World Surf League Futures: Odds to คว้าแชมป์ WSL Women's Championship 2022

  • Who: ผู้เข้าแข่งขันสี่อันดับแรกของ WSL Women's Championship ในปี 2022
  • เมื่อใด: 2022 World Surf League Season

เมื่อฤดูใบไม้ร่วงเข้าสู่ฤดูหนาวในอีกสองสามสัปดาห์ โลกของการเล่นเซิร์ฟจะพร้อมเต็มที่สำหรับ2022 World Surf League Championship ฤดูกาล หลังจากฤดูกาล WSL ปี 2021 ที่เห็น Carissa Moore คว้าแชมป์โลกสมัยที่ 5 กลับบ้าน สาธารณชนก็พร้อมที่จะดูว่าเธอสร้างประวัติศาสตร์มากขึ้นในปี 2022 หรือไม่ ซึ่งคล้ายกับการแข่งขันของผู้ชาย WSL Women's Championship เป็นการแข่งขันตลอดทั้งฤดูกาลที่มีระบบคะแนนโดยอิงจากการจบการแข่งขันในทัวร์นาเมนต์ทั้งเจ็ดและ WSL Rip Curl Finals ด้วย

ด้านล่างนี้คือรายการโปรดที่จะชนะทั้งหมดในปีหน้าและ การคาดคะเนของเราด้วยว่าใครจะได้สวมมงกุฎเป็นราชินีแห่งฤดูกาล WSL 2022

WSL Women's Championship 2022MyBookie
Carissa Moore+200
Caroline Marks+450
Tyler Wright+500
Tatiana Weston Webb+ 550

Carissa Moore (+200)

มัวร์เป็นแชมป์โลกและแชมป์โอลิมปิกปี 2020 อย่างมัวร์ประสบความสำเร็จพอๆ กับในโลกของการเล่นเซิร์ฟ โม้ห้า WSL Women's World Tour Championships(2011, 2013, 2015, 2019, 2021) ชาวฮาวายเป็นผู้แข่งขันที่มีพรสวรรค์และเมื่ออายุ 29 ปียังอยู่ในอันดับต้น ๆ ในอาชีพการงานของเธอ มัวร์สามารถคว้าแชมป์ปี 2021 กลับบ้านได้โดยทำแต้มเหนือคู่แข่ง Tatiana Weston-Webb ได้มากกว่า 3,000 คะแนน ในอันดับสุดท้าย ตำแหน่งแรกของเธอจบใน WSL Finals ผนึกตำแหน่งที่ห้าของเธอและเป็นชัยชนะครั้งที่สองของเธอในการทัวร์ในฤดูกาลนั้น สูตรนี้ง่ายสำหรับมัวร์จริงๆ แค่ทำในสิ่งที่คุณทำต่อไป ที่เหลือก็จะเข้าที่

Carissa Mooreชนะ WSL Women's Championship ในปี 2022
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
+200
Bet now

Caroline Marks (+450)|| |199

Regarded as “the next big thing” in women’s surfing, Marks is aiming for her first WSL title in 2022 and it could very well be her’s for the taking. A native of Boca Raton, Florida, the 19-year old is เป็นแชมป์ระดับประเทศหลายคนแล้ว และเป็นสตรีที่อายุน้อยที่สุดที่ลงแข่งขันในรายการ WSL Marks ได้รับการยอมรับว่าเป็น2018 WSL Rookie of the Year และจบฤดูกาล 2019 ในอันดับที่สองในอันดับ WSL Women's Championship หลังจากจบการแข่งขันโดยรวมครั้งที่สี่ในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกปี 2020 มาร์คส์กำลังมองหาวิธีที่จะปรับปรุงตัวเลขของเธอในปี 2022 เพื่อให้เธอสามารถคว้าแชมป์รายการนี้ได้สำเร็จ เธอต้องสร้างความสำเร็จจากการแข่งขันในช่วงต้นของเธอและพยายามผลักดันแชมป์ให้คงเส้นคงวาตลอด ฤดูกาล

เครื่องหมายแคโรไลน์คว้าแชมป์ WSL Women's Championship ในปี 2022
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
+450
เดิมพันตอนนี้

Tyler Wright (+500)

อดีตแชมป์โลก WSL คนเดียวในรายการนี้ชาวออสเตรเลียชนะรายการติดต่อกันในปี 2016 และ 2017Wright is angling for a return to glory in 2022. Since then, Wright has had some inconsistent performances. เธอจบอันดับที่ 6 ในอันดับหญิง WSL ปี 2021 เสมอกับ Marks และยังต้องถอนตัวจากการแข่งขัน WCT ครั้งที่ 6 ทำให้เธอพลาดการตกรอบ WSL Finals . ต้องขอบอกว่าไรท์ได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรคอ่อนเพลียเรื้อรังหลังจากต่อสู้กับไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ A ในปี 2561 ดังนั้นบางทีเธออาจยังไม่หายจากอาการป่วยอย่างเต็มที่

