#1

Bonus

100% ถึง $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% ถึง $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

โบนัส

100% สูงถึง $200

เดิมพันตอนนี้

การจัดการแบ๊งค์การพนันกีฬามักถูกมองข้ามโดยหลาย ๆ คนในโลกของการพนัน แต่เป็นสิ่งที่สามารถ เครื่องมือที่จำเป็นสำหรับความสำเร็จหากใช้อย่างถูกต้อง

นักพนันทุกคนต้องการความช่วยเหลือ หนึ่ง. เราจะเจาะลึกแนวคิดของการจัดการแบ๊งค์ ระบบการเดิมพัน กลยุทธ์การเดิมพัน และวิธีการใช้เครื่องมือการจัดการแบ๊งค์ต่างๆ ให้เกิดประโยชน์

การเริ่มต้นแบ๊งค์สำหรับการเดิมพันกีฬา

ประสบการณ์ นักพนันมักจะใช้วิธีการเดิมพันของตนเอง การจัดการเงินเดิมพันกีฬาสามารถทำได้ตั้งแต่กิจวัตรที่เข้มงวดไปจนถึงการทำงานด้วยกลยุทธ์พื้นฐาน ไม่ว่ามันจะเป็นอะไรก็ตาม สิ่งสำคัญคือต้องมีกลยุทธ์ที่สร้างขึ้นจากพื้นฐานของระบบการจัดการเงินเดิมพันกีฬา

พื้นฐานเกี่ยวกับแนวทางการเดิมพันที่ได้มาตรฐาน ระวังสิ่งที่คุณใช้จ่าย ทุกคนสามารถถูกพาไปเป็นครั้งคราว คว้าชัยชนะและใช้เวลาคิด ไม่ต้องเร่งรีบ นักพนันทุกคนต้องระวังเรื่องแบ๊งค์ของพวกเขา

นี่คือสิ่งที่กำลังดำเนินอยู่ ไม่ใช่สิ่งที่คุณเช็คอินสัปดาห์ละครั้ง การตรวจสอบแบ๊งค์แบบปกติช่วยให้นักพนันกลั่นกรองการเดิมพันและหลีกเลี่ยงการใช้จ่ายเกิน หากคุณกำลังใช้กลยุทธ์การเดิมพันที่หลากหลาย เช่น การเดิมพันแบบจับคู่หรือการเดิมพันแบบป้องกันความเสี่ยง และการวางเดิมพันด้วยจำนวนเงินที่แตกต่างกัน ก็เป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่คุณต้องระวังเมื่อวางเดิมพัน

ประเมินแบ๊งค์ของคุณ

Stay in your comfort zone and don’t bet what you can’t afford to lose. Bettors must manage their own funds and be honest with themselves in the process. What can you afford to lose? This is the question that bettors must begin with and build a strategy around it.

ตรวจสอบเงินของคุณอย่างสม่ำเสมอและให้แน่ใจว่าคุณเติมเงินเพียงพอสำหรับค่าใช้จ่ายในแต่ละวัน ในเวลาเดียวกัน หากนักพนันเห็นว่าเขาถูกถอนออกไปแล้ว และยังมีหน่วยในบัญชีอีกมาก อาจหมายความว่านักพนันเล่นอย่างระมัดระวังเกินไป ตรวจสอบเงินของคุณเป็นประจำ

การหาสมดุลที่เหมาะสมสำหรับการจัดการแบ๊งค์ในการเดิมพันกีฬาเป็นสิ่งสำคัญ กำหนดแผนที่สอดคล้องกันและปฏิบัติตามนั้น สำหรับผู้ที่ย้ายเงินเข้าและออกจากบัญชีเป็นประจำ พวกเขาต้องระวังให้มากขึ้น

การติดตามแบ๊งค์การเดิมพันกีฬาของคุณ

ไม่ว่าคุณจะตัดสินใจเลือกระบบใดเมื่อเดิมพัน ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณติดตามการเดิมพันและความเคลื่อนไหวในแบ๊งค์ของคุณ พยายามเก็บบันทึกพื้นฐานที่ดีของตัวเลขการเดิมพันของคุณเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับแจ้งเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นและจะเกิดอะไรขึ้นกับเงินของคุณ นี่คือรายละเอียดพื้นฐานที่ต้องดูแล:

  • จำนวนเงินที่ชนะ/แพ้
  • ประเภทการเดิมพัน
  • จำนวนเงินเดิมพัน
  • ผลลัพธ์ของการเดิมพัน| ||234
  • Date of bet

tracking your sports betting illustration

แนวทางหน่วย

หนึ่งในสองเสาหลักของการจัดการแบ๊งค์การเดิมพันกีฬาในหมู่นักพนัน วิธีการนี้เกี่ยวข้องกับการใช้เงินจำนวนคงที่ในทุกการเดิมพัน วิธีนี้มักถูกระบุว่าเป็นแนวทางสำหรับผู้เริ่มต้น ซึ่งส่วนใหญ่เป็นเรื่องจริง ตัวอย่างนี้อาจเล่น $5 ในทุกเดิมพัน – ไม่ว่าจะเป็นอะไร

