เป็นที่โปรดปรานของแฮมิลตันในปี 2018 ออสเตรเลียน กรังปรีซ์?

  • The Australian Grand Prix is the first race on the Formula 1 calendar.
  • แชมป์โลก Lewis Hamilton คือตัวเต็งที่จะชนะ
  • ความสมดุลของอำนาจอาจ อย่างไรก็ตาม เปลี่ยนยุนี้

Australian Grand Prix (24 มีนาคม) เป็นหนึ่งในการแข่งขันเปิดที่ดีที่สุดในกีฬามอเตอร์สปอร์ต Albert Park เป็นถนนที่ท้าทายตลอดกาล และผู้ขับขี่ที่ขึ้นสนิมสามารถพบว่าตัวเองอยู่ในโลกแห่งปัญหาอย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ยังเป็นการทดสอบครั้งแรกที่ท้าทายสำหรับรถยนต์ใหม่ เนื่องจากการเปลี่ยนแปลงพื้นผิวและไม่มีการทดสอบนอกฤดูกาลหมายความว่าการเตรียมพร้อมอย่างเต็มที่นั้นแทบจะเป็นไปไม่ได้เลย

อัตราต่อรองการเดิมพันของ Australian Grand Prix

ปัจจุบันBovada มีอัตราต่อรองสำหรับ 2018 Aussie GP ดังนี้:

  • Lewis Hamilton (Mercedes): +115
  • Sebastian Vettel (เฟอร์รารี): +325
  • Max Verstappen (กระทิงแดง): +550
  • Valtteri Bottas (Mercedes): +700
  • Daniel Ricciardo (Red Bull) : +750

What's the Smart Wager?

การแข่งขันแรกของฤดูกาล 2018 Formula 1 ไม่ได้สัญญาว่าจะออกจากวิถีของสี่ฤดูกาลที่ผ่านมาลูอิส แฮมิลตัน เป็นเต็งหนึ่งโดยไม่ต้องสงสัย ป้องกันแชมป์โลกของเขาในรถที่ดูเหมือนว่าจะเตรียมขึ้นเป็นผู้นำอีกปีหนึ่งและเหนือกว่าอย่างเห็นได้ชัด รถที่ Mercedes นำมาสู่ฤดูกาล 2018 เป็นวิวัฒนาการของนักร้องที่ชนะการแข่งขัน 12 จาก 20 ครั้งในปีที่แล้ว โดยมีการเปลี่ยนแปลงเพื่อให้แข่งขันได้ในสนามไม่กี่สนามที่ประสบปัญหา เจ้าหน้าที่ทีม Mercedes ให้คำมั่นสัญญาว่าจะแสดงผลงานที่สม่ำเสมอมากขึ้นตั้งแต่โมนาโกปีที่แล้ว และถึงแม้จะไม่ใช่คนประเภทที่จะส่งมอบผลงานได้น้อย แต่ดูเหมือนว่าพวกเขาจะลำบาก การเปลี่ยนลักษณะพื้นฐานของรถเป็นงานที่ยากลำบากอย่างยิ่ง

Lewis Hamilton Australian Grand Prix
ลูอิส แฮมิลตันคว้าโพลในการแข่งขัน Australian Grand Prix 2016 แต่แพ้การแข่งขัน (และแชมป์เปี้ยน) ให้กับ Nico Rosberg เพื่อนร่วมทีม เครดิตภาพ: Dustin Halcon (Flickr)ใบอนุญาต CC)

ด้านหลัง Hamilton ในรถ Mercedes คือSebastian Vettel|| |185 in the Ferrari and Max Verstappen ใน Red Bull เห็นได้ชัดว่าเฟอร์รารีเป็นรถที่เร็วที่สุดในการทดสอบฤดูหนาว แต่กำหนดเวลาพองเหล่านั้นบนยางไฮเปอร์ซอฟต์ ขณะที่ Red Bull และ Mercedes มุ่งเน้นไปที่การวิ่งระยะไกลและยางขนาดกลาง แม้ว่า Ferrari จะเป็นผู้ท้าชิงอย่างแน่นอนในปีที่แล้ว แต่มีความเป็นไปได้สูงที่ Red Bull จะตามทันการพัฒนาและเป็นความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในการครอบงำของ Mercedes

