#1

โบนัส

100% สูงสุด $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% สูงถึง $1,000

Bet Now

#3

โบนัส

100% สูงถึง $200

เดิมพันตอนนี้

การเดิมพันแบบประคับประคอง หรือที่เรียกว่าการเดิมพันแบบประพจน์ ประกอบขึ้นเป็นส่วนที่มีเอกลักษณ์เฉพาะของตลาดการเดิมพันกีฬาและมักเป็นการเดิมพันประเภทที่ให้ความบันเทิงมากที่สุด การเดิมพันแบบประพจน์ไม่ได้เน้นที่ผลลัพธ์ของเกม แต่เสนออัตราต่อรองในด้านอื่น ๆ ของเกมและเหตุการณ์สำคัญ ตั้งแต่อุปกรณ์เดิมพันถ้วยสแตนลีย์ไปจนถึงการเดิมพันข้อเสนอซูเปอร์โบวล์ที่ยอดเยี่ยมที่หลากหลาย เราจะกล่าวถึงทั้งหมดที่นี่และตอบคำถามที่สำคัญทั้งหมดว่า "การเดิมพันเสาคืออะไร"

พวกเขาให้ความสำคัญ - โอกาสในการรดน้ำให้กับนักพนัน แต่มีความลึกมากขึ้นในตลาดการเดิมพันเสาและเซียนที่มีประสบการณ์มักจะมองหามูลค่า พวกเขาสามารถทำกำไรได้อย่างมากหากคุณสามารถหามูลค่าในราคาที่ต่อรองได้

ในบทความนี้ เราจะครอบคลุมถึงวิธีเดิมพันการเดิมพันพร็อพและทำให้ผู้อ่านของเราถึงจุดที่พวกเขาสามารถทำได้ เดิมพันครั้งแรกออนไลน์ แม้ว่าคู่มือนี้จะเน้นไปที่การเดิมพันอุปกรณ์ประกอบฉาก เรามีคำแนะนำอื่นๆ มากมายรวมถึงข้อมูลพื้นฐานเกี่ยวกับเว็บไซต์เดิมพัน สำหรับผู้มาใหม่ การเรียนรู้ว่าทำไมเส้นการเดิมพันจึงเคลื่อนไหว และ || ที่สมบูรณ์ |208glossary of sports betting terms หากคุณยังไม่คุ้นเคยกับคำศัพท์การเดิมพัน!

การเดิมพันอุปกรณ์ประกอบฉากคืออะไร

การเดิมพันพร็อพมักจะได้รับการส่งเสริมโดยผู้สร้างอัตราต่อรอง และมีส่วนเฉพาะสำหรับกีฬาแต่ละประเภท หรือเป็นหน้าอิสระบนเว็บไซต์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในฐานะมือใหม่ในการเดิมพัน คุณเคยวางเดิมพันแบบพรอพมาก่อนโดยไม่รู้ตัว

เราจะยกตัวอย่างการเดิมพันเสาเพื่อให้คุณทำสิ่งต่างๆ ได้ง่ายขึ้น การเดิมพันแบบ Super Bowl นำเสนอไลน์การเดิมพันที่ไม่ซ้ำใครและให้ความบันเทิงสำหรับแฟนฟุตบอลปีแล้วปีเล่า ตัวอย่างเช่น

  • หัวหรือก้อย? หัว (+110) / หาง (+110)

เดิมพันง่ายๆ ทุกคนสามารถโยนเดิมพันลงไปเพื่อความสนุกของมัน การเดิมพันพร็อพประเภทนี้เป็นเรื่องปกติและเราเห็นว่ามีการเสนอให้มากขึ้นทุกปี อีกตัวอย่างหนึ่งของการเดิมพันเสาอาจมีลักษณะดังนี้:

  • Russell Wilson โยนมากกว่า 250 หลาที่ Super Bowl 2021 (+130)

อีกตัวอย่างหนึ่งอาจอยู่ใน UFC โดยที่การเดิมพัน prop เป็นตลาดที่ได้รับความนิยมในหมู่นักพนัน Dana White มีนักสู้ที่น่าตื่นเต้นมากมายซึ่งมักจะแสดงอยู่เสมอ ตัวอย่างของเสาเดิมพันที่คุณอาจเห็นจะเป็น:

  • คอลโควิงตันที่จะสวมใส่หมวก MAGA ที่มีน้ำหนักอิน (110)

เหล่านี้สองตัวอย่างที่ดีที่สุดที่จับภาพสิ่งที่ถือว่าเป็นเสา เดิมพัน. โดยทั่วไปแล้ว การเดิมพันพร็อพจะไม่เกี่ยวข้องกับผลของเกมและไม่ได้เชื่อมโยงโดยตรงกับการเดิมพัน การเดิมพันพร็อพมีความพิเศษในแง่นี้ และนี่คือสิ่งที่ทำให้พวกเขาน่าดึงดูดมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ไม่คุ้นเคย

prob betting guide illustrations

ประเภทของการเดิมพันเสาและตำแหน่งที่จะหา "เดิมพันเสาที่ดีที่สุด"

เดิมพันข้อเสนอ มาในรูปทรงและขนาดต่างๆ ไม่มีการเดิมพันที่ดีที่สุดต่อตัว มันขึ้นอยู่กับตลาดที่คุณสนุกกับการเล่น ดังที่เราได้กล่าวไปแล้วข้างต้น มีวัตถุประสงค์หลักสองประการของการเดิมพันพร็อพ แต่ท้ายที่สุด พวกเขายังคงเป็นเดิมพันและนักพนันต้องการเพิ่มเงินของพวกเขาด้วยการจ่ายเงินเดิมพันจำนวนมาก!

