#1

โบนัส

100% ถึง $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% ถึง $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

โบนัส

100% สูงถึง $200

เดิมพันเลย

#4

โบนัส

50% ถึง $200

เดิมพันเลย

คู่มือแนะนำน้ำผลไม้ลด thaibookmaker

small reduced juice sportsbooks badge เมื่อพูดถึงน้ำผลไม้ในหนังสือกีฬา เราไม่ได้หมายถึงน้ำแครนเบอร์รี่ที่ผสมกับวอดก้าของคุณ แต่น้ำผลไม้เป็นเรื่องเกี่ยวกับจำนวนเงินที่เจ้ามือรับแทงพนันเพื่อวางเดิมพัน ในฐานะนักพนัน คุณต้องการลดการสูญเสียของคุณให้น้อยที่สุดและวิธีหนึ่งที่จะบรรลุผลได้คือการลดน้ำผลไม้ คำเดียวกันนี้เรียกอีกอย่างว่า "vig" ที่ลดลงหรือความกระฉับกระเฉง แม้ว่าคุณอาจเข้าใจถึงความกระฉับกระเฉง แต่คำว่าลดน้ำผลไม้ก็ยังทำให้สับสนได้ มาทำความเข้าใจ แจกแจง อภิปรายข้อดีข้อเสีย และช่วยเลือกสปอร์ตบุ๊คที่จะใช้

 

การเลือกกีฬาที่มีน้ำผลไม้ลด

การเลือกระหว่างหนังสือกีฬาหลายเล่มสามารถทำได้บนพื้นผิว แต่ยังต้องมีการวิจัยด้วย บนพื้นผิวคุณจะเห็นโบนัสหรือไม่ เช่นเดียวกับโปรโมชั่นรายวันหรือรายสัปดาห์

การวิจัยเป็นสิ่งสำคัญในการค้นหาน้ำผลไม้ที่ลดลง ในแต่ละวันมีกีฬานับร้อยที่มีการเล่นเกมนับพัน เจ้ามือรับแทงทุกรายต้องการกำหนดแนวรับไว้ก่อนเพื่อดึงดูดนักพนัน
ด้วยจำนวนเกมที่คุณสามารถหาได้จากเส้นต่างๆ ระหว่างหนังสือกีฬา น้ำผลไม้ลดราคา และการซื้อของออนไลน์ ไปด้วยกัน โปรดจำไว้ว่าถึงแม้จะเป็น 5 เหรียญซึ่งเป็นราคาที่ต้องจ่ายมาก เก็บเงินไว้ในกระเป๋าของคุณ!

หนังสือกีฬาน้ำผลไม้ลดที่ดีที่สุด:

หนังสือกีฬา รายละเอียดน้ำผลไม้ที่ลดลง เริ่มเดิมพัน
Pinnacle ความมั่นใจของ Pinnacle มาจากความสามารถในการให้บริการเดิมพันน้ำผลไม้ที่ลดลงแทนโปรโมชั่นโบนัสมาตรฐาน โดยมีข้อเสนอ (-105) ทุกวัน

นี่จะเป็นประโยชน์อย่างมากสำหรับผู้ที่ต้องการใช้ประโยชน์จากน้ำผลไม้ที่ลดลงสำหรับขีดจำกัดการเดิมพันที่สูงของพวกเขาในกีฬาทุกประเภท

เยี่ยมชมเว็บไซต์

รีวิวพินนาเคิล

ระบบที่ดีที่สุดคือการมีบัญชีในหนังสือกีฬาหลายเล่ม สิ่งนี้จะช่วยให้คุณใช้ประโยชน์จากโบนัสพิเศษที่น่าดึงดูดและอัตราต่อรองของน้ำผลไม้ที่ลดลง การเดิมพันกีฬาก็ไม่ต่างจากอุตสาหกรรมอื่นในสถานการณ์ กลยุทธ์ และสถานการณ์ที่เปลี่ยนไป ดังนั้นการยอมให้ตัวเองมีความยืดหยุ่นสามารถช่วยคุณเอาตัวรอดได้

