#1|| |120

โบนัส

100% ถึง $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% ถึง $1,000

เดิมพันเลย

#3

โบนัส

100% สูงถึง $200

เดิมพันเลย

คุณรู้อยู่แล้วว่าคุณสามารถ เดิมพันว่าใครจะชนะเกมใดเกมหนึ่งและคะแนนสุดท้ายจะเป็นอย่างไร แต่มีการเดิมพันอื่นๆ ที่นอกเหนือไปจากการเลือกผู้ชนะและการทำนายคะแนนของเกม นี่คือการเดิมพันที่ให้รางวัลแก่นักคิดไปข้างหน้าและผู้ที่มีความรู้เกี่ยวกับสถิติส่วนบุคคล: เราครอบคลุมพวกเขาในคู่มือการเดิมพันหลายรายการของเรา ซึ่งรวมถึงฟิวเจอร์สและการเดิมพันสด

สามประเภทหลักที่เราพิจารณาในวันนี้ คือ:

  • การเดิมพันฟิวเจอร์ส
  • การเดิมพันแบบประคับประคอง
  • เดิมพันสด

การเดิมพันเหล่านี้บางส่วนจะตัดสินภายในไม่กี่นาที (หรือ วินาที!) คนอื่นจะอยู่บนกระดานเป็นเวลาหลายสัปดาห์ เดือน หรือทั้งฤดูกาล

ก่อนที่เราจะพูดถึงรายละเอียดเฉพาะ โปรดทราบว่ามีข้อเสียที่สำคัญประการหนึ่งสำหรับฟิวเจอร์สและการเดิมพันแบบมีเสา: เจ้ามือรับแทงมักจะกัดคุณ ในการจ่ายเงินโดยการปัดเศษของความน่าจะเป็นโดยนัยที่เกิน 100 เปอร์เซ็นต์ ดังนั้นคุณมักจะต้องมั่นใจมากในการเดิมพันของคุณเพื่อที่จะเป็นการเคลื่อนไหวที่ชาญฉลาดทางการเงิน

Betting On Futures

แม้ว่าการเดิมพันทั้งหมดเป็นเทคนิคสำหรับเหตุการณ์ใน ในอนาคต การเดิมพัน "ฟิวเจอร์ส" ที่แท้จริงคือการเดิมพันที่ยาวนานซึ่งสามารถใช้เวลาเป็นเดือนหรือหลายปีก่อนที่จะตัดสิน ฟิวเจอร์สมักเป็นเดิมพันว่าใครจะได้แชมป์ หรือผู้เล่นแต่ละคนจะได้รับรางวัลใหญ่ และเนื่องจากมีความเป็นไปได้มากมาย จึงมีอัตราต่อรองที่ใหญ่มากสำหรับทุกตัวเลือก (เว้นแต่คุณจะจัดการกับนักรบประจำปี 2018)|| |223

Superbowl Futures:

Super Bowl เป็นหนึ่งในตลาดฟิวเจอร์สที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ก่อนที่สัปดาห์ที่ 1 จะเริ่มต้น ทีม NFL ทุกทีมจะได้รับอัตราต่อรองที่แน่นอนเพื่อคว้าแชมป์ซูเปอร์โบวล์ของฤดูกาลนั้น รายการโปรด เช่น Patriots มักจะนั่งประมาณ 5/1 ถึง 10/1 ในขณะที่ทีมที่แย่ที่สุดในลีก เช่น Browns เริ่มต้นปีประมาณ 150/1 หรือ 200/1 คนอื่นๆ จะอยู่ที่ไหนสักแห่งในระหว่าง

