#1

Bonus

100% ถึง $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% ถึง $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

โบนัส

100% สูงถึง $200

เดิมพันตอนนี้

เมื่อ “คม” วางเดิมพันที่หนังสือกีฬาออนไลน์ พวกเขาเปรียบเทียบเส้นเพื่อให้ได้เปรียบเนื่องจากอัตราต่อรองแตกต่างกันไปในแต่ละเว็บไซต์ นักพนันกีฬาที่เฉียบแหลมค้นหาเกมที่ได้เปรียบที่สุดเพื่อเดิมพัน และคำนึงถึงราคาของการเดิมพันทั้งหมดที่มีในเกมเหล่านั้น สิ่งนี้เรียกว่า “การซื้อของผ่านไลน์” และช่วยเพิ่มผลตอบแทนจากการลงทุนของคุณได้มาก

ความแตกต่างระหว่างการเดิมพันบรรทัด -110 อย่างสม่ำเสมอเมื่อเทียบกับข้อได้เปรียบที่มากกว่า -105 นั้นมหาศาล|| |208


If you’re limiting yourself to just a single online sportsbook, you’re undercutting your potential profit. Read on to learn how to maximize your winnings by line shopping at multiple sites.

การซื้อผ่านไลน์สำหรับส่วนต่างเล็กน้อยคุ้มค่าไหม

ใช่ ความ "เฉียบแหลม" ใดๆ จะบอกคุณว่าไม่ว่าขอบจะเล็กน้อยเพียงใด ข้อได้เปรียบทุกอย่างจะช่วยได้ในระยะยาว เนื่องจากอัตรากำไรขั้นต้นสำหรับการทำกำไรนั้นน้อยมากสำหรับนักพนันกีฬาทุกคนตลอดเวลา การซื้อของผ่านไลน์เป็นหนึ่งในวิธีที่ผ่านการทดสอบและพิสูจน์แล้วว่าสามารถเอาชนะน้ำผลไม้ได้

มาดูตัวเลขที่เย็นชาและยากเย็นกัน เมื่อมองแวบแรก ความแตกต่างระหว่าง -110 และ -105 นั้นไม่ใหญ่มาก หากคุณต้องการทบทวนวิธีตีความอัตราต่อรองเหล่านี้ โปรดดูคำแนะนำในการทำความเข้าใจอัตราต่อรองการเดิมพัน ตราบใดที่คุณทำการวิจัยอย่างแน่นหนา และคุณมั่นใจว่าคุณกำลังเลือกข้างที่ถูกต้อง เงินเพิ่มอีก 5 ดอลลาร์นั้นไม่สมเหตุสมผลเลยใช่ไหม ผิด! ความแตกต่างมีนัยสำคัญ

หากคุณเดิมพันจำนวนเท่ากันใน 500 เกมที่ -110 คุณต้องชนะ 262 เกมเพื่อให้คุ้มทุน อย่างไรก็ตาม หากคุณเดิมพัน 500 เกมที่ -105 คุณจะต้องชนะ 257 เดิมพันเท่านั้นจึงจะออกมาเหนือ คู่ ในระยะยาว สิ่งนี้มีผลกระทบอย่างมากต่อผลกำไรของคุณ

ตัวอย่างที่แท้จริงของ Line Shopping Impact

สมมติว่าคุณกำลังจะเดิมพันกับ Brooklyn Nets ที่ +7.5 ( -110) บน Bovada แต่ +7.5 (-105) มีให้บริการที่ BetOnline.ag หากคุณวางเดิมพันที่ Bovada แสดงว่าคุณกำลังทิ้งเงินไว้บนโต๊ะ เพื่อที่จะชนะ $100 ที่ Bovada คุณต้องเดิมพัน $110 หากคุณนำเงิน $110 ไปที่ BetOnline.ag คุณจะชนะ $104.76.

line shopping odds comparison
ความแตกต่างของเส้นการเดิมพันระหว่างการรับตาข่ายที่ -110 กับ -105 สำหรับการเดิมพันเดียวกัน

บางครั้ง มันจะเป็นผกผันของบรรทัดระหว่าง Bovada และ BetOnline.ag; เราไม่ได้ตั้งใจจะเลือกหนังสือสองเล่มนี้ เราแค่พยายามแสดงให้เห็นว่าแม้ความแตกต่างเพียงเล็กน้อยที่สุดของอัตราต่อรองก็สามารถสร้างความแตกต่างที่ส่ายได้ในระยะยาว

เพื่อการโต้แย้ง สมมติว่าจริง| ||232 odds on Nets +7.5 are 50/50. Half the time they’ll win outright or lose by fewer than seven points, and half the time they’ll lose by more than seven points.

