Formula 1 Mock Draft: Lewis Hamilton ถึง วิลเลียมส์?

  • ร่างสูตร 1? บ้าบออะไรเนี่ย
  • ผ่อนคลายมันจะไม่เกิดขึ้น
  • แต่ถ้าเป็นมันจะเต็มไปด้วยความดุร้ายและความน้อยใจซึ่งสนุกมาก|| |154

Formula 1 chairman Chase Carey recently told Eurosport ว่า F1 จำเป็นต้องเติมสีสันให้กับยุด้วยบางสิ่งที่คล้ายกับ NFL Draft เขาไม่ได้บอกว่า Formula 1needs to have a Draft ตามที่คุณอาจได้อ่านจากที่อื่น เพียงว่า F1 ต้องการกิจกรรมยุตามที่คาดการณ์ไว้อย่างสูงใน NFL Draft อย่างไรก็ตาม นี่คือร่างจำลอง Formula 1

กฎกติกาง่ายๆ ทีมอันดับสุดท้ายในคะแนน Constructors Championship จะเลือกก่อน และพวกเขาสามารถเลือกใครก็ได้ที่พวกเขาต้องการ คนขับรถปัจจุบัน เจ้าหน้าที่เทคนิค ทุกคน เราได้ทำไปเพียงรอบเดียวเท่านั้น และยังไม่ได้รวมการซื้อขาย หากคุณคลิกที่บทความนี้เพราะคุณกำลังมองหาแบบจำลอง Formula 1 สามรอบพร้อมการซื้อขาย โปรดขอความช่วยเหลือทันที

1 วิลเลียมส์: แฮมิลตันลูอิส (คนขับ, เมอร์เซเดส)

วิลเลียมส์อยู่ท่ามกลางความตกต่ำครั้งประวัติศาสตร์ ซึ่งคุกคามความสามารถในการละลายทางการเงินและการดำรงอยู่ต่อไปของทีม Paddy Lowe ยืนยันว่า Lance Stroll และ Sergey Sirotkin นักขับหนุ่มสองคนที่ไม่มีประสบการณ์ของเขาไม่ใช่ปัญหา นั่นเป็นความจริงอย่างเคร่งครัด เพราะฝีเท้าของพวกเขานั้นดีไม่มากก็น้อย และพวกเขาได้รับการสนับสนุนทางการเงินจำนวนมาก แต่ก็ไม่มีความเฉียบแหลมในการชนะการแข่งขันหรือแบรนด์ส่วนบุคคลที่จะทำให้วิลเลียมส์มีความเกี่ยวข้อง นั่นคือที่มาของ Lewis Hamilton

"Lewis Hamilton" เป็นหนึ่งในชื่อแบรนด์ที่สำคัญที่สุดในวงการกีฬา และการย้ายครั้งนี้ด้วยการเลือกครั้งแรกจะช่วยรับประกันว่าวิลเลียมส์จะได้รับเงินสนับสนุนจำนวนมาก และเวลาทีวีซึ่งเป็นชื่อที่ใหญ่ที่สุดในกีฬาชนิดนี้เหมาะกับรถยนต์ที่ผลิตในอังกฤษ เขายังเป็นคนขับที่ค่อนข้างสะดวก

นอกจากนี้ วิลเลียมส์ยังเสีย Valtteri Bottas ให้เมอร์เซเดสอย่างมีชื่อเสียงหลังจากนิโก้ รอสเบิร์กเกษียณอย่างเซอร์ไพรส์ และจะมีวิธีไหนที่จะแก้แค้นได้ดีไปกว่าการแย่งชิงลูอิส แฮมิลตัน?

2. Sauber Ferrari: James Allison (Technical Director, Mercedes)

สิ่งที่อาจจะเซอร์ไพรส์ในอันดับ #2 Sauber Ferrari เลือก James Allison ผู้อำนวยการด้านเทคนิคของ Mercedes

มีตัวเลข เหตุผลต่างๆ มา ณ ที่นี้ ประการแรก Sauber สูญเสีย Jorg Zander ผู้อำนวยการด้านเทคนิคของพวกเขาไปกับการกระโดดเรือแบบคลาสสิก ทีมงานได้รับการคัดสรรสำหรับผู้ขับขี่ Charles Leclerc และ Marcus Ericsson ต่างก็มีศักยภาพมากมายและยังได้รับการจัดเรียงสำหรับผู้สนับสนุนด้วยเพิ่งจับคู่กับ Alfa Romeo ความต้องการเร่งด่วนที่สุดของพวกเขาอยู่ที่ตำแหน่งผู้อำนวยการด้านเทคนิค และการรุกล้ำ James Allison จาก Mercedes จะเป็นการอัพเกรดจากใครก็ตามที่ Sauber สามารถจ้างได้ พวกเขายังสามารถเลือก Mattia Binotto ได้ แต่การรับ CTO ของผู้จัดหาระบบส่งกำลังของคุณเป็นวิธีที่ดีในการทำให้ความสัมพันธ์ของคุณแย่ลง

