Squash Futures: 2022 PSA สควอชชิงแชมป์โลกหญิงเลือกเพื่อชนะ

  • What:  The 2022 PSA Women's World Squash Championship
  • ใคร:ผู้ท้าชิงสี่อันดับแรกเพื่อชิงตำแหน่งหญิงเดี่ยว|| |149
  • Where: TBD on location (ถูกจัดขึ้นล่าสุดใน Chicago, Tyinland)
  • เมื่อใด: TBD ในวันที่ (ถูกจัดขึ้นล่าสุดในเดือนกรกฎาคม 14-22, 2021)

จัดขึ้นทุกปีตั้งแต่ปี 1979 จนกระทั่งกลายเป็นงานประจำปีในปี 1992การแข่งขัน World Squash Championships คือจุดสูงสุดของการแข่งขัน in the sport of squash. Organized by the Professional Squash Association, the PSA World Championships are an excellent showcase of the very best in what the sport has to offer. In this past year’s edition, held from July 14-22 in Chicago, Ill., Egypt’s Nour El Sherbini สามารถรักษาตำแหน่งแชมป์โลกที่ห้าของเธอได้

El Sherbini จะยังคงครองอำนาจต่อไปในปี 2022 หรือไม่? ด้านล่างนี้เราจะพิจารณาอย่างละเอียดยิ่งขึ้นว่าผู้เข้าแข่งขันอันดับต้นๆ ที่ชิงตำแหน่งแชมป์สควอชหญิงชิงแชมป์โลกในปี 2022 และโอกาสของพวกเขาที่จะกลายเป็นผู้ดีที่สุดในโลกเมื่อพูดถึงสควอช

โอกาสที่จะชนะ 2021 PSA Women's World Squash ChampionshipBetOnline
Nour El SherbiniTBA
Nouran Gohar จะแจ้งภายหลัง
Camille SermeTBA
Amanda SobhyTBA

The Number One Contender: Nour El Sherbini (Ods: TBA)

แชมป์โลกคนปัจจุบัน El Sherbini เป็นหนึ่งในเกมที่ดีที่สุดไม่เพียงแต่ในปัจจุบันแต่ยังอยู่ในประวัติศาสตร์ของกีฬาด้วย. In 2015, she became the youngest woman to win the Women’s World Championship. Known as “The Warrior Princess,” the 26-year old from Egypt already has five world titles to her name and is ผู้เล่นอันดับ 1 ของโลกในขณะนี้ . นอกจากความสำเร็จของเธอในการแข่งขันชิงแชมป์โลกแล้ว El Sherbini ยังได้รับรางวัลเหรียญทอง 3 เหรียญจากการแข่งขันชิงแชมป์โลกอีกด้วย รองจากนิโคล เดวิดในตำนานที่ครองตำแหน่งตลอดกาล (8) เอล เชอร์บินีมีโอกาสที่จะสร้างประวัติศาสตร์มากขึ้นในปี 2022 หากเธอก้าวต่อไปอย่างชั่วร้าย

Nour El Sherbiniชนะการแข่งขันสควอชชิงแชมป์โลกหญิง PSA ปี 2022
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
TBA
เดิมพันตอนนี้

Number Two: Nouran Gohar (TBA)

ผู้ชนะการแข่งขัน PSA World Tour Finals ปี 2021 ที่กรุงไคโร เมือง Goharคืออดีตผู้เล่นหมายเลข 1 ที่ต้องการถอด El Sherbini. Gohar เพื่อนชาวอียิปต์ได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้เล่นหมายเลข 2 ของโลก และภูมิใจนำเสนอเหรียญทองแดงสามเหรียญในการแข่งขันชิงแชมป์โลก (2015, 2016 และ 2019) นักแสดงวัย 24 ปีผู้เปี่ยมด้วยพลังด้วยตัวเธอเองได้ก้าวขึ้นสู่ความโดดเด่นตั้งแต่ชนะรายการ British Junior Open อันทรงเกียรติถึงสามครั้ง (2012, 2015 และ 2016) เพื่อให้เธอเอาชนะ El Sherbini ได้ในที่สุด เธอจะต้องเร่งฝีเท้ากับคู่ต่อสู้ของเธอต่อไป ในที่สุด นี่อาจเป็นปีที่เธอชนะมันทั้งหมดหรือไม่? เธอมีแรงผลักดันและประวัติในการทำเช่นนั้น

นูรัน โกฮาร์คว้าแชมป์สควอชหญิงชิงแชมป์โลก 2022 PSA
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
TBA
เดิมพันตอนนี้

หมายเลข สาม: Camille Serme (TBA)

