IndyCar Odds – Mid-Season Outlook

The IndyCar season is a little more than halfway home and Simon Pagenaud (pictured) has dominated the racing thus far. He’s a heavy favorite to win the points title, but can still be caught, and if you think things may go sideways for the Frenchman, the odds are juicy.

ซีรีส์ Rookie of the Year ก็ดูเหมือน ข้อสรุปมาก่อนแม้ว่าอเล็กซานเดอร์รอสซีเพิ่งเห็นความเป็นผู้นำของเขาแคบลงเมื่อเร็ว ๆ นี้ หากไม่มีบทละครมาก ฉันถูกบังคับให้มองหาที่อื่นเพื่อหาโครงเรื่องที่น่าสนใจ โชคดีสำหรับฉัน แบรด เคเซโลวสกี้ แชมป์นาสคาร์ต้องบอกใบ้ถึงความเป็นไปได้ที่จะจู่โจมในการแข่งแบบเปิดประทุน

พลังที่ยึดติดอยู่กับตำแหน่งผู้นำของพวกเขาในอันดับจะเป็นอย่างไร? เคสจะลองใช้มือของเขาที่ NASCAR / Indy double หรือไม่? มาดูอัตราต่อรองกัน


โอกาสชนะ 2016 Driver's Championship

Simon Pagenaud (1/3)

Pagenaud เข้าเส้นชัยเป็นที่หนึ่งหรือสองในแต่ละคนแรก ห้าการแข่งขันในปีนี้และ 80 คะแนนจากคู่แข่งที่ใกล้ที่สุดของเขา เขายังรักษาฤดูกาลที่แข็งแกร่งไว้ได้ในช่วงที่ผ่านมาด้วย โดยได้รองแชมป์ (น้อยกว่าหนึ่งวินาทีตามหลัง Will Power) ในการแข่งขันรอบที่สองที่ Detroit เมื่อสองสัปดาห์ก่อน อัตราต่อรองของเขานั้นสั้น แต่เขาทำได้ดีตลอดทั้งปีและเป็นผู้นำที่สำคัญ

Scott Dixon (10/1)

แชมป์ปีที่แล้วอยู่ที่สองในคะแนน เขาชนะฟีนิกซ์ที่เมืองฟีนิกซ์เมื่อต้นปี แต่ก็หลุดจากการแข่งขันหลายรายการก่อนได้อันดับที่ 5 ในการแข่งครั้งที่สองในเมืองมอเตอร์ซิตี

Helio Castroneves (10/1)

Castroneves ไม่แพ้ Dixon เพียงหกแต้มในปีนี้และการแข่งที่ดีที่สุดของเขามาในช่วงต้นฤดูกาล ไม่ค่อยมีอะไรให้ความมั่นใจกับฉันมากนักว่าเขาสามารถท้าชิงตำแหน่งได้ แน่นอนว่านอกจากประวัติย่อของเขาแล้ว เขาเป็นหนึ่งในห้าอันดับแรกของตารางคะแนนในแต่ละฤดูกาลที่ผ่านมา

Josef Newgarden (12/1) )

Newgarden กำลังแข่งได้ดีในขณะนี้ โดยจบสี่อันดับแรกในหกการแข่งขัน แต่เขาเกือบ 100 คะแนน หลัง Pagenaud ในการทัวร์ปีที่ 5 ของเขา ชาวเทนเนสซีมีสถานะที่ดีขึ้นทุกฤดูกาล ในขณะที่ชื่อในปี 2016 นั้นยากจะเอื้อมถึง ให้นึกถึงเขาในปีหน้า

คำแนะนำในการเดิมพัน:

Pagenaud เป็นผู้นำอย่างมากโดยเหลือเวลาอีกเพียงครึ่งฤดูกาล คุณจะไม่ได้รับมูลค่า ณ จุดนี้ แต่ดีกว่าที่จะวางเดิมพันและมีผู้ชนะมากกว่าที่จะโยนเงินสดในช็อตยาว