Red Bull พัฒนาขึ้นอย่างมากตลอดช่วงฤดูกาล 2017 และสามารถต่อสู้เพื่อชัยชนะในการแข่งขัน (และมั่นคง) ได้เมื่อสิ้นสุดฤดูกาล หากการพัฒนานั้นดำเนินต่อไป Red Bull ก็สามารถท้าทาย Mercedes ในออสเตรเลียได้อย่างสมบูรณ์แบบ จากภายนอก ดูเหมือนว่า Red Bull มีความก้าวหน้าอย่างมากในโปรแกรมแอโรไดนามิกของพวกเขา โดยรถยนต์ปี 2018 นี้มีองค์ประกอบและแนวคิดเดียวกันกับที่ Mercedes ใช้อยู่ เห็นได้ชัดว่าการจัดเรียงบอร์ดเรือมีความซับซ้อนมากกว่าปีที่แล้ว และหวังว่าจะมีประสิทธิภาพมากกว่าความพยายามทำลายล้างในปี 2560 ในปีสุดท้ายของสัญญา Red Bull กับผู้จัดหาเครื่องยนต์ Renault พวกเขาจะมองหาผลลัพธ์ก่อนที่จะเปลี่ยนมาใช้ขุมพลังฮอนด้าในปี 2019

Ferrari มุ่งมั่นอย่างมากในการพัฒนารถยนต์ 2018 และ มีแนวโน้มว่าพวกเขาจะต้องใช้เวลาสักพักกว่าจะเข้าใจสิ่งที่พวกเขาสร้างขึ้น รถใหม่มีระยะฐานล้อที่ยาวกว่ารถเก่ามาก แต่ยังคงรัศมีสูงไว้ ซึ่งให้ประสิทธิภาพที่เป็นไปได้มากมาย แต่มีแนวโน้มที่จะทำให้เกิดความผิดพลาดบางอย่างไปพร้อมกัน เห็นได้ชัดว่าพวกเขาไม่สามารถทดสอบรถใหม่บนถนนที่ Albert Park ได้ และในขณะที่พวกเขากำลังมุ่งหน้าสู่การแข่งขันครั้งนี้โดยไม่มีข้อมูลคุณภาพมากนัก

โดยรวมแล้ว ไม่แปลกใจเลยที่แฮมิลตันจะเป็นตัวเต็งที่จะชนะในออสเตรเลีย ปัจจุบันเขามีอัตราต่อรองที่เกือบเท่ากัน (+115) ที่ Bovada ซึ่งเกือบจะสะท้อนถึงอัตราที่แฮมิลตันชนะการแข่งขันในปี 2560 ในแง่ที่คล้ายกันคือ Sebastian Vettel ผู้ชนะการแข่งขันหนึ่งในสี่ของปีที่แล้วและอยู่ที่ +325 . อัตราต่อรองของ Verstappen (+550) ค่อนข้างสั้นภายใต้การคำนวณนี้ Verstappen ชนะการแข่งขันเพียงสองรายการในปีที่แล้ว แต่ก็สมเหตุสมผลเมื่อพิจารณาจากข้อจำกัดที่ Red Bull นักแข่งต้องเผชิญในช่วงต้นฤดูกาล Verstappen น่าจะเป็นตัวเลือกที่คุ้มค่า โดยที่อัตราต่อรองของ Hamilton นั้นสั้นเกินไปสำหรับการแข่งรถทุกประเภท และ Vettel ในรถยนต์ที่ใหม่และยังไม่ผ่านการทดสอบ

Geoff Johnson

เจฟฟ์ จอห์นสัน ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS เป็นแฟนตัวยงของเมตส์มาตลอดชีวิต เป็นสิ่งที่เขาไม่สามารถทำอะไรได้เลย เขามีประวัติที่ยอดเยี่ยมในการเดิมพันเบสบอล ส่วนใหญ่เป็นเพราะเขาเต็มใจที่จะเดิมพันกับเดอะเมทส์ ผลกำไรในอาชีพของเขานั้นน่าประทับใจ แต่ไม่ดีเท่ากับ Frank Lorenzo เพื่อนที่หล่อเหลาของเขา เขาหวังว่าเขาจะไม่ยอมให้แฟรงค์เขียนโปรไฟล์ของเขา