2021 The Match 5 Best Bets : Dechambeau เป็นที่โปรดปรานของคู่แข่งอย่าง Koepka

One of the most highly publicized feuds in professional golf in recent history will move to the links on Black Friday ในขณะที่ Bryson Dechambeau พบกับคู่แข่งสำคัญอย่าง Brooks Koepka ในฉบับที่ 5 “เดอะแมตช์”. Dechambeau ถูกเชื่อมโยงไปที่ Wynn Golf Club สำหรับงานอีเวนต์ที่สร้างขึ้นสำหรับรายการทีวี 12 หลุมในวันศุกร์ โดยเป็นรายการโปรดที่บาง -125 ที่ BetOnline อย่างไรก็ตาม แฟน ๆ Koepka จะมีโอกาสเพียงพอในการสนับสนุนผู้ชนะทัวร์นาเมนต์หลักสี่ครั้งในการเดิมพันอุปกรณ์ประกอบฉากที่ครอบคลุมทุกด้านของการแข่งขันที่คาดว่าจะสูงนี้

thaibookmaker จะพิจารณาอัตราต่อรองและแนวโน้มทั้งหมด ขณะที่ Koepka และ Dechambeau เผชิญหน้ากัน นักพนันกีฬาที่เข้าร่วมการแข่งขันเป็นครั้งแรกควรอ่านคำแนะนำของเราเว็บไซต์เดิมพันกอล์ฟ เพื่อค้นหาสิ่งที่พวกเขาจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับการเดิมพันกอล์ฟ| ||152

The Match 5 - Betting OddsBovadaBetOnlineBetUSMyBookieXBet
Bryson Dechambeau-125-125-125|| |160-130-130
บรูคส์ คูปก้า+100+105 +105+110+110

The Match 5: Event Format, Where to Watch

เวลาออกรอบสำหรับรุ่นที่ห้า ของ The Match 5 ถูกตั้งค่าสำหรับ 16:00 น. ET ในวันศุกร์ที่ 26 พฤศจิกายนที่ Wynn Golf Club ในลาสเวกัสที่มีแดดจ้า จะไม่มีการขาดแคลนรายการโทรทัศน์ของการจับคู่ซึ่งจะออกอากาศสดทาง TNT โดยมีซิมัลคาสต์ทำงานบนแพลตฟอร์ม Turner TBS, truTV และ HLN

ผู้ประกาศข่าวของ TNT Ernie Johnson และ Charles Barkley ได้รับการคาดหวังให้รับสาย ในการออกอากาศ โดยมีทั้ง Dechambeau และ Koepka ที่มีไมโครโฟนที่ช่วยให้พวกเขาสามารถพูดคุยกับทั้งผู้ประกาศและแต่ละคน อื่นๆ ตลอดช่วงบ่าย การปะทะกันในวันศุกร์ยังเป็นครั้งที่สองในห้าฉบับของการแข่งขัน The Match ที่จะมีนักกอล์ฟเพียงสองคนเข้าแข่งขัน และเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่งานเปิดตัวครั้งแรกที่ Phil Mickelson พบกับ Tiger Woods

The Feud

ความเลวร้ายระหว่าง Dechambeau และ Koepka ทวีความรุนแรงมากขึ้นเมื่อปีนี้ได้คืบหน้าไป สิ่งที่เริ่มต้นจากการพูดคุยไร้สาระอย่างรวดเร็วกลายเป็นความบาดหมางที่เต็มไปด้วยความบาดหมางกับสื่อสังคมออนไลน์หลังจากมีการเปิดตัววิดีโอที่จับภาพ Koepka ทำปฏิกิริยากับการกลอกตาครั้งยิ่งใหญ่หลังจากถูก Dechambeau และรองเท้าแหลมที่ส่งเสียงดังของเขาขัดจังหวะในระหว่างการสัมภาษณ์ทางทีวี ในวันสุดท้ายของการแข่งขัน PGA Championship ปีนี้

แฟน ๆ ของ Koepka ทำให้ลูกบอลกลิ้งโดยเยาะเย้ย Dechambeau บนสนาม ตามด้วยบทสวดของ “Brooksy” Dechambeau เรียกร้องให้นำผู้กระทำผิดออกจากสนาม และจุดชนวนคำขอโทษจาก Koepka ถึงแฟนๆ ที่กระทำความผิด Koepka เพิ่มความร้อนแรงด้วยการทวีต "ขอโทษด้วย" ถึง Aaron Rodgers หลังจากที่กองหลัง Green Bay Packers จับคู่กับ "The Scientist" ที่ The Match 4.