สิ่งนี้หมายความว่าอย่างไรสำหรับนักพนันในระยะยาว|| |236

Betting $110 at -110

หากคุณวางเดิมพัน 100 ดอลลาร์ที่ $110 ที่อัตราต่อรอง -110 คุณจะชนะกำไร $100 50 เท่า สำหรับกำไรรวม $5,000 อีก 50 ครั้ง คุณจะสูญเสีย $110 สำหรับการสูญเสียรวม $5,550 รวมกันแล้วคุณจะขาดทุนสุทธิ 550 ดอลลาร์ นั่นคือค่าเฉลี่ย $5 ต่อการเดิมพัน และ 4.5% ของเงินเดิมพันทั้งหมดของคุณ

เดิมพัน $110 ที่ -105

ลองเปรียบเทียบสิ่งนี้กับเส้นที่คมชัดกว่าที่ BetOnline.ag หากคุณทำการเดิมพัน 100 เท่ากันที่ $110 ที่ -105 คุณจะชนะกำไร $104.76 50 เท่า สำหรับกำไรรวม $5,238 สำหรับการเดิมพันอีก 50 รายการ คุณจะยังคงสูญเสียทั้งหมด $5,500 แต่ตอนนี้การสูญเสียสุทธิของคุณเป็นเพียง $238 หรือเพียง $2.38 สำหรับทุกการเดิมพัน (ประมาณ 2.2% ของการเดิมพันทุกครั้ง) เป็นเวลานานทำให้มหึมา ความแตกต่าง

Point Spread Line Shopping

ในบางครั้ง sportsbooks ทั้งหมดจะเหมือนกันกระจายแต้ม ในเกมฟุตบอลและบาสเก็ตบอล อย่างไรก็ตาม มีหลายครั้งที่การกระจายจุดจะแตกต่างกันไปตามหนังสือกีฬา โดยเฉพาะอย่างยิ่งในหนังสือที่เผยแพร่บรรทัดแรกสุด นี่คือโอกาสสำหรับการซื้อของออนไลน์

แน่นอนว่าเจ้ามือรับแทงกีฬาต่างๆ นั้นรองรับผู้ชมที่แตกต่างกันด้วยโปรไฟล์ความเสี่ยงที่แตกต่างกัน ตัวอย่างเช่น หนังสือกีฬาเช่น Bovada (ซึ่งมีฐานการพักผ่อนหย่อนใจเป็นส่วนใหญ่ ตามหลักฐานจากการเดิมพันสูงสุดที่ต่ำ $1,000) และหนังสือกีฬาเช่น Pinnacle (การเดิมพันสูงสุดอยู่ระหว่าง $10,000-$30,000) Bovada มีแนวโน้มที่จะแรเงาเส้นของพวกเขาเพื่อทำให้ด้านใดด้านหนึ่งมีราคาแพงกว่า Pinnacle แน่นอนว่าการแรเงาเส้นหมายถึงหนังสือกีฬาปล่อยให้ตัวเองเสี่ยงต่อนักพนันมืออาชีพที่วางเดิมพันในด้านที่ถูกกว่า ในระยะยาว Bovada จะทำกำไรได้หากพวกเขาเพิ่มสเปรดจาก -6.5 เป็น -7.

