Formula 1 French Grand Prix Picks

Circuit Paul Richard is once again the destination of F1's best drivers French Grand Prix ถูกยกเลิกไปเมื่อปีที่แล้วเนื่องจากการระบาดใหญ่ แต่กลับไปสู่กำหนดการตามปกติในปี 2021 โดยมีความเสี่ยงมากมาย ไม่ใช่แค่สำหรับนักแข่ง แต่นักพนันด้วยFormula 1 French Grand picks ถูกล็อกด้วยเช่นกัน

เราจะพูดถึงเรื่องนี้กันในไม่ช้านี้ แต่ก่อนอื่น มาดูอัตราต่อรองของการเดิมพันกัน ตามที่เจ้ามือรับแทงออนไลน์ ในขณะนี้นักแข่งหกคนต่อไปนี้มีโอกาสชนะ French Grand Prix มากที่สุด:

ผู้ขับขี่BetOnlineBetUS
ลูอิส แฮมิลตัน+120+120
Max Verstappen+135+135
Valtteri Bottas+800+800
Sergio Perez+1000+1000
Lando Norris+2800+2800
Charles Leclerc+3300+3300

นี่คืองานอีเวนต์ที่แปดของกระดานชนวนปี 2021 โดยมีการแข่งขันอีก 15 รายการที่จะตามมาในภายหลัง ดังนั้นเราจึงเป็นหนึ่งในสามของฤดูกาล F1 และเด็กผู้ชาย มันดูงี่เง่าเกินไปหรือเปล่า ตามที่คาดไว้ เป็นการแข่งขันแบบสองทางสำหรับ Drivers Championship ระหว่าง Lewis Hamilton (Mercedes) และ Max Verstappen (Red Bull) ไม่ไกลจากชัยชนะอันน่าตื่นเต้นที่โมนาโกVerstappen นำแฮมิลตันในอันดับทั้งหมด 105-101 อนิจจา คำแนะนำในการเดิมพัน F1 ใดๆ จะต้องเริ่มต้นด้วยสองสิ่งนี้

2021 French Grand Prix Betting Picks To Win

ประวัติศาสตร์มีมากมายที่ French Grand Prix ซึ่งเป็นสาเหตุที่เรียกกันทั่วไปว่า “กรังปรีซ์ที่เก่าแก่ที่สุดในโลก” อันที่จริงการแข่งขันที่นี่ย้อนหลังไปถึงปีพ. ศ. 2449 อย่างไรก็ตามประวัติล่าสุดมีน้อยมาก นั่นเป็นเพราะมันหลุดจากตารางการแข่งขัน F1 ระหว่างปี 2009 ถึง 2017 อย่างไรก็ตาม ในช่วงสองปี (2018 และ 2019) กีฬาดังกล่าวได้กลับสู่เส้นทางแบบเก่าHamilton คว้าอันดับหนึ่งในแต่ละครั้ง.

นี่คือเหตุผลว่าทำไมเขาถึงเป็นที่ชื่นชอบในการเดิมพันที่น้อยนักในปีนี้ แต่เรียกพวกเราว่าคนบ้า เรากำลังกระจายเงินไปที่อื่น นี่คือใครกันแน่:

Max Verstappen (+135)

ดูการแข่งขัน F1 ใด ๆ ไม่ว่าจะเป็น French Grand Prix หรืออื่น ๆ เกือบจะจำเป็นต้องเดิมพันกับ Hamilton หรือของเขา คู่แข่ง, Verstappen หรือห่าทั้งคู่ สุจริตเราจะไม่โทษคุณที่ทำอย่างหลังในกรณีนี้ เราว่า? เรารู้สึกเหมือนเล่นการพนันและขี่เฉพาะกับ Verstappen อายุ 23 ปีเท่านั้น

มีคนพูดกันมากมายเกี่ยวกับ Red Bull ในการทำซ้ำรถยนต์ในปี 2021 และเราเชื่อมั่น การพูดคุยทั้งหมดเป็นเรื่องเกี่ยวกับแอโรไดนามิกของรถ และเราเห็นการปรับปรุงด้วย ||198Verstappen jetting to an F1-high five podium finishes จนถึงตอนนี้ (มากกว่า Lewis หนึ่งครั้ง)

หากยังไม่พอVerstappen เคยประสบความสำเร็จที่ French Grand Prix มาก่อน ในปีพ.ศ. 2561 เขาอยู่ในอันดับที่สองและอันดับที่สี่ในปีถัดมา ด้วยรถที่ได้รับการปรับปรุงในครั้งนี้และโมนาโกเหลืออีกมาก เราคิดว่า Verstappen จะเป็นผู้นำ

Max Verstappenเพื่อคว้าแชมป์ French Grand Prix
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
+135
เดิมพันตอนนี้

Sergio Perez (+1000)

ใช่ เรากำลังเพิ่ม Red Bull เป็นสองเท่าที่นี่ และเดิมพันเพื่อนร่วมทีมของ Verstappen ด้วย เปเรซยังได้รับประโยชน์จากรถที่ได้รับการปรับปรุงอย่างมากของ Red Bull แต่นี่คือสิ่งที่ — เขาแทบไม่คุ้นเคยกับมัน

แน่นอนว่าเปเรซยังใหม่ต่อทีมในปี 2021 และด้วยเหตุนี้ มันคือรถแข่ง วันก่อนการแข่งขัน Azerbaijan Grand PrixPerez อ้างว่า "ในที่สุดเขาก็เข้าใจ" รถ สองวันหลังจากนั้น เขาพิสูจน์มันด้วยการเป็นที่หนึ่งในงานนี้ (Verstappen จบที่ 18 และ Hamilton อยู่ที่ 13) ความมั่นใจของเปเรซกำลังเพิ่มขึ้นในขณะนี้ และนั่นเป็นสัญญาณเดิมพันที่แน่ชัดสำหรับผู้ขับขี่ทุกคน พาเปเรซคว้าชัยชนะมาครอง!