เช่นเดียวกับโอกาสอื่นๆ ฟิวเจอร์สจะเปลี่ยนแปลงไปตามกาลเวลา สาเหตุหลักของการเคลื่อนไหวคือ (a) คุณภาพของการเล่นของทีมและ (b) การบาดเจ็บหรือการแลกเปลี่ยนที่สำคัญ เนื่องจากราคาต่อรองของฟิวเจอร์สมักจะค่อนข้างยาว การเคลื่อนไหวของราคาต่อรองจึงรุนแรง ด้วยลักษณะระยะสั้นของฤดูกาล NFL อัตราต่อรองของทีมที่จะชนะ Super Bowl สามารถเปลี่ยนจาก 80/1 เป็น 50/1 ในสัปดาห์เดียวหากทีมโพสต์ชัยชนะที่น่าประทับใจมาก หรืออาจร่วงจาก 20/1 เหลือ 100/1 หากพวกเขาได้รับบาดเจ็บร้ายแรง เช่น เมื่อทีมบุกพ่าย Derek Carr ในสัปดาห์ที่ 16 ของฤดูกาล 2017

โอกาสที่ยาวที่สุดเป็นแรงดึงดูดที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในการเล่น ตลาดซื้อขายล่วงหน้า คุณสามารถเดิมพันหลายทีมหรือผู้เล่นเพื่อชนะ และยังคงสามารถทำกำไรได้หากมีการเดิมพันของคุณเป็นเงินสด

NFL Wins Futures:

นอกเหนือจาก Super Bowl Futures ผลรวมการชนะของ NFL น่าจะเป็นการเดิมพันฟิวเจอร์สที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ด้วยผลรวมของชัยชนะ หนังสือกีฬาจะคาดการณ์ว่าทีมจะทำผลงานได้ดีเพียงใด (ในแง่ของการชนะในฤดูกาลปกติ) และนักพนันสามารถครองโอเวอร์หรือต่ำกว่าได้

กรณีศึกษาฟิวเจอร์ส:

Here’s how win totals will be represented, roughly:

อริโซนาคาร์ดินัลลอสแองเจลิสแรมส์
มากกว่า 9.5-120| ||248Over 7-130
ต่ำกว่า 9.5-110ต่ำกว่า 7Even

แม้ว่าการเดิมพันที่ชนะทั้งหมดจะไม่มีการจ่ายเงินจำนวนมาก (โดยทั่วไปคือ +100 หรือ -105 อย่างดีที่สุด) พวกเขาให้โอกาสนักพนันในการเดิมพันทีมที่ไม่ได้อยู่ใกล้ตำแหน่งแชมป์ ตัวอย่างเช่น แม้ว่าทีม Browns จะไม่คุ้มกับการสนับสนุนที่อัตราต่อรอง 200/1 เพื่อชนะ Super Bowl นักพนันอาจมองว่าผลรวมการชนะของพวกเขาที่ 4.5 นั้นต่ำเกินไปและรับช่วงต่อ หมายความว่าหากพวกเขาจบ 5-11 (หรือ ดีกว่า) ในฤดูกาลเดิมพันจะได้เงินสด จุดดึงดูดที่ชัดเจนของสิ่งนี้คือคุณสามารถเดิมพันกับทีมที่คุณสนใจได้ แม้ว่าพวกเขาจะไม่ใช่ผู้แข่งขันใน Super Bowl ก็ตาม

คุณลักษณะที่น่าสนใจอีกอย่างของฟิวเจอร์สคือโอกาสในการป้องกันความเสี่ยงจากการเดิมพันของคุณ เราหมายถึงอะไรโดย "การป้องกันความเสี่ยง"

การป้องกันความเสี่ยงการเดิมพันของคุณ

การป้องกันความเสี่ยงคือเมื่อคุณเดิมพันกับการเดิมพันในอนาคตที่คุณวางไว้เพื่อรับประกันผลกำไร สมมติว่าคุณวางเดิมพัน 100 ดอลลาร์ในคลีฟแลนด์อินเดียนส์ก่อนการแข่งขันรอบตัดเชือก MLB ปี 2559 ที่อัตราต่อรอง 8/1 (+800) ซึ่งหมายความว่าคุณจะชนะ 800 ดอลลาร์หากเผ่าชนะการแข่งขันเวิลด์ซีรีส์ ชาวอินเดียได้ไปต่อสู่ World Series ซึ่งพวกเขาตกเป็นรองแชมป์กับ Cubs ซึ่งเป็นทีมเต็ง -190 คน ณ จุดนั้น คุณมีทางเลือกสองทาง: (1) ยึดติดกับชาวอินเดียนแดงและพกเงิน 800 ดอลลาร์หากพวกเขาชนะ แต่จะได้อะไรหากพวกเขาแพ้ หรือ (2) เดิมพันจำนวนมากในชิคาโก รับรองตัวเองอย่างน้อยกำไรเล็กน้อย ไม่ สำคัญกับผลลัพธ์