ถึงแม้เราจะแค่ใช้ฮิวริสติก ลองคิดดูว่าคุณแพ้กี่ครั้ง หรือ ผลักจากเพียงครึ่งจุดของการแพร่กระจาย การหาจุดสเปรดไลน์ที่มีค่าที่สุดนั้นมีประโยชน์อย่างปฏิเสธไม่ได้ในระยะยาว

Moneyline Line Shopping

มูลค่าของ Moneyline นั้นชัดเจนมาก ยิ่งโอกาสชนะมากเท่าไหร่ คุณก็จะได้เงินมากขึ้นเท่านั้น ไม่ต้องซับซ้อนไปกว่านี้

มันนี่ไลน์มีแนวโน้มที่จะถูกแรเงาโดยหนังสือกีฬาของคุณก่อนเกมหรือในวันที่เพื่อส่งเสริมการเดิมพันที่เท่าเทียมกัน ทั้งสองด้านของเหตุการณ์ ขึ้นอยู่กับปริมาณการเดิมพันในแต่ละเหตุการณ์ หนังสือกีฬาจะเล่นโดยเปลี่ยนขนาดของตัวเต็ง/สุนัขที่เกี่ยวกับเกมใดเกมหนึ่ง ตัวอย่างเช่น Moneyline สำหรับ Superbowl จะผันผวนมากในช่วงก่อน

เนื่องจากว่า Moneyline มักจะอยู่ในสถานะฟลักซ์ที่สม่ำเสมอ สิ่งนี้จะช่วยให้คุณ นักพนันโอกาสที่จะใช้ประโยชน์จากมันและหาแนวที่น่าดึงดูด การซื้อ Moneyline ที่ดีที่สุดเป็นประโยชน์อย่างมากต่อผลกำไรของคุณ แม้ว่าคุณจะมีบัญชีกีฬาออนไลน์เพียงไม่กี่บัญชีที่จะอ่าน

หลีกเลี่ยง Line Aggregators

สิ่งสำคัญคือต้องชี้ให้เห็น เมื่อหาข้อมูลสายงานของคุณ ให้หลีกเลี่ยงการใช้ไซต์ที่อ้างว่าเป็นผู้รวบรวมสายงาน ไซต์เหล่านี้มักใช้รายการส่งเสริมการขายที่ออกแบบมาเพื่อดึงดูดนักพนัน แต่จริงๆ แล้วไม่มีให้บริการสำหรับคนส่วนใหญ่ วิธีเดียวในการซื้อสายอย่างน่าเชื่อถือและคือการเข้าสู่ระบบสปอร์ตบุ๊คของคุณและเปรียบเทียบและเปรียบเทียบไลน์ที่มีอยู่ด้วยตัวคุณเอง
การใช้หนังสือกีฬาลดราคา

เราครอบคลุมสิ่งที่ดีที่สุด sportsbooks น้ำผลไม้ที่ลดลง ที่นี่ และหากคุณต้องการทราบว่าเส้นใดมี "น้ำผลไม้" ต่ำที่สุด หนังสือกีฬาบางแห่งมีชื่อเสียงในด้านการนำเสนอไลน์ที่ดี BetOnline, MyBookie.ag, Pinnacle, Bet 365 และ 5Dimes ล้วนมีชื่อเสียงในด้านการนำเสนอไลน์ที่สามารถดึงดูด "ชาร์ป"

อย่างไรก็ตามหนังสือกีฬาเหล่านี้จะมีโปรโมชั่นน้อยที่สุด ดังนั้นจึงอาจจะไม่ ที่ดึงดูดนักพนันมือใหม่ ที่กล่าวว่าหากคุณแค่ต้องการหาคำตอบว่าเส้นที่ "คมชัดที่สุด" คืออะไร การตรวจสอบหนังสือกีฬาเหล่านี้เป็นประจำเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการทำความคุ้นเคย


การซื้อของผ่านเส้นนั้นไม่ง่ายเหมือน มันเป็นช่วงที่หนังสือกีฬาออนไลน์ยังคงเป็นปรากฏการณ์ที่ค่อนข้างใหม่ เนื่องจากความกว้างและอิทธิพลของอินเทอร์เน็ต จึงเป็นเรื่องง่ายสำหรับเจ้ามือรับแทงกีฬาที่จะปฏิบัติตามแนวทางของกันและกันอย่างใกล้ชิดและแม้กระทั่งออกไป อย่างไรก็ตาม เพียงเพราะว่าทุกวันนี้การซื้อสินค้ายากขึ้นเล็กน้อย ไม่ได้หมายความว่าบริษัทจะไม่ทำกำไร