3 ฮาส เฟอร์รารี: Daniel Ricciardo (คนขับ, Red Bull)

เป็นการยากที่จะพูดเกินจริงถึงความสำเร็จของ Haas ในการบุกเข้าสู่ Formula 1 ได้สำเร็จเท่าที่พวกเขามี ด้วยการจัดการความสัมพันธ์ทางเทคนิคที่เป็นประโยชน์ร่วมกันกับเฟอร์รารี พวกเขาได้หลีกเลี่ยงการเริ่มต้นจากศูนย์และพยายามสร้างพื้นฐานให้กับคู่ต่อสู้มานานหลายทศวรรษ สิ่งที่พวกเขาต้องการในตอนนี้คือไดรเวอร์ที่ยอดเยี่ยม และควรเป็นไดรเวอร์ที่จะดึงดูดผู้ชมชาวอเมริกันของพวกเขา

เนื่องจากไม่มีนักแข่งชาวอเมริกันที่กำลังแข่งขันใน F1 อยู่ สิ่งที่ดีที่สุดรองลงมาคือเด็กหนุ่มชาวออสเตรเลียที่หน้าบึ้ง ซึ่งทำให้ F1 ขุ่นเคือง ความเกียจคร้านในวัยชราด้วยการดื่มแชมเปญจากรองเท้าของเขา และความบาดหมางกับคณะผู้ปกครอง ถ้าเขาสามารถใส่ชุดแข่งลายดาวได้ เขาจะใส่

Daniel Ricciardo เป็นไดรเวอร์ที่ดีที่สุดหรือไม่? อาจจะไม่ แต่การรับ Sebastian Vettel จาก Ferrari จะไม่ดีสำหรับความร่วมมือทางเทคนิค Haas สนุกกับ Maranello

4 Scuderia Toro Rosso Honda: Andy Cowell (ผู้อำนวยการระบบส่งกำลังของ Mercedes)

Toro Rosso ได้รับประโยชน์จากโครงการพัฒนาผู้ขับขี่ที่ดีที่สุดในวงการมอเตอร์สปอร์ต แต่ปัจจุบันยังผูกติดอยู่กับ Honda ในฐานะซัพพลายเออร์ระบบส่งกำลัง เมื่อพิจารณาว่าความสัมพันธ์นั้นได้ผลสำหรับ McLaren อย่างไร ถึงเวลาแล้วที่ Toro Rosso จะนำความเชี่ยวชาญด้านระบบส่งกำลังมาใช้กับ ประสานงาน กับ Honda

ใครจะดีไปกว่า Andy Cowell ผู้สร้างเครื่องยนต์เทอร์โบของ Mercedes ที่ชนะการแข่ง การแข่งขัน และถ้วยรางวัลอย่างบอกไม่ถูก นอกจากนี้ จะมีวิธีใดที่จะดีไปกว่าในการทำให้บริษัทแม่ของพวกเขาเป็นคู่แข่งกัน

5 Force India Mercedes: Sebastian Vettel (คนขับ, Ferrari)

มีสองสามสิ่งที่เกิดขึ้นที่นี่ ประการแรก Ferrari มีแนวโน้มที่จะคว้าตัว Sergio Perez ของ Force India เมื่อสิ้นสุดฤดูกาล โดย Kimi Raikkonen อาจจะ/อาจจะเกษียณ การรับ Vettel เป็นการล้างแค้นที่ยอดเยี่ยม และทำให้ Force India กลายเป็นตัวขับเคลื่อนที่น่าทึ่ง

นอกจากนี้ยังมีเรื่องของความสัมพันธ์ระหว่าง Force India กับ Mercedes จากการแย่งชิง Vettel นั้น Force India ปฏิเสธคู่แข่งอันดับหนึ่งของ Mercedes และทำให้ Vettel อยู่ในรถที่ด้อยกว่าหนึ่งครั้ง

Fernando Alonso Renault
Fernando Alonso พบว่าตัวเองกลับมาอยู่ใน Renault หลังจากหลายปีที่ผ่านมา (เครดิตภาพ: TMWolf (Flickr)ใบอนุญาต CC)

6. เรโนลต์: Fernando Alonso (คนขับ, McLaren Renault)

Alonso พร้อมสำหรับการเปลี่ยนแปลง ขับทุกอย่างตั้งแต่รถอินดี้ไปจนถึงนักแข่งความอดทน อะไรก็ตามที่ไม่ใช่ McLaren ที่น่าผิดหวังอย่างยิ่งและฟื้นตัวตลอดกาล จะเลือกใครดีไปกว่าเรโนลต์ซึ่งอลอนโซ่ชนะการแข่งขันระดับโลกทั้งสองรายการ

