โอกาสชนะ 2022 PDC แชมป์โลก: ราคาซ้ำไหม

The 2022 PDC World Darts Championship จะมีขึ้นในเดือนหน้าที่ Alexandra Palace ในลอนดอน และผู้สังเกตการณ์หลายคนสงสัยว่าใครจะเข้ารับตำแหน่งต่อไป แชมป์โลก. นี่จะเป็นการแข่งขันชิงแชมป์โลกครั้งที่ 29 ซึ่งจัดโดย Professional Darts Corporation และจะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 15 ธันวาคม 2021 และสิ้นสุดในวันที่ 3 มกราคม 2022

At the 2021 World Championship, Gerwyn Price คว้าตำแหน่งผู้ชนะ ก่อนหน้านั้นPeter Wright เป็นแชมป์ป้องกันหลังจากเอาชนะMichael van Gerwen 7-3 ในปี 2020 รอบชิงชนะเลิศ ด้วยเงินรางวัล 2.5 ล้านปอนด์สเตอร์ลิงอังกฤษ มีหลายสิ่งหลายอย่างที่รอการแข่งขัน โดยเฉพาะแชมป์และผู้ได้รับรางวัลกลับบ้านไป 500,000 ปอนด์

รายการโปรดคนแรก: Gerywn Price +400

ราคา หรือที่รู้จักในชื่อ “The Iceman” เป็นแชมป์ป้องกันตัวหลังจากเขา พ่ายแพ้Gary Anderson 7-3 เพื่อคว้าแชมป์โลกครั้งแรกของเขาในปี 2021 หลังจากคว้าชัยชนะในปี 2021 PDC World Darts Championshipราคากลายเป็นคนแรก- เคยเป็นชาวเวลส์ที่จะชนะการแข่งขัน. ชัยชนะของเขายังเห็นเขาแซง Michael van Gerwen ในการจัดอันดับโลก ขึ้นเป็นอันดับหนึ่งของโลกใหม่ การเพิ่มขึ้นของราคาค่อนข้างสม่ำเสมอตลอดหลายปีที่ผ่านมานับตั้งแต่ก้าวขึ้นสู่อันดับ 32 อันดับแรกของ PDC Order of Merit ในปี 2016

ชาวเวลส์ชนะตำแหน่ง Pro Tour เป็นครั้งแรกในปี 2016 และในปี 2017 เขาเป็นนักวิ่ง- ขึ้นที่ UK Open ซึ่งเป็นการแข่งขันรายการใหญ่ครั้งแรกของเขาในรอบสุดท้าย ความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่ครั้งต่อไปของ Priceมาในปี 2018 เมื่อเขาชนะการแข่งขัน Grand Slam of Darts แม้ว่าจะค่อนข้างเป็นที่ถกเถียงกัน แต่ก็ยังรักษาตำแหน่งในการแข่งขันปี 2019 ได้ . บุคคลผู้สง่างาม ไพรซ์ยังเล่นรักบี้ยูเนี่ยนให้กับทีมพรีเมียร์ลีกเวลส์ข้าง Neath และ Cross Keys.

Gerwyn Priceto ชนะการแข่งขันชิงแชมป์โลก 2022
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
+400
เดิมพันตอนนี้

รายการโปรดที่สอง: Michael van Gerwen +450

บุคคลที่มีอำนาจเหนือกว่าในตัวเอง ใช่แล้ว Van Gerwen ครองฉากปาเป้าในทศวรรษที่ผ่านมานี้ ฟาน เกอร์เวนมาจากเนเธอร์แลนด์และเป็นที่รู้จักในด้านความเร็ว ฟาน เกอร์เวนสามารถสร้างโมเมนตัมเหนือคู่ต่อสู้ได้ภายในเวลาไม่กี่วินาที รู้จักกันในชื่อ “MVG” นักเตะวัย 32 ปีเป็นผู้เล่นที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก และในปี 2014 เมื่ออายุได้ 24 ปี เขาก็กลายเป็นผู้ชนะที่อายุน้อยที่สุดของ PDC World Championshipand คือหนึ่งในห้าผู้เล่นที่จะชนะการแข่งขันมากกว่าหนึ่งครั้ง.

Michael van Gerwenเพื่อคว้าแชมป์โลก 2022
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
+450
เดิมพันตอนนี้

Van Gerwen มีสถิติและรางวัลอื่นๆ มากมาย หนึ่งในนั้นคือสามสูงสุด -ค่าเฉลี่ยโผในการแข่งขันปาเป้าถ่ายทอดสดทางโทรทัศน์ ที่ 123.4 นับตั้งแต่การพัฒนาของเขาในปี 2014 MVG ก็ได้คว้าตำแหน่งแชมป์โลกของ PDC ในปี 2017 และ 2018 และเป็นผู้เล่นที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดเป็นอันดับสองในประวัติศาสตร์ของ PDCsecond most successful player in PDC history รองจาก Phil Taylor เท่านั้น ที่กล่าวว่าเขามีประวัติย่อของชัยชนะและชัยชนะที่สำคัญ ในปี 2019 เพียงปีเดียว เขาทำลายสถิติของ Taylor สำหรับตำแหน่ง ProTour ส่วนใหญ่ด้วยชัยชนะครั้งที่ 71 ของเขาและกลายเป็นผู้เล่นคนแรกที่ชนะรายการ European Tour 30 รายการ

