2018 MotoGP Betting Advice

การทดสอบฤดูหนาวของ MotoGP มีมากที่สุด ส่วนหนึ่งมาถึงบทสรุปแล้ว ด้วยความรู้ที่ได้รับจากการทดสอบเหล่านั้น มันสมเหตุสมผลแล้วที่จะเริ่มตั้งตารอฤดูกาล 2018 และอัตราเดิมพันที่มีอยู่ผลการทดสอบวาเลนเซียทั้งหมดมีอยู่ที่นี่ อัตราต่อรองด้านล่างมาจากBet365 ณ วันที่ 4 มกราคม 2018

อัตราต่อรองแชมป์ MotoGP

  • Marc Marquez: 8/11
  • ฮอร์เก้ ลอเรนโซ: 11/2
  • ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใด Vinales: 13/2
  • อันเดรีย โดวิซิโอโซ: 7/1
  • วาเลนติโน รอสซี: 9 /1
  • Dani Pedrosa: 18/1
  • Johann Zarco: 18/1

The Favourite: Marc Marquez

Marc Marquez คือ เป็นที่ชื่นชอบอย่างมากและด้วยเหตุผลที่ดี เขาชนะสี่ในห้ารายการ MotoGP World Championships ที่เขาเคยแข่งขัน ดูน่ากลัวในช่วงเวลาสั้นๆ และมีความสามารถในการกู้คืนจากการชนของรถจักรยานยนต์ที่เกิดขึ้นอย่างแข็งขัน เขายังเด็ก เขาเร็วอย่างต่อเนื่อง เขาไม่ได้ชนอะไรมาก และฮอนด้าก็สร้างจักรยานยนต์ที่เร็วที่สุดหรือเร็วที่สุดเป็นอันดับสองในตาราง เมื่อ Honda สะดุด นั่นคือลักษณะของเครื่องยนต์ที่ดุดันเกินไปหลังจากเปลี่ยนไปใช้สเปกอิเล็กทรอนิกส์ และจำเป็นต้องเปลี่ยนทิศทางการหมุนข้อเหวี่ยงก่อนฤดูกาล 2016 และลำดับการยิงก่อนฤดูกาล 2017 ปีที่แล้ว การต่อสู้ช่วงต้นฤดูกาลทำให้คู่ต่อสู้ทำประตูได้และทำให้แชมป์สามารถแข่งขันได้จนถึงช่วงปลายฤดูกาลและต่อมาคือการพัฒนารถ

อย่างไรก็ตาม ปีนี้ Marquez มีความสุข (และที่สำคัญกว่านั้น) เร็ว) ด้วยการกำหนดค่าพรีซีซันของจักรยานยนต์ ซึ่งบ่งบอกว่า HRC นั้นล้ำหน้ากว่ากำหนดการพัฒนาตามปกติมาก เมื่อไม่มีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่กับเครื่องยนต์ก่อนปี 2018 ฮอนด้าสามารถมุ่งเน้นไปที่การส่งมอบแพ็คเกจที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ให้กับ Marquez และผู้ขับขี่คนอื่นๆ ซึ่งเป็นสถานการณ์ที่เลวร้ายสำหรับโรงงานอื่นๆ อัตราต่อรองที่ดีกว่าอัตราต่อรองอาจให้คุณค่าเพียงเล็กน้อยสำหรับผู้ชื่นชอบ เนื่องจากแม้จะมีอันตรายที่เห็นได้ชัด การแข่งรถจักรยานยนต์ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าค่อนข้างสอดคล้องกันเมื่อเร็วๆ นี้

Marquez, still testing
รูปภาพ: Box Repsol (ใบอนุญาต CC))