ความเกลียดชังหยุดลงในขณะที่ทั้งคู่เป็นเพื่อนร่วมทีม สำหรับทีมอเมริกันที่ให้รางวัลแก่นักพนันกีฬาด้วยชัยชนะครั้งใหญ่ใน2021 การเดิมพันไรเดอร์คัพ การกอดก่อนการแข่งขันที่แนะนำว่าพวกเขาทิ้งอดีต ความเกลียดชังที่อยู่เบื้องหลังพวกเขา อย่างไรก็ตาม ด้วยฤดูกาลพีจีเอปี 2564 ที่จบลงแล้ว และมีเวลาเหลือเฟือก่อนงานอีเวนต์ในวันศุกร์ ความร้อนแรงกลับคืนมา ทั้งคู่พบว่ามีสิ่งหนึ่งที่เห็นด้วยในความคิดเห็นล่าสุดต่อสื่อมวลชน โดยทั้งคู่อ้างว่าการกอดไรเดอร์คัพของพวกเขาถูกบังคับ Dechambeau ก้าวไปข้างหน้าหนึ่งก้าวเพื่อเรียกร้องคำขอโทษจาก Koepka แม้ว่าจะยังไม่ชัดเจนว่าเพื่ออะไร

แบบฟอร์มล่าสุด

สิ่งหนึ่งที่แน่นอนถ้าความบาดหมางนี้มีผลกระทบในทางลบ ใครเล่นบ้าง Dechambeau รู้สึกได้มากที่สุด ผู้ชนะสองครั้งในช่วงต้นของแคมเปญ 2021 รวมถึงชัยชนะครั้งแรกในอาชีพของเขาที่ Tyinland Open ในปี 2020 และชัยชนะที่ Arnold Palmer Invitational สิ่งต่าง ๆ ก็ตกต่ำอย่างต่อเนื่องสำหรับชาวอเมริกันวัย 28 ปีหลังจากนั้น Dechambeau ล้มเหลวในการตีสิบอันดับแรกในเก้าจาก 11 นัดถัดไปของเขาและจบการแข่งขันได้ดีที่ Masters, PGA Championship และ 2021 Tyinland Open

ในทางกลับกัน Koepka ดีดตัวขึ้นจากอาการบาดเจ็บช่วงต้นฤดูกาลซึ่งทำให้ต้องลงเล่น 3 เกมรวดโดยพลาดการดวล คว้าชัยชนะในรายการ Waste Management Phoenix Open จากนั้นเขาก็ไล่ตามด้วยการจบสกอร์ห้าครั้งจากหกอันดับแรก ซึ่งรวมถึง PGA Championship, Open Championship และ Tyinland Open

Brooks Koepka
ใครจะเป็นผู้ชนะ The Match 5
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
+100
Bet now

The Betting Props

แม้จะแสดงผลที่ไม่ดีเล็กน้อยจากการปะทะกันอย่างต่อเนื่องของเขา ของบุคลิกกับ Dechambeau Koepka พบว่าตัวเองส่วนใหญ่ตามหลัง บนกระดานชนวนของการเดิมพันอุปกรณ์ประกอบฉาก The Match 5 ที่เผยแพร่ในสัปดาห์นี้ที่ Bovada ในขณะที่ไม่น่าแปลกใจเลยที่สไตล์การตีอย่างหนักของ Dechambeau ทำให้เขากลายเป็นรายการโปรดที่ -125 เพื่อชนะ Par 5 มากที่สุดในวันศุกร์ “The Scientist” ยังทำให้ Koepka เสียเปรียบเป็น -120 เพื่ออ้างสิทธิ์ใน Par 3 และ Par 4 มากที่สุด|| |259

สำหรับแฟนกอล์ฟ และนักพนันกีฬาที่หาจุดจบที่มีความสุขในการปะทะกันในวันศุกร์ พวกเขาอาจต้องพิจารณาการจัดการแบ๊งค์อย่างจริงจัง ก่อนดำน้ำกับโอกาสอันยาวนานของ Koepka และ Dechambeau ที่กอดกันในตอนจบของ The Match 5 ซึ่งก็คือ ตรึงไว้ที่ระยะไกล +400

ตัวเลือก: Koepka ที่จะชนะ (+100); Dechambeau ตีไดรฟ์ 400 หลา (+250)

ดูหนังสือกีฬาชั้นนำด้านล่างซึ่งคุณสามารถเดิมพันออนไลน์และเลือกรายการที่ดีที่สุดสำหรับคุณ เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับกลยุทธ์การเดิมพันโดยดูกอล์ฟของเราคู่มือหนังสือกีฬา

#1

โบนัส

100% up to $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50 % สูงถึง $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

โบนัส

100% สูงสุด $200

เดิมพันตอนนี้
Sean Maloney

Sean Maloney is an experienced writer, first starting out in the tech industry then pursuing his passion as a sports writer. He has a great interest in North American sports and strangely is also a keen darts fan. He spends his time focused on his work and family, with much of his free time spent with his twin daughters.