วันที่: เมษายน

หลักสูตร: TPC San Antonio, Oaks Course

Purse: $7,700,000

ปีที่ก่อตั้ง: 1922

Par: 72

Tour: PGA Tour

 

The Valero Texas Open เป็นงานสำคัญในพีจีเอทัวร์ จัดขึ้นที่ซานอันโตนิโอมาโดยตลอด และอันที่จริงแล้ว เป็นการแข่งขันกอล์ฟอาชีพที่จัดขึ้นในเมืองเดียวกันเป็นเวลานานที่สุด จัดขึ้นเมื่อสัปดาห์ก่อนthe Masters การแข่งขันกอล์ฟครั้งนี้อยู่ในช่วงฤดูใบไม้ผลิ ที่นี่เราครอบคลุมอัตราต่อรองของ Valero Texas เช่นเดียวกับการเดิมพันที่ดีที่สุดที่คุณสามารถทำได้สำหรับการแข่งขันกอล์ฟเท็กซัสนี้

โบนัส:
โบนัสกีฬา 125% – สูงถึง $2,500
เดิมพันตอนนี้

Valero Texas Open ราคาต่อรอง

ดูอัตราต่อรอง Texas Valero Open ล่าสุดเพื่อชนะ นี่คืออัตราต่อรองสำหรับแชมป์ของทัวร์นาเมนต์ที่ซานอันโตนิโอ โปรดกลับมาตรวจสอบที่นี่บ่อยๆ เพื่อติดตามการเคลื่อนไหว

 

Valero Open OddsBetOnlineMyBookieBetUS
Jordan Spieth+1100+1100+1000
Tony Finau+1400+1600+ 1500
สก็อตตี้ เชฟเลอร์+1400+1600+1500
ฮิเดกิ มัตสึยามะ+1600+2000+1800
Corey Conners+2200+2500+2300
อับราฮัม อันเซอร์+1800+2500+2000
Ryan Palmer+2500+3300+2800
Charley Hoffman+3000| ||169+3000+2800
Brendan Steele+3500+2800+3000

 

เดิมพันพีจีเอทัวร์

พีจีเอทัวร์เป็นจุดศูนย์กลางของกอล์ฟอาชีพในอเมริกาเหนือ การเดิมพันพีจีเอทัวร์ยังเป็นเนื้อและมันฝรั่งของการพนันกอล์ฟ ทั่วโลก ก่อตั้งขึ้นในปี 2472 และมีทัวร์มากมายและจัดขึ้นทั่วโลก PGA มีความสำคัญต่อพอร์ตการพนันกอล์ฟทุกรูปแบบ

 

แชมป์ที่ใหญ่ที่สุดที่ออกมาจากพีจีเอทัวร์มี คือ ไทเกอร์ วูดส์ และ แซม สนีด แต่ละคนได้รับรางวัล 82 รายการ Valero Texas Open เป็นเพียงจุดเดียวในพีจีเอทัวร์ เป็นทัวร์นาเมนต์ที่เก่าที่สุดเป็นอันดับสามในทัวร์นี้

 

คุณจะได้พบกับการเดิมพันกอล์ฟที่สำคัญที่สุดในพีจีเอทัวร์ เช่นเดียวกับ Texas Valero Open หากคุณเป็นสายการพนันกอล์ฟ ทัวร์นี้จะช่วยคุณได้

เดิมพันที่ดีที่สุดสำหรับ Texas Valero Open

เมื่อพูดถึง Texas Valero Open การเดิมพันที่ดีที่สุด คุณจะพบกับ Shebang ทั้งหมดที่นี่ ต่อไปนี้คือการเดิมพันกอล์ฟทั่วไปและน่าตื่นเต้นบางส่วนที่คุณสามารถทำได้ระหว่างการแข่งขัน Texas Valero Open

 

Odds to Win

The most straightforward betting odds that you will find for the Texas Open are for to win bets. This is as simple as it sounds, you are simply betting on the golfer you think will win this tournament. That is, who will be able to complete the course with the fewest strokes.

