Odds and Prediction: แชมป์หมากรุกโลก 2021

  • Who: แชมป์โลก Magnus Carlsen กับผู้ท้าชิง Ian Nepomniachtchi
  • What:World Chess Championship 2021
  • When: พุธ 24 พ.ย. 2564 – พฤ 16 ธ.ค. 2564
  • ที่ไหน: ศูนย์นิทรรศการดูไบ

เดิมที กำหนดการสำหรับครึ่งหลังของปี 2020การแข่งขันหมากรุกโลกซึ่งจะมีขึ้นในปลายเดือนนี้จะเป็นไฟต์เฮฟวี่เวทที่ห้ามพลาด ในการดวลกันระหว่างครองแชมป์โลกMagnus Carlsenและผู้เล่นอันดับ 5 ของโลกIan Nepomniachtchi , หมากรุกรอดูว่าจะมีผู้ชนะคนใหม่ในเดือนธันวาคมหรือไม่

ด้านล่างเราจะมาดูเรื่องราวของผู้แข่งขันทั้งสองรายและสิ่งที่สามารถวัดผลได้ในการทำให้ผู้แข่งขันคนหนึ่งได้เปรียบ

Magnus Carlsen (Odds: TBA)

Theผู้เล่นอันดับหนึ่งของโลก, Carlsen มีอุกกาบาตเพิ่มขึ้น สู่จุดสูงสุดของโลกหมากรุก ปรมาจารย์หมากรุกชาวนอร์เวย์ได้ขึ้นสู่อันดับต้นๆ ของโลกโดยสุจริตเป็นครั้งแรกในปี 2010 และตามรอยตำนาน Garry Kasparov ในเวลาที่ใช้เป็นผู้เล่นที่มีคะแนนสูงที่สุดในโลก|| |174. Carlsen has held the title of world champion since 2013 when he defeated Viswanathan Anand for the crown. Indeed his resume speaks volumes about the caliber of player that Carlsen has developed into, it is almost like facing the T-1000 from Terminator. 

สำหรับสไตล์ของเขา กลยุทธ์การเล่นส่วนตัวของ Carlsen ได้พัฒนาจากรูปแบบการโจมตีส่วนใหญ่ในวัยรุ่นจนถึงตอนนี้แนวทางที่สมดุลซึ่งเขาสามารถจับฝ่ายตรงข้ามโดยไม่ทันตั้งตัว in a variety of ways. In addition to the Kasparov comparison above, Carlsen’s endgame tactics have given off shades of other phenomenal players like Bobby Fischer and Anatoly Karpov. ความสามารถของเขาในตอนจบเกม ได้รับการศึกษามาอย่างยาวนานและเป็นที่ที่ชาวนอร์เวย์ตกอยู่ในอันตรายที่สุด

ในแง่ของการจับคู่ก่อนหน้านี้กับคู่ต่อสู้ของเขา Ian Nepomniachtchiเขาแพ้รัสเซียสองครั้ง แม้ว่าจะผ่านมาสักระยะแล้วก็ตาม คาร์ลเซ่นพลาดท่ากับเนปอมเนียชชิในการแข่งขันชิงแชมป์โลกรุ่นอายุไม่เกิน 12 ปี 2002 และในปี 2011 ที่ทาทา สตีล คลาสทัวร์นาเมนต์ อย่างไรก็ตาม เขาจะแก้แค้นต่อความสูญเสียเหล่านั้นเมื่อเขาเอาชนะ Nepomniachtchi ในปี 2017 ที่ London Chess Classic

แมกนัส คาร์ลเซ่นเพื่อคว้าแชมป์หมากรุกโลก 2021
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
TBA
เดิมพันตอนนี้

เอียน เนปอมเนียชชิ (อัตราต่อรอง) : TBA)

