#1

โบนัส

100% ถึง $122

เดิมพันเลย

#2

Bonus

50% สูงถึง $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

โบนัส| ||193

100% up to $200

เดิมพันตอนนี้

#4

โบนัส

50% สูงถึง $200

เดิมพันตอนนี้

คู่มือประเภทการเดิมพันพื้นฐาน thaibookmaker

การก้าวเข้าสู่โลกแห่งการเดิมพันกีฬานั้นน่ากลัวมากในช่วงแรก เช่นเดียวกับทุกสิ่งในชีวิต เป็นการดีที่สุดที่จะเตรียมตัวล่วงหน้า นั่นเป็นเหตุผลสำคัญที่ต้องรู้พื้นฐานของการเดิมพัน ซึ่งเราจะกล่าวถึงในคู่มือนี้ การเดิมพันมีสามประเภทหลัก: มันนี่ไลน์, ATS (เทียบกับสเปรด) และผลรวม (สูง/ต่ำ) คู่มือประเภทการเดิมพันพื้นฐานของ thaibookmaker จะอธิบายอย่างละเอียดและวิธีได้รับคะแนน

สำหรับประเภทการเดิมพันทั้งหมด เราจะใช้ตัวอย่างด้านล่าง
nfL example moneyline

มันนี่ไลน์

มันไม่ได้ง่ายกว่าการเดิมพันมันนี่ไลน์ การเดิมพันมันนี่ไลน์คือการเดิมพันที่วางไว้บนทีมที่จะชนะ ในกีฬาอื่นๆ ที่ไม่ใช่ฟุตบอล ใครบางคนชนะและบางคนแพ้ ด้วยการเดิมพันแบบมันนี่ไลน์ เราไม่สนใจว่าพวกเขาชนะได้อย่างไร ตราบใดที่พวกเขาเป็นผู้ชนะในตอนท้าย เนื่องจากมันนี่ไลน์กำลังเลือกผู้ชนะ จึงไม่ง่ายไปกว่านี้

จากตัวอย่างของเรา Steelers มักจะได้รับการสนับสนุนให้ชนะเหนือตั๋วเงิน เรารู้ว่าเนื่องจาก ROI (ผลตอบแทนจากการลงทุน) ของเราใน Steelers นั้นต่ำกว่าตั๋วเงิน การเดิมพัน $100 ที่ Steelers จะทำได้ $80 ในขณะที่การเดิมพันแบบเดียวกันบน Bills nets $130.

มีกลยุทธ์หนึ่งที่มีการวางเดิมพันมันนี่ไลน์ ฉันทามติทั่วไปคือเวลาส่วนใหญ่ที่ประชาชนเดิมพันสนับสนุนรายการโปรด เข้าท่าแล้วทีมเต็งSHOULD win. ด้วยเกม NFL ที่เล่นในวันอาทิตย์ sportsbooks มักจะเปิดไลน์ให้บริการในวันอังคารล่วงหน้า หากคุณเชื่อว่าทีม Steelers จะชนะ ก็ควรที่จะเดิมพันที่อัตราต่อรอง -125 ขณะที่คุณทำได้ เมื่อปริมาณการเดิมพันที่วางบนสตีลเลอร์สมีมากกว่าปริมาณในบิล สตีลเลอร์สจะกลายเป็น -135 เพื่อยับยั้งการเดิมพัน ทั้งหมดนี้เป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการเคลื่อนไลน์ที่เรากล่าวถึงในคู่มือของเรา.

สำหรับผู้สนใจเดิมพันตั๋วเงิน ขอแนะนำ ที่จะรอ อัตราต่อรองของ +130 อาจเพิ่มขึ้นในสัปดาห์หน้า

 

โบนัส:
50% สูงถึง $1,000
เดิมพันตอนนี้ | ||262

 

For What Sports Is the Moneyline Available?