เรโนลต์สามารถใช้ความช่วยเหลือในการพัฒนาระบบส่งกำลังได้ เพียงแค่ถาม Red Bull แต่เมื่อ Andy Cowell ออกจากกระดานแล้ว จุด? นอกจากนี้ พวกเขาอาจจะเสีย Carlos Sainz Jr ให้กับ Red Bull ในปลายปีนี้ เนื่องจากสัญญาของเขาทำให้ Red Bull จำเขาได้ ทำไมไม่ลองหานักแข่งที่ชนะการแข่งขันด้วยแบรนด์ส่วนตัวขนาดใหญ่และประวัติศาสตร์กับเรโนลต์ล่ะ

7 McLaren Renault: Max Verstappen (คนขับ, Red Bull)

นอกเหนือจากความทุกข์ยากของ McLaren Renault พวกเขาเพิ่งสูญเสียไดรเวอร์ #1 ให้กับซัพพลายเออร์ระบบส่งกำลังที่น่าผิดหวัง เพื่อเติมเต็มช่องว่างนั้นคือ Max Verstappen ของ Red Bull ซึ่งเป็นหนึ่งในนักแข่งไม่กี่คนที่เหลืออยู่บนกระดานที่สามารถชนะการแข่งขันด้วยรถยนต์ที่ไม่ค่อยดีในอุดมคติ

Verstappen ยังอายุน้อย ยังคงมีการแข่งขันสูง และจะสร้างเพื่อนร่วมทีมที่น่าสนใจให้กับ Stoffel Vandoorne ที่ค่อนข้างน่าเบื่อ เลือกได้ดีมาก

8. Red Bull Racing Tag Heuer: Sergio Perez (คนขับ, Force India)

หากมีอะไรที่ Red Bull ชื่นชอบ ก็เป็นคนขับหนุ่มที่มีความสามารถมากมาย ก่อนที่เขาจะกระโดดไปหา Ferrari หรือ Mercedes Sergio Perez เป็นคนขับที่กำลังมาแรง ด้วยการแสดงที่น่าประทับใจในรถสีชมพู และคอกข้างสนามม้าทั้งหมดก็กระซิบเกี่ยวกับเขาสวมชุดหมีสีแดงเร็วๆ นี้

สิ่งนี้ทำให้ Red Bull รายชื่อนักแข่งเหลือเพียงสองคน: Sergio Perez และ Carlos Sainz ซึ่งปัจจุบันให้ยืมตัวกับเรโนลต์ หวังว่ามันจะไม่เลวร้ายไปจากที่นี่!

9. Mercedes: Adrian Newey (ผู้อำนวยการด้านเทคนิค Red Bull)

Mercedes สูญเสียทุกสิ่งทุกอย่าง และตอนนี้ต้องหาคนขับที่คู่ควรที่จะมาแทนที่ Lewis Hamilton (โชคดี) หรือไล่ล่าบุคลากรด้านเทคนิคที่ดีที่สุดในตารางและความหวัง เพื่อให้ได้เปรียบกลับคืนมา Adrian Newey เหมาะกับคำอธิบายนั้น อายุน้อยกว่าที่คุณคิดมาก (เพียง 59 เท่านั้น!) และได้สร้างรถแข่งที่เรียบง่ายและสร้างสรรค์ที่สุดในกีฬาประเภทนี้ หากไม่เป็นเช่นนั้น เขาจะสามารถทำให้ W09 เลิกเป็น “นักร้อง” ได้

10 Ferrari: Carlos Sainz (คนขับ, Renault/Red Bull)

โอ้ ผู้ยิ่งใหญ่ล้มลงได้อย่างไร ข่าวดีก็คือ Ferrari ยังคงรักษาพนักงานด้านเทคนิคไว้เป็นส่วนใหญ่ เนื่องจากทีม Formula 1 ส่วนใหญ่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นหลัก (และในอังกฤษ) และ Ferrari ยังคงมีไหวพริบแบบอิตาลีเพียงพอที่จะมีทีมที่สูงกว่าในการมองหาที่อื่น| ||228

Taking Carlos Sainz solves a lot of problems for Maranello. Firstly, it sets back Red Bull, who are now without Ricciardo, Verstappen, and the driver they stashed in a Renault and hoped nobody would notice. It gives Ferrari a promising driver to fill the seat while they beg Kimi Raikkonen not to retire and look for someone else to poach from a lower seat.

Geoff Johnson

เจฟฟ์ จอห์นสัน ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS เป็นแฟนตัวยงของเมตส์มาตลอดชีวิต เป็นสิ่งที่เขาไม่สามารถทำอะไรได้เลย เขามีประวัติที่ยอดเยี่ยมในการเดิมพันเบสบอล ส่วนใหญ่เป็นเพราะเขาเต็มใจที่จะเดิมพันกับเดอะเมทส์ ผลกำไรในอาชีพการงานของเขาน่าประทับใจ แต่ไม่ดีเท่ากับ Frank Lorenzo เพื่อนที่หล่อเหลาของเขา เขาหวังว่าเขาจะไม่ยอมให้แฟรงค์เขียนโปรไฟล์ของเขา