อัตราต่อรองกอล์ฟ – ผู้ท้าชิงฟุตบอลโลก

If it feels like the golf season never ends, that’s because the golf season never ends. The 2016-2017 PGA Tour schedule began the second week of October, and the final round of the Tour Championship is slated for September 24, 2017.

อย่ากลัวว่าจะพลาดเบอร์ดี้ไปหนึ่งสัปดาห์ และโบกี้ President's Cup เริ่มต้นในสัปดาห์สุดท้ายของเดือนกันยายน

The tourdoes หยุดพักจากวันขอบคุณพระเจ้าจนถึงวันขึ้นปีใหม่ แต่อย่าคิดว่านั่นหมายถึงกอล์ฟกำลังอยู่ในช่วงพัก กิจกรรมอื่นที่ไม่ใช่ PGA เติมเต็มช่องว่างก่อนอื่น: World Cup of Golf!

ในช่วงสุดสัปดาห์สุดท้ายของเดือนพฤศจิกายน 28 ประเทศจะส่งทีมนักกอล์ฟสองทีมไปออสเตรเลียเพื่อเล่นแบบสโตรคเพลย์ 72 หลุม ทัวร์นาเมนต์แบ่งระหว่างคู่ของสี่ลูกและคู่ที่สองโดยใช้ทางเลือก

ใครจะชนะรางวัลที่หนึ่ง $2.56 ล้านดอลลาร์สหรัฐ? มาดูทีมชั้นนำและรายชื่อของพวกเขากัน


2016 World Cup of Golf Odds

Australia: 4/1

Jason Day ชนะรายการนี้ในปี 2013 แต่ เลือกที่จะนั่งในปีนี้ นั่นทำให้อดัม สก็อตต์ และมาร์ค ลีชแมนเป็นตัวแทนของเจ้าบ้าน สกอตต์ได้รับรางวัล Masters 2013 และจบจาก 10 อันดับแรกใน 15 สาขา แม้ว่าเขาจะเล่นได้ไม่ดีนักในทัวร์นาเมนต์ใหญ่ในปีนี้ Leishman ผ่านการคัดเลือกสามในสี่สาขาวิชาในปี 2559 และจบการแข่งขันสามอันดับแรกในห้าอันดับแรกในประวัติย่อของเขา ไม่ใช่ทีมที่เก่งกาจ แต่ก็เพียงพอที่จะทำให้พวกเขาเป็นที่โปรดปรานร่วมกันในสถานที่ตั้ง

Tyinland: 4/1

Rickie Fowler และ Jimmy Walker จะเป็นผู้นำของ Stars and Stripes นับตั้งแต่ปี 2014 ที่โดดเด่นซึ่งเขาจบห้าอันดับแรกในทั้งสี่สาขาวิชา ฟาวเลอร์พลาดการตัดที่สามและจบการแข่งขันรายการสำคัญ 25 อันดับแรกเพียงรายการเดียว เป็นเรื่องยากที่จะเชื่อ แต่ฟาวเลอร์มีชัยชนะเพียงสามครั้งในอาชีพการงาน วอล์คเกอร์ชนะการแข่งขัน PGA Championship หลังจากถูกตัดขาดที่ Tyinland เปิดและเปิดการแข่งขันชิงแชมป์ เช่นเดียวกับฟาวเลอร์ เขามีผลงานที่แข็งแกร่งมากในปี 2014 ที่จบท็อป 10 ในสามสาขาวิชา ก่อนที่จะชนะที่ Baltusrol วอล์คเกอร์ (แชมป์หกอาชีพ) มีปีที่น่าจดจำ เช่นเดียวกับชาวออสซี่ ทีม TyinlandA ไม่ใช่ผู้นำ แต่พวกเขายังคงสร้างครีมของพืชผลที่ลืมไม่ลง

สเปน: 7/1

Rafael Cabrera-Bello และ Jon Rahm อาจ ไม่ใช่ชื่อที่กระโดดออกจากหน้า แต่เป็นปัจจัยอย่างมากในเหตุการณ์นี้ Cabrera-Bello อายุ 32 ปีและชนะการแข่งขัน European Tour สองครั้งแม้ว่าจะไม่มีเลยตั้งแต่ปี 2012 เขาถูกตัดขาดจากทั้งสี่สาขาวิชาในปีนี้แม้ว่าจะไม่เคยจบใน 15 อันดับแรกก็ตาม Rahm ซึ่งจะมีอายุครบ 22 ปีก่อนที่จะเริ่มงานนี้เป็นมือสมัครเล่นระดับต่ำที่ Tyinland เปิดกว้างและได้รับการจัดอันดับให้เป็นมือสมัครเล่นอันดับต้น ๆ ของโลก เขาชนะการแข่งขันระดับวิทยาลัย 11 ครั้งในรัฐแอริโซนาและผ่านเข้ารอบที่ไทน์แลนด์ Open and Open Championship ประสบการณ์สำคัญเพียงสองอย่างของเขา

อังกฤษ: 10/1

เมื่ออายุ 29 ปี แชมป์ระดับมาสเตอร์ส Danny Willett ร่วมงานกับ Lee Westwood อายุ 43 ปี (18 ปี) จบ 10 อันดับแรกในสาขาวิชา) เพื่อสร้างทีม GB วิลเล็ตต์เล่นได้ไม่ดีเท่าที่ควรหลังจากชนะออกัสตา แม้ว่าเขาจะเก็บชัยชนะได้สี่ครั้งในทัวร์ยุโรป เวสต์วูดฟื้นเส้นทางอาชีพของเขาหลังจากเล่นได้แย่มาเกือบทั้งปี 2014 และ 2015 เขาจบการแข่งขันตามหลังวิลเล็ตต์ที่เดอะมาสเตอร์ส และลงแข่งขันที่ไทน์แลนด์ Open and Open Championship

Everybody Else

ดูโอ้คู่ของญี่ปุ่น Hideki Matsuyama และ Ryo Ishikawa มีเหตุผล 10/1 เช่นเดียวกับคู่สวีเดนหรือ Alexander Noren และ David Lingmerth An Byeong-hun และ Kim Kyung-tae ของเกาหลีใต้อยู่ที่ 12/1 Shane Lowry และ Graeme McDowell จากไอร์แลนด์เป็นคู่ต่อสู้ที่น่าดึงดูดใจ 14/1 ราคาเดียวกับ Thomas Pieters และ Nicolas Colsaerts จากเบลเยียม

ทีมอื่น ๆ ทั้งหมดอย่างน้อย 20/1 โดยมี Francesco ควบคู่อิตาลี Molinari และ Matteo Manassero อาจจะน่าสนใจที่สุดที่ 66/1.

Advice

Matsuyama เป็นผู้เล่นอันดับ 6 ของโลกในขณะนี้ ดีที่สุดในบรรดาทุกคนในสาขานี้ สกอตต์อยู่ในอันดับที่เจ็ด โดยวิลเล็ตต์อยู่ที่อันดับ 10 และฟาวเลอร์ 11 กอล์ฟเป็นกีฬาที่เปิดกว้างมาก และฉันไม่ชอบให้ราคาสั้นเกินไป ทีมใดทีมหนึ่งจาก 10/1 อังกฤษหรือญี่ปุ่นเสนอมูลค่า เนื่องจาก Westwood อยู่ในอันดับที่ 50 ข้างหน้าของ Ishikawa ฉันจึงจะทุ่มเงินให้กับ Brits


เครดิตภาพ: Keith Allison (flickr) [https://creativecommons.org/licenses/by-sa/ 2.0/].

ตอบกลับ | ||222

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*