2022 World Figure Skating หญิงเดี่ยวชิงแชมป์ประชันเลือกเพื่อชนะทั้งหมด

  • What:  The 2022 World Figure Skating Championships
  • Who:ผู้ท้าชิงสี่อันดับแรกเพื่อชิงตำแหน่งหญิงเดี่ยว
  • ที่ไหน: Montpellier, France
  • When: 21-27 มีนาคม 2022

การแข่งขันสเก็ตลีลาประจำปี ได้รับการอนุมัติโดย International Skating Union tเขา World Championships ถือเป็นงานที่มีชื่อเสียงที่สุด ของ ISU Figure Skating Championships รองจากแชมป์โอลิมปิกเท่านั้นFigure Skating World Championships เป็นตัวชี้วัดที่สอดคล้องกันมากขึ้นในการครองตำแหน่ง ใครเก่งที่สุดในโลก ในการแข่งขันรุ่นปี 2021 Anna Shcherbakova จากรัสเซียสามารถล็อคตำแหน่งแชมป์โลกครั้งแรกของเธอได้

เธออายุ 17 ปีจะสามารถก้าวขึ้นสู่วงการสเก็ตลีลาต่อไปได้หรือไม่?เรามาดูกันดีกว่าว่าใครคือทีมเต็งในการแข่งขันปี 2022 (ตามอันดับโลกปัจจุบันของพวกเขา) และใครจะได้รับเลือกให้เป็นแชมป์โลกหญิงคนต่อไป

โอกาสที่จะชนะ 2022 Women's World Figure Skating ChampionshipBetOnline
Alexandra TrusovaTBA
Anna ShcherbakovaTBA
Rita KihiraTBA
Kaori SakamotoTBA

The Number One Contender: Alexandra Trusova (อัตราต่อรอง) จะภายหลัง)

เป็นที่รู้จักในฐานะ"Russian Rocket" และ "Quad Queen" Trusova เป็นอีกหนึ่งดาราสาวที่สดใสในแวดวงสเก็ตลีลาของผู้หญิง แม้ว่าเธอจะยังไม่ได้รับรางวัลเหรียญทองในการแข่งขันชิงแชมป์โลก แต่เธอก็ยังเป็นที่รู้จักในฐานะนักกีฬาอันดับ 1 ในปัจจุบัน ในกีฬาประเภทนี้ นักเตะรัสเซียรายนี้กำลังจะคว้าเหรียญทองแดงจากการแข่งขันชิงแชมป์โลกปี 2021 ที่กรุงสตอกโฮล์ม และอีก 1 เหรียญทองแดงในการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรปประจำปี 2020 ที่เมืองกราซ Trusova เป็นนักสเก็ตหญิงคนแรกที่ลงเล่น quad flip, quad Lutz และ quad toe loop jumps ในการแข่งขัน และปัจจุบันมีสถิติ Guinness World Records สี่รายการสำหรับความสามารถของเธอในการแข่งขัน

Alexandra TrusovaTo Win 2022 Women's Figure Skating Championship
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
TBA
เดิมพันตอนนี้

หมายเลขสอง: Anna Shcherbakova (Odds TBA)

Theปี 2021 แชมป์โลก Shcherbakova กำลังมองหาที่จะสร้างประวัติศาสตร์ในฝรั่งเศสให้มากขึ้นในปี 2022 เมื่อเทียบกับสนามที่ซ้อนกัน แม้ว่าเธอจะอายุเพียง 17 ปี แต่ Shcherbakova ได้สร้างชื่อให้กับตัวเองด้วยการล็อคตำแหน่งในการแข่งขันครั้งใหญ่ นอกจากมงกุฎเหรียญทองของเธอในปี 2021 แล้ว เธอยังเป็นผู้ชนะเลิศเหรียญเงิน2020 European Championships, ผู้ชนะเลิศเหรียญเงิน Grand Prix Finals 2019 และแชมป์ Skate America ปี 2019 ในแง่ของการจัดอันดับ คุณสามารถวาง Shcherbakova และ Trusova ไว้ที่ 1 และ 1-A เกือบสำหรับวัตถุประสงค์ของรายการนี้ ชาวรัสเซียยังยอมรับด้วยว่านาธาน เฉิน (แชมป์โลก 3 สมัย) คือหนึ่งในบุคคลต้นแบบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเธอในกีฬาประเภทนี้ ดังนั้นใครจะน่าติดตามในฐานะผู้นำของคุณในการเป็นแชมป์โลกซ้ำ?

