#1

โบนัส

100% ถึง $122

เดิมพันเลย

#2

Bonus

50% ถึง $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

Bonus

100% สูงถึง $200

เดิมพันตอนนี้

เครื่องคำนวณราคาพาร์เลย์เป็นเครื่องมือทั่วไปที่ใช้โดยนักพนันกีฬาจำนวนมากที่ต้องการทำการเดิมพันพาร์เลย์สเวกัส . พวกเขาอนุญาตให้นักพนันใส่อัตราต่อรองสำหรับแต่ละส่วนของการเดิมพันแบบพาร์เลย์เพื่อให้การคำนวณการเดิมพันอย่างรวดเร็ว

เราจะสำรวจการใช้เครื่องคำนวณพาร์เลย์และวิธีป้อนอัตราต่อรองของ | ||204other bets พร้อมยกตัวอย่างที่ชัดเจน มาดูกัน!

พาร์เลย์คืออะไร

พาร์เลย์เป็นเพียงประเภทของการเดิมพันที่สามารถวางได้ ซึ่งการเดิมพันหลายรายการเชื่อมต่อกันเพื่อสร้างอัตราต่อรองที่สูงขึ้นและ การจ่ายเงินที่สูงกว่าการเดิมพันครั้งเดียว

อัตราต่อรองที่สูงขึ้นและการเดิมพันหลายรายการจะเพิ่มความเสี่ยงในการเดิมพันเท่านั้น เนื่องจากองค์ประกอบทั้งหมดของการเดิมพันจะต้องสำเร็จจึงจะชนะ หมายความว่า แม้ว่าเกมหนึ่งจะแพ้ พาร์เลย์ก็จะถูกริบ ยิ่งคุณเพิ่มเกมในพาร์เลย์มากเท่าไหร่ การจ่ายเงินก็จะยิ่งมากขึ้นเท่านั้น

บางครั้งการทำความเข้าใจประเภทการเดิมพันนั้นง่ายขึ้นมากโดยการดูตัวอย่างของการเดิมพันจริง

  • ตัวอย่างเช่น สมมติว่านักพนันต้องการเดิมพัน $100 ในพาร์เลย์สามทีมกับ Mavs +150, Bucks +100 และ Pistons +203 หากทั้งสามทีมนี้ชนะ การเดิมพัน $100 จะจ่ายให้ $1,515 ที่น่าตกใจ

นี่คือตัวอย่างว่านักพนันสามารถเปลี่ยนการเดิมพัน $100 ให้กลายเป็นการจ่ายมอนสเตอร์โดยไม่ต้องเดิมพันด้วยอัตราต่อรองที่สูงมาก นักพนันสามารถสร้างพาร์เลย์ที่ยอดเยี่ยมได้

การเดิมพันแบบพาร์เลย์นั้นยุติธรรมหรือไม่

นักพนันมักจะสงสัยในการเดิมพันประเภทนี้เนื่องจากการผสมผสานการเดิมพันขนาดเล็กทั้งสามนี้เข้ากับอัตราต่อรองที่ดี อัตราต่อรองทั้งหมดถูกห่อเข้าด้วยกัน มี vig มาตรฐานที่ใช้อยู่ แต่นอกเหนือจากนั้นพาร์เลย์ยังเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับนักพนัน

พาร์เลย์มักจะเป็นการเดิมพันที่ดี แต่ก็ไม่ได้มีไว้สำหรับนักพนัน เพราะเจ้ามือรับพนันมักจะได้เปรียบเสมอ ผู้ให้บริการสปอร์ตบุ๊คจะมีอัลกอริธึมซึ่งคำนวณพาร์เลย์ในทันที หมายความว่าพาร์เลย์จะถูกคำนวณในลักษณะเดียวกันในแต่ละครั้ง เป็นที่เข้าใจกันอย่างกว้างขวางว่าวิธีการเดิมพันนี้เอื้อต่อเจ้ามือ เนื่องจาก vig เอนเอียงไปที่เจ้ามือรับพนันกีฬา การคำนวณอยู่นอกเหนือพื้นฐานของการเดิมพัน แต่เราจะพูดถึงสิ่งนี้ต่อไป

วิธีคำนวณการจ่ายเงินพาร์เลย์

ในฐานะนักพนันที่เล่นอัตราต่อรองในกีฬาที่พวกเขาชื่นชอบ พวกเขาจะวางหน่วย on a parlay and the sportsbooks will automatically calculate the parlay payouts. Alternatively, they can use a free parlay calculator to make the calculations on their own.

ลองนึกภาพว่าคุณกำลังใช้เครื่องคำนวณพาร์เลย์ NFL มาตรฐาน การคำนวณทางคณิตศาสตร์จะมีลักษณะดังนี้:

  • แปลง อัตราต่อรองแบบอเมริกันเป็นอัตราต่อรองแบบทศนิยม
  • คูณอัตราต่อรองทศนิยมเข้าด้วยกันเพื่อรับตัวคูณ
  • คูณตัวคูณด้วยเงินเดิมพันของคุณ
  • ลบเงินเดิมพันเดิมของคุณเป็น รับอัตราต่อรองของพาร์เลย์

ลองใส่สิ่งนี้ลงในบริบทของกีฬากันเถอะ หากคุณพาร์เลย์เจ็ตส์ ชีฟส์ และเรเวนส์ที่ -110 (1.91 ทศนิยม) คณิตศาสตร์ของคุณจะมีลักษณะดังนี้:

  • 1.91 x 1.91 x 1.91 = 6.97
  • 6.97 – 1 = 5.97

ถึงแม้ว่าผู้ให้บริการหนังสือกีฬาจะใส่เครื่องคิดเลข Vegas parlay ลงในเว็บไซต์นั้นหายาก แต่ก็มีหลายอย่าง ออนไลน์ซึ่งสามารถใช้ได้อย่างรวดเร็วเพื่อตรวจสอบ vig และมูลค่าในอัตราต่อรอง อย่าลืมกลับมาตรวจสอบหน้านี้อีกครั้งสำหรับความต้องการพาร์เลย์ของคุณ!

เครื่องคิดเลขอัตโนมัติ

การตั้งค่าพาร์เลย์นั้นค่อนข้างง่ายสำหรับเจ้ามือรับแทงกีฬาส่วนใหญ่ แม้ว่าโดยทั่วไปจะแตกต่างกันไป แต่โดยทั่วไปแล้วจะเกี่ยวข้องกับการย้ายเดิมพันเดี่ยวจำนวนหนึ่งในใบเดิมพันของคุณ จากนั้นเลือกประเภทของการเดิมพันหลายรายการที่คุณต้องการทำ การเดิมพันเหล่านี้น่าจะใช้ได้กับพาร์เลย์แน่นอน

ณ จุดนี้หนังสือกีฬาที่ดีที่สุดจะคำนวณการจ่ายเงินให้คุณตามประเภทของการเดิมพันหลายรายการที่คุณวาง ด้วยวิธีนี้ คุณจะเห็นได้ทันทีว่าความเสี่ยงที่เปลี่ยนแปลงจะส่งผลต่อการจ่ายเงินของคุณอย่างไร สิ่งนี้มีประโยชน์เมื่อพาร์เลย์พร้อมให้เล่นแล้ว แต่บางครั้งคุณอาจต้องการคำนวณการจ่ายเงินของคุณก่อนที่จะวางเดิมพันทั้งหมด

sportsbook betting faq