2018 Masters Preview and Picks

  • โอกาสของอาจารย์เปลี่ยนไป
  • Tiger Woods เป็นตัวเต็งที่จะชนะ ต้องขอบคุณการแสดงของเขาที่ Bay Hill และ Valspar
  • คือ ครั้งเดียวเท่านั้นที่คุ้มค่าการเดิมพันที่ดีที่สุดหรืออย่างน้อยก็ไม่ใช่แย่ที่สุด?

มาสเตอร์สออดซ์ปี 2018 เปิดให้บริการมาระยะหนึ่งแล้ว และ ไลน์การเล่นเปลี่ยนไปอย่างมากเมื่อ Bubba Watson และ Tiger Woods มีผลงานที่สดใส

Rory McIlroy: +900

Rory เป็นตัวเลือกที่ชัดเจน เนื่องจากตอนนี้มีนักกอล์ฟที่เหนือธรรมชาติจำนวนหนึ่งอยู่ในทัวร์ . เขาได้รับชัยชนะครั้งล่าสุด (ที่ Bay Hill) และดูเหมือนว่าจะอยู่ในรูปแบบ Rory เป็นและเคยเป็นผู้เล่นขาขึ้นและลงเสมอ แนวการเล่นที่โดดเด่นของเขาทำให้สามารถวิ่งได้ยาวนานโดยไร้ชัยชนะ แต่ดูเหมือนว่าเขาจะเสกคาถาล่าสุดของเขาที่ Bay Hill มีบางสิ่งในโลกของกอล์ฟที่น่ากลัวกว่า Rory McIlroy เมื่อเขาอยู่เหนือเกมของเขา และอัตราต่อรองเหล่านี้สะท้อนให้เห็นว่า

อัตราต่อรองเหล่านี้ค่อนข้างสั้นเทียม เนื่องจาก Rory McIlroy เป็นหนึ่งในเกมที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ผู้เล่นในเกมและแฟน ๆ ทั่วไปจำนวนมากจะเดิมพันกับเขามากหรือน้อยสุ่มสี่สุ่มห้า นอกจากนี้ยังเป็นเรื่องราวที่สะเทือนอารมณ์หลังจากการล่มสลายของ McIlroy ในปี 2011 ทั้งหมดนี้รวมกันเป็น เล็กน้อย โอกาสสั้น ๆ สำหรับ Rory ดังนั้นจึงควรมองหาที่อื่นดีกว่า

เคล็ดลับการเดิมพัน: ตัวเต็งมักจะสั้นเกินไป และนั่นอาจเป็นกรณีที่นี่

Tiger Woods: +900

(ถอนหายใจ ลึก)

เสือไม่คุ้มที่ +900. เขาเป็นนักกอล์ฟที่ยอดเยี่ยมจริงๆ และฉันไม่ได้มาที่นี่เพื่อโต้แย้งในประเด็นนั้น แค่ถามตัวเอง: บรรทัดนี้อาจได้รับผลกระทบจากสิ่งอื่นที่ไม่ใช่ความน่าจะเป็นที่ Tiger Woods ชนะหรือไม่? การเดิมพันสาธารณะอาจมีอารมณ์เล็กน้อยในการประเมิน Tiger หรือไม่? มวลชนทุ่มเงิน 20 ดอลลาร์เพื่อทำให้วันหยุดสุดสัปดาห์ของอาจารย์น่าตื่นเต้นขึ้นอีกหน่อยไหม

แน่นอนว่าพวกเขาทำอย่างนั้น “เสือกลับ?” การบรรยายได้ครอบงำกอล์ฟมากหรือน้อยตั้งแต่เขาจากไป และในแง่ของปริมาณการค้นหา เขายังคงเป็นนักกอล์ฟอันดับ 1 ของโลก หนังสือกีฬามีความสุขที่จะดูดเงินทางอารมณ์ แต่พวกเขาต้องระบุอัตราต่อรองที่สั้นลงและสั้นลงเพื่อให้การเงินอยู่ในแนวเดียวกัน

เคล็ดลับการเดิมพัน: คนที่ทำการเดิมพันที่รู้สึกดีสำหรับ เหตุผลที่ย้อนอดีตได้โยนหนทางหนีออกไป ดังนั้นหากคุณเดิมพันนี้อย่าคิดว่าคุณจะได้รับความคุ้มค่ามาก

จัสติน โธมัส: +1000

ถ้าจัสติน โธมัสไม่ระวัง เขาจะเป็นนักกอล์ฟอันดับ 1 ของโลก ในฤดูกาลที่สามเต็มของเขาในพีจีเอทัวร์ โธมัสบันทึกชัยชนะครั้งที่แปดของเขา (ที่ฮอนด้าคลาสสิก) และพบกับฟิล มิคเคลสันที่อกหักครั้งแรกของเขา

