แฮนด์บอลชาย: ใครจะ ครองราชย์สูงสุดในการแข่งขันแฮนด์บอลชิงแชมป์ยุโรปปี 2022

  • What: 2022 EHF European Men's Handball Championship
  • เมื่อใด: 13-30 มกราคม 2022||149
  • Where: เป็นเจ้าภาพร่วมกันในสองประเทศ – ฮังการีและสโลวาเกีย

หลังจากคว้าแชมป์ยุโรปสมัยที่สองในรอบสามปี สเปน กำลังอยู่ในเส้นทางปะทะกับเดนมาร์ก สำหรับการแข่งขันแฮนด์บอลชายชิงแชมป์ยุโรปปี 2022 ที่กำลังจะมาถึง ชาวสเปนชนะในปี 2018 และ 2020 และได้รับการสนับสนุนโดย All-Stars สองคนจากทีม 2020ผู้รักษาประตู Gonzalo Pérez de Vargas และแบ็คขวา Jorge Maqueda อย่างไรก็ตาม นอกเหนือจากชาวสเปนและเดนมาร์กแล้ว ยังมีทีมอื่นๆ อีกจำนวนหนึ่งที่ต้องการเดิมพันเพื่อคว้าตำแหน่งที่ดีที่สุดในโลกแฮนด์บอลในเดือนมกราคม มาดูอัตราต่อรองของเราด้านล่างว่าคุณคาดหวังให้ใครเข้ารอบ 4 คนสุดท้ายในปลายเดือนมกราคม และใครที่เราคิดว่าจะเป็นประเทศสุดท้ายที่เหลืออยู่

หลังจากคว้าแชมป์ย้อนหลังไปได้ที่ประเทศสเปน คือตัวเต็ง (+350)

กำลังออกจากแชมป์ยุโรปติดต่อกันในปี 2018 และ 2020 สเปนคือเต็งที่จะคว้ามงกุฎอีกครั้ง จนกว่าจะมีคนอื่นมาเคาะพวกเขาออกจากแท่น ปกครองโดยสหพันธ์แฮนด์บอลแห่งสเปน ประเทศสเปนเป็นหนึ่งในทีมแฮนด์บอลที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในโลก โดยได้รับรางวัล World Championships สองครั้ง นอกเหนือจากการเป็นแชมป์ยุโรปที่ครองราชย์ อันที่จริง พวกเขาเป็นทีมเดียว นอกเหนือจากสวีเดน ที่ป้องกันตำแหน่งแชมป์ยุโรปได้สำเร็จ

ทีมปัจจุบันของพวกเขาเต็มไปด้วยพรสวรรค์และเป็นศัตรูที่น่าเกรงขามสำหรับทีมใดๆเซ็นเตอร์แบ็ค Raúl Entrerríos เป็นทีมแรกที่ทำได้ (621) และลงเล่น (269) แต่เพิ่งเลิกเล่น ที่กล่าวว่ากองหลังมี Maqueda (353 ประตู) และ Joan Cañellas แบ็คซ้ายคอยอยู่ แบ็คขวาอีกคนAlex Dujshebaev คือคนหนึ่งที่น่าจับตามองเพราะเขายิงไปแล้วกว่า 250 ประตูและอายุเพียง 28 ปีเท่านั้น ชาวสเปนได้ทำงานที่ยอดเยี่ยมในการพัฒนาผู้มีความสามารถในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา และขณะนี้อยู่ในฐานะที่จะสร้างประวัติศาสตร์ด้วยการเข้าร่วมการแข่งขันแบบสามคนในปีนี้ แม้ว่านี่จะไม่ใช่เรื่องง่ายเพราะอีกสองทีมมีโอกาสชนะเท่ากัน

สเปนเพื่อคว้าแชมป์ชายยุโรปปี 2022
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
+350
เดิมพันตอนนี้

เดนมาร์กมีความท้าทายที่ยากลำบากสำหรับทุกคน (+350)

หลังจากการแสดงที่น่าผิดหวังในการแข่งขันชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป 2020 เดนมาร์กพร้อมที่จะกลับมาในปีนี้และท้าทายสเปนสำหรับตำแหน่งของพวกเขาชาวเดนมาร์กเป็นแชมป์โลก 2 สมัย เนื่องจากพวกเขาป้องกันตำแหน่งแชมป์โลกปี 2019 ของพวกเขาในการแข่งขันชิงแชมป์โลกปี 2021 ที่อียิปต์ ในกระบวนการนี้ พวกเขากลายเป็นเพียงประเทศที่สี่ที่สามารถป้องกันตำแหน่งแชมป์โลกได้สำเร็จ แม้ว่าพวกเขาจะประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามในวงจรการแข่งขันชิงแชมป์โลก แต่ก็เป็นเวลาสองปีแล้วที่เดนมาร์กคว้าตำแหน่งแรกในการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรป

เดนมาร์กเพื่อคว้าชัยชนะ 2022 Men European Championships
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
+350
Bet now

Denmark'sสองชื่อสุดท้ายในเกมยุโรปมาในปี 2008 และ 2012| ||214. So while it has not been a particularly long time since they have won it all, it does bear mentioning that their performance last year (eliminated in the preliminary round) was their แย่ที่สุดในทัวร์นาเมนต์ตั้งแต่ปี 2000 อย่างไรก็ตาม คุณไม่สามารถนับชาวเดนมาร์กได้เลย เนื่องจากพวกเขายังได้รับรางวัลเหรียญเงินในการแข่งขันกีฬาโตเกียวปี 2020/21 และมีรายชื่อทหารผ่านศึกที่อาจปวดหัวสำหรับประเทศใด ๆ ที่ไม่ได้เตรียมพร้อมสำหรับการโจมตีของพวกเขาอย่างเชี่ยวชาญ