ผู้ท้าชิงของ Carlsen คือผู้เล่นอันดับ 5 ของโลก Ian Nepomniachtchi Achess Grandmaster ตั้งแต่ปี 2007 Nepomniachtchi เป็นหนึ่งในผู้เล่นที่มีทักษะมากที่สุดในโลก Nepomniachtchiชนะการแข่งขัน 2021 FIDE Candidatesการแข่งขันพร้อมอะไหล่สำรอง ซึ่งทำให้เขามีโอกาสเผชิญหน้ากับ Carlsen ในการแข่งขัน World Chess Championship

รัสเซียมีประวัติการแข่งขันหมากรุกที่หลากหลาย ล่าสุดเขาชนะ Russian Superfinal ในปี 2020 (ครั้งที่สองของเขา) และยังเป็นสมาชิกของทีมรัสเซียที่ชนะWorld Team Chess Championship ในปี 2019 หลังจากจบอันดับสองที่ FIDE Grand Prix ในปี 2019 เขาก็สามารถชนะการแข่งขัน FIDE Candidates ดังกล่าวได้ในภายหลัง

แม้ว่าชัยชนะครั้งสุดท้ายของเขากับ Carlsen จะเกิดขึ้นเมื่อ 10 ปีที่แล้ว Nepomniachtchi ทำหน้าที่เป็นศัตรูที่น่าเกรงขามสำหรับแชมป์โลก

Ian Nepomniachtchiเพื่อชนะ 2021 World Chess Championship
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
TBA
Bet now

Prediction:แม้ว่าการชิงแชมป์โลกในปีนี้จะเป็นการดวลที่น่าตื่นเต้นCarlsen ยังคงเป็นตัวเต็งในการรักษาแชมป์โลกของเขาต่อไป

วิธีเดิมพันหมากรุกออนไลน์

เมื่อคุณพร้อมที่จะวางเดิมพันในการแข่งขันหมากรุกประเภทใดก็ได้ คุณจะไม่พบจุดที่ดีกว่าที่จะทำอย่างใดอย่างหนึ่ง sportsbooks ที่ได้รับคะแนนสูงสุดสำหรับการแข่งขันหมากรุก แสดงรายการที่นี่และด้านล่าง ที่นี่ คุณจะได้พบกับการเดิมพันที่หลากหลายสำหรับทัวร์นาเมนต์หลักและกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับกีฬา คุณสามารถค้นหา การเดิมพันอื่นๆ เช่น ฟิวเจอร์สหรืออุปกรณ์ประกอบฉาก ไซต์ใดไซต์หนึ่งเหล่านี้อาจเป็นgo-to แหล่งที่มาสำหรับการเดิมพัน ของคุณในทันทีเกี่ยวกับกีฬาและค้นหาผลลัพธ์ที่ดีที่สุดสำหรับเงินของคุณ

ยังมีอีกเว็บหนึ่ง เหตุผลใหญ่ว่าทำไมคุณควรใช้ไซต์เหล่านี้เพื่อวางเดิมพัน — เงินฟรี! ตัวอย่างเช่น หากคุณเป็นนักพนันหน้าใหม่ คุณสามารถรับเงินหลายร้อยถึงหลายพันดอลลาร์ในการเล่นฟรี ผ่าน โบนัสการสมัคร|| |233. The current deals available are detailed in the underneath table. Pick one and redeem it by clicking the “play now” button next to it. Make sure to do this now and your next sports bet could have even more free money coming your way!

#1

โบนัส

100% ถึง $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% up to $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

โบนัส

100% มากถึง $200

เดิมพันตอนนี้

JackPlisken

Jack Plisken เป็นแฟนกีฬาตัวยง มีพื้นเพมาจาก Kansas City ซึ่งปัจจุบันอาศัยอยู่ที่ New York City ผลงานของ Plisken ได้รับการแนะนำใน Sports Illustrated, NBA.com, TyinlandA Today และ Las Vegas Review-Journal เขาสร้างชื่อให้กับตัวเองโดยครอบคลุมการแข่งขันทุกประเภทในระดับที่ชนะรางวัลตั้งแต่ฟุตบอลไปจนถึงมวยปล้ำสมัครเล่น