2018 Indy 500 Odds: Can Danica Patrick ชนะการแข่งขันแบบเปิดประทุนครั้งแรกของเธอตั้งแต่ปี 2011?

  • Danica Patrick is back at the 2018 Indy 500, but she won’t be a favorite
  • ผู้ชนะน่าจะมาจาก Andretti Autosport หรือเคยชนะมาก่อน

The Indianapolis 500 is back, this time with 35 entries confirmed. The race will start on May 27th, in Indianapolis, and it will be the 102nd running of the race. Odds aren’t available quite yet, but we’ve already had a practice session and a few tests, so we can start to lay out some drivers, teams, and trends to watch.

Simon Pagenaud เร็วที่สุดใน ซ้อม

Simon Pagenaud นักแข่งรถมืออาชีพชาวฝรั่งเศสกำลังแข่งในรายการ Indy 500 ที่เจ็ดของเขาในปีนี้ และฝึกฝนได้อย่างรวดเร็ว Pagenaud เสร็จสิ้น 87 รอบในการทดสอบวันที่ 15 พฤษภาคม รวมถึงรอบเดียวที่ใช้เวลาน้อยกว่า 40 วินาที เขาเร็วกว่าเฮลิโอ คาสโตรเนฟส์แชมป์ 3 สมัยสามสมัยมากกว่าหนึ่งไมล์ต่อชั่วโมง และวิ่งหลายรอบ

การฝึกซ้อมที่ก้าวอย่างเด่นชัดไม่ใช่เครื่องทำนายผลการแข่งขันที่ดีหรือแม้แต่อัตราการเดินในวันแข่งขัน แต่ มันยังหมายถึงบางสิ่งที่ Pagenaud นั้นเร็วกว่าคู่แข่งมาก หลังจากหกลูกที่กระป๋องนี้ บางทีอาจถึงเวลาที่ Pagenaud จะชนะแล้ว

Pagenaud จะไม่ใช่ทีมเต็ง ผลงานของเขาก็ไม่มีโอกาสชนะแบบนั้นหรอก แต่เขาจะไม่ใช่ ไกลออกไป

อัตราต่อรอง Simon Pagenaud ชนะ 2018 Indy 500: 9/1

Andretti Autosport เป็นอะไรบางอย่างของราชวงศ์

คุณอาจได้รับการอภัยเมื่อคิดว่าทีม ไม่สำคัญเท่าใน IndyCar เพราะแชสซี เครื่องยนต์ และยางมาจากซัพพลายเออร์ คุณคิดผิด อย่างไรก็ตาม เนื่องจาก Andretti Autosport พบข้อได้เปรียบที่ทำให้พวกเขาชนะสามในสี่เผ่าพันธุ์สุดท้าย ไม่ว่าจะเป็นประสบการณ์ หรือความรู้เกี่ยวกับสนามแข่ง หรือข้อมูลการตั้งค่า หรือการติดพันนักขับที่เก่งที่สุดบ่อยครั้ง Andretti Autosport รู้วิธีดื่มนมและชนะที่ Indy

ปีนี้ Andretti นำอดีต ผู้ชนะ Alexander Rossi และ Ryan Hunter-Reay ซึ่งทั้งคู่จะถูกระบุว่าเป็นรายการโปรดเมื่อราคาต่อรองออกมา

Odds Andretti Autosport ชนะ 2018 Indy 500: 13/7

Danica Patrick กลับมา

Danica Patrick สอบผ่านหลักสูตรการปฐมนิเทศมือใหม่และกลับมาที่ Indy 500 เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2011 เธอขับรถที่ขับเคลื่อนด้วยเชฟโรเลตสำหรับการแข่งขัน Ed Carpenter และดูดีในทางปฏิบัติ การซ้อมรอบที่เร็วที่สุดของ Patrick นั้นดีพอสำหรับอันดับที่ 20 ทำให้เธออยู่ระหว่าง Will Power และ Carlos Munoz เป็นการฝึกซ้อมที่ดีและน่าสนใจที่จะได้เห็นว่าเธอทำได้ดีเพียงใดในการผ่านคัดเลือก

Danica Patrick
Danica Patrick ไม่ได้ลงแข่งที่ Indy ตั้งแต่ปี 2011 แต่ปีนี้ก็สามารถพลิกรอบการฝึกได้ดี (เครดิตภาพ: Morioใบอนุญาต CC)