Tyler Wrightto คว้าแชมป์ WSL Women's Championship ในปี 2022
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
+500
เดิมพันตอนนี้

Tatiana Weston-Webb (+550)

Weston-Webb รองแชมป์การแข่งขันฤดูกาลที่แล้ว Weston-Webb แพ้มัวร์อย่างหวุดหวิดในรอบสุดท้าย นักเล่นกระดานโต้คลื่นชาวบราซิล - อเมริกันที่อยู่ในเกาะคาไว ฮาวาย เวสตัน-เวบบ์ยังคงแสวงหาตำแหน่ง WSL Women เป็นครั้งแรก แต่ กำลังอยู่ในช่วงที่ดีที่สุดของเธอจนถึงปัจจุบัน อายุ 25 ปีล็อคชัยชนะ WCT หนึ่งรายการ ฤดูกาลที่แล้วและยังสามารถจบการแข่งขันได้หลายวินาที (สองครั้ง) และที่สาม (สองครั้ง) แม้ว่าเธอจะจบอันดับสองรองจากมัวร์ในการแข่งขัน WSL Finals และในการแข่งขันโดยรวม ฤดูกาล 2021 ของเธอยังเป็นฤดูกาลที่ดีที่สุดของเธอและเป็นปีที่แข็งแกร่งในทุกด้าน

Tatiana Weston Webbto win WSL Women’s Championship in 2022
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
+550
Bet now

Prediction: Three-peating ในกีฬาใด ๆ คือ เป็นงานที่ใกล้จะเป็นไปไม่ได้ แต่Moore มีบรรดาศักดิ์มากมายที่จะสร้างประวัติศาสตร์และก้าวเข้าไปใกล้อีกก้าวหนึ่งเพื่อคว้าตำแหน่งแชมป์โลกทั้งเจ็ดที่ถือโดย Layne Beachley และ Stephanie Gilmore.

วิธีการเดิมพันการโต้คลื่นออนไลน์

เมื่อคุณพร้อมที่จะวางเดิมพันในการแข่งขันโต้คลื่นประเภทใดก็ตาม คุณจะไม่พบจุดที่ดีกว่าที่จะทำได้ หนังสือกีฬายอดนิยมสำหรับการท่องเว็บ แสดงรายการที่นี่และด้านล่าง คุณจะพบไลน์การเดิมพันที่หลากหลายสำหรับทัวร์นาเมนต์และเหตุการณ์สำคัญทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับกีฬา คุณยังสามารถค้นหา เดิมพันอื่นๆ เช่น ฟิวเจอร์สหรืออุปกรณ์ประกอบฉาก ไซต์ใดไซต์หนึ่งเหล่านี้อาจเป็น go-to แหล่งที่มาสำหรับการเดิมพัน เกี่ยวกับกีฬาและค้นหาผลลัพธ์ที่ดีที่สุดสำหรับเงินของคุณทันที

ยังมีอีกเว็บหนึ่ง เหตุผลใหญ่ว่าทำไมคุณควรใช้ไซต์เหล่านี้เพื่อวางเดิมพัน — เงินฟรี! ได้ หากคุณเป็นนักพนันใหม่ คุณสามารถรับเงินหลายร้อยถึงหลายพันดอลลาร์ในการเล่นฟรี ผ่าน โบนัสการลงชื่อสมัครใช้. ข้อเสนอปัจจุบันที่มีรายละเอียดอยู่ในตารางด้านล่าง เลือกหนึ่งรายการและแลกโดยคลิกปุ่ม "เล่นเลย" ข้างๆ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ทำเช่นนี้ในขณะนี้และการเดิมพันกีฬาครั้งต่อไปของคุณอาจมีเงินฟรีมากขึ้นในแบบของคุณ!

#1

โบนัส

100% ถึง $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% up to $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

โบนัส

100% มากถึง $200

เดิมพันตอนนี้
JackPlisken

Jack Plisken เป็นแฟนกีฬาตัวยง มีพื้นเพมาจาก Kansas City ซึ่งปัจจุบันอาศัยอยู่ที่ New York City ผลงานของ Plisken ได้รับการแนะนำใน Sports Illustrated, NBA.com, TyinlandA Today และ Las Vegas Review-Journal เขาสร้างชื่อให้กับตัวเองโดยครอบคลุมการแข่งขันทุกประเภทในระดับที่ชนะรางวัลตั้งแต่ฟุตบอลไปจนถึงมวยปล้ำสมัครเล่น