• Scotland in 2022
  • เซนต์. สนามกอล์ฟของแอนดรูว์ในปี 2022
  • 14-17 กรกฎาคม 2022
  • กระเป๋าเงิน: $11,500,000
โบนัส:
50% สูงสุด $1,000| ||117
Bet now

British Open Betting Odds 2022

การแข่งขันกอล์ฟที่สำคัญอีกรายการซึ่งให้อัตราต่อรองการเดิมพันกอล์ฟที่ยอดเยี่ยมและไลน์ไลน์ที่ไม่ซ้ำใครให้แฟนกีฬาได้เพลิดเพลิน แต่ละปี. เราจะมาพูดคุยกันเกี่ยวกับงานและอัตราต่อรองกอล์ฟที่ดีที่สุดที่นี่

เส้นเดิมพันกอล์ฟที่ดีที่สุด

อัตราต่อรองที่จะชนะการแข่งขันกอล์ฟ British Open พร้อมให้บริการแล้ว อัตราต่อรองแบบบริติชโอเพ่นที่จะชนะนั้นมาจากเว็บไซต์เดิมพันระดับบนสุดที่มีให้สำหรับผู้เล่นชาวอเมริกัน อย่างไรก็ตาม อัตราต่อรองของเวกัสในปัจจุบันสำหรับ British Open มีแนวโน้มที่จะเปลี่ยนแปลง ดังนั้นโปรดกลับมาตรวจสอบข้อมูลล่าสุดในหน้านี้ด้วยข้อมูลล่าสุด

โอกาสที่จะชนะการแข่งขัน British Open ปี 2022 ได้รับการปรับปรุงล่าสุดเมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 2021:

British Open Winners Odds 2022BetOnlineBovadaBetUS
Jon Rahm+900+900|| |140+900
Rory McIlroy+1100+1200+1100
ดัสติน จอห์นสัน+1200+1200+1200
Brooks Koepka+1400+1400+1400
Bryson DeChambeau+1600+1600+ 1600
Jordan Spieth+1800+1800+1800

วิธีการอ่านอัตราต่อรองกอล์ฟ| ||166

With British Open golf odds, we would always advise developing a unique strategy before placing bets. Our in-house experts will provide a few of our very own betting tips based on the latest British Open betting odds. As with almost any other การพนันกอล์ฟ ตลาดหรือการแข่งขันชิงแชมป์ คุณควรทบทวนกลยุทธ์ของคุณและให้แน่ใจว่าคุณพร้อมสำหรับการแข่งขันที่เฉพาะเจาะจงนี้เสมอ มาดูราคาต่อรองกอล์ฟเหล่านี้ที่ได้อธิบายไว้ที่นี่

ใช้เฉพาะเว็บไซต์เดิมพันแบบเปิดที่ดีที่สุดของ Tyinland

สิ่งสำคัญคือต้องแน่ใจว่าคุณกำลังใช้หนังสือกีฬาที่เหมาะกับความต้องการของคุณ . นอกจากนี้ มีเพียงหนังสือกีฬาที่ใช้ Tyinland บางตัวเท่านั้นที่เสนออัตราต่อรองการเดิมพันในลาสเวกัสที่ดีที่สุดสำหรับ British Open

คุณต้องการให้แน่ใจว่าคุณได้รับประสบการณ์การเดิมพันกีฬาที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ดังนั้นกรองผ่านส่วนต่างๆ เจ้ามือรับแทงก่อนฝากเงิน ในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านการเดิมพันกอล์ฟ เราทราบดีว่าควรมองหาอะไรกับผู้ทำการเดิมพันออนไลน์

เราขอแนะนำอย่างยิ่งให้ค้นหาผู้ให้บริการหนังสือกีฬาที่แตกต่างกันอย่างน้อยสองรายเพื่อร่วมงานด้วย การทำเช่นนี้จะเพิ่มเป็นสองเท่าของโปรโมชั่นต่างๆ ข้อเสนอสุดพิเศษ เดิมพันฟรี และโบนัสต้อนรับ นอกจากนี้ คุณจะสามารถเปรียบเทียบเส้นระหว่างเจ้ามือรับแทงสองคนนั้นได้ จับจ่ายใช้สอยที่ดีที่สุดเสมอ 