Anna Shcherbakovaลุ้นแชมป์สเก็ตลีลาหญิง 2022
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
TBA
เดิมพันตอนนี้

อันดับสาม: Rika Kihira (ราคาต่อรอง) TBA)

นักสเก็ตหญิงเดี่ยวอันดับสามของโลกที่ได้รับการยอมรับจาก International Skating Union (ISU) Kihira คุ้นเคยกับการนั่งบนโพเดียมเป็นอย่างมาก ชาวเมืองนิชิโนะมิยะ ประเทศญี่ปุ่น คิฮิระเป็นแชมป์สี่ทวีปสองสมัย (2019, 2020), แชมป์กรังปรีซ์รอบชิงชนะเลิศ 2018 และtwo-time Japanese national champion (2019, 2020). แม้ว่าเธอจะได้รับบาดเจ็บที่ข้อเท้าขวาในเดือนกรกฎาคมของปีนี้ แต่เธอก็ยังเป็นคนที่น่าจับตามองเมื่อการแข่งขันเริ่มขึ้นในเดือนมีนาคมปีหน้า ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในนักสเก็ตที่สมบูรณ์แบบที่สุดในโลก การผสมผสานระหว่างความสง่างามทางเทคนิคและศิลปะของ Kihira ทำให้เธอกลายเป็นภัยคุกคามในการแข่งขันแต่ละครั้งที่เธอเข้าร่วม

Rita KihiraTo Win 2022 Women's Figure Skating Championship
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
TBA
เดิมพันตอนนี้

ผู้แข่งขันรอบสุดท้าย: Kaori Sakamoto ( ราคาต่อรอง TBA)

ผู้แข่งขันที่มีอายุมากที่สุดในรายการนี้ (เมื่ออายุ 21 ปี) Sakamoto เริ่มต้นอาชีพการงานในวัยเด็กของเธอได้ดี เธอคือ2018 Four Continents champion ผู้ชนะเลิศเหรียญเงิน Skate America สองสมัย (2017 และ 2018) และ2019 แชมป์แห่งชาติญี่ปุ่น|| |237. More recently, Sakamoto won the 2021 NHK Trophy and also the silver medal at the 2021 All-Japan Figure Skating Championships. The biggest longshot on this list, Sakamoto does have the most experience in big-time competitions to fall back on. 

Kaori SakamotoTo Win 2022 Women's Figure Skating Championship
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
TBA
เดิมพันตอนนี้

ทำนาย || |245In a sport where repeat world champions are extremely rare, look for Trusova เพื่อล็อคแชมป์โลกครั้งแรกของเธอในการประลองสุดคลาสสิก Russian Rocket มักจะต่อสู้กับ Shcherbakova ในขั้นตอนสุดท้ายของการแข่งขัน

วิธีเดิมพันสเก็ตลีลาออนไลน์

When you are ready to place your bets on the Women’s Figure Skating Championship, you won’t find a better spot to do so than one of the หนังสือกีฬาที่ได้คะแนนสูงสุดสำหรับการแข่งขันสเก็ตลีลา(เราได้ตรวจสอบพวกเขาเช่นกันสำหรับคุณ) แสดงรายการที่นี่และด้านล่าง ที่นี่ คุณจะได้พบกับการเดิมพันที่หลากหลายสำหรับทุกกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับการแข่งขันชิงแชมป์โลกและการแข่งขันสเก็ตลีลาอื่นๆ คุณสามารถค้นหา เดิมพันอื่นๆ เช่น ฟิวเจอร์สหรืออุปกรณ์ประกอบฉาก ไซต์ใดไซต์หนึ่งเหล่านี้อาจเป็นแหล่งที่มาของการเดิมพัน ในการแข่งขันสเก็ตลีลาต่างๆ และค้นหาผลลัพธ์ที่ดีที่สุดสำหรับเงินของคุณ

มีอีกเหตุผลใหญ่ว่าทำไมคุณควรใช้ไซต์เหล่านี้เพื่อวางเดิมพัน — เงินสดฟรี! ตัวอย่างเช่น หากคุณเป็นนักพนันใหม่ คุณสามารถรับเงินหลายร้อยถึงหลายพันดอลลาร์ในการเล่นฟรี ตลอด โบนัสการลงชื่อสมัครใช้|| |266. The current deals available are detailed in the underneath table. Pick one and redeem it by clicking the “play now” button next to it. Make sure to do this now and your next sports bet could have even more free money coming your way!

#1

โบนัส

100% ถึง $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% up to $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

โบนัส

100% up to $200

เดิมพันตอนนี้
JackPlisken

Jack Plisken เป็นแฟนกีฬาตัวยง มีพื้นเพมาจาก Kansas City ซึ่งปัจจุบันอาศัยอยู่ที่ New York City ผลงานของ Plisken ได้รับการแนะนำใน Sports Illustrated, NBA.com, TyinlandA Today และ Las Vegas Review-Journal เขาสร้างชื่อให้กับตัวเองโดยครอบคลุมการแข่งขันทุกประเภทในระดับที่ชนะรางวัลตั้งแต่ฟุตบอลไปจนถึงมวยปล้ำสมัครเล่น