เราไม่มีข้อมูลมากนักเกี่ยวกับโธมัส ที่เดอะมาสเตอร์ส แต่แน่นอนว่าไม่เคยได้ยินมาก่อนสำหรับเยาวชนที่จะชนะที่นั่น เขาจบ T22 ในปี 2017 และ T39 ในปี 2016 ดังนั้นหากคุณทำคณิตศาสตร์แบบ back-of-the-napkin ได้แย่มาก คุณต้องคิดให้ดี เขาจะชนะเสื้อสีเขียวตัวแรกของเขาในกลางเดือนตุลาคม 2018 คุณกำลังจะแย่งตำแหน่งผู้เล่นไปจริงๆ หลักสูตรที่นี่ ในขณะที่คุณอยู่กับจอห์นสัน และโธมัสก็เป็นหนึ่งในผู้เล่นที่มีความสามารถมากที่สุดในทัวร์อย่างแน่นอน

เคล็ดลับการเดิมพัน: อัตราต่อรองที่ชื่นชอบสำหรับผู้เล่นที่ไม่แน่นอน ส่องสว่างออกัสตาในอดีต ผ่าน

ดัสติน จอห์นสัน: +1000

ดัสติน จอห์นสันจะมีรายชื่ออยู่ที่ประมาณ +1000 สำหรับทุกการแข่งขันกอล์ฟ ไม่ว่าจะจัดที่สนามไหน หรือเขาจะเข้าร่วมหรือไม่ก็ตาม หรือโรงพยาบาลที่เขาอยู่ในปัจจุบัน โลก #1 นั้นไม่ประสบความสำเร็จอย่างน่าเหลือเชื่อที่ Masters โดยบันทึกเพียงสองอันดับแรกในสิบอันดับแรกในเจ็ดนัด และข้ามงานไปพร้อมกันในปี 2017 ด้วยบันไดที่แปลกประหลาดซึ่งเกี่ยวข้องกับอาการบาดเจ็บที่หลัง|| |

ปรากฏว่าดีเจผู้ต่อรองราคา Faustian ที่ทำกับ Golfistopheles ไม่รวมสาขาวิชา เนื่องจากเขาได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวางว่าเป็นนักกอล์ฟที่ดีที่สุดในทัวร์ แต่ยังได้รับชัยชนะเพียงครั้งเดียวหลังจากผ่านไปสิบปีในการทัวร์ หลักสูตรที่ออกัสตาไม่เห็นด้วยกับจอห์นสัน การเปลี่ยนแปลงหลายอย่างที่ทำขึ้นเพื่อพิสูจน์ Tiger มีผลเช่นเดียวกันกับผู้ที่ถนัดขวามือระเบิดยาวคนอื่นๆ

เคล็ดลับการเดิมพัน: อัตราต่อรองที่ดีสำหรับดีเจที่อื่น ไม่ใช่แค่ที่ออกัสตา

Jordan Spieth: +1200

เดิมพันกับ Jordan Spieth ที่ Augusta จะทำให้คุณได้รับมูลค่าเพิ่มเสมอเพราะการเดิมพัน ให้คนทั่วไปจดจำการล่มสลายของเขาเมื่อวันที่ 12 ในปี 2016 หลุมที่ 12 นั้นเป็นหลุมที่ยากสำหรับคนถนัดขวา

Spieth เริ่มต้นปี 2018 ได้ไม่ดีนัก และเขาก็พลาดหลุมนี้บ่อยเท่าที่ควร ความขัดแย้ง เขาค่อนข้างไม่มั่นใจในตัวเองที่ Dell Technologies Matchplay ซึ่งเป็นเรื่องที่น่ากังวล แต่ช่วงวิกฤตของเขานั้นช่างเลวร้าย ไม่ได้สัญญากับผู้ชายที่ชนะด้วยการเป็นพัตเตอร์ที่เก่งที่สุดในสนามกอล์ฟ

เคล็ดลับการเดิมพัน: มันยากที่จะคิดว่า Spieth เป็นที่ชื่นชอบเนื่องจากวิธีการเล่นของเขาถูกต้อง ตอนนี้. มีมูลค่าที่ดีกว่าด้วยอัตราต่อรองที่คล้ายกันในที่อื่น

Bubba Watson Presidents Cup
Bubba Watson เป็นแฟนตัวยง หากไม่ใช่ตัวเต็งในการเดิมพัน (เครดิตภาพ: Hone Morihanaใบอนุญาต CC)

