#1|| |120

โบนัส

100% ถึง $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% ถึง $1,000

เดิมพันเลย

#3

โบนัส

100% สูงถึง $200

เดิมพันตอนนี้

คำว่า 'ป้องกันความเสี่ยงการเดิมพันของคุณ' เกิดขึ้นเมื่อหลายปีก่อน เมื่อ George Villiers ดยุกที่ 2 แห่ง Buckingham ใช้วลีนี้ระหว่างการเล่น

แต่คุณจะป้องกันความเสี่ยงการเดิมพันได้อย่างไร? คำนี้ใช้บ่อยมากในการพนันสมัยใหม่และหมายถึงการเดิมพันที่มีความเสี่ยงลดลงและอาจรับประกันผลกำไร

เราจะสำรวจว่าอะไรคือการป้องกันความเสี่ยงการเดิมพันและให้ตัวอย่างและปล่อยให้ผู้อ่านของเรามีความเข้าใจที่ชัดเจนเกี่ยวกับ term.

Hedging คืออะไร

Hedging ใช้เพื่อลดความเสี่ยงในบางสถานการณ์ ตัวอย่างเช่น เมื่อเดิมพันและอัตราต่อรองมี:

  • สั้นลงหลังจากเดิมพันครั้งแรก
  • ดริฟท์หลังจากเดิมพันครั้งแรก

โดยใช้กลยุทธ์นี้ นักพนันจะย่อให้เล็กสุด ความเสี่ยงของการเดิมพันและลดความน่าจะเป็นของความประหลาดใจที่น่ารังเกียจ สิ่งสำคัญคือต้องไม่นำอัตราต่อรองตลอดระยะเวลาที่นำไปสู่การจ่ายเงิน

เดิมพันป้องกันความเสี่ยงเพื่อผลกำไร

หลักการวางเดิมพันผลลัพธ์ต่างๆ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่จ่ายออกไป ให้กับนักพนันไม่ว่าการเดิมพันเดิมจะชนะหรือแพ้ นี่คือสิ่งที่นักพนันทุกคนปรารถนาที่จะค้นพบเมื่อใช้ของตัวเองกลยุทธ์การเดิมพัน.

การป้องกันความเสี่ยงการเดิมพันนั้นทำได้ก็ต่อเมื่อเราเห็นการเปลี่ยนแปลงระหว่างการเปิดและ อัตราต่อรองปิด การเปลี่ยนแปลงอัตราต่อรองที่เปิดกว้างสำหรับการเดิมพันป้องกันความเสี่ยง หมายความว่าการสูญเสียที่อาจเกิดขึ้นนั้นมีค่ามากกว่ากำไรที่ได้รับจากที่อื่น นี่คือเหตุผลที่เราเห็นคำว่า “กองทุนป้องกันความเสี่ยง” ที่ใช้ในวอลล์สตรีทในวันนี้

อย่างที่เราเห็นในระบบการเดิมพันหลายๆ ระบบ มันไม่ใช่ระบบที่สมบูรณ์แบบ แต่การสูญเสียสามารถบรรเทาลงได้ ทำให้สามารถทำกำไรได้ แต่การขาดทุนสามารถทำได้ในหลายพื้นที่ของการเดิมพัน มีความเสี่ยงอยู่เสมอ

ตัวอย่างการเดิมพัน Hedges

ดังนั้น หากคุณline shopping และตัดสินใจที่จะป้องกันความเสี่ยงการเดิมพันของคุณ ในตลาดใดตลาดหนึ่ง เราแนะนำให้ไปกับตลาดกีฬากระแสหลักอย่าง NFL

  • Take ตัวอย่างเช่น นักพนันวาง $100 บน Colts เพื่อชนะ Super Bowl ก่อนที่ฤดูกาลจะเริ่มต้นที่ +350 . นักพนันจะมีโอกาสสูงที่จะชนะหากพวกเขาไปถึงซูเปอร์โบวล์ในปีนั้น

ดังนั้นในสถานการณ์เช่นนี้นักพนันจึงไม่น่าจะชนะการเดิมพันมากนักเนื่องจากพวกเขายังเป็นคนนอก ในลีกที่แข็งแกร่ง

  • สถานการณ์นี้ทำให้นักพนันมีโอกาสที่จะป้องกันความเสี่ยงจากการเดิมพันโดยการสนับสนุนทีมอื่นๆ ของ Super Bowl คือ Steelers เพื่อชนะเกม หาก Steelers มี +150 ที่จะชนะตำแหน่ง ดังนั้น 100 ดอลลาร์จะให้ผลตอบแทน 250 ดอลลาร์