สำหรับกีฬาหลักทุกประเภท ยกเว้นฟุตบอล (ซึ่งรวมถึงการเสมอ) มันนี่ไลน์จะเสนอเพียงสองตัวเลือก: (1 ) ทีม A ที่จะชนะ และ (2) ทีม B ที่จะชนะ เนื่องจากทุกวันนี้ไม่มีความสัมพันธ์ใด ๆ ใน NFL, MLB, NBA หรือ NHL หนังสือกีฬาจะตัดสินการเดิมพันมันนี่ไลน์ของคุณเสมอ ทีมหนึ่งต้องชนะเกมนี้ อย่างไรก็ตาม มันอาจเป็นเรื่องยากที่จะสร้างผลตอบแทนที่ดีเมื่อเพียงแค่เดิมพันมันนี่ไลน์

รายการโปรดกับ The Dog

ความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในการได้รับผลตอบแทนที่สมเหตุสมผลจากมันนี่ไลน์ก็คือ บ่อยครั้งมีผู้ชื่นชอบอย่างมากโดยเฉพาะในกีฬาเช่นฟุตบอลและบาสเก็ตบอลซึ่งคาดว่าจะ (และดำเนินต่อไป) ครอง ยกตัวอย่างเช่น Golden State Warriors ซึ่งเคยผ่านศึก NBA มาก่อนในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เป็นเรื่องปกติที่พวกเขาจะมีรายการโปรด -2,000 รายการ (หรือสั้นกว่านั้น) ในคืนใดก็ตาม ในกรณีเช่นนี้ ทางเลือกของคุณคือเดิมพันเงินจำนวนมากเพื่อชนะเพียงเล็กน้อย หรือหวังว่าจะเกิดอารมณ์เสียที่มีโอกาสเกิดขึ้นน้อยกว่าที่เสนอ การเดิมพัน Warriors ซ้ำแล้วซ้ำอีกจะทำให้แบ๊งค์ของคุณเติบโตช้ามาก ในกรณีที่ดีที่สุด การเดิมพันคู่ต่อสู้ของพวกเขาจะเห็นว่าแบ๊งค์ของคุณหดตัวทุกคืน

การคำนวณการจ่ายเงินของคุณบน Moneyline

คุณจะกำหนดการจ่ายเงินที่เป็นไปได้อย่างแม่นยำได้อย่างไร? หมายเลข Moneyline คือการจ่ายเงินที่เป็นไปได้ ตัวเลขติดลบหมายถึงจำนวนเงินที่คุณต้องเดิมพันเพื่อชนะ $100 ตัวเลขที่เป็นบวกแสดงถึงจำนวนเงินที่คุณจะชนะในการเดิมพัน $100 ในกราฟิคด้านบน คุณต้องเดิมพัน $550 ในคลีฟแลนด์เพื่อชนะ $100 ในขณะที่การเดิมพัน $100 ในบอสตันจะทำให้คุณได้กำไร 375 ดอลลาร์

สำหรับเกมเดิมพันระหว่างสองทีมที่เท่ากัน หรือในกรณี ที่ที่คุณคาดหวังความไม่พอใจครั้งใหญ่จากผู้ที่ตกอับ เส้นมันนี่ไลน์เป็นที่ที่คุณต้องการดู

แต่ไม่เช่นนั้น คุณจะต้องลองเดิมพันกับสเปรด

example point spread

เดิมพันกับสเปรด the Spread (ATS)

เพื่อต่อต้านธรรมชาติที่ไม่สมดุลของเกมบางเกม หนังสือกีฬาวาง "สเปรด" ในการดำเนินการ สเปรดคือจำนวนแต้มที่เจ้ามือรับแทงกำหนดว่าทีมเต็งจะต้องชนะเพื่อเดิมพันเป็นเงินสด ทีมที่มีสัญลักษณ์เชิงลบอยู่ข้างหน้าสเปรดจะต้องชนะมากกว่าตัวเลขนั้น ในขณะที่ทีมที่มีสัญลักษณ์บวกจะต้องเสียน้อยกว่าตัวเลขนั้น คุณอาจได้ยินสิ่งนี้เรียกว่าการเดิมพัน “ATS” ซึ่งย่อมาจาก “กับสเปรด”