Bubba Watson: +1600

หากต้องการออกแบบสนามกอล์ฟ สำหรับผู้เล่นที่ถนัดซ้ายตัวยาว โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้เล่นที่มีทัศนคติที่ชั่วร้ายเกี่ยวกับการเล่นบอลจากขวาไปซ้าย คุณจะจบลงด้วยบางสิ่งที่ดูเหมือนออกัสตามาก การเล่นสไลซ์ที่ระยะ 10 และ 12 นอกแท่นนั้นง่ายกว่าการจั่วใหญ่ และหากคุณมีความยาว นั่นเป็นช็อตที่สม่ำเสมอมาก คนที่ 12 ก็ชอบพวกถนัดซ้ายเช่นกัน เพราะลูกที่ถนัดขวายาวสำหรับพวกเขา และรูปร่างของสีเขียว (และตำแหน่งของน้ำ) ก็เห็นด้วย ในวันอาทิตย์ เมื่อพวกเขาชอบปักหมุดที่ด้านขวาของกรีนนั้น เอฟเฟกต์ก็จะขยายใหญ่ขึ้น

ดังนั้น Bubba Watson จึงเป็นตัวเลือกที่เป็นธรรมชาติ และเขาเคยชนะมาก่อนในรูปแบบที่งดงาม ปัจจุบันเขายังอยู่ในฟอร์มที่ยอดเยี่ยม โดยชนะการแข่งขัน Genesis Open และ WGC-Dell Technologies Match จากชัยชนะเหล่านั้น และสองคนของเขาที่ออกัสตาในอดีต อัตราต่อรองของเขาลดลงจาก +5000 เป็น +1600 นักพนันไม่เพียงแต่ชอบโอกาสที่เขาจะชนะ แต่ยังรักความคิด ของเขาที่ชนะ: Bubba เป็นตัวละครที่เห็นอกเห็นใจมากและคุณจะกดดันอย่างหนักที่จะหา แฟนกอล์ฟที่ไม่ชอบเขา

การทำนายประสิทธิภาพของ Bubba เป็นเกมของผู้แพ้ ครั้งสุดท้ายที่เขาได้รับรางวัล Masters เขาได้ออกจากการแข่งขันรอบแรกที่ 83 ที่ Bay Hill ในปี 2559 เขาเข้าร่วมการแข่งขันโดยชนะและได้ T-2 ในกิจกรรมการเล่นสองสโตรคเพลย์ครั้งสุดท้ายของเขาและจบการแข่งขันเก้าครั้งด้วยพาร์

เคล็ดลับการเดิมพัน: ผู้เล่นสตรีค และการเดิมพันที่ว่องไวเล็กน้อยเพื่อให้ได้อัตราต่อรองเหล่านี้ ไม่มีทางรู้ว่า Bubba จะทำผลงานได้อย่างไรในปีนั้น

Phil Mickelson: +1800

Speaking of lefties: Lefty!

The three-times แชมป์ระดับมาสเตอร์อยู่ในฟอร์มที่ดีในเดือนเมษายนนี้ โดยคว้าชัยชนะในเม็กซิโก เป็นการยากที่จะพูดเกินจริงถึงข้อดีที่มิคเคลสันมีที่ออกัสตา หากมีการแข่งพีจีเอทัวร์ทั้งหมดที่นั่น ฟิลจะชนะมากกว่า 100 ครั้ง นอกจากนี้ยังเป็นการยากที่จะสรุปความสำเร็จของมิคเคลสันที่ออกัสตา จากการทำ 3 อันดับแรกในสามนัดติดต่อกันจนนำไปสู่การชนะในปี 2547 อย่าง The Shot ที่เขาทำในปี 2010 ดังนั้น หากคุณกำลังมองหาซุปเปอร์สตาร์ที่อายุมากแล้วที่พยายามจะทำให้สำเร็จเป็นครั้งสุดท้าย Phil Mickelson นั้นราคาดีกว่า Tiger มาก เห็นได้ชัดว่ามีอารมณ์บางอย่างที่นี่ในการเดิมพันนี้เช่นกัน แต่มีแฟน ๆ จำนวนมากที่มีรอยแผลเป็นจากความผิดหวังในช่วงแรกของเขา (และการล่มสลายของ Tyinland Open ในปี 2549) เนื่องจากเชื่อว่าชัยชนะเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้

เคล็ดลับการเดิมพัน: || |230Better pick than Tiger at +900, certainly, and you get broadly the same experience.

Geoff Johnson

เจฟฟ์ จอห์นสัน ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS เป็นแฟนตัวยงของเมตส์มาตลอดชีวิต เป็นสิ่งที่เขาไม่สามารถทำอะไรได้เลย เขามีประวัติที่ยอดเยี่ยมในการเดิมพันเบสบอล ส่วนใหญ่เป็นเพราะเขาเต็มใจที่จะเดิมพันกับเดอะเมทส์ ผลกำไรในอาชีพการงานของเขาน่าประทับใจ แต่ไม่ดีเท่ากับ Frank Lorenzo เพื่อนที่หล่อเหลาของเขา เขาหวังว่าเขาจะไม่ยอมให้แฟรงค์เขียนโปรไฟล์ของเขา