Golf 2021 PNC Championship Betting Guide

  • PNC Championship
  • 16-19 ธันวาคม 2564
  • สนามกอล์ฟ Ritz-Carlton Golf Club
  • Orlando, Florida

โดยทั่วไป ซึ่งเป็นงาน PGA สุดท้ายของปี — PNC Championship เดิมชื่อ Father/Son Challenge — เป็นงานที่มีรายละเอียดต่ำ แต่เรื่องในปี 2564 จะไม่เป็นเช่นนั้นเพราะมีใครบางคนกำลังกลับมาที่สนามแข่งขัน บางคนชื่อไทเกอร์ วูดส์ ด้วยฮูปลาทั้งหมดที่หมุนวนไปรอบๆ ทัวร์นาเมนต์ เราต้องการสร้างสิ่งนี้2021 คู่มือการเดิมพัน PNC Championship อ่านต่อไปเพื่อดูตัวอย่างกิจกรรม อัตราต่อรองล่าสุดต่อหนังสือกีฬาออนไลน์ที่ดีที่สุด และตัวเลือกของเราเองที่จะชนะ!

21 PNC Championship Preview|| |160

When previewing the PNC Championship, bettors need to know one thing above everything else: this isn’t a traditional golf tournament แทนที่จะเป็นการแข่งขันที่ประกอบด้วยบุคคลที่พยายามทำให้ดีที่สุดซึ่งกันและกัน นี่เป็นเรื่องของทีม ทีมประกอบด้วยผู้เล่นสองคนซึ่งเป็นพ่อและลูกชาย นั่นหมายความว่ามืออาชีพของ PGA มีทางเลือกที่จะร่วมทีมกับพ่อหรือลูกชายเพื่อแข่งขัน นอกจากนี้ เฉพาะผู้เล่นที่คว้าแชมป์รายการใหญ่หรือ The Players Championship เท่านั้นที่มีสิทธิ์ได้รับคำเชิญ

ยี่สิบทีมจะแข่งขันกันเพื่อชิงเงินรางวัลรวม 1.085 ล้านดอลลาร์ ผู้เล่น PGA ที่มีกำหนดเล่นในปัจจุบัน ได้แก่ Justin Thomas (แชมป์อีเวนต์ป้องกัน), Matt Kuchar, Jim Furyk, Vijay Singh (รองแชมป์ปี 2020), Bubba Watson และชื่อที่ยิ่งใหญ่ที่สุด Woods ตามปกติของ Tiger เขาจะได้รับความสนใจจากแฟนๆ สื่อมวลชน และใช่แล้ว คุณเป็นนักพนัน แต่งานนี้พิเศษสุดๆ เพราะเป็นงาน Woods แรกของปี เขาจะเข้าร่วมโดย Charlie ลูกชายของเขา

ทั้งคู่ได้อันดับที่เจ็ดในปีที่แล้วในงานเดียวกันนี้ กลายเป็นเหตุการณ์สุดท้ายที่วูดส์เข้าร่วมในที่สาธารณะ หลังจากนั้นเขาได้รับการผ่าตัดหลังอีกครั้ง (ครั้งที่ห้าของเขา) แต่สิ่งต่างๆ กลับแย่ลงเรื่อยๆ ในเดือนกุมภาพันธ์ เมื่อวูดส์ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ที่น่ากลัวจนเกือบเสียชีวิต จากการทดสอบทั้งหมดไม่มีใคร — แม้แต่วูดส์ — รู้ว่าจะคาดหวังอะไรจากเกมกอล์ฟของเขาในการแข่งขันที่กำลังจะมาถึง.

แม้ว่า รูปแบบของงานซึ่งไม่ได้รับการสนับสนุนอย่างเป็นทางการจาก PGA ควรเหมาะสมกับ Woods และความคล่องตัวที่จำกัดของเขา PNC Championship มีการแข่งขันมากกว่า 36 หลุม ด้วยโครงสร้างแบบสองคน ผู้เล่นแต่ละคนตีจากแท่นทีแล้วทีมจะเลือกทีช็อตที่จะเล่น จากนั้นผู้เล่นทั้งสองก็ยิงนัดที่สองจากจุดนั้น ขั้นตอนนี้จะทำซ้ำจนกว่าหลุมจะเสร็จสิ้น

2021 PNC Championship Betting Picks

นี่เป็นอีกแง่มุมที่ไม่ธรรมดาเกี่ยวกับเหตุการณ์นี้: เดิมพันทีมพิทส่วนใหญ่กับอีกฝ่ายหนึ่ง ในฐานะนักพนัน เราเพียงแค่เลือกว่าทีมใดจะสูงกว่า นี่คือการออกจากการเดิมพันผู้ชนะในสนามแบบเอาท์ไรท์แบบปกติทั่วไปในอีเวนต์อื่น เราต้องชี้ให้เห็นว่าก่อนที่จะดำดิ่งสู่2021 ตัวเลือกการเดิมพัน PNC Championship.

