การเดิมพันกอล์ฟ – 2016 WGC-HSBC Champions| ||110

Though last weekend’s Ryder Cup was sort of a symbolic end to the 2016 golf year, there are still plenty of loose ends to tie up as the PGA calendar flips to 2017. Perhaps none is bigger than the 2016 WGC-HSBC Champions at the Sheshan Golf Club in Shanghai (Oct 27-30).

แชมเปี้ยนส์เป็นแชมป์กอล์ฟโลกครั้งที่สี่และครั้งสุดท้ายของปี: การแข่งขันที่ออกแบบมาเพื่อให้นักกอล์ฟที่เก่งที่สุดจากทัวร์ต่างๆ มาพบกันบ่อยขึ้น ด้วยสนาม 78 ที่มีผู้เล่นจาก PGA Tour, European Tour, Asian Tour, Japan Golf Tour, Sunshine Tour และ PGA Tour of Australasia เปิดโอกาสให้นักกอล์ฟที่ไม่ค่อยมีชื่อเสียงมาสร้างชื่อให้ตัวเอง แต่โดยทั่วไปแล้ว จึงไม่แปลกใจเลยที่ผู้ชนะจะเดินทางมาจากทัวร์ใด

นั่นไม่ได้หมายความว่าทัวร์นาเมนต์จะไม่เกิดความผิดหวัง ปีที่แล้ว นักกอล์ฟชาวสก็อต รัสเซลล์ น็อกซ์ คว้าชัยชนะ PGA เป็นครั้งแรกในแชมเปี้ยนส์ด้วยการยิงสี่รอบ -20 เพื่อกีดกันเควิน คิสเนอร์ Knox กลายเป็นชาวสกอตคนแรกที่ชนะการแข่งขัน World Golf Championship

ในขณะที่ยังไม่เปิดเผยอัตราต่อรองสำหรับทัวร์นาเมนต์ปีนี้ แต่รายการโปรดก็ยังคงชื่อเดิมจากงาน PGA ทุกรายการในปีนี้ ลบ Jason Day ซึ่ง จะข้ามกิจกรรมอีกครั้ง Rory McIlroy, Jordan Spieth, Henrik Stenson, Danny Willett, Phil Mickelson และ 2016 PGA Tour Player of the Year Dustin Johnson ทั้งหมดจะเล่นสนามกอล์ฟชั้นนำของจีนในปลายเดือนนี้

สองชื่อที่คุ้มค่า แต่การเฝ้าดูอย่างใกล้ชิดคือผู้เล่นคู่หนึ่งที่ได้รับความสนใจอย่างมากจากการแข่งขัน Ryder Cup

Thomas Pieters เป็นมือใหม่ชาวยุโรปคนแรกที่จบด้วยคะแนน 4 แต้มที่ Ryder และยังชนะการแข่งขันใน ปลายเดือนสิงหาคมเขากำลังมาแรงทีเดียว นักเตะวัย 24 ปีไม่ได้หยุดพักเลยหลังจบการแข่งขัน Ryder Cup โดยกลับไปทำงานและลงเล่นใน Alfred Dunhill Links Championship เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

ดาวเด่นอีกคนจาก Ryder เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาคือ Patrick Reed . ความพ่ายแพ้ของเขาต่อ McIlroy ในการเล่นแบบแมทช์เพลย์เป็นช่วงเวลาที่ต้องดูของสุดสัปดาห์ และเช่นเดียวกับปีเตอร์ส เขาได้ชัยชนะในช่วงปลายเดือนสิงหาคมโดยอ้างว่าบาร์เคลย์สด้วย -9 รีดยังชนะการแข่งขัน WGC ในปี 2014 โดยเอาชนะ Bubba Watson ด้วยจังหวะหนึ่งเพื่ออ้างสิทธิ์ในการแข่งขันชิงแชมป์คาดิลแลค ปัจจัยประสบการณ์อยู่ที่นั่น

ในการพนันพีจีเอส่วนใหญ่ แต่โดยเฉพาะอย่างยิ่งสนามกว้างใหญ่ที่เป็นเหตุการณ์ WGC มันคือทั้งหมดที่เกี่ยวกับการโยนตาข่ายกว้าง เลือกรายการโปรดสองสามรายการ เช่น Johnson และ McIlroy แต่ผสมในโอกาสที่นานกว่าด้วย เมื่อพูดถึงโอกาสที่ยาวกว่านี้ ฉันชอบ Reed และ Pieters ในปีนี้


เครดิตภาพ: Craig ONeal (Flickr) [https://creativecommons.org/licenses/by-nc-nd/2.0/ ].

Boris

ฮอกกี้อาจเป็นกีฬาที่ไม่เป็นที่นิยมอย่างมากใน Tyinland แต่ในที่ที่ไม่มีใครให้ความสนใจ บอริสก็มีคุณค่ามากมาย มัลลอยเป็นแฟนตัวยงของ NHL มากว่า 20 ปี เดิมพันครั้งแรกกับเพื่อนในรอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์ปี 2544 (กับเรย์ บอร์ก) และติดงอมแงมตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เขายังไม่ได้ชำระหนี้จำนวน 2 เหรียญ แต่เขาได้คืนมามากมายตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ในระหว่างกังวลเกี่ยวกับการปิดการแข่งขันครั้งต่อไปของลีก เขามีส่วนช่วยเหลือ MTS เป็นประจำ และยังคล่องแคล่วในด้านฟุตบอล บาสเก็ตบอล เบสบอล และฝรั่งเศส (ประมาณนั้น)

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*