Spieth Sizzle หรือไม่? ไทเกอร์จะเอาชนะหรือไม่? 2017 PGA Tour ราคาต่อรอง

The 2016 PGA Tour season was a bit of a letdown, compared to 2015, anyway. Jordan Spieth dominated leaderboards two years ago; he won two majors (Masters and US Open), had another runner-up finish (PGA), and was fourth at the British. His brilliance brought intrigue back to a sport that was in search of a post-Tiger superstar.

ดูเหมือนว่าเราจะเจอสิ่งที่เหมือนเดิมมากขึ้นในปี 2016 Spieth เริ่มต้นปีด้วยชัยชนะแปดนัดที่น่าขันในการแข่งขัน Hyundai Tournament of Champions โดยยิง -30 (เป็นครั้งที่สองที่ผู้เล่นทำได้ในการแข่งขัน PGA 72 หลุม) จากนั้นเขาก็วิ่งออกไปเป็นผู้นำในช่วงต้นที่ Masters และได้เปิดให้ได้เปรียบห้าจังหวะเหนือสนามโดยมุ่งหน้าสู่แบ็คเก้าในวันอาทิตย์ แล้วสิ่งที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น Spieth พังทลายสไตล์ถ้วยดีบุกยิงร่างสี่ตัวบนหมายเลข 12 รวมทั้งเอาลูกบอลสองลูกในเครื่องดื่ม

แดนนี่ วิลเล็ตต์ไปเก็บเกี่ยวผลประโยชน์ คว้าชัยชนะครั้งสำคัญครั้งแรกของเขา อีกสามสาขาวิชายังเห็นผู้ชนะครั้งแรกงอเดลต้าหลังจาก 72 หลุม: ดัสตินจอห์นสันวางความผิดหวังครั้งใหญ่ไว้ข้างหลังเขาที่ Tyinland Open ในขณะที่ Henrik Stenson ชาวสวีเดนวัย 40 ปีชนะการแข่งขันอังกฤษและใต้เรดาร์ จิมมี่ วอล์กเกอร์ คว้าแชมป์พีจีเอ

จอห์นสันเป็นผู้นำด้านการเงินเมื่อมีการพูดและทำทั้งหมด (9.3 ล้านเหรียญสหรัฐ) รองชนะเลิศอันดับ 2 ของชาวออสเตรเลีย เจสัน เดย์ (8.0 ล้านเหรียญสหรัฐ) และอดัม สก็อตต์ (6.4 ล้านเหรียญสหรัฐ)| ||150

Heading into 2017, Day is the top-ranked golfer in the world, followed closely by Rory McIlroy. Spieth, meanwhile, has dropped all the way to fifth.

ประชาชนชาวอเมริกัน – และผู้แพร่ภาพกระจายเสียง – จะหวังมากขึ้นจาก Spieth อายุน้อย (23) ในปี 2560 เกมนี้น่าสนใจยิ่งขึ้นเมื่อดีที่สุด กำลังเล่นที่จุดสูงสุดของพวกเขา นั่นคือสิ่งที่ทำให้เกมยอดเยี่ยมมากเมื่อ Tiger อยู่ในช่วงรุ่งโรจน์ของเขา เรารู้สึกเหมือนได้เห็นจุดสุดยอดของการเล่นกอล์ฟทุกสัปดาห์

แม้ว่า Spieth จะไม่ฟื้นฟอร์มที่น่าหัวเราะของเขาในปี 2015 แต่อาจมีอีกมุมหนึ่งสำหรับ NBC และ ESPN ที่จะให้ความสนใจ ดึงดูดความสนใจและใบหน้าที่คุ้นเคย: Tiger Woods

