World Surf Leagues ฟิวเจอร์ส: อัตราต่อรองที่จะชนะ WSL Men's Championship 2022

  • Who: ผู้เข้าแข่งขันสี่อันดับแรกของ WSL Men's Championship ในปี 2022
  • เมื่อใด: 2022 World Surf League Season

World Surf League เพิ่งประกาศกำหนดการทัวร์ปี 2022 ดังนั้นแน่นอนว่ามีโอกาสที่จะดูก่อนใครผู้ที่จะท้าชิง WSL Men's Championship ต่อไป ปี. ชาวบราซิลกาเบรียล เมดินาเป็นแชมป์โลกที่ครองราชย์ กำลังล็อคตำแหน่งแชมป์โลกโดยรวมที่สามของเขาในกระบวนการนี้ นักเตะวัย 27 ปีรายนี้ชนะการแข่งขัน World Championship Tour สามครั้งแยกกันในฤดูกาลที่แล้วในปี 2021 รวมถึงการแข่งขัน Rip Curl WSL Finals ปี 2021 ทำให้เขาขึ้นอันดับหนึ่งในอันดับชายได้มากกว่า 13,000 คะแนน

เมดินาเผชิญกับสนามที่ยากลำบาก บนถนนของเขาที่จะทำซ้ำในฐานะแชมป์แม้ว่า มาดูกันดีกว่าว่าใครคือผู้เล่นหลักในฤดูกาลหน้าและโอกาสของพวกเขาที่จะคว้าแชมป์โลก

WSL Men's Championship 2022MyBookie
Gabriel Medina +300
จอห์น จอห์น ฟลอเรนซ์+300
Italo Ferreira+350
Filipe Toledo|| |171+400

Gabriel Medina (+300)

เมดินาได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในดาวรุ่งที่มีพรสวรรค์ของ WSL มีอนาคตที่สดใสอย่างไม่น่าเชื่อในวัยเพียง 27 ปี ดังที่กล่าวไว้ข้างต้น นักกอล์ฟชาวบราซิลเป็นแชมป์โลกชาย 3 สมัย (2021, 2018 และ 2014) และเป็นส่วนหนึ่งของยอดฝีมือระดับโลกใน WSL Tour ตั้งแต่เขา อายุ 17 ปีปีที่แล้วเป็นปีที่ยิ่งใหญ่ที่สุด เนื่องจากเขาสามารถล็อคชัยชนะ WCT สามครั้งได้เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2018 (ฤดูกาลแห่งการคว้าแชมป์โลกครั้งที่สองของเขา) และจบอันดับที่สี่ ในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกปี 2020 ที่กรุงโตเกียว เมดินายังเป็นผู้ชนะของ Vans Triple Crown of Surfing Champion ในปี 2015 เมดินาเป็นคู่แข่งที่สร้างสรรค์และมีทักษะสูง โดยสื่อให้เครดิตว่าเป็นบุคคลที่ 2 ที่เคยลงเล่นในท่าที่เรียกว่า “แบ็คฟลิป” และเป็นคนแรกที่ลงมือในการแข่งขันครั้งนี้

กาเบรียลเมดินาคว้าแชมป์ WSL Men's Championship 2022
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
+300
เดิมพันตอนนี้

John John Florence (+300)

นักเล่นกระดานโต้คลื่นที่ไม่ใช่ชาวบราซิลเพียงคนเดียวในรายการนี้ ฟลอเรนซ์ เป็นที่รู้จักในฐานะ “นักเล่นไปป์ที่เก่งที่สุดคนหนึ่งในยุคของเขา” ไม่ใช่เรื่องเลวร้ายสำหรับคนที่อายุเพียง 29 ปี เป็นชาวโฮโนลูลูฟลอเรนซ์เป็นแชมป์โลกแบบแบ็คทูแบ็กคนสุดท้าย (2016 และ 2017) และหนึ่งในนักเล่นเซิร์ฟที่เก่งที่สุดในยุคของเขา อย่างไรก็ตาม ปี 2021 เป็นปีที่น่าผิดหวังสำหรับฟลอเรนซ์ โดยจบในอันดับที่ 11 หลังจากชนะการแข่งขัน WCT เปิด ชาวฮาวายมีสายเลือดที่จะชนะมันทั้งหมด แต่เขามีโมโจที่จะเอาชนะอาการบาดเจ็บที่ซ่อนเร้นในฤดูกาล 2021 หรือไม่

John John Florenceเพื่อคว้าแชมป์ WSL Men's Championship ปี 2022| ||217
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
+300
เดิมพันตอนนี้

Italo Ferreira (+350)

The 2019 WSL Men's world champion Ferreira จบอันดับสามระหว่างฤดูกาล 2021 WSL คู่แข่งที่สม่ำเสมอ (เขาไม่เคยจบที่อันดับ 9 ในฤดูกาล 2021) Ferreira ทั้งหมดขาดหายไปคือการขึ้นโพเดียมเพื่อแย่งชิง Medina ในฐานะราชาแห่งภูเขา WSL แม้ว่าเขาจะไม่สามารถรวบรวมชัยชนะ WSL ได้มากขึ้นในปี 2021 แต่ Ferreira ก็ยังคงสร้างประวัติศาสตร์ในขณะที่เขาได้รับรางวัลเหรียญทองชายคนแรกของการเล่นกระดานโต้คลื่นโอลิมปิก ในโอลิมปิกฤดูร้อนที่กรุงโตเกียวปี 2020 Ferreira อดีตนักโต้คลื่นอันดับหนึ่งของโลก มีความสม่ำเสมอเกินกว่าจะนับได้ และเป็นที่ชื่นชอบในทุกการแข่งขันที่เขาแข็งแรง

