เดอะ BMW Championship เป็นครั้งที่สองของ เฟดเอ็กซ์คัพสามครั้ง การแข่งขันเพลย์ออฟในพีจีเอทัวร์ และจะเล่นที่เคฟส์แวลลีย์กอล์ฟคลับในบัลติมอร์ โดยมีคะแนนสะสม 2,000 แต้ม ให้กับผู้ชนะและผู้เล่น 30 อันดับแรกในอันดับคะแนนเมื่อสิ้นสุดทัวร์นาเมนต์ที่มีคุณสมบัติสำหรับ Tour Championship ที่สิ้นสุดฤดูกาล เป็นหนึ่งในการเดิมพันกอล์ฟ งานที่ยิ่งใหญ่ที่สุด สนามประกอบด้วยสมาชิกพีจีเอทัวร์ที่อยู่ใน 70 อันดับแรกในอันดับหลังจาก Northern Trust ของสัปดาห์ที่แล้วซึ่งโทนี่ฟิเนาชนะในรอบรองชนะเลิศที่คาเมรอนสมิ ธ เสียชีวิต

#1|| |127

โบนัส

100% ถึง $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% ถึง $1,000

เดิมพันเลย

#3

โบนัส

100% ถึง $200

เดิมพันตอนนี้

อัตราต่อรองการเดิมพันของ BMW Championship

นี่คือ อัตราต่อรองการเดิมพันของตัวเต็งเพื่อคว้าแชมป์ BMW Championship และเพิ่มโอกาสในการคว้าแชมป์ FedEx Cup และโบนัส 15 ล้านดอลลาร์ ที่มาพร้อมกับการแข่งขันตลอดทั้งฤดูกาล|| |219

BovadaBetOnlineBetUS
#Player 1TBATBATBA
#Player 2TBATBATBA
#Player 3TBATBATBA
#Player 4TBATBATBA
#Player 5TBATBATBA
#ผู้เล่น 6TBATBATBA

เคล็ดลับการเดิมพันสำหรับ FedEx Cup Playoffs BMW Championship

การเดิมพันกอล์ฟค่อนข้างแตกต่าง มากกว่าการวางเดิมพันกีฬาประเภทอื่นโดยเฉพาะNFL,NBA หรือ || |254Major League Baseball. เพื่อให้มีโอกาสชนะมากขึ้น ทำตามคำแนะนำเหล่านี้เกี่ยวกับวิธีเดิมพันในการแข่งขันของสัปดาห์นี้

FedExCup trophy

เลือกผู้เล่นหลายคน

แม้แต่ตัวเต็งใน BMW แชมป์เปียนชิพ Jon Rahm มีอัตราต่อรอง +650 โดยผู้เล่นส่วนใหญ่มีโอกาสเกิน +3000 ด้วยผู้เล่น 70 คนในสนาม Rahm สามารถเล่นได้ดีมากเหมือนกับที่เขาทำใน Northern Trust ซึ่งเขาจบอันดับสาม แต่ก็ยังไม่รอดมาได้ด้วยชัยชนะ

โดยการเดิมพันกับกลุ่มผู้เล่น คุณ สามารถเพิ่มโอกาสที่จะได้รับหนึ่งในการเลือกของคุณให้ได้รับเงินที่ดีโดยไม่ต้องวางเงินเป็นจำนวนมาก การเลือกผู้เล่นห้าหรือหกคนในทัวร์นาเมนต์เป็นกลยุทธ์ที่ดี และแม้ว่าRahm จะเป็นผู้ชนะที่อัตราต่อรอง 6.5 ต่อ 1 คุณก็ยังเป็นผู้ชนะได้|| |268

Bonus:
100% สูงถึง $1,000
เดิมพันตอนนี้

ทำวิจัยของคุณเอง

ทำความเข้าใจกับ || |275recent performances of players และผู้ที่มีจุดแข็งที่เหมาะสมกับหลักสูตรเจ้าบ้านของทัวร์นาเมนต์จะเป็นประโยชน์อย่างมากในการวิเคราะห์ผู้ที่จะเดิมพัน การรู้บันทึกและสถิติของผู้เล่นสามารถช่วยตัดสินได้ว่าใครควรเดิมพันและเดิมพันเท่าไหร่

มีแหล่งข้อมูลมากมายที่เข้าถึงได้ง่าย รวมถึง PGATour.com ซึ่งมีข้อมูลมากมาย ของผู้เล่นทุกคน รวมถึงสถิติอาชีพ บันทึกปีปัจจุบันและปีก่อนโดยการแข่งขัน ตลอดจนชีวประวัติฉบับเต็ม