มาดูตัวเลขในทางปฏิบัติกัน

หากคุณใช้ตัวเลือก (2) และเดิมพัน $380 ในชิคาโกที่ -190 คุณจะชนะ $200 หาก Cubs ได้รับรางวัลเวิลด์ซีรีส์ ลบเดิมพันฟิวเจอร์ส $100 ที่คุณวางในคลีฟแลนด์ และคุณยังคงเป็น 100 ดอลลาร์ในชุดดำ หากชาวอินเดียนแดงชนะ คุณจะทำเงินได้ 800 ดอลลาร์สำหรับการเดิมพันฟิวเจอร์สและเสียเงิน 380 ดอลลาร์ที่คุณเดิมพันกับ Cubs คิดเป็นกำไร 420 ดอลลาร์ (800 - 380 ดอลลาร์) มีวิธีป้องกันความเสี่ยงหลากหลายรูปแบบ ตั้งแต่เพียงแค่ครอบคลุมการเดิมพันครั้งแรกของคุณ ไปจนถึงการหาวิธีรับผลตอบแทนเหมือนเดิมไม่ว่าใครจะชนะ ให้ใช้สมการด้านล่างนี้

hedging bets equation

เจ้ามือรับพนันกีฬาในอเมริกาเหนือส่วนใหญ่ไม่อนุญาตให้นักพนันรวมฟิวเจอร์สในพาร์เลย์ ในขณะที่หนังสือในสหราชอาณาจักรเป็นที่ยอมรับมากกว่า หนังสือในสหราชอาณาจักรส่วนใหญ่เสนอความสามารถในการถอนเงินจากฟิวเจอร์ส

การถอนเงิน

การถอนเงินออก เช่น การป้องกันความเสี่ยง เป็นอีกวิธีหนึ่งในการทำกำไรในอนาคตโดยไม่ต้องผูกมัดกับชัยชนะของทีมใดทีมหนึ่ง โดยพื้นฐานแล้ว คุณกำลังตัดสินเดิมพันก่อนที่การแข่งขันจะสิ้นสุดลง ที่เจ้ามือรับพนันบางแห่ง คุณยังสามารถถอนเงินออกจากการเดิมพันแบบเกมเดียวได้

สมมติว่าคุณเดิมพัน $100 ในวุฒิสมาชิกออตตาวาเพื่อคว้าถ้วยสแตนลีย์ก่อนฤดูกาล 2017 ด้วยอัตราต่อรอง 60/1 ที่ยาวนาน ซึ่งหมายถึงมีโอกาสอยู่ที่ 6,000 ดอลลาร์ การจ่ายเงิน หลังจากที่ Sens เข้ารอบตัดเชือกและวิ่งต่อไปเล็กน้อยเพื่อเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศของการประชุมภาคตะวันออก อัตราต่อรองของพวกเขาสั้นลงไปจนถึง 9/1 ณ จุดนั้น หนังสือกีฬาอาจเสนอให้คุณ $500 เพื่อถอนออกทันที แทนที่จะใช้โอกาสที่คุณจะต้องจ่ายเงินให้คุณเต็มจำนวน $6,000 แม้ว่ามูลค่าที่คาดหวังของการเดิมพันคือ 600 ดอลลาร์ (อัตราต่อรอง 9/1 = 10%) พวกเขาจะเสนอให้คุณน้อยลงเพราะเห็นได้ชัดว่าดีกว่าสำหรับผลกำไร

payouts betting guide

การเดิมพันอุปกรณ์ประกอบฉาก| ||282

A proposition bet, more commonly known as a “prop,” is a side bet tailored to specific events and outcomes within a single game. These are the bets you will find when you click the “more bets” option on an event. Props aren’t really their own type of bet, however. They will always resemble a type of bet we’ve already covered. But it’s still helpful to look at them in isolation.