แต้มครึ่งบนสเปรด

เพื่อหลีกเลี่ยงสิ่งนั้น หนังสือกีฬามักจะพยายามรวม ครึ่งตัวเลขในสเปรด (เช่น -17.5) ดังนั้นฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งจึงต้องชนะ

ในกรณีที่สเปรดเป็นจำนวนเต็มและคุณต้องการหลีกเลี่ยงการผลัก คุณมี ตัวเลือกในการซื้อครึ่งคะแนน (โดย "การซื้อ" เราหมายความว่าคุณจะได้รับผลตอบแทนที่ต่ำกว่า เช่น จาก -105 เป็น -120) จากนั้นคุณสามารถใช้จุดครึ่งนั้นเพื่อ "ย้ายสเปรด" ตามที่คุณต้องการ ดังนั้น หากคุณชอบ +3 รองลงมา คุณสามารถปรับสเปรดเป็น +3.5; และถ้าคุณชอบรายการโปรด คุณสามารถย้ายจาก -3 เป็น -2.5.

 

โบนัส:
15% สูงถึง $600
เดิมพันตอนนี้

 

เหตุใดหนังสือกีฬาจึงใช้แต้มสเปรด

หนังสือกีฬาใช้การกระจายแต้มเพื่อทำให้เกมเท่ากันและกลายเป็นที่นิยมอย่างมากในหมู่ นักพนัน อัตราต่อรองของ Moneyline ที่ -600 นั้นยากมากที่จะสร้างความสำเร็จในระยะยาว เนื่องจากการจ่ายเงินรางวัลที่ชนะนั้นน้อย และการขาดทุนเพียงครั้งเดียวก็อาจขจัดผลกำไรที่เป็นบวกออกไปได้ มันนี่ไลน์ -600 เดียวกันจะมีอัตราต่อรอง ATS ที่ -110 ซึ่งดึงดูดนักพนันมากกว่า

การกระจายแต้มจะเพิ่มไปยัง (ทีมที่ได้รับคะแนน) และลบออกจาก (ทีมที่วางคะแนน) ทีมหนึ่งครั้ง เกมดังกล่าวถือเป็นที่สิ้นสุดในการตัดสินผู้ชนะ

จากตัวอย่าง NFL ของเรา คุณจะเห็นว่าตั๋วเงินได้รับ 4.5 คะแนนในขณะที่ Steelers กำลังวาง 4.5 ถัดจากจุดกระจายคืออัตราต่อรองที่ -110 ทั้งคู่ อัตราต่อรองของ -110 ค่อนข้างธรรมดา แต่บางครั้งคุณสามารถหาเจ้ามือรับแทงกีฬาที่มีน้ำผลไม้ลดลง.

การคำนวณกับการแพร่กระจาย

There are multiple ways to score ATS. Below are the three main scenarios they can play out.

เพื่อชัยชนะ

บิลจะต้องเสียแต้มน้อยกว่าสี่แต้ม เมื่อเกมถึงขั้นสุดท้าย คุณจะเพิ่ม 4.5 แต้มให้กับยอดรวมบิล และหากสูงกว่ายอดรวมของสตีลเลอร์ส การเดิมพัน ATS ในบิลจะชนะ

สำหรับการสูญเสีย

บิลจะต้องเสีย ห้าคะแนนขึ้นไป หากหลังจากเพิ่มคะแนนรวมของตั๋วเงิน 4.5 แต้มแล้ว มันไม่ถึงยอดรวมที่สูงกว่า Steelers การเดิมพัน ATS ในตั๋วเงินจะแพ้