จัดการ Bankroll ของคุณ

ดังที่เราได้กล่าวมาแล้วครั้งแล้วครั้งเล่ากับผู้อ่านของเรา ให้ฉลาดเสมอกับวิธีการ คุณใช้จ่ายแบ๊งค์ของคุณ หากไม่มีการจัดการเงินแบบนี้ จะเป็นการยากที่จะวิเคราะห์อย่างแม่นยำว่าคุณสามารถใช้จ่ายอย่างไร คุณได้รับเงินประเภทใด และวัดความสำเร็จโดยรวมของการพนันแต่ละเงิน

พูดง่ายๆ ก็คือ คุณ ต้องรักษาเสถียรภาพความเสี่ยงของคุณ เพื่อให้คุณสามารถวัดการจ่ายเงินและเมื่อจะถอนเงิน วิธีการทั่วไปคือกลยุทธ์การเดิมพันตามหน่วย นี่หมายความว่าคุณเดิมพันในจำนวนเท่ากันไม่ว่าเจ้ามือพนันกีฬาหรือมูลค่าของอัตราต่อรองจะเป็นอย่างไร

โดยการทำเช่นนี้ ภายในสิ้นเดือนของแต่ละเดือน คุณจะสามารถดูได้ว่าเงินสดจริงเป็นเท่าไร ทำ. คุณสามารถทราบสิ่งนี้ได้โดยพิจารณาจากการเดิมพันที่วางทั้งหมดของคุณ และตรวจสอบผลรวมของเงินของคุณในแต่ละเดือน

ติดตามการเลือกกอล์ฟของเรา

ในขณะที่เรายังไม่สมบูรณ์ ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเราได้เข้าใกล้ไม้กอล์ฟ. เราขอแนะนำอย่างยิ่งให้ทำการวิจัยของคุณเองก่อนที่จะเจาะลึกเข้าไปในตลาดการเดิมพันกีฬาออนไลน์ต่างๆ สิ่งที่เราหมายถึงคือการตรวจสอบว่าใครคือคู่แข่งในฟอร์ม วิธีที่ผู้เล่นเล่นในสนามนี้ในอดีต และลักษณะเฉพาะของสนามที่เหมาะกับผู้เล่น

หนึ่งในสิ่งสำคัญที่เราแนะนำเมื่อตรวจสอบอัตราต่อรองการเดิมพันในลาสเวกัสสำหรับ British Open คือการตรวจสอบจุดแข็งและจุดอ่อนของนักกอล์ฟ อัตราต่อรองในอนาคตมักจะตั้งไว้ค่อนข้างสูง โดยมีผู้เล่นคนหนึ่งและคนต่อไปเพียงเล็กน้อย การเห็นความแตกต่างอย่างละเอียดเหล่านี้จะช่วยในการคาดการณ์ได้อย่างแม่นยำ

นอกจากนี้ ทำความเข้าใจเกี่ยวกับอัตราต่อรองเป็นอย่างดี ตั้งแต่ฟิวเจอร์ส อัตราต่อรอง ไปจนถึงการเดิมพันแบบประคับประคอง รับมือกับมันทั้งหมด จากนั้นคุณสามารถเพิ่มมูลค่าสูงสุดได้ ตรวจสอบการเดิมพัน prop, ฟิวเจอร์ส, สเปรด, สูง/ต่ำ, ก่อนที่คุณจะทำอะไร

Go Line Shopping

การซื้อของออนไลน์หมายความว่าอย่างไร? ดังที่เราได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ การมีหนังสือกีฬาหลายตัวเพื่อใช้เป็นข้อมูลอ้างอิงนั้นมีค่ามากสำหรับผู้เล่น เนื่องจากสามารถตรวจสอบอัตราต่อรองชุดหนึ่งกับอีกชุดหนึ่งได้ การซื้อของผ่านไลน์เป็นหนึ่งในกลยุทธ์การเดิมพันที่สำคัญที่สุดสำหรับนักพนันที่ประสบความสำเร็จ

สำหรับผู้เล่นที่ต้องการเริ่มต้นการซื้อของจากไลน์ คุณกำลังมองหาการเปรียบเทียบอัตราต่อรองสำหรับการแข่งขันกอล์ฟ British Open กับผู้มีโอกาสเป็นลูกค้ารายต่างๆ จากนั้นคุณควรจะได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับใบเดิมพันของคุณ นอกจากนั้น คุณยังสามารถติดตามโบนัสต่างๆ ที่มีให้กับลูกค้าในแต่ละเจ้ามือรับแทง

#1

โบนัส|| |225

100% up to $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% up to $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

โบนัส

100 % สูงถึง $200

เดิมพันตอนนี้