น้ำผลไม้ลดคืออะไร

น้ำผลไม้ เป็นคำที่อธิบายค่าคอมมิชชั่นที่เรียกเก็บโดยหนังสือกีฬาในการเดิมพัน โดยธรรมชาติแล้ว เราต้องการลดต้นทุนค่าคอมมิชชันนั้นลง ดังนั้นลดแล้ว น้ำผลไม้ นักพนันต้องการทำกำไรขั้นต่ำ 100 ดอลลาร์สำหรับทุกๆ 100 ดอลลาร์ที่วางเดิมพัน เป้าหมายของการเดิมพันกีฬาคือการให้นักพนันเสี่ยงมากกว่า $100 เพื่อชนะ $100 นี่คือน้ำผลไม้ เจ้ามือรับแทงต้องการกำหนดอัตราต่อรองให้สูงที่สุดในขณะที่ยังชักชวนให้นักพนันวางเดิมพัน ดังนั้นเมื่อใดก็ตามที่คุณสามารถวางเดิมพันได้ใกล้กับ +100 มากที่สุด คุณได้ลดน้ำผลไม้แล้ว

วิธีการระบุน้ำผลไม้ที่ลดลง

โดยใช้การกระจายแต้ม NFL Sunday ทั่วไป มาดูกัน วิธีที่คุณพบน้ำผลไม้ที่ลดลง

sportsbook a normal odds table

sportsbook b reduced juice

ในภาพประกอบนี้ ที่ Sportsbook A การวางเดิมพันในตั๋วเงินเพื่อผลกำไร $100 จะทำให้คุณเสียค่าใช้จ่าย $110 ในขณะที่ Sportsbook B กำไรแบบเดียวกันนั้นมาพร้อมกับความเสี่ยงเพียง $105 สำหรับคุณ โดยการวางเดิมพันของคุณที่ book B คุณเพิ่งช่วยตัวเองได้ $5! ขอแสดงความยินดี ตอนนี้คุณกำลังเดิมพันเหมือนทหารผ่านศึกที่ช่ำชอง ในการวางเดิมพันที่อัตรา -105 คุณมีลดน้ำผลไม้ เนื่องจากเจ้ามือรับแทงเรียกเก็บเงินคุณน้อยกว่า $5 ใช้ตรรกะเดียวกันนี้หากคุณเดิมพันผู้รักชาติในตัวอย่างด้านบน

ข้อดีของน้ำผลไม้ที่ลดลง

มีเหตุผลบางประการที่การลดน้ำผลไม้เป็นกลยุทธ์ที่จำเป็นหาก คุณต้องการเป็นนักพนันระยะยาวที่ประสบความสำเร็จ ในอุตสาหกรรมที่งานต่าง ๆ มักจะเป็นการพลิกเหรียญเนื่องจากจุดอันชาญฉลาดของเจ้ามือรับแทงม้าและอัตราต่อรอง คุณต้องให้ข้อดีทั้งหมดที่เป็นไปได้แก่ตัวเอง นี่คือวิธีที่การลดน้ำผลไม้สามารถให้ประโยชน์กับแบ๊งค์ของคุณ:

  • ลดการขาดทุนของคุณให้น้อยที่สุด นักพนันทุกคนแพ้ ดังนั้นหากคุณสามารถประหยัดเงินได้เอง $5 หรือ 10 ดอลลาร์ต่อการเดิมพันแต่ละครั้ง วิธีนี้จะช่วยคุณในการวางเดิมพันอย่างยิ่งใหญ่ ในระยะยาว.
  • หนังสือกีฬาจะช่วยให้การเดิมพันมีขนาดใหญ่ขึ้น ทุกคนมีช่วงเวลาที่พวกเขามั่นใจจริงๆ ในการเดิมพันและต้องการเพิ่มเล็กน้อยเบื้องหลัง
  • ง่ายต่อการทำกำไร เนื่องจากการสูญเสียของคุณน้อยกว่า การเดิมพันด้วยน้ำผลไม้ที่ลดลงหมายความว่าคุณไม่จำเป็นต้องเป็น ประสบความสำเร็จในการทำกำไร คุณสามารถชนะได้น้อยลงและยังคงประสบความสำเร็จเช่นเดียวกันถ้าไม่มากไปกว่าคนที่ไม่ได้เดิมพันด้วยน้ำผลไม้ที่ลดลง ตอนนี้เป็นเวลาที่ดีสำหรับฉันที่จะเตือนคุณว่าที่ -110 อัตราต่อรอง คุณจะต้องชนะ 52.3% ของการเดิมพันของคุณจึงจะทำกำไรได้ เมื่อใดก็ตามที่คุณสามารถต่ำกว่า -110 จะช่วยลดเปอร์เซ็นต์นี้ได้มาก

ข้อเสียของน้ำผลไม้ที่ลดลง

ทุกอย่างในชีวิตมาพร้อมกับข้อเสียและน้ำผลไม้ที่ลดลงก็ไม่ต่างกัน ต่อไปนี้คือประสบการณ์อันไม่พึงประสงค์บางประการเมื่อเดิมพันด้วยน้ำผลไม้ที่ลดลง:

  • หนังสือกีฬาเสนอข้อเสนอและโบนัสฟรีน้อยกว่า ตัวอย่างเช่น โบนัสเงินฝาก 50% สูงถึง $250 ซึ่งหมายความว่าหากคุณฝากเงิน 250 ดอลลาร์ หนังสือกีฬาจะจับคู่กับเงินนั้น 50% หมายความว่าคุณจะมีแบ๊งค์เริ่มต้นที่ 375 ดอลลาร์ นี่อาจฟังดูน่าดึงดูด แต่ถ้าคุณเดิมพันที่ -115 ต่อคำพูด ค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมของการเดิมพันจะใช้เงิน "ฟรี" นี้ค่อนข้างเร็ว
  • เส้นที่คมชัดกว่า ข้อเสนอหนังสือกีฬา -105 จริง ๆ แล้วอาจมีการกระจายจุดที่ +2.5 มากกว่า +3 และครอบคลุมส่วนต่าง
  • บริการลูกค้าแย่ เพราะหนังสือกีฬาทำกำไรได้น้อย ซึ่งบ่อยครั้งที่พวกเขาลดต้นทุนในด้านอื่นๆ ของธุรกิจ ดังที่กล่าวไปแล้ว หากเจ้ามือรับพนันกีฬาได้รับการจัดการอย่างดี คุณไม่จำเป็นต้องมีปฏิสัมพันธ์กับฝ่ายบริการลูกค้า ดังนั้นสิ่งนี้จึงไม่เป็นปัญหาใหญ่สำหรับฉัน หากคุณติดต่อพวกเขา โปรดระวังเรื่องต่างๆ เช่น เวลาตอบสนองที่ช้า

ขีดจำกัดน้ำผลไม้ที่ลดลงคืออะไร

หนังสือกีฬาที่เสนอน้ำผลไม้ลดจะเพิ่มจำนวนเงินเดิมพันสูงสุด เนื่องจากพวกเขาเรียกเก็บเงินจากคุณน้อยลง พวกเขาจึงพยายามเรียกคืนเงินรางวัลบางส่วนโดยอนุญาตให้คุณเดิมพันได้มากขึ้น หวังว่าคุณจะวางเดิมพันจำนวนมากในเหตุการณ์ 50/50 เป็นสถานการณ์ที่มีความสุขสำหรับเจ้ามือรับแทง

ความแตกต่างระหว่างน้ำผลไม้ที่ลดลงและโบนัส

คิดถึงความแตกต่างระหว่างน้ำผลไม้ที่ลดลงและโบนัสใน เงื่อนไขว่าคุณต้องการรับและใช้แบ๊งค์ของคุณอย่างไร นักพนันที่ใช้กีฬาที่มีระบบโบนัสในขั้นต้นจะมีแบ๊งค์ที่ใหญ่กว่า ในขณะที่มีแบ๊งค์ใหญ่สามารถเพิ่มความมั่นใจให้คุณ การดูจำนวนเงินที่ลดลงเร็วขึ้นและเร็วขึ้นในการเดิมพันแต่ละครั้งจะทำอะไรได้ แต่

การจำไว้ว่าจุดกระจายทำให้เหตุการณ์ 50/50 จะเตือนคุณ ว่าไม่มีการค้ำประกันในการเดิมพันกีฬา ฉันค่อนข้างจะมีแบ๊งค์เริ่มต้นที่เล็กกว่าและดำเนินการอย่างชาญฉลาดกว่า ประหยัดเงินในการเดิมพันแต่ละครั้ง คุณจะพบว่าโบนัสเป็นกลไกที่ทำให้คุณกลับมาอีก

จำน้ำน้อยดีกว่า!

ครั้งต่อไปที่คุณได้ยินเกี่ยวกับการลดน้ำผลไม้ คุณจะไม่สงสัย ความแรงของค็อกเทลของคุณ การเลือกหนังสือกีฬาที่จะใช้อาจต้องใช้เวลาในตอนแรก แต่ในระยะยาว แบ๊งค์ของคุณจะถูกบันทึกไว้ มีข้อมูลที่แสดงว่านักพนันที่ประสบความสำเร็จชนะเดิมพัน 55% ดังนั้นจึงมีโอกาสมากมายที่จะจำกัดการสูญเสียของคุณ ไม่ว่าคุณจะเดิมพันน้ำผลไม้ที่ลดลงบ่อยแค่ไหนก็เป็นเดิมพันที่ชาญฉลาดเสมอ