สำหรับ TIE

ในตัวอย่างของเราที่นั่น จะไม่เสมอกัน แต่บางครั้งเส้นจะเป็นสี่ไม่ใช่ 4.5 ในสถานการณ์ที่เสมอกัน หากการเพิ่มสี่แต้มในบิลเท่ากับทีมสตีลเลอร์ ถือว่าเสมอกัน และจำนวนเงินเดิมพันจะถูกส่งคืนให้กับนักพนัน

วิธีการอ่านค่ากระจายคะแนน

If you are betting the Bills then the term is referred to as getting the points.  Some might refer to it as catching the points also.  A bet on the Steelers is referred to as giving the points or more commonly laying the points.

การเปลี่ยนแปลงการกระจายจุด

เนื่องจากอัตราต่อรองมันนี่ไลน์เปลี่ยนแปลงตามที่กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ เส้น ATS ก็เปลี่ยนไปเช่นกัน . เมื่อหนังสือกีฬาได้รับหน่วย บนบิลมากขึ้น บรรทัดจะถูกเลื่อนลงเพื่อยับยั้งการเดิมพันเพิ่มเติมในตั๋วเงิน หนังสือกีฬาอาจลดลงเหลือ 4 หรือ 3.5 ในทำนองเดียวกัน หากวางเงินบน Steelers มากขึ้น สเปรดจะเพิ่มขึ้นเป็น 5 หรือ 5.5 การเปลี่ยนแปลงนั้นเป็นเพราะเจ้ามือรับแทงกีฬาจำเป็นต้องปรับสมดุลเงินที่เดิมพันระหว่างทั้งสองฝ่าย ไม่มีข้อจำกัดหรือข้อจำกัดว่าเส้นสามารถเคลื่อนที่ได้บ่อยเพียงใด เส้นสามารถเคลื่อนที่ได้ทั้งสองทิศทางเนื่องจากหนังสือกีฬาอาจเปลี่ยน Bills, +5.5 และ Steelers, -5.5 การเคลื่อนไหวนั้นสามารถดึงดูดนักพนัน Bills และด้วยเงินเดิมพันที่เพียงพอใน Bills เส้นสามารถกลับไปที่ +4.5 และ -4.5 ได้อย่างน่านับถือ

 

Pro-Tip: Spread Betting

Middleling เป็นกลยุทธ์ในการเดิมพันทั้งสองด้านของสเปรด – หนึ่งครั้งก่อนที่เส้นจะเคลื่อนที่และอีกครั้งหลังจากเส้นเคลื่อนที่ – และหวัง คะแนนสุดท้ายจะตัดสินที่ตรงกลาง ดังนั้นการเดิมพันของคุณทั้งคู่จึงชนะ เนื่องจากสเปรดอาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับว่าทีมใดได้รับการสนับสนุนมากกว่า ทีมเต็งที่เป็นที่ชื่นชอบของสาธารณชนสามารถย้ายได้ไม่กี่จุด และสร้างโอกาสที่ยอดเยี่ยมให้กับนักพนันที่ตระหนัก

ใช้ Super Bowl 50 เป็นตัวอย่าง . แคโรไลนา แพนเธอร์ส เปิดสัปดาห์ด้วยการเป็นเต็ง 3.5 แต้มเหนือเดนเวอร์ แต่เนื่องจากพวกเขานำ 15-1 ในฤดูกาลปกติและชนะอย่างถล่มทลายใน NFC Championship ประชาชนจึงเดิมพันพวกเขาไปจนถึงทีมเต็ง 6 แต้มก่อน เงินที่ล่าช้าทำให้พวกเขาเป็นรายการโปรด 5.5 แต้ม หากคุณคว้าแคโรไลนาได้ในช่วงต้นสัปดาห์ที่ -3 คุณสามารถรับเดนเวอร์ได้ในสัปดาห์ที่ +6 และถ้าแพนเทอร์ชนะเกม 17-12 (ผลต่าง 5 แต้ม) การเดิมพันของคุณทั้งสองจะ ได้เงินแล้ว

