล่านี้มีดังนี้:

  • Martingale
  • D'Alembert
  • Labouchere

Positive Progression System

The alternative is to use positive progression systems, which certainly sound more appealing! Bettors working with these types of systems will increase their stake each time they win, rather than lose. If the bettor is on a losing streak, this system won’t allow the bettor to quickly recoup their losses. Examples of this system are as follows:

  • Paroli
  • Parlay

ดังที่เราได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ ระบบเหล่านี้ไม่เหมาะสำหรับนักพนันมือใหม่ที่มีเงินทุนน้อย ทั้งระบบเชิงลบและบวกจะต้องให้นักพนันทำการเดิมพันจำนวนมากในบางจุดและต้องใช้เงินก้อนใหญ่

D’Alembert Betting Theory

ระบบนี้สร้างขึ้นจากการเดิมพันแบบโปรเกรสซีฟที่ช้า ระบบการเดิมพันที่ช้านี้ช่วยให้นักพนันมั่นใจได้ว่าพวกเขาจะไม่ใช้เงินของพวกเขาจนแห้ง แต่ยังช่วยให้มั่นใจว่าพวกเขาจะทำกำไรได้ช้า ทฤษฎีนี้ตั้งอยู่บนสมมติฐานที่ว่าไม่มียอดเงินคงเหลือในการเดิมพันด้วยเงินคู่

หากคุณชนะการเดิมพันจำนวนเท่าเดิมที่เสียเสมอ คุณสามารถกำหนดเปอร์เซ็นต์ของเงินทุนทั้งหมดที่จะใช้ การเดิมพันแต่ละครั้ง จำนวนที่ใช้จะแตกต่างกันมาก โดยส่วนใหญ่ขึ้นอยู่กับเงินทุนของผู้เล่น แต่แนวทางปฏิบัติมาตรฐานคือการเดิมพันที่ใดก็ได้ระหว่าง 1-5%

ตัวอย่างของทฤษฎีนี้ในทางปฏิบัติอาจมีลักษณะดังนี้:

  • หากคุณมีเงิน $500 ในบัญชีของคุณ; 1% ของการเดิมพันครั้งแรกของคุณคือ $5 หากคุณแพ้เดิมพันแรกนั้น คุณจะเพิ่มหน่วยของคุณเป็น 10 ดอลลาร์ ทุกครั้งที่คุณแพ้ คุณจะเพิ่มฐานเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะติดตามจนกว่าคุณจะชนะ ในแต่ละการเดิมพันที่คุณชนะ คุณต้องลดการเดิมพันลงหนึ่งหน่วย ไม่สำคัญว่าจะเป็นการเดิมพันประเภทใด แม้แต่การเดิมพันแบบประคับประคอง มันเป็นกลยุทธ์ที่ใช้เงิน

แผนเดิมพันทบทุน

ระบบการเดิมพันกีฬาที่ได้รับความนิยมมากที่สุดอีกระบบหนึ่งคือระบบ Martingale ซึ่งคล้ายกับทฤษฎี D'Alembert ที่เกี่ยวข้องกับการเดิมพันแบบโปรเกรสซีฟ มันแตกต่างตรงที่นักพนันจะไม่เพิ่มเงินเดิมพันทีละน้อย หน่วย แต่จะเพิ่มเงินเดิมพันเป็นสองเท่าเมื่อนักพนันแพ้ ความเสี่ยงสูงแต่ถ้านักพนันมีเงินระบบก็จ่ายออกไปในที่สุด

probability betting illustrations

ระบบการเดิมพัน Labouchere

ระบบเดิมพัน Labouchere แตกต่างจากระบบดังกล่าวค่อนข้างมาก โดยแบ่งเงินเดิมพันออกเป็นจำนวนเงินเดิมพันต่างๆ มีการวางเดิมพันแล้วเดิมพันจะถูกแบ่งออกเป็นจำนวนที่น้อยกว่า เมื่อนักพนันแพ้ พวกเขายังคงเพิ่มเงินเดิมพันต่อไปจนจบ หากนักพนันชนะพวกเขาจะทิ้งหน่วยแรกและหน่วยสุดท้าย นี่เป็นอีกระบบหนึ่งที่ต้องใช้เงินในกระเป๋าลึก ดังนั้นนี่อาจเป็นระบบหนึ่งที่ควรหลีกเลี่ยง – เดิมพันให้อยู่ในขอบเขตของคุณเสมอ