 

การจับคู่แบบตัวต่อตัว

เดิมพันนี้คล้ายกับเดิมพันที่จะชนะ แต่แทนที่จะเดิมพันว่าใครจะได้ก่อน คุณซูมเข้าไปที่นักกีฬาเพียงสองคนเท่านั้น ตัวอย่างเช่น คุณสามารถเดิมพันได้ว่าแบรนดอน เกรซจะจบก่อนแดนนี่ วิลเล็ตต์ ในการเดิมพันแบบจับคู่ตัวต่อตัว คุณไม่ได้เดิมพันในตำแหน่งจบการแข่งขันเฉพาะของพวกเขา แต่จะเป็นการเดิมพันตำแหน่งใดที่จะจบก่อนอีกตำแหน่งหนึ่ง พวกเขาสามารถจบสุดท้ายและถัดจากสุดท้ายหรือที่หนึ่งและที่สอง มันจะเป็นเหมือนกันในแง่ของการจ่ายเงินในสลิปเดิมพันที่ชนะ

 

Versus the Field Bets

เดิมพันเหล่านี้มุ่งเน้นไปที่รายการโปรดที่ชัดเจน เมื่อตลาดการเดิมพันตกลงกันว่ามีคนมีโอกาสชนะที่ดี พวกเขาจะเปิดโอกาสให้เดิมพันกับนักกอล์ฟคนนั้นหรือในสนามโดยรวม กล่าวอีกนัยหนึ่ง ในประเภทการเดิมพันเหล่านี้ คุณสามารถเดิมพันได้ว่า Adam Hadwin จะชนะ หรือใครก็ตามที่ไม่ใช่ Adam Hadwin จะชนะ

Valero Texas Open Betting Tips

Getting for Valero เดิมพันเท็กซัสโอเพ่น? นอกเหนือจากการติดตามอัตราต่อรอง โปรดดูเคล็ดลับการเดิมพันเหล่านี้เพื่อช่วยให้คุณติดตามได้ไม่เฉพาะในทัวร์นาเมนต์นี้แต่ในการพนันกอล์ฟตลอดทั้งปี กลับมาตรวจสอบที่นี่ทุกครั้งที่คุณกำลังจะลงทะเบียนกับเจ้ามือรับพนันกีฬาหรือย้ายเงินเดิมพันของคุณไปที่ใบเดิมพันของคุณ ไม่ว่าจะเป็นมือใหม่หรือมืออาชีพ เคล็ดลับการเดิมพันเหล่านี้เตือนใจได้ดีเสมอ

 

Bankroll Management

กลยุทธ์การจัดการแบ๊งค์เป็นกุญแจสู่ประสบการณ์การเดิมพันกอล์ฟที่ประสบความสำเร็จและเหมาะสม นั่นเป็นเพราะว่ามันเป็นหัวใจหลักในการประเมินกลยุทธ์การเดิมพันกอล์ฟทั้งหมดของคุณ ให้ฉันอธิบาย

 

เมื่อคุณจัดการแบ๊งค์ของคุณอย่างมีกลยุทธ์ คุณจะสร้างระดับของเงินทุนที่คุณเสี่ยง เมื่อทำให้สิ่งนี้เสถียรแล้ว คุณสามารถวัดรางวัลของคุณได้อย่างง่ายดายและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น วิธีการจัดการแบ๊งค์สำหรับการเดิมพัน Texas Valero Open ช่วยให้คุณมีปทัฏฐานในการวัดเงินรางวัลของคุณ ช่วยให้คุณปรับกลยุทธ์การเดิมพันของคุณได้ตามต้องการ

ใช้ไซต์เดิมพันกอล์ฟที่เชื่อถือได้

แม้ว่าไม้กอล์ฟ ของเราเป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมในการรับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ แต่สิ่งเหล่านี้มีประโยชน์มากที่สุดเมื่อคุณมีบัญชีที่เว็บไซต์เดิมพันกีฬาที่ยอดเยี่ยม ด้วยวิธีนี้ คุณจะสามารถค้นหาตลาดการเดิมพันที่เราแนะนำได้ นอกจากนี้ หากคุณสมัครมากกว่าหนึ่งราย คุณก็จะสามารถซื้อของได้ รับรองว่าคุณจะได้รับความคุ้มค่าสูงสุดจากการเดิมพันแต่ละครั้ง

 

ทุก หนังสือกีฬาที่คุณสมัครจะได้รับโบนัสต้อนรับใหม่ คุณสามารถรับเงินได้มากขึ้นทั้งนี้ขึ้นอยู่กับวิธีการฝากเงินของคุณ ตัวอย่างเช่นBovada จะเพิ่มพลังให้คุณหากคุณฝากเงินครั้งแรกด้วย Bitcoin

 

#1|| |258

โบนัส

100% สูงสุด $122

เดิมพันเลย

#2

โบนัส

50% ถึง $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

โบนัส

100% ถึง $200

เดิมพันตอนนี้