ด้านพลิกคือถ้า Panthers ไม่ชนะสี่หรือห้าแต้ม เดิมพันของคุณเพียงรายการเดียวเท่านั้นที่จะได้รับเงินสด และเมื่อคุณคำนึงถึง vig คุณจะจบลง ขึ้นกับการสูญเสียเล็กน้อย แต่โดยพื้นฐานแล้ว คุณกำลังเสี่ยงกับความพ่ายแพ้เล็กน้อยสำหรับโชคลาภที่อาจเกิดขึ้น

 

การใช้ ATS ในกีฬายอดนิยม

มีการใช้สเปรดจุด กีฬาส่วนใหญ่ ฮอกกี้และเบสบอลใช้ +1.5 และ -1.5 เสมอ แทบจะไม่ค่อยมีกีฬาเหล่านั้นโพสต์สเปรด ATS ที่แตกต่างกัน บาสเก็ตบอล ฟุตบอล และฟุตบอลขึ้นอยู่กับการแข่งขัน ในบาสเก็ตบอลและฟุตบอล คุณสามารถเห็นการกระจายแต้มเป็นเลขสองหลัก

Pick'em

หากการแข่งขันเป็นการแข่งขันระหว่างสองทีมและบางครั้งแม้แต่ทีมก็จะไม่กระจายแต้ม ซึ่งเรียกว่า pick'em ในสถานการณ์สมมตินี้ การกระจายแต้มไม่ได้อยู่ในการเล่น และนักพนันจะวางเดิมพันมันนี่ไลน์ให้กับทีมที่ชนะที่ต้องการ

ผู้ชนะการแข่งขันและคะแนนรวม
ชาร์ล็อตต์ ฮอร์เน็ต & มากกว่า 208.5| ||362+290
Charlotte Hornets & Under 208.5+290
New York Knicks & Over 208.5+ 240
นิวยอร์ก นิกส์และอายุต่ำกว่า 208.5+240

 

โอเวอร์อันเดอร์หมายความว่าอย่างไร

If you think not only you know who will win, but how the game will be played out then an over/under bet would appeal to you.  Sportsbooks will set the total number of points scored thus allowing you to determine if more or less will occur.  The over/under can change leading up to the game for the same reasons as moneyline and ATS move. Similar to ATS, the odds for over/under are usually -110.

เดิมพันสูง/ต่ำ

ในตัวอย่าง 38.5 ของเรา หากคุณคิดว่าคะแนนรวมจะสูงกว่า มากกว่า 38 คุณจะต้องวางเดิมพันเหนือ การเดิมพันนั้นจึงจะชนะได้ 39 แต้ม จะต้องได้แต้ม สำหรับผู้ที่คิดน้อยกว่า 38 แต้มจะได้แต้มเดิมพันที่ต่ำกว่าจะถูกใจคุณมากกว่า เนื่องจากเป็นการเดิมพันคะแนนรวมจึงไม่สำคัญว่าแต่ละทีมจะทำคะแนนได้เท่าไร การเดิมพันสูง/ต่ำไม่ได้จำกัดอยู่แค่คะแนนรวมดังที่คุณจะเห็นได้บ่อยที่สุดด้านล่างนี้

  • สูง/ต่ำในคะแนนของทีมใดทีมหนึ่ง (ตัวอย่างบิล 17.5)
  • Over/Under on 2.5 TD passes thrown by Bills quarterback
  • สูง/ต่ำใน 78.5 หลาวิ่งโดย Bills วิ่งกลับ
  • สูง/ต่ำใน 3.5 เทิร์นโอเวอร์ทั้งหมด

 