คำอธิบายนั้นอาจทำให้ผู้อ่านบางคนสับสน ดังนั้นนี่คือตัวอย่างการเดิมพันประเภทนี้:| ||262

Taking a stake of $100, a bettor may break this down into $10, $20, $50, $20. So once the first bet comes in, the winnings will need to be your first unit plus your last unit (double the $10 = $20, which is first on your list). If the first bet is successful, the bettor crosses off the $10 and moves on to the $20. However, if the bet fails, then the bettor would add the $20 lost to the last $10, meaning the wager would now be $30.

สูตร Paroli

อัลกอริธึมอื่นของการเดิมพันกีฬา คือสูตร Paroli ซึ่งใช้ในการเดิมพันแบบคู่ ดังที่เราได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ มันขึ้นอยู่กับการเงินของแต่ละบุคคล แต่การเดิมพันระหว่าง 1-3% จะเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี

โดยหลักแล้ว นักพนันจะเพิ่มสเต็กสองเท่าทุกครั้งที่ชนะและหลังจากชนะ เดิมพัน 3 ครั้งติดต่อกัน วางเดิมพันของคุณกลับไปที่เงินเดิมพันหลัก เริ่มใหม่ อย่างไรก็ตาม หากนักพนันแพ้ พวกเขาจะไม่มีการคืบหน้าและยังคงเดิมพันเงินเดิมพันหลักจนกว่าจะสำเร็จ

ระบบพาร์เลย์

พาร์เลย์เป็นคำทั่วไปในการเดิมพันกีฬาและมีแนวโน้มว่าคุณ เคยได้ยินมาก่อน พาร์เลย์หมายถึงการเดิมพันหลายรายการในครั้งเดียว เป็นระบบ มันทำงานโดยนำเงินรางวัลที่ได้มาจากการเดิมพันแต่ละครั้งกลับมาใหม่

นักพนันจะต้องเลือกทีมที่ชนะสำหรับทุกตัวเลือกที่เลือก เพื่อให้ระบบนี้ทำงานได้ สิ่งนี้ทำให้อัตราต่อรองสูงขึ้น เพิ่มความเสี่ยง แต่การชนะโดยปกติมาในปริมาณมาก

ระบบฟีโบนักชี

ระบบอื่นตามผลงานลำดับฟีโบนักชีที่มีชื่อเสียง ทำงานโดยการเลือกเดิมพันของคุณ หน่วย. โดยทั่วไปแล้วประมาณ 2-3% ถือว่าดีที่สุด

ลำดับฟีโบนักชีเริ่มต้นด้วยศูนย์ แต่ระบบนี้เริ่มต้นด้วยเลข 1 ที่สอง ดังนั้นลำดับจึงเป็น 1,1,2,3,5,8,13 เป็นต้นไป ด้วยขนาดหน่วยเท่ากับ $10 หมายเลขฟีโบนักชีจะบอกวิธีการเดิมพัน

การเดิมพันครั้งแรกคือ $10 หากคุณแพ้ คุณต้องวางเดิมพันครั้งที่สองที่ 10 ดอลลาร์ คุณแพ้อีกครั้ง วางเดิมพันที่สามของคุณ 2 หน่วย $20 ตอนนี้คุณชนะแล้ว เลื่อนลงมา 1 หน่วยเป็น $10 และอื่นๆ

The Unit System

ระบบสุดท้ายที่เราจะพูดถึงคือ Unit System ซึ่งเป็นกลยุทธ์การจัดการกองทุน ในการใช้มูลค่าที่กำหนดโดยนักพนัน ตามหลักแล้ว ช่วงนั้นอยู่ระหว่าง 1 ถึง 10

เดิมพันมูลค่า 10 ถ้าสำหรับช็อตช็อตของคุณ การเดิมพันหายากที่แสดงมูลค่า 1 สำหรับการเดิมพันที่ผ่านการรับรอง การเดิมพัน 'สิ่งที่แน่นอน' หน่วยคำหมายถึงเปอร์เซ็นต์ของกระเป๋าเงินของนักพนัน