หมายถึงไม่ว่าผลลัพธ์จะออกมาอย่างไร นักพนันจะทำกำไรได้อย่างเหมาะสม โดยป้องกันความเสี่ยงจากการเดิมพันทั้งสองทีมที่ซูเปอร์โบวล์ . สิ่งสำคัญที่ต้องจำไว้ในสถานการณ์นี้คือการหนุนให้ Steelers ชูถ้วย ไม่ใช่เพียงเพื่อชนะเกม

ในขณะที่เราได้ให้ตัวอย่างของการเดิมพันป้องกันความเสี่ยงสำหรับ NFL เป็นเรื่องปกติในหลายๆ กีฬา มาดูตัวอย่างการแข่งขันฟุตบอลแชมเปียนส์ลีกที่พบได้ไม่บ่อยนัก

  • นักพนันวาง $100 ให้กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเพื่อคว้าแชมป์แชมเปี้ยนส์ลีกเป็นเดิมพันในอนาคตที่ `+350 นักพนันอาจเลือกที่จะป้องกันความเสี่ยงเดิมพันของตนในวันสุดท้ายของรอบชิงชนะเลิศ โดยปิดตัวเองด้วยการป้องกันความเสี่ยงการเดิมพันกับทีมอื่นของบาเยิร์น มิวนิค

hedged betting illustrations

วิธีการเดิมพัน Sportsbooks Hedge

Sportsbooks มีการป้องกันความเสี่ยงอย่างสม่ำเสมอ เดิมพันเพื่อจำกัดความเสี่ยงและเพิ่มผลกำไรสูงสุด พวกเขาทำสิ่งนี้โดยวางตำแหน่งตัวเองเพื่อทำเงินโดยจำกัดความเสียหายจากการชนะรางวัลใหญ่จากนักพนัน

โดยการวางภาระหนี้สินจำนวนมาก เจ้ามือรับแทงม้าสามารถมั่นใจได้ว่าเงินจะไม่ไหลออกจากพวกเขา กองทุนของตัวเอง – the sportsbooksการจัดการแบ๊งค์โรล!

มันทำหน้าที่เป็นตัวประกันประเภทหนึ่ง ออดส์เมคเกอร์ใช้เงินที่พวกเขาได้เดิมพันมาและใช้มันเพื่อ ป้องกันความเสี่ยงจากการเดิมพันที่อาจเกิดขึ้น

ประเภทของการเดิมพันป้องกันความเสี่ยง

ในขณะที่เราเห็นผู้เล่นทำการเดิมพันแบบป้องกันความเสี่ยงตลอดเวลา มีอีกสองวิธีที่เราจะรวมไว้ด้านล่างพร้อมตัวอย่างเพื่อให้ชัดเจน

The sports betting industry is evolving and changing all the time, as such we try to ensure our readers get the full picture and know what they’re doing when they start wagering online.

ปรับการป้องกันความเสี่ยง

ตัวเลือกหนึ่งสำหรับนักพนันคือการปรับเงินเดิมพันเพื่อเปลี่ยนความเสี่ยง จากการใช้ตัวอย่าง Super Bowl ที่เราให้ไว้ก่อนหน้านี้ นักพนันอาจตัดสินใจวางเดิมพันกับ Steelers มากขึ้น เนื่องจาก Colts QB ได้รับบาดเจ็บ

สิ่งนี้จะเพิ่มน้ำหนักให้กับเงินเดิมพันอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งหมายถึงผลกำไรในด้านนั้นของ เดิมพันจะลดลง ชาร์ปสามารถค้นหาสมดุลและชั่งน้ำหนักการเดิมพันของพวกเขาได้เสมอเพื่อผลกำไรสูงสุด

เดิมพันป้องกันความเสี่ยงในตลาดระหว่างเล่น

ดังที่เราได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ การป้องกันความเสี่ยงขึ้นอยู่กับความเคลื่อนไหวในตลาด . ดังนั้นหากอัตราต่อรองของผลลัพธ์ที่กำหนดมีแนวโน้มที่จะเปลี่ยนแปลงในระหว่างการแข่งขัน

  • ยกตัวอย่างฟุตบอลโลกรอบชิงชนะเลิศ หากทีมใดทีมหนึ่งทำประตูได้ก่อนกำหนด อัตราต่อรองจะเปลี่ยนไป ทำให้ผู้เล่นสามารถเพลิดเพลินกับตลาดเพิ่มเติมได้ การป้องกันความเสี่ยงการเดิมพันของคุณในตลาดระหว่างเล่นเป็นการเดิมพันที่ได้รับความนิยม

สิ่งนี้ใช้ได้กับตลาดการเดิมพันระหว่างแข่งขัน หากทีมรองบ่อนทำคะแนนขึ้นนำ กำไรที่เป็นไปได้จากการเดิมพันสามารถนำมาใช้เพื่อหนุนทีมเต็งได้ จึงรับประกันผลตอบแทนจากการเดิมพันของคุณ