Yup, Le Tigre กลับมาดีขึ้นกว่าเดิม! ไม่ นั่นไม่เป็นความจริง เสือจะไม่มีวันเป็นอย่างที่เขาเคยเป็น แต่เขา คือ กลับมาเล่นอีกครั้ง และเขาก็ดูแข็งแรงเหมือนที่เขามีมาหลายปี เพียงแค่ดูการแสดงของเขาที่ Hero World Challenge เขาโชว์ความวาบในรอบแรกของเขา ยิงหนึ่งโอเวอร์ แต่แล้วรวมทุกชิ้นส่วนเข้าด้วยกัน จังหวะในสนามด้วย 7 อันเดอร์พาร์ 65 ในรอบที่สอง

ในขณะที่เขาจางหายไปในวันอาทิตย์ด้วยสี่ -อายุมากกว่า 76 จบทัวร์นาเมนต์ที่ 4 อันเดอร์พาร์ (14 ช็อตหลังของฮิเดกิ มัตสึยามะ) เป็นสิ่งที่ต้องสร้างขึ้น

เรตติ้งของการแข่งขันได้แรงหนุนจากไทเกอร์ที่ไม่เพียงแต่เล่นแต่ || |165in contention.

เราจะเห็นตำนานหวนคืนสู่วงการผู้ชนะในปี 2560 หรือไม่? หนุ่มจอร์แดนจะกลับมาครองบัลลังก์กอล์ฟอีกครั้งหรือไม่? สิ่งที่เตรียมไว้สำหรับรายการเอกในปีนี้

ถึงเวลากำหนดราคาสำหรับฤดูกาลพีจีเอทัวร์ 2017


2017 PGA Tour Props

Tiger Woods Props|| |177

Odds Tiger wins a tournament: 12/1

อัตราต่อรองเสือชนะรายการหลัก:35/1

Odds Tiger has to withdraw from a tournament due to injury: 1/1

Jordan Spieth Props

Odds Spieth ชนะรายการหลัก:6/1

Odds Spieth ขึ้นนำรายการเงินปลายปี: 5/1 

Majors Props

โอกาสที่ผู้เข้าแข่งขันครั้งแรกจะชนะการแข่งขันทั้ง 4 สาขาวิชา:19/1

มีชื่อไม่มากนักใกล้กับจุดสูงสุดของ World Golf การจัดอันดับที่ไม่มีหลักในประวัติย่อของพวกเขา ฮิเดกิ มัตสึยามะ (หมายเลข 6) และแพทริก รีด (หมายเลข 8) เป็นยอด ฉันเกือบจะเดิมพันกับ Sergio Garcia เพื่อชนะ Grand Slam ได้เร็วกว่าการธนาคารใน Day, McIlroy, Johnson, Stenson, Spieth และ Scott ถูกปิดตัวในสาขาวิชาในปี 2560

โอกาสที่ทุกคนจะชนะมากกว่าหนึ่งรายการหลัก:15/1

สิ่งนี้เกิดขึ้นมากกว่าที่คุณคิด แม้กระทั่งตั้งแต่ Tiger ล้มลง ไม่มีใครครองเกมได้แบบที่ Eldrick ทำในยุครุ่งเรือง แต่ชายสามคนยังคงชนะรายการเอกหลายรายการในหนึ่งปีตั้งแต่ปี 2007: Spieth (2015), McIlroy (2014) และ Padraig Harrington (2008)


Photo credit: Erik Charlton – https://www.flickr.com/photos/erikcharlton/16564683772/, CC BY 2.0, https://commons.wikimedia.org/w/index.php?curid=39530287. Photo has been cropped.

 

 

AlexanderP

Alexander เป็นหัวหน้าบรรณาธิการ MTS Frank, Alex และ Geoff นำเขาเข้ามาเมื่อพวกเขาตระหนักว่าความเชี่ยวชาญด้านการพนันของพวกเขาเหนือกว่าความสามารถทางไวยากรณ์ของพวกเขามาก เขาชอบที่จะวิเคราะห์แนวโน้มของบาสเกตบอลวิทยาลัยมากเกินไป คุยกับเขาในช่วงสุดสัปดาห์แรกของ March Madness ก็เหมือนคุยกับกำแพง กำแพงที่เน้นมาก แต่ก็เป็นกำแพง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*