จากช่วงเวลาฝึกซ้อมของเธอนั้นชัดเจนมาก แม้ว่าเธออาจใช้เวลาหกปีที่ผ่านมาในรถสต็อก แต่เธอก็ ยังคงสามารถผสมมันได้ในรถเปิดประทุน เธอจะไม่ใช่คนโปรด เธอไม่เคยเป็นคนโปรด และไม่ควรจะเป็นอย่างตรงไปตรงมา แต่เธอจะเป็นคนที่สบายๆ

อัตราต่อรองที่ Danica Patrick ชนะ 2018 Indy 500: 25/1| ||184

I was wrong about Takuma Sato last year and I’m sorry

ปีที่แล้ว ฉันพูดเรื่องแย่ๆ เกี่ยวกับ Takuma Sato อดีตนักแข่งรถ Formula 1 ถ้าฉันพูดตามตรง ฉันค่อนข้างเย่อหยิ่งใน F1 ดังนั้นความรู้ของฉันเกี่ยวกับ Sato ก็เท่ากับไดรฟ์ที่มีแนวโน้มบางอย่างกับ Super Aguri และเสียที่นั่ง Toro Rosso ให้กับ Sebastian Bourdais

จากนั้นเขาก็ชนะ แข่งกันพิสูจน์ว่าฉันผิดอย่างมหันต์และสอนฉันสักสองสามอย่างเกี่ยวกับการแข่งรถที่อินดี้ กล่าวคือ อะไรก็เกิดขึ้นได้ มีการขัดข้องมากมาย และผลลัพธ์ที่น่าจะเป็นไปได้น้อยที่สุดก็คือขบวนพาเหรด เขายังพิสูจน์ว่าการพนันผิดต่อสาธารณะโดยชนะในฐานะผู้แพ้ +1500

ฉันอยากจะชี้ให้เห็นว่าในขณะที่ฉันพูดเรื่องโง่ๆ เกี่ยวกับ Takuma Sato อย่างแน่นอน ฉันไม่ได้พูดอะไรที่โง่ที่สุดเกี่ยวกับ Takuma Sato โดยที่ฉันไม่ได้ถูกไล่ออก เดนเวอร์โพสต์

เห็นได้ชัดว่าเขาจะไม่อยู่ในรายชื่อที่มีโอกาสสูงในปีนี้ แต่ก็ยังมีเหตุผลที่ดีที่จะเฟด Sato เขาไม่ได้ขับ Andretti Autosport อีกต่อไปแล้ว ซึ่งเขาชนะเมื่อปีที่แล้ว

Odds Takuma Sato ชนะ 2018 Indy 500: 10/1

มีอดีตผู้ชนะหกคนในการแข่งขันนี้| ||199

Despite the attention the Indy 500 gets worldwide, and the ability for a foreign driver to drop into the race a la Fernando Alonso, you see the same list of drivers over and over again. Past winners have an easy time finding seats, and the longevity of contenders is incredible. Helio Castroneves first raced here in May of 2001, and doesn’t look like he’ll be stopping any time soon.

Castroneves เข้าร่วมโดยอดีตผู้ชนะ Scott Dixon, Tony Kanaan, Alexander Rossi, Ryan Hunter- เรย์ และ ทาคุมะ ซาโตะ นั่นเป็นแถวของนักฆ่า และมีความเป็นไปได้สูงที่หนึ่งในนั้นจะชนะอีกครั้ง รายการโปรดเดียวที่ยังไม่ได้ ชนะไปแล้วคือ Joseph Newgarden และ Will Power

โอกาสที่ 2018 Indy 500 จะชนะโดยผู้ชนะคนก่อน: 3 /7

Geoff Johnson

เจฟฟ์ จอห์นสัน ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS เป็นแฟนตัวยงของเมตส์มาตลอดชีวิต เป็นสิ่งที่เขาไม่สามารถทำอะไรได้เลย เขามีประวัติที่ยอดเยี่ยมในการเดิมพันเบสบอล ส่วนใหญ่เป็นเพราะเขาเต็มใจที่จะเดิมพันกับเดอะเมทส์ ผลกำไรในอาชีพของเขานั้นน่าประทับใจ แต่ไม่ดีเท่ากับ Frank Lorenzo เพื่อนที่หล่อเหลาของเขา เขาหวังว่าเขาจะไม่ยอมให้แฟรงค์เขียนโปรไฟล์ของเขา