โอกาสที่จะชนะ 2016 Rookie of the Year

Alexander Rossi (2/3)

ผู้ชนะ Indy 500 มีคะแนนนำ 65 แต้มเหนือนักแข่งปีแรกคนอื่นๆ ทั้งหมด เขาจบอันดับที่ 10 และ 15 ในปีนี้ แต่นอกอินดี้ไม่มีท็อปเท็นเลย

Conor Daly (8/3)

The son Derek Daly นักแข่งรถ Formula One Conor กำลังมาแรง เขาจบที่สองในการแข่งขันครั้งแรกในดีทรอยต์และที่หกในการแข่งขันที่สอง ตอนนี้เขามีสิบอันดับแรกในห้าเผ่าพันธุ์สุดท้าย การจบงานแบบแบ็คแพ็คของเขาสามครั้งเมื่อต้นปีนี้ทำให้เขาต้องเสียค่าใช้จ่าย ผ่านไปครึ่งฤดูกาล เขาจะต้องร้อนกว่านี้ไม่งั้นรอสซีจะตามรอยต่อไป

Max Chilton (25/1)

เขาอยู่ในสิบอันดับแรกเท่านั้น ในปีนี้และได้อันดับที่ 20 หรือแย่กว่านั้นในสามจากสี่เผ่าพันธุ์สุดท้าย เขาตามรอย Rossi ไปมากกว่า 100 แต้ม และจำเป็นต้องเริ่มสร้างผลงานให้ดีขึ้น

คำแนะนำในการเดิมพัน:

เช่นเดียวกับ Pagenaud Rossi มีคะแนนนำอย่างมาก ถ้ายังมีฤดูกาลเหลืออยู่อีก ฉันอาจจะตามหลังเดลี่ก็ได้ แต่มีแนวโน้มว่าจะมีเวลาไม่เพียงพอสำหรับเขาที่จะสร้างพื้นฐานให้กับ Rossi ที่สม่ำเสมอ อีกครั้งที่คุณไม่ได้รับความคุ้มค่ามากมายจาก Rossi แต่การทุ่มเงินไปที่อื่นอาจหมายถึงการจูบลา

อัตราต่อรองของ Brad Keselowski

Odds Keselowski มีส่วนร่วมในการแข่งขัน IndyCar ในปี 2017 : 1/1

เขาพูดถึงมัน ฝึกจำลองสถานการณ์ และเพิ่มน้ำหนักตัวส่วนบนที่จำเป็น Roger Penske เจ้าของทีม NASCAR ของเขายังเป็นเจ้าของทีม IndyCar ซึ่งจะทำให้การเปลี่ยนแปลงเป็นไปอย่างราบรื่น ในขณะที่ มาก ไม่น่าเป็นไปได้ที่เขาจะแข่ง IndyCars เต็มเวลา (เขาไม่มีความสนใจใน “ออกจากงานประจำ” ในฐานะที่เป็นปรากฏการณ์ของ NASCAR) การจู่โจมในกีฬานั้นค่อนข้างเป็นไปได้

Odds Keselowski พยายาม Indy/NASCAR "สองเท่า": 7/5

ถ้าเขากำลังจะแข่ง IndyCar อัตราต่อรองคือเขาจะแข่ง Indy 500 โดยไกลที่สุดที่มีชื่อเสียงที่สุดในปฏิทินซีรีส์ น่าเสียดายที่มันเป็นวันเดียวกับ Coca-Cola 600 ของ NASCAR ในเมืองชาร์ลอตต์ แต่ Kurt Buschพิสูจน์แล้วว่าคุณทำได้ทั้งสองอย่าง (ดีมาก)

(Photo credit: David Merrett [CC BY 2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by/2.0)], via Wikimedia Commons.)

ตอบกลับ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ ถูกตีพิมพ์ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*