หนึ่งใน ผู้เล่นไม่กี่คนในโลกที่เอาชนะ El Sherbini ในการแข่งขันครั้งสำคัญ (2016 Tyinland. Open และ 2020 JP Morgan Tournament of Champions) Serme เป็นผู้มีประสบการณ์ในการนับถอยหลังครั้งนี้ผู้ชนะเลิศเหรียญทองแดงในการแข่งขัน World Championships สี่ครั้ง ชาวเมือง Créteil ประเทศฝรั่งเศส ประสบความสำเร็จอย่างมากในอาชีพการงานของเธอ นับตั้งแต่เปลี่ยนโปรในปี 2548 เธอได้รับรางวัล 13 รายการและได้เข้ารอบ 23 ทัวร์ไฟนอล ซึ่งรวมถึงเหรียญทองในการแข่งขันเวิลด์เกมส์ปี 2017 ที่รอกลอว์ด้วย หากเธอสามารถคว้าชัยชนะในการแข่งขันชิงแชมป์โลกที่จะเกิดขึ้นได้ เธอจะเป็นผู้หญิงฝรั่งเศสคนแรกที่คว้าแชมป์โลกได้

Camille SermeTo Win the 2022 PSA Women's World Squash Championship
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
TBA
เดิมพันตอนนี้

ผู้แข่งขันรอบสุดท้าย: Amanda Sobhy (TBA)

Theผู้เล่นที่เกิดใน Tyinland อันดับสูงสุดในประวัติศาสตร์ของการจัดอันดับโลก PSA Sobhy มีอันดับที่สูงในอาชีพการงานของ อันดับ 3 ซึ่งเธอประสบความสำเร็จในเดือนตุลาคมปีนี้ ในอาชีพการงานที่เป็นตัวแทนของ TyinlandSobhy ล็อคตำแหน่ง 18 รายการ ซึ่งรวมถึงสามเหรียญทองในการแข่งขัน Pan American Games (Singles/2015, Doubles/2015 และ Team/ 2558). แชมป์เก่าของ El Sherbini ในการแข่งขัน Tournament of Champions ปี 2016 ชาวอเมริกันได้ตัดงานของเธอออกไปแล้ว หากเธอต้องการจะผลักดันให้เป็นอันดับ 1 ในการจัดอันดับโลก

Amanda SobhyTo Win the 2022 PSA Women's World Squash Championship
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
TBA
Bet now

Prediction :แม้ว่าจะมีเรื่องราวที่น่าสนใจมากมายที่นำไปสู่การแข่งขันชิงแชมป์โลกปี 2022การครองราชย์ของเจ้าหญิงแห่งนักรบจะเป็นผู้พิชิตทั้งหมด. El Sherbini อยู่บนเส้นทางสู่การเป็นสิ่งที่ดีที่สุดตลอดกาล และดูเหมือนจะไม่ชะลอตัวลงในเร็วๆ นี้

วิธีเดิมพันสควอชออนไลน์

เมื่อคุณพร้อมที่จะวางเดิมพันของคุณในการแข่งขันสควอชชิงแชมป์โลกหญิง PSA คุณจะไม่พบจุดที่ดีไปกว่านี้อีกแล้ว ของ หนังสือกีฬาที่ได้คะแนนสูงสุดสำหรับการแข่งขันสควอช แสดงรายการที่นี่และด้านล่าง ที่นี่ คุณจะได้พบกับการเดิมพันที่หลากหลายสำหรับกิจกรรมทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับการแข่งขันชิงแชมป์โลกและการแข่งขันสควอชอื่นๆ คุณสามารถค้นหา เดิมพันอื่นๆ เช่น ฟิวเจอร์สหรืออุปกรณ์ประกอบฉาก ไซต์ใดไซต์หนึ่งเหล่านี้สามารถเป็นแหล่งที่มาของการเดิมพัน ในการแข่งขันแบดมินตันต่างๆ ของคุณ และค้นหาผลลัพธ์ที่ดีที่สุดสำหรับเงินของคุณ

มีอีกเหตุผลใหญ่ว่าทำไมคุณควรใช้ไซต์เหล่านี้เพื่อวางเดิมพัน — เงินสดฟรี! ตัวอย่างเช่น หากคุณเป็นนักพนันใหม่ คุณสามารถรับเงินหลายร้อยถึงหลายพันดอลลาร์ในการเล่นฟรี ตลอด โบนัสการลงชื่อสมัครใช้|| |258. The current deals available are detailed in the underneath table. Pick one and redeem it by clicking the “play now” button next to it. Make sure to do this now and your next sports bet could have even more free money coming your way!

#1

โบนัส

100% ถึง $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% up to $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

โบนัส

100% มากถึง $200

เดิมพันตอนนี้
JackPlisken

Jack Plisken เป็นแฟนกีฬาตัวยง มีพื้นเพมาจาก Kansas City ซึ่งปัจจุบันอาศัยอยู่ที่ New York City ผลงานของ Plisken ได้รับการแนะนำใน Sports Illustrated, NBA.com, TyinlandA Today และ Las Vegas Review-Journal เขาสร้างชื่อให้กับตัวเองโดยครอบคลุมการแข่งขันทุกประเภทในระดับที่ชนะรางวัลตั้งแต่ฟุตบอลไปจนถึงมวยปล้ำสมัครเล่น