การต่อเวลา

สถานการณ์ในฝันสำหรับนักพนันที่มีคะแนนมากกว่า เนื่องจากการทำงานล่วงเวลาหมายถึงมีเวลามากขึ้นในการทำคะแนน! เมื่อเกมเสมอกันหลังจากกฎข้อบังคับและจำเป็นต้องมีเวลาพิเศษเพื่อตัดสินผู้ชนะ นี่คือเพลงที่นักพนันจะได้ยิน ในขณะเดียวกัน นักพนันที่ต่ำกว่าถูกปล่อยให้เหงื่อออกในช่วงต่อเวลาพิเศษ

มันนี่ไลน์ & สูง/ต่ำ

พาร์เลย์ทั่วไปที่ให้คุณค่าแก่นักพนันคือการรวมมันนี่ไลน์กับสูง/ต่ำ . พาร์เลย์ของบิลและบิลต่ำกว่าหมายความว่าบิลจะต้องชนะและยอดรวมจะต่ำกว่า 38.5 สำหรับการเดิมพันที่ประสบความสำเร็จ

เมื่อคุณเข้าใจพื้นฐานในการเดิมพันแล้ว คุณก็สามารถประสบความสำเร็จได้! เช่นเดียวกับหลายๆ อย่าง ให้พิจารณาเริ่มต้นอย่างช้าๆ ในขณะที่ทำความคุ้นเคยกับอุตสาหกรรมนี้ การเริ่มต้นด้วยการเดิมพันพื้นฐานทั้งสามนี้เป็นวิธีที่ดีในการเริ่มต้น ในไม่ช้า คุณจะต้องการขยายพื้นฐานเพื่อให้แน่ใจว่าประสบการณ์การเดิมพันที่ประสบความสำเร็จในระยะยาว และสำหรับสิ่งนั้น โปรดอ่านคำชมแบบเต็มของคู่มือ!

 

การเดิมพันรวมของเกม – สูง/ต่ำ

หนังสือจะกำหนด "ผลรวมของเกม" สำหรับแต่ละเหตุการณ์พร้อมกับสเปรด ตัวเลขดังกล่าวแสดงถึงจำนวนคะแนนที่คาดว่าจะได้รับระหว่างเกม นักพนันมีตัวเลือกให้เลือก “สูง” หรือ “ต่ำ” ซึ่งเป็นสาเหตุที่เรียกอีกอย่างว่าการเดิมพันสูง/ต่ำ

ย้อนกลับไปที่กราฟิกด้านบนอีกครั้ง "ยอดรวม" สำหรับเกมคลีฟแลนด์กับบอสตันคือ 217 หากคุณเดิมพันมากกว่า คะแนนสุดท้ายที่รวมกันได้ 218 ขึ้นไปจะทำให้คุณ ผู้ชนะ และคะแนนใดๆ ที่ 216 หรือต่ำกว่าจะทำให้คุณแพ้ หนึ่งในความน่าดึงดูดใจของการเดิมพันทั้งหมดในเกมคือ คุณสามารถชนะได้ไม่ว่าเกมจะมีคุณภาพเท่าใดก็ตาม ไม่ว่าจะเป็นเกมที่ใกล้เคียงเช่น 110-109 หรือการระเบิดทั้งหมดเช่น 119-100 การเดิมพันสูงก็ยังคงเป็นเงินสด

ผลรวมของเกมก็เหมือนกับการสเปรดในหลาย ๆ ด้าน และเราจะไม่เสียเวลาย้ำ สิ่งที่เราบอกคุณข้างต้น เพียงแต่พึงระลึกไว้ว่าผลรวม เช่นเดียวกับสเปรด จะทำดังนี้

  • จะเคลื่อนที่หากฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งเห็นการกระทำมากกว่าอีกฝ่าย
  • อาจส่งผลให้มีการผลักหากผลรวมเป็น กำหนดเป็นจำนวนเต็ม และ
  • จะแสดงรายการการจ่ายเงินที่เป็นไปได้ทางด้านขวาของยอดรวมในวงเล็บ

 

