Tour Championship Odds: is Xander Schauffele the Ultimate นอน?

  • อัตราต่อรองการเดิมพันสำหรับ The Tour Championship ซึ่งเป็นรอบชิงชนะเลิศที่ยิ่งใหญ่ของ PGA Tour พร้อมให้บริการแล้ว
  • ไม่น่าแปลกใจเลยที่ Rickie Fowler ถูกประเมินค่าเกินจริงในแผ่นเดิมพัน
  • Xander Schauffele อยู่ที่ไหน

The Tour Championship จะเริ่มต้นขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 20 กันยายนนี้ ที่สนามกอล์ฟ East Lake ในแอตแลนต้า รัฐจอร์เจีย มีเพียงผู้เล่น 30 อันดับแรกในคะแนน FedEx Cup เท่านั้นที่มีสิทธิ์เล่น ซึ่งรับรองได้ว่าสนามที่หนักหน่วงและการแข่งขันที่ดุเดือด

อัตราต่อรองการแข่งขัน Tour Championship

อัตราต่อรองเหล่านี้จากBovada ณ วันที่ 9/18/2018

ผู้เล่น Odds
Justin Rose + 900
ดัสติน จอห์นสัน +900
โรรี่ แม็คอิลรอย +900
จัสติน โธมัส +1100
Tiger Woods +1200
Brooks Koepka +1200

ชื่อ ที่ด้านบนนี้ไม่ควรทำให้คุณประหลาดใจเลย ยกเว้น Tiger Woods ผู้เล่นทั้งหมดเหล่านี้อยู่ในห้าอันดับแรกของการจัดอันดับกอล์ฟโลกอย่างเป็นทางการ (OWGR) ซึ่งเป็นระบบที่ติดตามผู้เล่นที่ดีที่สุดในโลกอย่างหลวม ๆ จากกลุ่มนี้ Brooks Koepka เสนอตัวที่คุ้มค่าที่สุด แม้ว่าจะยังไม่ชัดเจนว่าเขาจะสามารถชนะ The Little One ได้ เนื่องจากชัยชนะสามในสี่อาชีพของเขามาจากการแข่งขันรายการเมเจอร์

Tiger Woods รวมอยู่ใกล้ๆ ด้านบนของแผ่นอัตราต่อรองสำหรับวัตถุประสงค์ SEO จำนวนเงินที่หนุนบิ๊กแคทในทุก ๆ การออกนอกบ้านจะผลักดันอัตราต่อรองของเขาไปสู่ระดับที่ไร้สาระ และเขาไม่สามารถสร้างสายการเดิมพันที่มีคุณค่าได้ เช่นเคย สิ่งต่างๆ จะขึ้นอยู่กับวิธีการพัตต์ของ Tiger และเนื่องจากเขาเปลี่ยนพัตเตอร์ไปมาในช่วงท้ายของฤดูกาลนี้ ฉันจึงไม่ค่อยมั่นใจในตัวเขามากนัก

ยังอยู่ใกล้กับจุดสูงสุดของ รายการ: Rickie Fowler ที่ +1800 Rickie Fowler ชนะเพียงสี่รายการในแปดปีของเขาในฐานะสมาชิกที่ถือไพ่ของ PGA Tour ดังนั้นนักพนันจึงกระตือรือร้นที่จะให้เขาจ่ายเงินให้กับการแข่งขัน Tour Championship ในสัปดาห์นี้ จะต้องเกิดขึ้นสักครั้งใช่ไหม

The Underdogs: Is DeChambeau Underrated?

ออกจากด้านบนสุดของรายการใน Bryson DeChambeau ซึ่งเป็นผู้นำในคะแนน FedEx Cup และจดทะเบียนที่ +1800 เพื่อคว้าแชมป์ The Tour Championship แนวทางของ DeChambeau อาจทำให้นักปราชญ์ขุ่นเคือง แต่ก็ค่อนข้างยากที่จะโต้แย้งกับผลงานที่เขาผลิตในปี 2018 เขาชนะการแข่งขันแบบต่อเนื่องกันที่ Northern Trust และ Dell Technologies Championship และนั่นคือ ก่อนเขาจ้างผู้ชายมาทำน้ำค้างก่อนลูกบอลซ้อม

ถ้าคุณเป็น มองหาตัวเลือกแบบนอน: Xander Schauffele จบการเป็นผู้นำเพียงหนึ่งจังหวะในสัปดาห์ที่แล้วที่ BMW Championship และชนะการแข่งขัน Tour Championship เมื่อปีที่แล้วกับ Justin Thomas อย่างไรก็ตาม ทั้งหมดนี้ แฟนกอล์ฟยังคงพยายามสะกดชื่อของเขาอยู่ และโดยทั่วไปแล้วเขาไม่คิดว่าจะอยู่ที่ด้านบนสุดของตารางอัตราต่อรอง

Geoff Johnson

เจฟฟ์ จอห์นสัน ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS เป็นแฟนตัวยงของเมตส์มาตลอดชีวิต เป็นสิ่งที่เขาไม่สามารถทำอะไรได้เลย เขามีประวัติที่ยอดเยี่ยมในการเดิมพันเบสบอล ส่วนใหญ่เป็นเพราะเขาเต็มใจที่จะเดิมพันกับเดอะเมทส์ ผลกำไรในอาชีพการงานของเขาน่าประทับใจ แต่ไม่ดีเท่ากับ Frank Lorenzo เพื่อนที่หล่อเหลาของเขา เขาหวังว่าเขาจะไม่ยอมให้แฟรงค์เขียนโปรไฟล์ของเขา