การใช้ หยิบกอล์ฟฟรี คำแนะนำ ในเว็บไซต์นี้สามารถเป็นส่วนหนึ่งของการวิจัยที่จำเป็นในการดำเนินการเมื่อเดิมพันกอล์ฟ ผู้เชี่ยวชาญที่ทำการวิจัยให้คุณสามารถช่วยประหยัดเวลาได้มากและช่วยให้คุณเริ่มต้นในการเดิมพันที่ชนะ

โบนัส:
50% สูงถึง $1,000
Bet now

เปรียบเทียบเส้น

ในหลายกรณีนักพนันมีหลายทางเลือก ว่าพวกเขาสามารถวางเดิมพันได้ที่ไหนและถ้า หลังจากทำการวิจัย คุณตัดสินใจเลือกผู้เล่นกลุ่มใดกลุ่มหนึ่งเพื่อเดิมพัน ดังนั้นสิ่งสำคัญคือต้องเลือกซื้อสินค้าเพื่อหาอัตราต่อรองที่ดีที่สุดสำหรับผู้เล่นเหล่านั้น ไม่มีเหตุผลที่จะเสียเงินโดยการใช้อัตราต่อรองที่น้อยกว่าที่สามารถพบได้ที่เจ้ามือรับแทงกีฬาอื่น

สำหรับกอล์ฟ อัตราต่อรองอาจแตกต่างกันอย่างมากและตัวอย่างที่สมบูรณ์แบบคือผู้เล่นเช่นCameron Smith ซึ่งอยู่ที่ +2800 บน Betonline.ag แต่ต่ำถึง +2200 ที่หนังสือกีฬาออนไลน์อื่น สำหรับการเดิมพันที่ต่ำเพียง $10 นั่นคือความแตกต่าง 60 ดอลลาร์ในการจ่ายเงินในที่สุดหาก Smith ชนะการแข่งขันต่อไป

FedExCupCourse

พัฒนากลยุทธ์การเดิมพันที่เหมาะกับคุณ

ทุกคนมีงบประมาณที่แตกต่างกัน วิธีการประเมินผู้เล่นและจำนวนเดิมพันที่จะทำในการแข่งขันใด ๆ การพัฒนากลยุทธ์ที่เหมาะสมกับคุณลักษณะเหล่านั้นทั้งหมดเป็นสิ่งสำคัญ และเมื่อปรับอย่างละเอียดแล้ว สิ่งสำคัญคือต้องอยู่กับมันให้นานพอที่จะเห็นผล

สำหรับการเล่นกอล์ฟ นักพนันไม่จำเป็นต้องทำ เลือกผู้ชนะในทุกทัวร์นาเมนต์ ดังนั้นความอดทนเป็นสิ่งสำคัญ มีa +4000 เลือก ผ่านทุกสามหรือสี่เหตุการณ์ยังคงส่งผลให้เกิดกลยุทธ์การเดิมพันที่ทำกำไรได้

โบนัส:
100% up to $1,000
เดิมพันตอนนี้

จัดการงบประมาณของคุณ

ด้วย so ผู้เล่นจำนวนมากพร้อมเดิมพัน| ||320 it can be tempting to spend more than necessary chasing a winning player. The chances of one player winning are not great, so it’s possible to wager several hundreds of dollars on one event, but that isn’t necessary if sound research has been performed.

ตั้งงบประมาณที่เหมาะสมและยึดมั่น มันอาศัยการเดิมพันที่ดี มากกว่าแค่การทุ่มเงินไปรอบๆ และหวังว่าจะประสบความสำเร็จในการเดิมพัน ไม่มีใครมีเงินไม่จำกัด ดังนั้นสิ่งสำคัญคือต้องแน่ใจว่าคุณไม่ได้เดิมพันมากเกินไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกีฬาที่มีรายการ 70 ถึง 156 ในแต่ละเหตุการณ์

ใช้เว็บไซต์เดิมพัน FedEx Cup ที่ดีที่สุดเท่านั้น

มีเว็บไซต์เดิมพันมากมายเว็บไซต์เดิมพัน แต่เราได้ทำการวิจัยของเราแล้วและเรารู้สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันกอล์ฟ การลงทะเบียนสองรายการขึ้นไปจะทำให้คุณมีความสามารถในการซื้อของและวางเดิมพันได้อย่างรวดเร็วเมื่อคุณเห็นอัตราต่อรองที่ดีสำหรับผู้เล่นคนใดคนหนึ่งของคุณ

#1

โบนัส

100% ถึง $122

เดิมพันเลย

#2

โบนัส

50% สูงถึง $1,000

เดิมพันเลย

#3

Bonus

100% สูงถึง $200

เดิมพันตอนนี้