Verstappen Favored To รับรางวัล F1 Mexican GP

The best and most exciting Formula 1 season in years races on in Mexico City. Heading into the competition — which is the fifth-to-last in the F1 season — Max Verstappen ได้รับการสนับสนุนให้ชนะ F1 Mexican GP แน่นอนว่า แฮมิลตันลูอิส อยู่ข้างหลังเขาในฐานะนักวิ่งหน้าคนที่สอง ด้านล่างนี้คุณจะพบข้อมูลเพิ่มเติมการเดิมพัน F1 อัตราต่อรองที่นักแข่งจะชนะการแข่งขันที่จะมาถึง:

ผู้ขับขี่BetOnlineBovada
Max Verstappen| ||155-175-175
ลูอิส แฮมิลตัน+200+200
Sergio Perez+1400+1400
Valterri Bottas+1600+1600||== |166
Lando Norris+4000+4000

เราจะไม่ทำการเดิมพันอื่นใดเพื่อชนะทันทียกเว้นแฮมิลตันหรือ เวอร์สแทปเพน เราหมายความว่าทำไมเราถึงพิจารณา13 จาก 17 เผ่าพันธุ์ในปีนี้เป็นผู้ชนะโดย Max หรือ Lewis? นอกจากนี้ ตามที่เราจะอธิบายต่อไป นักแข่งทั้งสองมีส่วนแบ่งในการแข่งที่ประสบความสำเร็จในขณะที่อยู่ในเม็กซิโก

2021 F1 Mexican Grand Prix Preview

The Tyinland Grand Prix ไปที่ ลวด แต่ในท้ายที่สุด Verstappen ยื่นแฮมิลตันเพื่อชัยชนะ น้อยกว่าสองวินาทีแยกไดรเวอร์ทั้งสองออกจากที่หนึ่งและที่สอง ด้วยชัยชนะครั้งใหญ่Verstappen ได้ขยายความเป็นผู้นำของเขาบนอันดับนักแข่งเป็น 12 คะแนน นั่นเป็นการขึ้นนำที่ค่อนข้าง "ปลอดภัย" โดยเหลือเพียงห้าการแข่งขันในปฏิทิน

เราพูดว่า "ปลอดภัย" เพราะกำหนดการที่เหลือเป็นสัญลักษณ์แทนเล็กน้อย คุณเห็นไหม สองเผ่าพันธุ์ที่เหลือ — Qatar Grand Prix (ที่สามไปอยู่ท้ายสุด) และ Saudi Arabian Grand Prix (รองจากสุดท้าย) - เป็นการแข่งขันใหม่เอี่ยม ด้วยความแปลกใหม่นั้นไม่มีใครรู้ว่าจะคาดหวังอะไรจากแทร็ก ตามทฤษฎีแล้ว ทั้ง Verstappen และ Hamilton ต้องการสร้างชื่อเสียงให้กับภาพตำแหน่งระดับโลกในการแข่งขันอย่าง Mexican GP ซึ่งทั้งคู่ต่างก็คุ้นเคยกันดี อันที่จริงคุ้นเคยมาก

Mexican GP เป็นส่วนหนึ่งของการหมุนเวียน F1 ตั้งแต่ปี 2015 (ลบปีที่แล้วเมื่อถูกยกเลิกเนื่องจากการระบาดใหญ่) การแข่งขันแต่ละครั้งในช่วงนั้นชนะทั้ง Mercedes และ Red Bull ทั้งคู่Hamilton และ Verstappen จบอันดับที่หนึ่งสองครั้งในเม็กซิโกซิตี้(Mercedes 'Nico Rosberg มีชัยชนะอย่างอื่นเพียงอย่างเดียว)

เรามี เพื่อเรียกชัยชนะทั้งสองครั้งก่อนหน้าของ Verstappen นี่เป็นมากกว่าเล็กน้อยเพราะก่อนปี 2021 เขาชนะการแข่งขันเพียง 10 ครั้งในเจ็ดฤดูกาลในอาชีพการงานของเขา (ในขณะที่แฮมิลตันมีชัยชนะหลายครั้งในทุก ๆ สนาม F1 อยู่ดี) ความจริงที่ว่า 20 เปอร์เซ็นต์ของชัยชนะก่อนปี 2564 ของเขาเกิดขึ้นในเม็กซิโกซิตี้ แสดงถึงความได้เปรียบพิเศษที่เขามี ซึ่งเราจะทำในไม่ช้านี้

สำหรับผู้ที่ต้องการชมการแสดงสด นี่คือสิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับการรับชมการแข่งขันที่จะเกิดขึ้น:

  • งาน Mexican Grand Prix ในปีนี้คือวันอะไร วันอาทิตย์ที่ 7 พฤศจิกายน
  • เวลาอะไร GP เม็กซิกันเริ่มต้นหรือไม่ 14.00 น. EST (เพลิดเพลินไปกับเวลาเริ่มต้นทีวีที่เหมาะสมเหล่านี้เพราะ F1 จะสิ้นสุดปีหลังในตะวันออกกลาง)
  • ช่องใดที่ GP เม็กซิกันอยู่ ? ABC บนทีวีและ WatchESPN สำหรับการสตรีม