 

ฝรั่งเศสกำลังคืบคลานเหนือสนาม (+350)

ได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในทีมชาติที่ดีที่สุดในประวัติศาสตร์กีฬาแฮนด์บอลชายของฝรั่งเศสต้องการ ไม่มีการแนะนำ ด้วยจำนวนทั้งหมด 5 เหรียญรางวัล รวมถึง 3 เหรียญทองในปี 2008, 2012 และ 2021ฝรั่งเศสเป็นทีมแฮนด์บอลที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในประวัติศาสตร์โอลิมปิกฤดูร้อน ในแง่ของการแข่งขันชิงแชมป์แห่งชาติยุโรปปี 2020 ฝรั่งเศสก็มีประวัติที่แข็งแกร่งในการแข่งขันผู้ชนะในปี 2006, 2010 และ 2014 ชาวฝรั่งเศสไม่ใช่คนแปลกหน้าในการขึ้นโพเดียม แม้ว่าพวกเขาจะจบด้วยอันดับสามที่น่าผิดหวัง (แต่ยังคงประสบความสำเร็จอย่างเป็นรูปธรรม) ในปี 2018 ฝรั่งเศสก็มีอำนาจในการยิงที่นำโดยทหารผ่านศึกMichaël Guigou ปีกซ้าย (970 ประตู) และปีกขวา ลุค อบาโล (805).

สเปน ฝรั่งเศส และเดนมาร์กต่างก็มีโอกาสชนะเท่ากันหมด คุณจึงควรลองดูทีมอื่นๆ ที่สามารถทำได้ ส่งเสียง.โครเอเชีย (+1600) เคยเป็นรองชนะเลิศในการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรป 2020 และสูงกว่ามากใน อัตราต่อรองสูงกว่าคนอื่น ๆ ซึ่งสามารถให้ผลตอบแทนที่ดีจากการลงทุนของคุณหากพวกเขาสามารถคว้าตำแหน่งได้นอร์เวย์ (+450)  เป็นอีกหนึ่งทีมที่น่าจับตามอง เนื่องจากพวกเขารั้งอันดับ 3 ของทัวร์นาเมนต์ยุโรปปี 2020 ซึ่งถือว่าดีสำหรับผลงานที่ดีที่สุดตลอดกาล ในการแข่งขันชิงแชมป์

ฝรั่งเศสเพื่อคว้าแชมป์ชายยุโรปปี 2022
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
+450
เดิมพันตอนนี้

การคาดการณ์: เดนมาร์กหวนคืนสู่ความรุ่งโรจน์ในการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรป

ถึงแม้จะผ่านเวลามาสักระยะแล้วที่ชาวเดนมาร์กคว้าแชมป์ยุโรปกลับมาได้ แต่ตอนนี้อาจเป็นโอกาสอันสมบูรณ์แบบสำหรับพวกเขาที่จะโจมตีด้วยสายเลือดที่เข้มแข็งของชาติและ อัตราต่อรองดูไม่น่าเป็นไปได้สักนิดที่สเปน ทรีพีท

เดนมาร์กจะคว้าแชมป์ชายยุโรปปี 2022
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
+350
เดิมพัน ตอนนี้

เดิมพันอย่างไร

เมื่อมันมาถึงหนังสือกีฬาที่เรทดีที่สุด ยินดีที่ได้รู้ว่าเงินของคุณอยู่ที่ไหน ไปและยังมีตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันตรงหน้าคุณ ตรวจสอบโบนัสการลงทะเบียนที่ดีที่สุดที่มีให้ในแต่ละเจ้ามือ.

สิ่งหนึ่งที่ควรคำนึงถึงเมื่อใช้แพลตฟอร์มเหล่านี้คือโบนัสและ โปรโมชั่น เมื่อต้องทำความเข้าใจว่าตัวเลือกและโบนัสใดดีที่สุดสำหรับคุณ เว็บไซต์เหล่านี้ช่วยให้เข้าใจได้ง่ายว่าเส้นทางการเดิมพันที่เป็นมิตรต่อคุณเป็นอย่างไร เมื่อคุณพร้อมที่จะวางเดิมพันแล้ว อย่าลืมลงทะเบียนที่ไซต์ต่างๆ เพื่อที่คุณจะได้เลือกครอกเมื่อต้องการค้นหาตัวเลือกที่ดีที่สุดและผลตอบแทนสูงสุดสำหรับเงินของคุณ

คุณสามารถอ่านบทวิจารณ์ของเราได้ตลอดเวลา เช่นรีวิว Bovada เพื่อทำความเข้าใจรายละเอียดทั้งหมดของเว็บไซต์เดิมพันแต่ละแห่ง

#1

โบนัส

100% ถึง $122

เดิมพันเลย

#2

โบนัส

50% สูงถึง $1,000

เดิมพันเลย

#3

Bonus

100% สูงถึง $200

เดิมพันตอนนี้
JackPlisken

Jack Plisken เป็นแฟนกีฬาตัวยง มีพื้นเพมาจาก Kansas City ซึ่งปัจจุบันอาศัยอยู่ที่ New York City ผลงานของ Plisken ได้รับการแนะนำใน Sports Illustrated, NBA.com, TyinlandA Today และ Las Vegas Review-Journal เขาสร้างชื่อให้กับตัวเองโดยครอบคลุมการแข่งขันทุกประเภทในระดับที่ชนะรางวัลตั้งแต่ฟุตบอลไปจนถึงมวยปล้ำสมัครเล่น