Italo Ferreiraเพื่อคว้าแชมป์ WSL Men's Championship ปี 2022
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
+350
เดิมพันตอนนี้

Filipe Toledo (+400)

ผู้เข้าแข่งขันคนสุดท้ายในรายการของเรา Toledo ยังเป็นน้องคนสุดท้องและgunning สำหรับตำแหน่ง WSL Men ครั้งแรกของเขา ออกจากฤดูกาลที่ดีที่สุดของเขา ซึ่งเห็นเขาจบอันดับที่ 2 ที่เมดินา นักเตะวัย 26 ปีมีโมเมนตัมมากมายที่จะเข้าสู่ฤดูกาลหน้า ในฤดูกาล 2021 โตเลโดได้อันดับที่หนึ่งสองครั้ง (รองจากเมดินาเท่านั้น) และจบที่สองที่ WSL Finals แม้ว่าปัญหาที่ใหญ่ที่สุดของ Toledo ก็คือเขาอาจจะไม่ค่อยลงรอยกัน (จบอันดับที่ 17 สามอันดับในปี 2021) เพื่อให้ Toledo ก้าวข้ามขีดจำกัดได้ในที่สุด เขาต้องมุ่งเน้นไปที่ความสม่ำเสมอเพื่อหลีกเลี่ยงการจบสกอร์ที่เฟื่องฟูหรืออกหัก

Filipe Toledoเพื่อคว้าแชมป์ WSL Men's Championship ปี 2022|| |243
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
+400
เดิมพันตอนนี้

การทำนาย: ในแพนธีออนของฤดูกาลเดียวที่ยอดเยี่ยมในกีฬากาเบรียล ฤดูกาลชิงตำแหน่งแชมป์โลกปี 2021 ของเมดินา อาจติดอันดับด้วยผลงานที่ดีที่สุด ขอบชัยชนะของเมดินา 13,000 คะแนนอยู่ในหนึ่งคำ —||250dominant ถ้าเขาสามารถรักษาสุขภาพให้แข็งแรง เมดินามีโอกาสที่ดีที่จะเป็นแชมป์แบ็คทูแบ็กคนแรกใน WSL ตั้งแต่ปี 2017

วิธีการเดิมพันการท่องเว็บออนไลน์

เมื่อคุณพร้อม ในการวางเดิมพันของคุณในการแข่งขันกระดานโต้คลื่นประเภทใดก็ตาม คุณจะไม่พบจุดที่ดีไปกว่าหนังสือกีฬาที่มีคะแนนสูงสุดสำหรับการท่องเว็บ ที่ระบุไว้ที่นี่และด้านล่าง . คุณจะพบไลน์การเดิมพันที่หลากหลายสำหรับทัวร์นาเมนต์และเหตุการณ์สำคัญทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับกีฬา คุณยังสามารถค้นหาเดิมพันอื่นๆ เช่น ฟิวเจอร์สหรืออุปกรณ์ประกอบฉาก ไซต์ใดไซต์หนึ่งเหล่านี้อาจเป็น go-to แหล่งเดิมพันของคุณ ของคุณในทันทีเกี่ยวกับกีฬาและค้นหาผลลัพธ์ที่ดีที่สุดสำหรับเงินของคุณ

ยังมีอีกเว็บหนึ่ง เหตุผลใหญ่ว่าทำไมคุณควรใช้ไซต์เหล่านี้เพื่อวางเดิมพัน — เงินฟรี! ใช่ หากคุณเป็นนักพนันหน้าใหม่ คุณสามารถรับเงินหลายร้อยถึงหลายพันดอลลาร์ในการเล่นฟรี ผ่าน โบนัสการลงชื่อสมัครใช้. ข้อเสนอปัจจุบันที่มีรายละเอียดอยู่ในตารางด้านล่าง เลือกหนึ่งรายการและแลกโดยคลิกปุ่ม "เล่นเลย" ข้างๆ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ทำเช่นนี้ในขณะนี้และการเดิมพันกีฬาครั้งต่อไปของคุณอาจมีเงินฟรีมากขึ้นในแบบของคุณ!

#1

โบนัส

100% ถึง $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% up to $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

โบนัส

100% มากถึง $200

เดิมพันตอนนี้
JackPlisken

Jack Plisken เป็นแฟนกีฬาตัวยง มีพื้นเพมาจาก Kansas City ซึ่งปัจจุบันอาศัยอยู่ที่ New York City ผลงานของ Plisken ได้รับการแนะนำใน Sports Illustrated, NBA.com, TyinlandA Today และ Las Vegas Review-Journal เขาสร้างชื่อให้กับตัวเองโดยครอบคลุมการแข่งขันทุกประเภทในระดับที่ชนะรางวัลตั้งแต่ฟุตบอลไปจนถึงมวยปล้ำสมัครเล่น