เนื่องจากการแข่งขันกีฬารายการใดรายการหนึ่งมีอะไรเกิดขึ้นมากมาย จึงมีอุปกรณ์ประกอบฉากมากมายให้เลือก บางส่วนจะเน้นที่ผู้เล่นเฉพาะ บางส่วนจะเน้นที่ทีม และบางส่วนจะเน้นที่เกมในวงกว้าง

อุปกรณ์ประกอบฉากผู้เล่น

คืออุปกรณ์ประกอบฉากที่เชื่อมโยงกับผลงานของแต่ละคนใน เกมและโดยเฉพาะบนใบบันทึกคะแนน คุณสามารถเดิมพันได้ที่:

  • ยอดรวมผู้เล่น: หนังสือกำหนดตัวเลขสำหรับคะแนน/ช่วยเหลือ/หลา/อื่นๆ และคุณสามารถเดิมพันสูงหรือต่ำได้เช่น “คะแนนรวมของเลอบรอน เจมส์: 28.5”
  • ผู้เล่นคนไหนจะทำคะแนนได้ก่อน: เหมือนกับฟิวเจอร์ส ซึ่งมักจะมีขอบเขตความเป็นไปได้มากมาย โดยแต่ละฝ่ายมีโอกาสสูง
  • ผู้เล่นกับผู้เล่น ประสิทธิภาพ: หนังสือจะแบ่งผู้เล่นสองคนเข้าหากัน และคุณเดิมพันกับผู้เล่นที่คุณคิดว่าจะทำแต้ม/หลา/อื่นๆ ได้มากขึ้น เช่น “เลอบรอน เจมส์ vs เควิน ดูแรนท์ คะแนนรวม” หากมีข้อได้เปรียบอย่างมากในด้านใดด้านหนึ่ง (เช่น Tom Brady กับ Mark Sanchez Passing Yards) พร็อพจะรวมสเปรดในตัว (เช่น Brady -95.5 หลา)

เช่นเดียวกับการเดิมพันอื่นๆ อุปกรณ์ประกอบฉากของผู้เล่น จะแตกต่างกันไปในแต่ละเกมขึ้นอยู่กับการจับคู่ ระยะวิ่งรวมของการวิ่งกลับอาจเป็น 95.5 ในหนึ่งสัปดาห์ (เมื่อเขาเล่น Browns) และลงไปเพียง 65.5 ต่อไป (เมื่อเขาเล่น Seahawks)

Team Props

สิ่งเหล่านี้คล้ายกับอุปกรณ์ประกอบฉากของผู้เล่น แต่เน้นที่ทีม สำหรับเกม NFL คุณอาจสามารถเดิมพันได้ว่าทีมใดจะทำคะแนนก่อน ทีมใดจะได้ระยะมากกว่า ทีมใดจะขึ้นนำในช่วงพักครึ่ง และอื่นๆ อีกมากมาย

อุปกรณ์ประกอบฉากเกม

โดยพื้นฐานแล้ว พร็อพใดๆ ที่ไม่ผูกติดอยู่กับประสิทธิภาพของบุคคลหรือทีมจะอยู่ภายใต้ร่มนี้ เกมจะไปต่อเวลาหรือไม่? ทีมที่ทำคะแนนได้ก่อนจะเป็นผู้ชนะหรือไม่? คะแนนรวมจะเป็นเลขคี่หรือเลขคู่หรือไม่? อุปกรณ์ประกอบฉากในเกมส่วนใหญ่เป็นอุปกรณ์ประกอบฉากแบบสองทางเลือก แต่มีบางอย่างที่มีตัวเลือกที่ใหญ่กว่า เช่น การเดาจำนวนประตูที่แน่นอนหรือคะแนนสุดท้ายที่แน่นอนในเกมฟุตบอล

