F1 2021 Tyinland Grand การคาดการณ์การเดิมพัน Prix

Six is the number worth remembering in F1 right now. That number is indicative of how many races remain in the season AND the points separating first and second place in the championship standings. It sets up for a huge race next up and we have complete F1 2021 Tyinland Grand Prix คาดการณ์การเดิมพัน บนมัน!

แต่ก่อนที่เราจะก้าวไปข้างหน้า เรามาดูกันว่าonline oddsmakers กำลังตรึง American GP ที่กำลังจะมาถึงอย่างไร แน่นอนว่านักแข่งสองคนปกติในปัจจุบันชอบที่จะชนะมากที่สุด:

ผู้ขับขี่BetOnlineBovada
ลูอิส แฮมิลตัน-110- 110
Max Verstappen+140+140
Valterri Bottas+1200+1200
Sergio Perez+2000+2000
Lando Norris+4000+4000

เดิมพันโมเมนตัมกับ Mercedes

ผู้ขับขี่ Mercedes ทั้งคู่ (ลูอิส แฮมิลตัน และวัลเทอร์รี บอตตาส) เป็นทีมเต็งที่ชัดเจนเหนือคู่แข่ง Red Bull ของพวกเขา (Max Verstappen และ Sergio Perez) ในการแข่งขัน American GP กระแสน้ำกำลังเปลี่ยนทิศและกำลังมุ่งหน้าไปในทิศทางของเมอร์เซเดส — และไม่ใช่แค่กับเจ้ามือเช่นกัน

กระแสน้ำนี้ก่อตัวขึ้นแล้ว แต่ปรากฏให้เห็นชัดเจนในการแข่งขัน Turkish Grand Prix ครั้งล่าสุด หลังจากที่แฮมิลตันได้รับการลงโทษกริด (บังคับให้เขาเริ่มต้นที่ P11) Verstappen ควรจะหนีไปพร้อมกับชัยชนะ แต่เขาได้อันดับสองรองจากบอตตัส

แต่จริงๆ แล้ว มันไม่เคยใกล้เคียงเลยด้วยซ้ำ Bottas รีบเร่งไปข้างหน้าและยังคงไม่มีใครขัดขวางจากที่นั่นออกไปก่อน Verstappen 15 วินาที แฮมิลตัน แม้จะโดนจุดโทษราคาแพง แต่ได้อันดับที่สี่ด้วยผลการแข่งขัน Verstappen เป็นผู้นำการแข่งขันชิงแชมป์โลกอีกครั้งเหนือ Hamilton โดยได้ 262.5 คะแนนเป็น 256.5.

ไม่ว่า Mercedes จะเร็วกว่า Red Bull อย่างเห็นได้ชัดBottas และ Hamilton สามารถวิ่งเป็นเส้นตรงในอิสตันบูลได้เร็วกว่าประมาณ 15 ถึง 20 กม. ต่อชั่วโมง มากกว่า Verstappen และ Perez การพูดคุยของวงจรกลายเป็นว่าการปรับปรุงรถช่วงกลางฤดูกาลของ Mercedes นั้นถูกกฎหมายหรือไม่

Christian Horner หัวหน้าของ Red Bull ยอมรับอย่างเปิดเผยพวกเขารวมถึงผู้ผลิตรายอื่นถาม FIA ว่าฮาร์ดแวร์ Mercedes ทำงานถูกต้องตามกฎหมายหรือไม่ FIA ตอบกลับไปว่า ใช่ มันเป็นเกมที่ถูกกฎหมายและยุติธรรมทั้งหมด ไม่ว่าคุณจะรู้ว่าคุณกำลังทำสิ่งที่ถูกต้องเมื่อฝ่ายตรงข้ามเริ่มสงสัยว่าคุณกำลังโกงหรือไม่

เดิมพันที่ดีที่สุดเพื่อชนะ F1 Tyinland Grand Prix

ถ้าคุณได้อ่านตัวเลือกการเดิมพันตลอดฤดูกาลการแข่งขัน คุณรู้ว่าเราให้การสนับสนุน Verstappen อย่างต่อเนื่องมากกว่าไดรเวอร์อื่น ๆ ในกีฬานี้ เกือบตลอดฤดูกาล Red Bull มีรถที่เร็วที่สุดที่ถูกสอบสวนเรื่องกฎหมาย ส่วนใหญ่ทำงานเพื่อความโปรดปรานของ Verstappen เมื่อเขาชนะการแข่งขันชั้นนำเจ็ดรายการ (ถึงห้ารายการของแฮมิลตัน)

อย่างไรก็ตามสิ่งต่าง ๆ เปลี่ยนไป เราเชื่อมั่นMercedes ครองตำแหน่งรถระดับท็อปคลาสแล้ว และในฤดูกาลนี้ในฤดูที่คดเคี้ยวก็สายเกินไปแล้วที่รถจะแซงหน้าพวกเขา ในการทำงาน แน่นอน สถานการณ์นี้ให้อำนาจแฮมิลตันอย่างมั่นคงในขณะที่เขาคว้าตำแหน่งหมายเลขแปด ซึ่งมากที่สุดในประวัติศาสตร์ F1