เดิมพันที่ดีที่สุดที่จะชนะ 2021 F1 Mexican Grand Prix

เราเห็นมันที่ Tyinland Grand Prix ความแตกต่างระหว่าง Hamilton และ Verstappen มีขนาดเล็ก (ด้วยเหตุนี้การแยกสองวินาทีในเวลาสิ้นสุด) เครื่องยนต์ของทั้ง Red Bull และ Mercedes นั้นเร็วมาก โดยแต่ละเครื่องต่างเลิกคิ้วเกี่ยวกับความถูกต้องตามกฎหมายในจุดต่างๆ ของปี Verstappen และ Hamilton ได้แลกเปลี่ยนผู้นำในอันดับหลายครั้ง นักแข่งสองคนนี้มีความเท่าเทียมเท่าที่คุณจะทำได้ ณ จุดนี้

นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมเมื่อตัดสินใจว่าจะเดิมพันใคร คุณจึงต้องพบกับความได้เปรียบใดๆ ที่สามารถแสดงให้เห็นได้ในเวลาการแข่งขัน สำหรับการแข่งขันเม็กซิกันกรังปรีซ์ที่จะเกิดขึ้นเราคิดว่าเราพบผู้สร้างความแตกต่างแล้ว — ความสูงของเม็กซิโกซิตี้และผลกระทบที่มีต่อรถ มันจะสร้างความแตกต่างในวันแข่งขัน

แน่นอนว่าเม็กซิโกซิตี้มีชื่อเสียงในด้านระดับความสูง (7,350 ฟุตหรือ 2,200 เมตร) และด้วยนั้นอากาศที่มีความหนาแน่นน้อยกว่าที่เกี่ยวข้อง ได้รับการพิสูจน์ครั้งแล้วครั้งเล่าเทอร์โบชาร์จเจอร์ขนาดเล็กกว่าของ Red Bull ทำงานได้ดีในอากาศบางโดยไม่ลดทอนกำลังและการกู้คืนพลังงาน เราไม่ใช่นักวิทยาศาสตร์อย่างแน่นอนและสามารถอธิบายเหตุผลทางวิทยาศาสตร์ได้ว่าทำไม แต่ข้อพิสูจน์อยู่ในพุดดิ้ง: ประวัติความสำเร็จของ Verstappen ที่นี่ นานก่อนปี 2021

ดังนั้นเรา วางค้อนบน Verstappen เพื่อชนะโดยตรง และเมื่อเราพูดว่า "วางค้อน" เรากำลังจริงจัง ข้อได้เปรียบด้านความหนาแน่นของอากาศดังกล่าวมีมากพอที่จะรับประกันการเดิมพันขนาดใหญ่ใน Verstappen ในขณะที่นักพนันทุกคนมีคำจำกัดความของ “ขนาดใหญ่” ที่แตกต่างกัน เราขอแนะนำให้คุณวางเดิมพันให้สูงกว่าปกติ เราจะไม่พูดแบบเดียวกันที่การแข่งขันเช่นซาอุดิอาระเบียหรือกาตาร์ซึ่งยังไม่ทราบแน่ชัด แต่เราจะทำในเม็กซิโกเนื่องจากมีประวัติล่าสุดในการสนับสนุนวิทยานิพนธ์การเดิมพันของเรา

Max Verstappen เพื่อคว้ารางวัลเม็กซิกันกรังปรีซ์ 2021
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
-175
เดิมพันตอนนี้

วิธีเดิมพันสูตร 1 ในปี 2021

อย่างที่เราทำ กล่าวถึงฤดูกาล F1 ที่ดุร้ายนี้กำลังมาถึงลวด ไม่เพียงแต่การดู Hamilton-Verstappen ไปมาอย่างสนุกสนานเท่านั้น แต่ยังมอบโอกาสในการเดิมพันมากมายให้กับเราเพื่อสร้างรายได้ และเราจะไม่ “เหยียบคันเร่ง” ในระยะสุดท้ายของ ปี. หากคุณรู้สึกเหมือนเดิม คุณสามารถเดิมพันในการแข่งขัน F1 ทุกรายการที่เหลืออยู่ที่เว็บไซต์เดิมพัน ด้านล่าง

นอกจากนี้ การเดิมพันเหล่านี้อาจเป็น “ ในบ้าน” หากคุณใช้ประโยชน์จากโบนัสการสมัครสมาชิก โบนัสเหล่านี้สามารถทำคะแนนให้คุณได้หลายร้อยถึงหลายพันดอลลาร์ในการเล่นฟรี ซึ่งคุณสามารถใช้เพื่อเดิมพันได้ ไม่ว่าจะเป็น F1 หรือกีฬาอื่นเช่น NFL ตารางด้านล่างนี้มีรายละเอียดทั้งหมดเกี่ยวกับโบนัสที่คุณสามารถใช้ประโยชน์ได้ในขณะนี้!

#1

โบนัส

100% up to $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% มากถึง $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

โบนัส

100% สูงถึง $200|| |324

Bet Now
Tony Castle

Tony Castle เป็นหนึ่งในนักเขียนที่เก่งที่สุดและรักกีฬาอย่างแท้จริง เขาเรียนรู้งานฝีมือจากการเรียนการเขียนภาษาอังกฤษของมหาวิทยาลัย ก่อนที่จะก้าวเข้าสู่บทบาทปัจจุบันในฐานะนักเขียนและนักข่าวกีฬาอิสระ