หนึ่งในแง่มุมที่ดีที่สุดของแนวทางหน่วยคือเสนอโอกาสในการเลือกหน่วยที่จะใช้อย่างสม่ำเสมอและพอประมาณ . นักพนันมีอิสระที่จะปรับเปลี่ยนและเปลี่ยนขนาดหน่วยของตนได้ตามต้องการ อาจเริ่มต้นที่ $5 และย้ายไปที่ $10, ขึ้นอยู่กับรูปแบบปัจจุบัน ความสม่ำเสมอคือชื่อของเกม

วิธีเปอร์เซ็นต์แบ๊งค์โรล

ตัวเลือกอื่นสำหรับนักพนันคือวิธีเปอร์เซ็นต์แบ๊งค์ ซึ่งเกี่ยวข้องกับผู้เล่นที่วางเดิมพันตามเงินสดที่พวกเขาได้ มีในบัญชีของพวกเขา ตัวอย่างนี้คือถ้าผู้เล่นรู้สึกมั่นใจมากเกี่ยวกับการเดิมพันและต้องการเพิ่มจำนวนมหาศาล พวกเขาสามารถวาง 5% ของเงินทุนของพวกเขา อย่างไรก็ตาม หากพวกเขาวางเดิมพันปกติ พวกเขาอาจวาง 1% มักถูกมองว่าเป็นกลยุทธ์ที่ดีที่สุดเนื่องจากเงินทุนของคุณเติบโตตามสัดส่วนตลอดอายุบัญชี

กลยุทธ์นี้มีไว้สำหรับผู้เล่นที่มีประสบการณ์มากกว่า วิธีนี้ทำให้นักพนันสามารถจำกัดตัวเองได้ ซึ่งเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเล่น ข้อเสียอย่างหนึ่งของกลยุทธ์นี้คืออาจเป็นเรื่องยากหากผู้เล่นเดิมพันด้วยอารมณ์ การวิ่งร้อนและเย็นมักกระตุ้นให้ผู้เล่นเดิมพันที่ใหญ่ขึ้น ดังนั้นวิธีการแบบเปอร์เซ็นต์จึงกำหนดให้ผู้เล่นต้องมีวินัย

'การเดิมพันที่ปลอดภัย' และ 'การเดิมพันระยะใกล้'

ผู้คนที่เข้าใจผิดเกี่ยวกับอุตสาหกรรมการเดิมพันมักจะถือว่าผู้ชนะที่ยิ่งใหญ่ที่สุดอยู่ในระดับสูง -rollers ผู้เล่นเดิมพันใหญ่ แต่นี่ไม่ใช่กรณีจริงๆ โดยส่วนใหญ่ ผู้เล่นที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดคือผู้เล่นที่มีแผน

การใช้กลยุทธ์การเดิมพันที่ปลอดภัยเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการสร้างเงินอย่างช้าๆ ตัวอย่างของกลยุทธ์การเดิมพันที่ปลอดภัยสามารถเล่นได้โดยมีเปอร์เซ็นต์แบ๊งค์อยู่ที่ 1% ต่อการเดิมพัน

การเดิมพันแบบ Longshot เป็นกลยุทธ์ที่มีความเสี่ยงสูง แต่ก็สามารถใช้ได้เป็นครั้งคราว หากนักพนันตัดสินใจเลือกรายการโปรดอันดับที่ 4 ใน Kentucky Derby และอัตราต่อรองค่อนข้างสูง อาจถือได้ว่าเป็นการเดิมพันระยะยาว 'บุคคลภายนอก' เป็นคำศัพท์ทั่วไปอีกคำหนึ่งที่ใช้อธิบายการเดิมพันแบบลองช็อต ผู้เล่นควรหลีกเลี่ยงการวางเดิมพันระยะยาวแบบปกติและยึดติดกับวิธีใดวิธีหนึ่งที่กล่าวมาข้างต้น แม้ว่าบางครั้งจะเป็นการเล่นที่ดี

บทสรุป: การจัดการแบ๊งค์คุ้มค่าหรือไม่

สิ่งสำคัญคือต้อง โปรดจำไว้ว่านักพนันทุกคนควรใช้กลยุทธ์การจัดการแบ๊งค์ในรูปแบบใดรูปแบบหนึ่ง สำหรับผู้เล่นที่ต้องการใช้แนวทางแทคติกในการเดิมพันมากขึ้น ที่นี่เป็นที่แรกที่จะเริ่มต้น

ตั้งแต่มือใหม่จนถึงเซียน ด้วยความอดทนในปริมาณที่เหมาะสมและสร้างสมดุลให้กับนักพนันทุกคนที่สามารถกลายเป็น คลื่นสูง. การจัดการด้านการเงินเป็นสิ่งจำเป็นและนักพนันทุกคนควรมองว่านี่เป็นก้าวแรกในการนำความรู้สึกเป็นระเบียบมาสู่การจัดการการเดิมพันของพวกเขา