โบนัส:
100% สูงสุด $1,000
เดิมพันตอนนี้

 

แต้มกระจายในการเดิมพันคืออะไร

การเดิมพันแบบกระจายแต้มแตกต่างจากการเดิมพันสูงต่ำหรือมันนี่ไลน์ สเปรดเป็นอีกสายการเดิมพันที่ได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่นักพนันกีฬา ต่างจากการเดิมพันหลายรายการ การเดิมพันแบบกระจายแต้มเกี่ยวข้องกับการใช้ตัวเลขมัธยฐานที่คำนวณโดยเจ้ามือรับแทงเมื่อสองทีมแข่งขันกันเอง บทความนี้จะช่วยเหลือผู้อ่าน การเดิมพันกีฬาที่อธิบายอย่างเข้าใจ ในการทำความเข้าใจวิธีการครอบคลุมการแพร่กระจายและการให้ตัวอย่างการใช้งาน

พูดง่ายๆ คือ การครอบคลุมสเปรดนั้นใช้โดย oddsmakers เพื่อจุดประกายความสนใจ ในทีมอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ซึ่งอัตราต่อรองจะเบ้ โดยเสนอให้ทีมรองบ่อนเป็นตัวเลือกการเดิมพันที่เป็นไปได้ ในการวางเดิมพันมันนี่ไลน์

วิธีการกระจายแต้ม

หากเรายกตัวอย่างฟุตบอล อัตราต่อรองของแต้ม NFL มันนี่ไลน์มักจะตั้งไว้ที่ 1.91 แต่แน่นอนว่าราคา อาจแตกต่างกันไปในแต่ละผู้ให้บริการ นี้จะช่วยให้บ้านขอบ การกำหนดสเปรดของ Money Line ช่วยให้มั่นใจได้ว่าผู้ให้บริการจะเห็นเงินจำนวนเล็กน้อยกลับมาหาพวกเขาเมื่อเวลาผ่านไป การเดิมพันมันนี่ไลน์คืออะไร? ดูคู่มือพื้นฐานเว็บไซต์เดิมพัน ของเราสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อกำหนดนี้ หรือตรวจสอบอภิธานศัพท์เกี่ยวกับข้อกำหนดการเดิมพันกีฬา. กลับไปที่การแพร่กระจายของจุด

นี่คือตัวอย่างเพื่อช่วยแบ่งย่อย: ในกีฬาเบสบอล หากอัตราต่อรองถูกตั้งไว้ที่ 1.91 นักพนันจะต้องเดิมพัน $110 เพื่อชนะ $100 (หรือ $11 เพื่อชนะ $10) ในสถานการณ์สมมตินี้ นักพนันจะครอบคลุมคะแนน MLB คุณมักจะพบหนังสือกีฬาหลายฉบับที่อ้างถึงการแพร่กระจายจุดเป็นอีควอไลเซอร์หรือความแข็งแกร่ง (vig) การเดิมพันแบบกระจายแต้มเป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับนักพนันเมื่อเส้นเคลื่อนที่ และคิดเล่นๆ กับทีมรองบ่อน

สิ่งที่ครอบคลุมสเปรดคืออะไร

We’ve mentioned it before, the term “cover the spread.” It’s a term that is frequently used within the betting community and refers to a situation where the favorite wins with the handicap set taken into account or the underdog bet wins with additional points. Bettors can cover the spread playing with over under betting or on a money line bet.

เป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับผู้เล่นหนังสือกีฬา แทนที่จะเพียงแค่เลือกอัตราต่อรองในบางเหตุการณ์ (การเดิมพันแบบมันนี่ไลน์ ผู้ชนะ ผู้แพ้ สูง/ต่ำ ฯลฯ) ช่วยให้นักพนันเพลิดเพลินไปกับตลาดที่ทีมต้องชนะหรือไม่แพ้ด้วยคะแนนที่กำหนดไว้ล่วงหน้า เกมภายในเกม