เดิมพันที่ดีที่สุดที่จะชนะ 2021 F1 ซาอุดีอาระเบีย GP

The Saudi Arabian Grand Prix marks the second-to-last F1 race of the 2021 season. This season has been marked by a thrilling battle between Max Verstappen and Lewis Hamilton, a battle that’s going down to the wire. At this next event, who is the เดิมพันที่ดีที่สุดที่จะชนะ 2021 F1 Saudi Arabian GP? แฮมิลตันหรือ Verstappen? คุณกำลังจะได้รู้!

มาเริ่มกันที่อัตราเดิมพันปัจจุบันกัน ตามเว็บไซต์เดิมพัน Formula 1 ที่ดีที่สุด แฮมิลตันเป็นทีมเต็งที่จะชนะในซาอุดีอาระเบีย เขาไม่มีเส้นวางเดิมพันในช่วง -200 อย่างที่มันเป็นในฤดูกาลนี้มานานแล้ว

คนขับBetUSBovada
ลูอิส แฮมิลตัน-225-225
Max Verstappen+250+250
Valtteri Bottas| ||163+1400+1400
เซอร์จิโอ เปเรซ+2000+2000
Charles Leclerc+6500+6500
Lando Norris+6500+6500|| |177

2021 Saudi Arabian Preview

ขอเริ่มต้นด้วย2021 การแสดงตัวอย่างเพลง Saudi Arabian และเตือนทุกคนถึงสิ่งที่เสี่ยง ความเป็นผู้นำของ Verstappen เหนือแฮมิลตันในอันดับโลกลดลงเหลือแปดคะแนน แฮมิลตันเอาชนะการขาดดุลด้วยการชนะกาตาร์กรังปรีซ์ครั้งก่อนด้วยสีที่บินได้ซึ่งเร็วกว่า Verstappen 25 วินาทีในจุดแรก นั่นทำให้จบฤดูกาลได้อย่างน่าตื่นเต้นในซาอุดิอาระเบียและต่อด้วยอาบูดาบี

ด้วยชัยชนะอีกสองนัด แฮมิลตันcould แซง Verstappen แทน การแข่งขันชิงแชมป์. ตัวแปรที่ควรค่าแก่การกล่าวขวัญในที่นี้คือจุดต่อรอบที่เร็วที่สุด เนื่องจากตัวหนึ่งจะพร้อมสำหรับการคว้าในแต่ละเหตุการณ์ Verstappen ชนะคะแนนในกาตาร์ นี่คือสถานการณ์ที่น่าจับตามองในการชิงแชมป์ที่น่าจะจำได้:a การชนะ Verstappen ในซาอุดิอาระเบียด้วยรอบที่เร็วที่สุดจะทำให้แฮมิลตันต้องจบในห้าอันดับแรกเพื่อรักษาตำแหน่งของเขาไว้อย่างมีความหวัง.

สำหรับสนามซาอุดิอาระเบียเอง มันเป็นสนามใหม่ที่เพิ่มเข้ามาในสนาม เหมือนกับที่กาตาร์ออกสนามครั้งล่าสุด แต่นี่คือนักเตะ: Jeddah Corniche Circuit สร้างขึ้นสำหรับ F1 โดยเฉพาะ พูดได้เลยว่าผู้ออกแบบหลักสูตรสร้างยักษ์ใหญ่ได้อย่างปลอดภัย กำลังถูกเรียกเก็บเงินเป็นถนนหนทางที่เร็วที่สุดในปฏิทิน ต้องขอบคุณโค้งความเร็วสูง (รวม 27 รอบด้วย) และยังเป็นสนามที่ใหญ่เป็นอันดับสองในแง่ของ length.

เรากำลังพูดถึงเร็วแค่ไหน ความเร็วเฉลี่ยอยู่ที่ประมาณ 155 ไมล์ต่อชั่วโมง โดยมีความเร็วสูงสุดถึง 200 ไมล์ต่อชั่วโมง. The uniqueness of this track won’t be easy to prepare for and that goes for every single team and driver. Oh, and did we mention this race is taking place under the lights? Welp, it is — which should make it a visual stunner!

โบนัส:
50% สูงถึง $1,000
เดิมพันตอนนี้

เลือกเดิมพันซาอุดิอาราเบียในปี 2021

เนื่องจากไม่รู้จักธรรมชาติของแทร็กแรก มันทำให้การเดิมพันซาอุดิอาระเบียในปี 2021 เลือกได้ยากขึ้น ไม่ว่าจะมีบางสิ่งที่เรารู้เกี่ยวกับหลักสูตรเพียงพอที่จะคาดเดาผู้ชนะเลิศการแข่งขันอย่างมีการศึกษา เมื่อพิจารณาว่าซาอุดิอาระเบียเร็วเพียงใด ใครจะถือว่าได้เปรียบจะตกเป็นของ Mercedes นั่นควรชัดเจนสำหรับทุกคนที่ติดตามกีฬาอย่างใกล้ชิด