The Contenders

ไม่มีโรงงานไหนน่าเป็นห่วงเท่า Yamaha ที่ปี 2017 เป็นฤดูกาลที่แย่ที่สุดในความทรงจำเมื่อไม่นานนี้ ชุดแต่งที่มีความสม่ำเสมอมากเกินไปมักมีปัญหากับไดนามิกของแชสซีในปี 2560 และไม่สามารถจัดการกับการกำหนดค่าที่ทำให้ทั้ง Valentino Rossi และ Maverick Vinales มีความสุขได้ เพื่อทำให้สิ่งต่าง ๆ ซับซ้อนขึ้น Johann Zarco ได้พัฒนามอเตอร์ไซค์ของเขาให้สำเร็จ โดยเริ่มจากปี 2016 และมักจะเป็นนักบิดที่เร็วที่สุดใน M1 แม้จะไม่ได้รับเครื่องยนต์ Yamaha วาล์วนิวแมติกเต็มเปี่ยม พวกเขานำโครงตัวถังที่แตกต่างกันจำนวนมากมาสู่การทดสอบฤดูหนาว และมีงานอีกมากที่ต้องทำเพื่อให้ทันกับฮอนด้า ในขณะที่ Marquez, Pedrosa และ Cal Crutchlow ทำงานร่วมกันในการปรับปรุงเครื่องจักรของพวกเขาให้ดีที่สุด Yamaha ก็ยังไม่พบจุดเริ่มต้น Valentino Rossi ที่ 9/1 ดูเหมือนจะโหดร้ายเล็กน้อยสำหรับแชมป์โลก 9 สมัย แต่ตัวเลขนั้นสะท้อนถึงเส้นทางที่ยากลำบากของ Yamaha ที่รออยู่ เช่นเดียวกับอายุที่มากขึ้นของ Rossi เขาจะอายุ 39 เมื่อเริ่มต้นฤดูกาล 2018 ซึ่งเข้าใกล้อายุที่ผู้ชายซื้อรถจักรยานยนต์เป็นวิกฤตวัยกลางคนไม่ได้แข่งที่ระดับสูงสุด

The Ducati แม้จะต่อสู้อย่างน่าอัศจรรย์จนถึงที่สุด สิ้นสุดฤดูกาล 2017 จะต้องก้าวไปข้างหน้าอีกก้าวเพื่อแข่งขันในปี 2018 Andrea Dovizioso ผู้ชนะการแข่งขันหกรายการในปี 2017 และทำให้ทุกคนประหลาดใจอาจพลาดหน้าต่างของเขาเนื่องจาก Honda ไม่น่าจะต่อสู้ในช่วงต้นฤดูกาลอีกครั้ง และปีแห่งการเรียนรู้ของ Jorge Lorenzo ได้สิ้นสุดลงแล้ว บนเส้นทางที่ชื่นชอบ Ducati นั้น Lorenzo น่าจะเป็นคนที่ต้องเอาชนะ ไม่ใช่ Dovizioso Jorge Lorenzo ที่ 11/2 อาจเป็นตัวเลือกที่คุ้มค่าของพวง แม้ว่าจะเป็นตัวเลือกที่มีคำถามมากที่สุดที่จะตอบ Dovizioso ที่ 7/1 เป็นเรื่องน่าเศร้าที่ไม่ใช่คนฉลาด

The Longshots

หากคุณกำลังมองหา Longshots ที่แท้จริง KTM ได้ทำการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่กับจักรยานที่พัฒนาอย่างรวดเร็วของพวกเขาและอาจมีสูตรสำหรับความสำเร็จด้วยแรงม้าที่ชนะโลกและเหล็กกล้าที่เรียบง่าย - โครงไม้ระแนง นักแข่งของพวกเขาถูกระบุว่าเป็นช็อตระยะไกลโดย Pol Espargaro ที่ 200/1 และ Bradley Smith ที่ 400/1 โรงงานในออสเตรียเข้ามาในวงการกีฬาด้วยงบประมาณที่จะแข่งขันและทุกความตั้งใจที่จะทำเช่นนั้น และจักรยานยนต์ของพวกเขาก็มีคำมั่นสัญญา พวกเขาไม่สามารถนั่น ไกลเกินเอื้อมได้ไหม

เราจะรู้มากขึ้นเมื่อการทดสอบปรีซีซันเริ่มต้นขึ้นในปลายเดือน ในเซปัง แต่อย่าคาดหวังผลลัพธ์ที่แตกต่างอย่างสิ้นเชิงในเวลาเพียงไม่กี่สัปดาห์ มองหา Marquez ให้เร็วที่สุด Yamaha ไล่ตามแต่ยังไม่ลงตัว Ducatis ยังคงไล่ตามความเร็วกลางโค้ง

Geoff Johnson

เจฟฟ์ จอห์นสัน ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS เป็นแฟนตัวยงของเมตส์มาตลอดชีวิต เป็นสิ่งที่เขาไม่สามารถทำอะไรได้เลย เขามีประวัติที่ยอดเยี่ยมในการเดิมพันเบสบอล ส่วนใหญ่เป็นเพราะเขาเต็มใจที่จะเดิมพันกับเดอะเมทส์ ผลกำไรในอาชีพของเขานั้นน่าประทับใจ แต่ไม่ดีเท่ากับ Frank Lorenzo เพื่อนที่หล่อเหลาของเขา เขาหวังว่าเขาจะไม่ยอมให้แฟรงค์เขียนโปรไฟล์ของเขา