การเดิมพันอุปกรณ์ประกอบฉากนั้นสร้างไว้ล่วงหน้า ดังนั้นนักพนันจึงไม่จำเป็นต้องคิดหรือใช้กลยุทธ์การเดิมพันใดๆ นอกเหนือจากการตัดสินใจเลือกหน่วย ที่ถูกวาง การเดิมพันอุปกรณ์ประกอบฉากช่วยเพิ่มประสบการณ์การรับชมการแข่งขันกีฬาสำคัญๆ อย่างแท้จริง เนื่องจากนักพนันทั่วไปสร้างความบันเทิงจากแง่มุมทางโลกของเหตุการณ์ต่างๆ

ดังที่เราได้กล่าวไปแล้ว การเดิมพันเสามีไว้เพื่อความบันเทิงเป็นหลักและเพื่อดึงดูดผู้เล่นใหม่ พวกเขาอยู่ในความเมตตาของโชคผู้หญิงเป็นอย่างมาก และนักพนันควรหลีกเลี่ยงการเดิมพันเงินจำนวนมากกับพวกเขา

การเดิมพันแบบพร็อพมาในรูปทรงและขนาดทั้งหมด และสามารถพบได้ในตลาดการพนันกีฬาที่สำคัญหลายแห่ง . ถ้าเรายกตัวอย่างเช่น UFC มีการเดิมพันว่าจะทำกี่รอบ เพลงการหยุดงานประท้วงจะเป็นเช่นไร ท่ามกลางตลาดอื่นๆ อีกทางหนึ่ง ตลาดการพนันที่ไม่ใช่กีฬา เช่น การเดิมพันทางการเมืองเสนอการเดิมพันเสาที่หลากหลาย เช่น ผู้ที่จะชนะการโหวตยอดนิยม การเดิมพันของรัฐ และตลาดการเดิมพันเสาหลักที่ทำงานตลอดทั้งปี

นักพนันสามารถเล่นเดิมพันประเภทนี้ได้ด้วยกลยุทธ์และทักษะของตนเอง แม้ว่าสิ่งนี้อาจฟังดูซับซ้อน แต่สิ่งที่เราอ้างถึงในท้ายที่สุดก็คือความสามารถในการระบุมูลค่าในตลาด การเดิมพันที่มีการศึกษาจะดีที่สุดเสมอ อย่าเพิ่งโยนเงินลงบนเสาเพราะมันอยู่ที่นั่น ให้หาสิ่งที่ไม่ชอบบ้าน

โดยทั่วไปการเดิมพันอุปกรณ์ประกอบฉากจะถูกระบุว่าเป็นเช่นนั้นบนเว็บไซต์ นักพนันจะสามารถเรียกดูผ่านมันนี่ไลน์และตัวเลือกเดิมพันหลายรายการ รวมถึงตัวเลือกการเดิมพันเสาต่างๆ ที่มีให้ อีกครั้งที่มองหาความคุ้มค่าและอย่าเดิมพันมากกับอุปกรณ์ประกอบฉาก เนื่องจากมักจะไม่คำนึงถึงความรู้ของเซียน

สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับการเดิมพันอุปกรณ์ประกอบฉาก

มี เคล็ดลับและการคาดการณ์การเดิมพันกีฬามากมายสำหรับนักพนัน อย่างไรก็ตาม เว็บไซต์ประเภทนี้สร้างขึ้นจากการชนะและแพ้ และเสนอให้ผู้ชื่นชอบการเดิมพันเพียงเล็กน้อย การเดิมพันพร็อพทำงานในด้านต่างๆ ของเกม แทนที่จะเป็นข้อมูลทางสถิติที่เราเห็นใช้ในกลยุทธ์การเดิมพันชั้นนำมากมาย ดังนั้นไซต์การทำนายผลจึงไม่ค่อยมีประโยชน์สำหรับการเดิมพันพร็อพ

ที่กล่าวว่าการเดิมพันแบบพร็อพทำให้ผู้เล่นสามารถ เห็นคุณค่าในด้านของเกมกีฬาและเหตุการณ์ที่ปกติจะมองไม่เห็น ตลาดการเดิมพันเสาเปิดโอกาสให้มุ่งเน้นไปที่องค์ประกอบภายนอกของเกม ทำลายอุปสรรคของการเดิมพันมาตรฐาน

การเดิมพันอาจแห้งเล็กน้อยในบางครั้ง โลกีย์อาจน่าตื่นเต้นมากขึ้นสำหรับการเดิมพันในตลาดใหม่อย่างสมบูรณ์ สิ่งที่ยอดเยี่ยมอีกประการหนึ่งเกี่ยวกับการเดิมพันเดิมพันน้อยๆ ก็คือ การเดิมพันเพียงเล็กน้อย ผลลัพธ์ไม่สำคัญพอที่จะกังวลและเพิ่มความตื่นเต้นเล็กน้อยที่เราทุกคนต้องการในวันที่ช้า!

ในที่สุด เป็นมูลค่าการกล่าวขวัญว่าสำหรับนักพนันที่กำลังมองหาการลงทุนในตลาดการเดิมพันกีฬาใหม่ อุปกรณ์ประกอบฉากเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการทำความเข้าใจกฎเกณฑ์และแง่มุมที่ซับซ้อนของกีฬาในขณะที่เพลิดเพลินกับการเดิมพันเล็กน้อยในเกม!