เฮ็ค อย่าเพิ่งใช้คำพูดของเราที่ MTS ให้ทำตามคำพูดของ Christian Horner หัวหน้า Red Bull เมื่อเร็ว ๆ นี้เขาอ้างว่า "ฉันคิดว่ามันจะแน่น แต่การแข่งขันครั้งต่อไปน่าจะชอบ Mercedes" แน่นอน Horner ไม่ยอมรับการแข่งขัน เขาเพียงแค่ระบุสิ่งที่ชัดเจน

แฮมิลตันไม่เพียงมีเครื่องมือที่เหมาะสมที่จะประสบความสำเร็จในซาอุดิอาระเบียเท่านั้น แต่ดูเหมือนว่าเขามีโมเมนตัมทั้งหมดในขณะนี้ เขาชนะสองการแข่งขันติดต่อกันด้วยแฟชั่นที่น่าเชื่อและในช่วงครึ่งหลังของฤดูกาล Mercedes ดูเร็วกว่า Red Bull เล็กน้อย นี่คือเหตุผลที่เส้นเดิมพันเปลี่ยนไปมากในความโปรดปรานของแฮมิลตันที่นี่

ใช่ เรากำลังเดิมพันว่าแฮมิลตันจะชนะ ดังนั้นจึงสร้างสถานการณ์แบบผู้ชนะในอาบูดาบี คนทั่วไป มันไม่ได้ดีไปกว่านี้แล้ว ดังนั้นคุณควรล็อคการเดิมพันของคุณก่อนการแข่งขันที่สำคัญในวันอาทิตย์

ลูอิส แฮมิลตันเพื่อคว้ารางวัล 2021 Saudi Arabian Grand Prix| ||216
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
-225
เดิมพันตอนนี้

วิธีดู GP ซาอุดีอาระเบีย

คุณรู้ว่าเดิมพันอะไร คุณใครจะเดิมพัน ตอนนี้คุณเพียงแค่ต้องรู้วิธีดู Saudi Arabian GP! ดูรายละเอียดการรับชมแบบเต็มด้านล่างหากอยู่ภายใน Tyinland:

  • งานซาอุดิอาระเบียคือวันอะไร วันอาทิตย์ที่ 5 ธันวาคม
  • ซาอุดิอาระเบียเปิดกี่โมง เริ่มการแข่งขันอาหรับ 12:30 น. EST (เวลาเริ่มต้นที่สมเหตุสมผลมากเนื่องจากการแข่งขันกลางคืน)
  • การแข่งขันซาอุดิอาระเบียในช่องใด ESPN2

หากซาอุดีอาระเบียรู้สึกเหมือนเป็นงานที่ "ต้องจับตามอง" นั่นก็เพราะเป็นเช่นนั้น ระหว่างการสู้รบตลอดเวลาระหว่าง Verstappen และ Hamilton บวกกับเส้นทางใหม่ล่าสุดที่เร็วสุดขีด สิ่งนี้มีประโยชน์สำหรับอีเวนต์คลาสสิกแบบทันทีทันใด หลังจากนี้ตอนจบของฤดูกาลในอาบูดาบีจะเกิดขึ้นในวันที่ 12 ธันวาคม.

วิธีเดิมพัน F1 Saudi Arabian GP

Time กำลังฟ้องเพื่อทำเงินจากฤดูกาล 2021 F1 ด้วยอีกสองเหตุการณ์ที่รออยู่ ตอนนี้ก็ถึงเวลาแล้วหรือไม่มีเลยสำหรับนักพนัน หากคุณต้องการเดิมพัน F1 Saudi Arabian GP คุณต้องไปที่หนังสือกีฬาออนไลน์ที่ดีที่สุด สำหรับ F1 ด้านล่าง พวกเขาจะมีอัตราต่อรองที่เป็นปัจจุบันสำหรับการเดิมพัน F1 ทั้งหมด รวมถึงการเดิมพันผู้ชนะการแข่งขันและแม้แต่อุปกรณ์ประกอบฉากในการแข่งขัน!

คำแนะนำอีกหนึ่งคำก่อนที่เราจะไป: อย่าลืมใช้ประโยชน์จากโบนัสลงทะเบียนสำหรับเล่นฟรี มีให้ที่เจ้ามือรับแทงด้านล่างโบนัสสามารถเติมได้ทุกที่ตั้งแต่ $1,000 ถึง $2500 ในการเล่นฟรี เราไม่สนหรอกว่าคุณเป็นใคร นั่นเป็นวันจ่ายเงินจำนวนมาก! วันจ่ายเงินที่สามารถใช้ในการเดิมพัน F1 ของคุณได้เช่นกัน! ดูตารางด้านล่างสำหรับโบนัสปัจจุบันสำหรับการรับ!

#1

โบนัส

100% สูงสุด $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% ถึง $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

โบนัส

100% สูงถึง $200

Bet Now
Tony Castle

Tony Castle เป็นหนึ่งในนักเขียนที่เก่งที่สุดและรักกีฬาอย่างแท้จริง เขาเรียนรู้งานฝีมือจากการเรียนการเขียนภาษาอังกฤษของมหาวิทยาลัย ก่อนที่จะก้าวเข้าสู่บทบาทปัจจุบันในฐานะนักเขียนและนักข่าวกีฬาอิสระ