ในขณะที่มีการเดิมพันแบบตัวต่อตัวหลายสิบแบบ เราจะเน้นไปที่วูดส์เพียงอย่างเดียว ไม่เพียงเพราะนั่นคือจุดสนใจทั้งหมด แต่เพราะนั่นคือสิ่งที่มีค่าอยู่ในเว็บไซต์เดิมพันที่ดีที่สุดสำหรับกอล์ฟ ให้เราอธิบายด้านล่าง

The Woods vs. The Watsons

TeamBovadaBetOnline
Tiger Woods & Son+104+104
Bubba Watson & Father-135-135

Bubba Watson & Father-in- ลอว์ เวย์น บอลล์ ทำผลงานได้ไม่ดีนักในปี 2020 ด้วยคะแนน -12 พวกเขาจบที่ 18 จาก 20 เพื่อประโยชน์ในการเปรียบเทียบ Tiger และ Charlie ได้ให้คะแนน -20 แต่นั่นคือตอนนั้นและตอนนี้ โดยส่วนตัวเรายังไม่พร้อมที่จะเดิมพัน Woods จนกว่าเราจะเห็นว่าเขามีรูปร่างแบบไหนถ้าเราต้องเดา เราคงบอกว่าวูดส์ฟอร์มไม่ดี — และเขาไม่ควรจะเป็นหลังจากเกือบตายเมื่อ 10 เดือนก่อน.

แน่นอน ไทเกอร์ ไม่ได้อยู่คนเดียวในเรื่องนี้ ชาร์ลีก็อยู่ที่นั่นด้วยและเขาก็ดูดีในทัวร์นาเมนต์นี้เมื่อปีที่แล้ว โดยเฉพาะอย่างยิ่ง นักเตะวัย 12 ปีรายนี้แสดงการสัมผัสในเกมสั้นของเขาและการสวิงที่ยอดเยี่ยม เขาอาจมีอนาคตที่แท้จริงในกีฬานี้เมื่อเขาโตขึ้น แต่สำหรับตอนนี้น้องชาลีไม่เก่งพอที่จะแบกป่าที่งอแงได้ เดิมพันวัตสันเพื่อทำคะแนนให้เหนือกว่าพวกเขาที่ PNC Championship

The Watsonsเพื่อเอาชนะ The Woods
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
-135
เดิมพันตอนนี้

เดอะวูดส์ ปะทะ เดอะสเตนสันส์

ทีมBovadaBetOnline
ไทเกอร์ วูดส์ แอนด์ ซัน+108+108
Henrik Stenson & Son-140-140

เดิมพันนี้ไม่จำเป็นต้องคิดซ้ำ ทุกสิ่งที่เรากล่าวข้างต้นก็มีผลบังคับใช้ที่นี่เช่นกัน กล่าวคือวูดส์ไม่รู้อะไรมากเกินกว่าจะดึงเงินเดิมพันจากเรา แต่สิ่งที่ไม่รู้จักนั้นทำให้เกิดโอกาสที่ดีในการจางหายเขาและลูกชายของเขา ดังนั้น Henrik Stenson และลูกชายของเขาจึงดึงเดิมพันของเราที่นี่ ไม่มีคำถามใดๆ

The Stensonsเพื่อเอาชนะ The Woods
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
=-140
Bet now

วิธีรับชมการแข่งขัน PNC Championship 2021?

คุณสามารถรับชมการแข่งขัน PNC Championship ปี 2021 ได้ในวันที่ 18 และ 19 ธันวาคม ออร์แลนโด รัฐฟลอริดา จะจัดงานฉลองพ่อ-ลูก ดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ นี่คือการแข่งขันกอล์ฟรอบสุดท้ายของปี ดังนั้นขอให้สนุกกับมันก่อนที่จะมีการหยุดพักเล็กน้อย

ความครอบคลุมทางโทรทัศน์จะถูกแบ่งระหว่าง Golf Channel และ NBC แต่ละเครือข่ายจะผลัดกันออกอากาศเหตุการณ์ นี่คือสิ่งที่ช่องจะออกอากาศเมื่อ:

  • วันเสาร์ที่ 18 ธันวาคม: 1:30-2:30 EST (Golf Channel); 2:30-5:30 EST (NBC)
  • วันอาทิตย์ที่ 19 ธันวาคม: 12:30-1 EST (Golf Channel); 1-4:30 EST (NBC)

How To Bet The 2021 PNC Championship?

ในขณะที่เราครอบคลุมเฉพาะการเดิมพันที่เกี่ยวข้องกับ Woods คุณสามารถค้นหาการเดิมพัน PNC Championship ปี 2021 ทั้งหมดได้ที่ หนึ่งในหนังสือกีฬาออนไลน์ที่ระบุไว้ด้านล่าง ยังดีกว่าไซต์เหล่านี้เสนอโบนัสการสมัครใช้งานเงินจำนวนมาก สำหรับผู้เล่นใหม่โบนัสที่มีตั้งแต่หลายร้อยถึงหลายพันดอลลาร์ในการเล่นฟรี ดูด้านล่างสำหรับข้อเสนอปัจจุบันและรายละเอียดเกี่ยวกับวิธีการแลกข้อตกลง!

#1

โบนัส

100% ขึ้นไป ถึง $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% ถึง $1,000| ||319

Bet Now

#3

โบนัส

100% สูงถึง $200

เดิมพันตอนนี้
Tony Castle

Tony Castle เป็นหนึ่งในนักเขียนที่เก่งที่สุดและรักกีฬาอย่างแท้จริง เขาเรียนรู้งานฝีมือจากการเรียนการเขียนภาษาอังกฤษของมหาวิทยาลัย ก่อนที่จะก้าวเข้าสู่บทบาทปัจจุบันในฐานะนักเขียนและนักข่าวกีฬาอิสระ