Alternate Lines

นี่คืออุปกรณ์ประกอบฉากที่นำเสนอสเปรดที่แตกต่างกันโดยมีการจ่ายเงินที่แตกต่างกันซึ่งสอดคล้องกับการปรับในสเปรด หากสเปรดเดิมของเกมคือ New York Giants -3.5 เหนือ Philadelphia Eagles ดังนั้นการแพร่กระจายอื่นของ New York -9.5 จะมีอัตราต่อรองนานกว่ามากสำหรับ Giants (เช่น +250) และอัตราต่อรองที่สั้นกว่าสำหรับ Eagles (เช่น -400 ).

การเดิมพันสดหรือในเกม

หากคุณไม่ได้รับเงินเดิมพันก่อนที่หน้าต่างจะปิดลง คุณยังสามารถเข้าร่วมการแข่งขันได้ เจ้ามือรับแทงกีฬาส่วนใหญ่มีตัวเลือกในการดำเนินการกับเกมในขณะที่กำลังเกิดขึ้น สิ่งนี้เรียกว่า "การเดิมพันสด" "การเดิมพันระหว่างเกม" หรือ "การเดิมพันในเกม" และหนังสือจะอัปเดตอัตราต่อรองของพวกเขาเมื่อมีการกระทำเกิดขึ้น ทำให้นักพนันมีโอกาสทำการเดิมพันทั้งผลลัพธ์โดยรวมและอุปกรณ์ประกอบ| ||316

Business Insider story sportsbooks getting crushed
Source: https://www.businessinsider.com/rams-chiefs-total-sportsbooks-2018-11

Moneyline, ATS และ game-total bets ทั้งหมดมีให้สำหรับการเดิมพันสด เช่นเดียวกับอุปกรณ์ประกอบฉากพิเศษบางอย่างที่เข้าถึงได้เฉพาะในการเล่น ตัวอย่างเช่น ในการเดิมพัน NFL แบบสด คุณสามารถเดิมพันผลการแข่งขันครั้งต่อไป: ด้วยตัวเลือกต่างๆ เช่น การจ่ายบอลสำเร็จ, การแข่งขันแบบเร่งด่วน, มูลค่าการซื้อขาย และอื่นๆ ในกีฬาเบสบอล คุณสามารถเดิมพันได้ว่าแต่ละค้างคาวจะเล่นอย่างไร ตัวเลือกเกือบจะไม่มีที่สิ้นสุด

เนื่องจากอัตราต่อรองที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว หนังสือเสนอการเดิมพันสดในหน้าต่างแยกต่างหาก ที่นั่น คุณสามารถเปิดใช้งานตัวเลือก “เดิมพันด่วน” ซึ่งช่วยให้คุณสามารถเลือกจำนวนเงินที่จะเดิมพันล่วงหน้า จากนั้นจึงวางเดิมพันด้วยการคลิกเพียงครั้งเดียว

เนื่องจากลักษณะเฉพาะของการเดิมพันสด หนังสือให้ การป้องกันเพิ่มเติมเช่น:

  • การจำกัดวงเงินเดิมพันสูงสุด (เนื่องจากการเดิมพันสดช่วยให้นักพนันสามารถทำงานกับข้อมูลมากกว่าที่มีอยู่ก่อนเกม);
  • ประกาศไม่มีการดำเนินการในสถานการณ์เพิ่มเติม ( เมื่อคะแนนและอัตราต่อรองเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ความผิดพลาดก็เกิดขึ้น หนังสือกฎห้ามดำเนินการบ่อยขึ้นระหว่างการเดิมพันสดหากคะแนนของเกมที่แสดงไม่ถูกต้องหรือการอัปเดตมีความล่าช้า)