Sergio Perezเพื่อชนะ French Grand Prix
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
+1000
เดิมพันตอนนี้

Charles Leclerc (+3300)

แน่นอนว่าไม่ใช่ทุกสิ่งใน F1 ที่เกี่ยวกับ Mercedes หรือ Red Bull Charles Leclerc ของ Ferrari ก็มักจะอยู่ในภาพเช่นกัน ปัจจุบัน อายุ 23 ปีLeclerc อยู่ในอันดับที่ห้าใน Drivers Championship — รองจากคู่แข่งที่ไม่ใช่ Mercedes และ -Red Bull

ยังไงก็ตาม , Leclerc วางตำแหน่งสูงนี้โดยไม่ได้ขึ้นโพเดียมในฤดูกาลนี้ อย่างที่เราพูด เขามักจะอยู่ในส่วนนี้เสมอ สำหรับราคา +3300 ที่สูงชันของเขา มันคุ้มค่าที่จะเดิมพันกับเขาในกรณีที่เขาสามารถฝ่าฟันและคว้าชัยชนะได้ในที่สุด (ซึ่งในที่สุดจะเกิดขึ้นในบางจุดของฤดูกาลนี้)

Charles Leclercto win the French Grand Prix
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
+3300
Bet now

ฉันจะดู French Grand Prix 2021 ได้อย่างไร

If คุณได้รับเงินจากการแข่งขัน (หรือจะมีในไม่ช้า) จากนั้นคุณเกือบจะต้องดูว่าวันแข่งขันจะเกิดอะไรขึ้นในแบบเรียลไทม์ ตามปกติของ Formula 1 คุณจะต้องตื่นเช้าและสดใสเพื่อรับมือกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น หากคุณอยู่ใน Tyinland นี่คือรายละเอียดกิจกรรมทั้งหมด:

  • วันที่: วันอาทิตย์ที่ 20 มิถุนายน
  • เวลาเริ่มการแข่งขัน: 9.00 น. EST|| |249
  • Location: Circuit Paul Richard ติดตามใกล้ Marseille, France
  • TV broadcast: ESPN และแอปพลิเคชั่นสตรีมมิ่ง ESPN+

สำหรับผู้ติดตาม F1 ที่มิจฉาทิฐิมากขึ้น การฝึกซ้อมการแข่งขันจะเริ่มขึ้นสองวันก่อนในวันศุกร์ วันเสาร์จะสงวนไว้สำหรับรอบคัดเลือก ทั้งสองวันสามารถรับชมได้ทางช่องทีวีในเครือ ESPN

Welp ที่สรุป2021 French Grand Prix Preview พร้อมที่จะล็อคการเดิมพันของคุณแล้วหรือยัง? ถ้าใช่ คุณสามารถทำได้ง่ายๆ ที่หนึ่งในหนังสือกีฬาออนไลน์ที่แสดงอยู่ในตารางด้านล่าง แต่ละไซต์มีอัตราต่อรอง F1 ตลอดทั้งปี — และในราคาที่เป็นมิตรกับนักพนันเช่นกัน!

แต่นั่นไม่ใช่ทั้งหมด เจ้ามือรับแทงคนเดียวกันนี้มีนักฆ่า - และเราหมายถึงนักฆ่า - โปรโมชั่นที่มุ่งเป้าไปที่ผู้เล่นใหม่ แน่นอน เรากำลังพูดถึงโบนัสการลงชื่อสมัครใช้ ข้อเสนอล่าสุดมีดังต่อไปนี้ อย่างที่คุณเห็น ข้อตกลงสามารถเข้าถึงหลายพันดอลลาร์ในการเล่นฟรี!

เรารู้ว่าคุณคิดอะไรอยู่ ” ก็ไม่มีอะไรจริงๆ โบนัสเหล่านี้จะปลดล็อคหลังจากลงทะเบียนไซต์และฝากเงินในบัญชีของคุณ เราคิดว่าการฝากเงินนั้น "จับได้" แต่ในขณะเดียวกัน คุณได้รับเงินคืนจากสาเหตุนั้น โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ฟังดูเหมือนข้อตกลงซื้อหนึ่งแถมหนึ่งสำหรับเรา ใครก็ได้ อย่าพลาดข้อเสนอนักฆ่าเหล่านี้ก่อนวันแข่ง 20 มิถุนายนนี้!

Tony Castle

Tony Castle เป็นหนึ่งในนักเขียนที่เก่งที่สุดและรักกีฬาอย่างแท้จริง เขาเรียนรู้งานฝีมือจากการเรียนการเขียนภาษาอังกฤษของมหาวิทยาลัย ก่อนที่จะก้าวเข้าสู่บทบาทปัจจุบันในฐานะนักเขียนและนักข่าวกีฬาอิสระ