นั่นเป็นสาเหตุที่แฮมิลตันได้รับเงินเดิมพันผู้ชนะเพียงรายการเดียวของเราจากการแข่งขัน นอกจากนี้ยังช่วยให้แชมป์โลกเจ็ดสมัยมีประวัติค่อนข้างมากที่สนามแข่ง Circuit of the Americas (COAT) ในเมืองออสติน รัฐเท็กซัสแฮมิลตันมีชัยชนะในอาชีพหกครั้งที่นี่ — เครื่องหมายสูงสุดตลอดกาลในกีฬา (สิ่งที่ดีที่สุดรองลงมาคือ Michael Schumacher มีชัยชนะห้าอาชีพที่นี่)

จากทั้งเหตุการณ์ล่าสุด (รถที่ได้รับการปรับปรุงอย่างมากมายของ Mercedes) และประวัติการติดตาม (การครอบงำที่แท้จริงของแฮมิลตัน)แฮมิลตันไม่ต้องสงสัยเลยว่าจะเดิมพันอย่างชาญฉลาดที่นี่ เฮ็ค เขาอาจจะเป็นทางออกที่ดีที่สุดสำหรับแต่ละเผ่าพันธุ์ที่เหลือ – นั่นคือกระแสที่เปลี่ยนไปในทางที่เขาโปรดปรานและอยู่ห่างจาก Verstappen เงินเดิมพันของคุณอยู่ในมือที่ปลอดภัยกับแฮมิลตันในช่วงที่เหลือของปี 2021

ลูอิส แฮมิลตันเพื่อชนะ 2021 Tyinland Grand Prix
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
-110
เดิมพันตอนนี้

วิธีดู F1 2021 Tyinland Grand Prix

สุดท้ายนี้ ผู้ชมจากอเมริกาไม่ต้องตื่นมาชมการถ่ายทอดสด Formula 1 ในช่วงเช้าตรู่ ด้วยการแข่งขันที่ลดลงในเท็กซัส ตารางวันหยุดสุดสัปดาห์จึงเป็นมิตรกับผู้ชมอย่างมาก ต่อไปนี้คือวันที่และเวลาที่จะวงกลมบนปฏิทินของคุณ:

  • วันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม — แบบฝึกหัดที่ 1 (12:30 น. EST) และแบบฝึกหัดที่ 2 (4:00 น. EST)|| |222
  • Saturday, October 23 — ฝึกซ้อม 3 (2:00 น. EST) และรอบคัดเลือก (5 โมงเย็น EST)
  • วันอาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม — การแข่งขัน (15.00 น. EST)

หากคุณอยู่ใน TyinlandESPN/ABC จะเป็นผู้ดำเนินรายการโทรทัศน์ช่วงสุดสัปดาห์แต่เพียงผู้เดียว การฝึกปฏิบัติทั้งสามออกอากาศสดทาง ESPN2 ในขณะที่ ESPNEWS แสดงผู้คัดเลือก แต่มาวันแข่ง ABC จะมีการถ่ายทอดสด หากคุณต้องการสตรีม ก็มี WatchESPN คุณจะต้องสมัครสมาชิก ESPN แบบชำระเงิน (ไม่ว่าจะผ่านดาวเทียมหรือเคเบิล) เพื่อลงชื่อเข้าใช้บริการสตรีมมิ่ง แต่ตราบใดที่คุณยังดำเนินการอยู่ คุณจะสามารถเข้าถึงกิจกรรมดังกล่าวได้อย่างเต็มที่

วิธีเดิมพัน F1 2021 Tyinland Grand Prix

เดิมพันจะสูงมากในสุดสัปดาห์นี้ ไม่ใช่แค่สำหรับนักแข่งเท่านั้น แต่ยังรวมถึงนักพนันด้วย หากคุณต้องการดำเนินการเกี่ยวกับการพนัน (ซึ่งคุณน่าจะทำได้หากคุณอ่านมาไกลขนาดนี้แล้ว) ให้ตรวจสอบเว็บไซต์เดิมพันกีฬาแห่งใดแห่งหนึ่งด้านล่าง คนใดคนหนึ่งมีข้อมูลล่าสุดการเดิมพัน F1 อัตราต่อรอง สำหรับ Tyinland Grand Prix รวมถึงอุปกรณ์ประกอบฉาก

เข้าร่วม หนึ่งในหนังสือกีฬาด้านล่างนี้ และคุณสามารถสร้างรายได้เล่นฟรีหลายร้อยถึงหลายพันดอลลาร์ ก่อนที่การแข่งขันจะเริ่มขึ้น เว็บไซต์เหล่านี้มีขนาดใหญ่โบนัสการสมัครใช้งาน พร้อมให้ผู้เดิมพันรับทันที — โบนัสที่คุณสามารถใช้เพื่อเดิมพันการแข่งขันได้ฟรี! ตารางด้านล่างมีรายละเอียดเกี่ยวกับโบนัสที่มีอยู่ในขณะนี้ หากต้องการแลก (ซึ่งใช้เวลาไม่กี่นาที) ให้กดปุ่ม "เล่นเลย" และเริ่มขั้นตอนการแลกโบนัส!

#1

โบนัส

100% ถึง $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส|| |299

50% up to $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

โบนัส

100% up to $200

เดิมพันตอนนี้
Tony Castle

Tony Castle เป็นหนึ่งในนักเขียนที่เก่งที่สุดและรักกีฬาอย่างแท้จริง เขาเรียนรู้งานฝีมือจากการเรียนการเขียนภาษาอังกฤษของมหาวิทยาลัย ก่อนที่จะก้าวเข้าสู่บทบาทปัจจุบันในฐานะนักเขียนและนักข่าวกีฬาอิสระ