NBA Final Bet – How Do Cavs Bounce Back?

คลีฟแลนด์คาวาเลียร์สที่โกลเด้นสเตทวอร์ริเออร์ส (-8, 201.5 o/u)

หลังจาก 48 นาทีแห่งแรงบันดาลใจของบาสเก็ตบอล คลีฟแลนด์ คาวาเลียร์ส เข้าสู่ช่วงต่อเวลาโดยมั่นใจว่าพวกเขาสามารถขโมยตัวเปิดซีรีส์ในพื้นที่ที่เป็นศัตรูได้ สิ่งที่ตามมาอาจเกิดขึ้นในสักวันหนึ่งในคลีฟแลนด์กีฬาไฟต่ำควบคู่ไปกับ The Fumble, The Shot และ Red Right 88 Cavaliers สำลักเกม 1 โดยพลาดนัดแรกแปดนัดและทำสามเทิร์นโอเวอร์ เพิ่มอาการบาดเจ็บในการดูถูก ทีมอาจแพ้ Kyrie Irving เนื่องจาก point Guard เดินโซเซออกจากสนามในช่วงเฟรมพิเศษ

ตอนนี้ Cavs จะพยายามจัดกลุ่มใหม่สำหรับเกม 2 ในวันพรุ่งนี้ที่ ORACLE Arena (8:00 น.) น.ภาคตะวันออก). แต่ถ้าเออร์วิงไปไม่ได้ เลอบรอน เจมส์จะพบกับงานที่แทบจะเป็นไปไม่ได้เลย เนื่องจากทีม Cavs แพ้เควิน เลิฟในรอบตัดเชือกไปแล้ว

ไม่มีอะไรมากไปกว่านี้แล้วที่เจมส์จะช่วยทีมนี้ได้ ในเกมที่ 1 จบด้วย 44 แต้ม 8 รีบาวด์ และ 6 แอสซิสต์ เพื่อให้ทีมนี้มีโอกาส ผู้เล่นคนอื่นจะต้องก้าวขึ้นมา แต่สำหรับทีมที่เล่นได้แค่แปดคนในคืนวันพฤหัส ไม่น่าเป็นไปได้ที่ผู้ชายอย่างแมทธิว เดลลาเวโดวาจะขี่ม้าขาวตัวนั้น

ความลึกของม้านั่งเป็นตัวสร้างความแตกต่างในเกมที่ 1 จริงๆ โกลเด้นสเตทมี 34 คะแนนจากเก้าแต้มของคลีฟแลนด์ ทหารผ่านศึก Andre Iguodala นำจุดประกายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดมาสู่ทีมโดยทำคะแนนได้ 15 คะแนนและเล่นทั้งควอเตอร์ที่สี่และต่อเวลารวมถึงการป้องกัน LBJ ในการยิงกฎข้อบังคับสุดท้าย

Steph Curry และ Klay Thompson มีความแข็งแกร่งถ้าไม่ใช่ คืนที่น่าตื่นเต้นสำหรับ Warriors โดยทำคะแนน 26 และ 21 ตามลำดับขณะยิงรวม 5-15 จากนอกโค้ง คู่หูสามารถสร้างความเสียหายได้มากขึ้นอย่างแน่นอนหาก การป้องกันที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเออร์วิง ไม่อยู่ในเกมที่ 2

ใช่ สิ่งที่เป็นซีรีส์ที่เสนอใน Warriors แล้ว ความโปรดปรานได้ไปเต็มไททานิคในทิศทางของพวกเขา เลบรอนอาจจะเก่งที่สุด แต่ถ้าไม่เคย ออกจากสนาม คลีฟแลนด์จะไม่เดินทางกลับโกลเดนสเตท Warriors ใช้เวลา 53 นาทีก่อนที่พวกเขาจะครอบคลุมในเกม 1 ในที่สุด อย่าคาดหวังความตึงเครียดแบบนั้นในเกมที่ 2 โกลเดน สเตทน่าจะแซง Cavs ไปได้ แต่โดนที่ข้างใต้

Pick: Warriors (-8).

(Photo เครดิต: Keith Allison (flickr) [https://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0/legalcode]. Photo has been cropped.)

Boris

ฮอกกี้อาจเป็นกีฬาที่ไม่เป็นที่นิยมอย่างมากใน Tyinland แต่ในที่ที่ไม่มีใครให้ความสนใจ บอริสก็มีคุณค่ามากมาย มัลลอยเป็นแฟนตัวยงของ NHL มากว่า 20 ปี เดิมพันครั้งแรกกับเพื่อนในรอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์ปี 2544 (กับเรย์ บอร์ก) และติดงอมแงมตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เขายังไม่ได้ชำระหนี้จำนวน 2 เหรียญ แต่เขาได้คืนมามากมายตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ในระหว่างกังวลเกี่ยวกับการปิดการแข่งขันครั้งต่อไปของลีก เขามีส่วนช่วยเหลือ MTS เป็นประจำ และยังคล่องแคล่วในด้านฟุตบอล บาสเก็ตบอล เบสบอล และฝรั่งเศส (ประมาณนั้น)

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*