สนาม: ม้ามืดตัวไหนที่น่าจับตามอง

ด้วยสองบุคคลสำคัญที่พาดหัวการแข่งขันชิงแชมป์โลกครั้งนี้ ใครอีกในสนามที่อาจโดดเด่นในฐานะคนที่คอยจับตาดูคุณอยู่? สำหรับผู้เริ่มต้น2020 แชมป์โลก Peter Wright จะเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ Wright เป็นที่รู้จักจากทรงผมสไตล์โมฮิกันอันโดดเด่นและชื่อเล่นของเขาว่า “งูกัด” ปัจจุบันคือNo 2 ในลำดับบุญ และเป็นแชมป์โลก Matchplay ปัจจุบัน ในปี 2564 ไรท์ชนะการแข่งขัน World Matchplay ครั้งแรกด้วยการเอาชนะ Dimitri Van den Bergh แชมป์คนก่อน 18-9 ในรอบชิงชนะเลิศ และยังกลายเป็นผู้เล่นคนที่สี่ที่ชนะ 30 รายการใน PDC Pro Tour|| |226.

ผู้แข่งขันอีกคนที่น่าจับตามองคือ Jonny Clayton whoมีความแข็งแกร่งมาก 2021. ปีเดียวในปีนี้ “The Ferret” คว้าแชมป์รายการโทรทัศน์รายการแรกของเขาคือรายการ Masters ปี 2021 ซึ่งจะช่วยให้เขาผ่านเข้ารอบในการแข่งขัน Premier League Darts ในปี 2021 ซึ่งเขาก็ชนะเช่นกัน หลังจากนั้น Claytonได้รับรางวัลรายการโทรทัศน์อันดับหนึ่งในรายการ World Grand Prix ปี 2021โดยเอาชนะ Price 5-1 ในรอบชิงชนะเลิศ อันที่จริง ปีนี้เคลย์ตันชนะรายการโทรทัศน์สี่รายการ โดยครั้งล่าสุดคือชัยชนะเหนือแวน เดน เบิร์ก 11-6 รายการใน World Series of Darts Finals

Prediction: With สนามที่ซ้อนกันเช่นนี้ เป็นการยากที่จะหาผู้ชนะที่เด็ดขาด โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อดูเหมือนว่าผู้เล่นแต่ละคนมีโอกาสที่จะชนะในช่วงเวลาใดก็ตาม ที่กล่าวว่าเป็นการยากที่จะโต้แย้งMichael van Gerwen เนื่องจากประวัติการทำงานที่กว้างขวางและอายุยังน้อยของเขา Van Gerwen มีประวัติย่อที่ซ้อนทับกับผู้เล่นปาเป้าคนอื่น ๆ ในประวัติศาสตร์และมีโอกาสที่ดีในการสร้างประวัติศาสตร์มากยิ่งขึ้นในเดือนธันวาคมเมื่อการแข่งขันชิงแชมป์โลกเริ่มขึ้น

Gerwyn Price เพื่อคว้าแชมป์โลก 2022
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
+400
เดิมพันตอนนี้

วิธีเดิมพัน?

เมื่อถึง darts betting sites คุณต้องตรวจสอบหนังสือกีฬาออนไลน์ที่ได้รับคะแนนสูงสุด เป็นเรื่องดีที่มีตัวเลือกเพื่อให้แน่ใจว่ากลยุทธ์ของคุณอยู่ในแนวที่ถูกต้อง

สิ่งหนึ่งที่ควรคำนึงถึงเมื่อใช้แพลตฟอร์มเหล่านี้คือโบนัสการลงชื่อสมัครใช้ที่เสนอโดย เจ้ามือรับแทงม้าที่ดีที่สุด. เมื่อต้องทำความเข้าใจว่าตัวเลือกและโบนัสใดดีที่สุดสำหรับคุณ เว็บไซต์เหล่านี้ช่วยให้เข้าใจได้ง่ายว่าเส้นทางการเดิมพันที่เป็นมิตรต่อคุณเป็นอย่างไร เมื่อคุณพร้อมที่จะวางเดิมพันแล้ว อย่าลืมลงทะเบียนที่ไซต์ต่างๆ เพื่อที่คุณจะได้เลือกครอกเมื่อต้องหาตัวเลือกที่ดีที่สุดและผลตอบแทนสูงสุดสำหรับเงินของคุณ

หากคุณยังคงมีข้อสงสัย เราขอแนะนำให้คุณอ่านบทวิจารณ์ เช่นBetOnline review ซึ่งเราจะให้รายละเอียดทั้งหมดเกี่ยวกับเจ้ามือรับแทงม้ารายใหญ่ที่เชื่อถือได้

#1

โบนัส

100% สูงสุด $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% สูงถึง $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3| ||338

โบนัส

100% ถึง $200

เดิมพันเลย
JackPlisken

Jack Plisken เป็นแฟนกีฬาตัวยง มีพื้นเพมาจาก Kansas City ซึ่งปัจจุบันอาศัยอยู่ที่ New York City ผลงานของ Plisken ได้รับการแนะนำใน Sports Illustrated, NBA.com, TyinlandA Today และ Las Vegas Review-Journal เขาสร้างชื่อให้กับตัวเองโดยครอบคลุมการแข่งขันทุกประเภทในระดับที่ชนะรางวัลตั้งแต่ฟุตบอลไปจนถึงมวยปล้ำสมัครเล่น