• 2021 Chinese Grand Prix เลื่อนออกไป
  • จัดครั้งแรก ในปี 2547
  • เซี่ยงไฮ้อินเตอร์เนชั่นแนลเซอร์กิต
  • ความยาววงจร: 3.387 ไมล์
  • ระยะทางการแข่งขัน: 189.559 ไมล์

 

แม้ว่า2021 Chinese Grand Prix จะถูกเลื่อนออกไป ก็เป็นความคิดที่ดีที่จะเตรียมพร้อมสำหรับการเดิมพันในการแข่งขันครั้งใหญ่ในปี 2022 เราพร้อมให้ความช่วยเหลือกับ Chinese Grand Prix เคล็ดลับการเดิมพัน อัตราเดิมพันเพื่อชนะ Chinese Grand Prix และคำแนะนำสำหรับหนังสือกีฬา F1 ที่ยอดเยี่ยม

โบนัส:
50% สูงถึง $1,000
เดิมพันตอนนี้

F1 China Odds

อัตราต่อรองที่จะ ชนะการแข่งขัน Formula 1 ในประเทศจีนคือ ยังไม่มี. เราจะอัปเดตตารางนี้ด้วยอัตราต่อรองล่าสุดจากเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ F1 อันดับสูงสุด

Chinese Grand PrixBovadaMyBookieGTBets
Lewis HamiltonTBATBATBA
Max VerstappenTBATBATBA
Valtteri BottasTBATBATBA
Sergio PerezTBATBATBA
Daniel RicciardoTBATBATBA

เคล็ดลับการเดิมพัน Chinese Grand Prix

จับตาดู อัตราต่อรองการเดิมพัน Chinese Grand Prix เป็นกุญแจสำคัญ แต่มัน เป็นเพียงส่วนหนึ่งของกลยุทธ์การเดิมพันโดยรวมของคุณ เรามีเคล็ดลับการเดิมพัน Chinese Grand Prix ที่สำคัญซึ่งจะช่วยคุณพัฒนากลยุทธ์ของคุณเอง ไม่มีกลยุทธ์ใดที่เหมาะกับทุกคนที่นี่ บางคนเดิมพันกับทีมที่พวกเขารักเท่านั้น คนอื่นๆ มุ่งเน้นไปที่การเดิมพันที่ปลอดภัย ในขณะที่บางคนก็ยึดติดกับกลยุทธ์ที่ตกอับ ไม่ว่าคุณจะตัดสินใจทำอะไร เรามี เคล็ดลับบางประการที่นี่ เพื่อชี้ให้คุณไปในทิศทางที่ถูกต้อง

ทำวิจัย

เป็นสิ่งสำคัญที่จะไม่ดำดิ่งลงไปในการเดิมพัน Chinese Grand Prix โดยไม่มีทำวิจัยเฉพาะสำหรับการแข่งขันนี้ แน่นอน หากคุณเพียงแค่สนใจที่จะเดิมพันแบบสบาย ๆ โดยไม่ต้องมาก เดิมพันในการชนะ เพิ่มพลังให้คุณ! แต่ถ้าคุณต้องการชนะ การทำวิจัยเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง

 

เริ่มต้นด้วยค้นคว้าเส้นทางเอง เซี่ยงไฮ้อินเตอร์เนชั่นแนลเซอร์กิต ได้เป็นเจ้าภาพจีน Grand Prix ตั้งแต่ปี 2004 สนามแห่งนี้ขึ้นชื่อเรื่องทางโค้งที่คับคั่งและรวดเร็วมากมาย ในขณะที่ยังมีทางตรงที่ยาวที่สุดสายหนึ่งในการแข่งรถ Formula 1 เป็นรูปสัญลักษณ์จีนสำหรับ "ขึ้น" ส่วนแรกของ "เซี่ยงไฮ้"

 

คุณควร ทำความรู้จัก ไดรเวอร์ และผลงานในเซี่ยงไฮ้อินเตอร์เนชั่นแนลเซอร์กิต ที่นี่ แฮมิลตันลูอิส ชนะมากที่สุด โดยมีชาวสเปนชื่อ Fernando Alonso และชาวเยอรมัน Nico Rosberg ปัดเศษนักแข่ง Formula 1 ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดสามอันดับแรกในสนามแข่ง

สะสมโบนัสต้อนรับและโปรโมชั่นอื่นๆ

อีกหนึ่งกลยุทธ์ทางการเงินที่สำคัญสำหรับนักพนัน Formula 1 ทุกคนคือ เก็บโบนัสและโปรโมชั่นให้ได้มากที่สุด นี่คือจารบีสำหรับล้อของคุณ หากคุณต้องการที่จะเผายางจริงๆ เคล็ดลับนี้จะช่วยให้คุณอยู่ในเกมได้ยาวนาน

 

คุณสามารถหาโปรโมชั่นที่หลากหลายได้จากเว็บไซต์เดิมพันกีฬาออนไลน์ ที่ใหญ่ที่สุดคือโบนัสต้อนรับ คุณจะได้รับเปอร์เซ็นต์การจับคู่ตามเงินฝากครั้งแรกของคุณ ที่หนังสือกีฬาบางประเภทเช่นBetOnline orBovada คุณยังได้รับการส่งเสริมหากคุณทำการฝากเงินด้วย Bitcoin

โบนัส:
100% สูงถึง $1,000
เดิมพันตอนนี้

โปรโมชั่นสำคัญอื่น ๆ ได้แก่โบนัสโหลดซ้ำ , แนะนำเพื่อน และโปรโมชั่นตามฤดูกาล ขึ้นอยู่กับการแข่งขันครั้งใหญ่หรือกิจกรรมอื่นๆ

ทำตาม F1 Picks ของเรา

ส่วนหนึ่งของงานวิจัยของคุณในการพัฒนาเดิมพันที่ดีที่สุดสำหรับ Chinese Grand Prix ควรติดตามเราตัวเลือก F1 ฟรี แม้ว่าตัวเลือกเหล่านี้มีไว้สำหรับ Abu Dhabi Grand Prix หรือการแข่งขัน F1 อื่น ๆ พวกเขาคือ ทรัพยากรที่ดี นั่นเป็นเพราะพวกเขาจะช่วยให้คุณคุ้นเคยกับการเดิมพัน F1 โดยทั่วไป

 

ตัวอย่างเช่น หลังจากอ่านตัวเลือกเหล่านี้ คุณจะรู้ว่าคุณจะสามารถเดิมพันรอบคัดเลือกที่เร็วที่สุดในตำแหน่งโพล และการจับคู่ระหว่างนักแข่งสองคน นอกจากนี้ คุณจะเห็นว่าผู้เชี่ยวชาญวิเคราะห์ตัวเองว่าการเดิมพัน F1 ใดดีที่สุด เมื่อคุณเรียนรู้ที่จะคิดเหมือนผู้เชี่ยวชาญ คุณจะสังเกตเห็นว่าการเดิมพันของคุณให้รางวัลมากขึ้นเรื่อยๆ

 

ยังไม่มีวิธีใดที่ดีไปกว่านี้ในการทำความคุ้นเคยกับไดรเวอร์ เรามักจะลงรายละเอียดเกี่ยวกับจุดแข็งและจุดอ่อนที่แตกต่างกันระหว่าง Lewis Hamilton, Charles Leclerc และ Max Verstappen คุณจะได้เรียนรู้บางสิ่งจากทุกบทความที่คุณอ่าน

เว็บไซต์เดิมพัน Chinese Grand Prix

ตอนนี้คุณมีจุดเริ่มต้นของคุณเองแล้ว Chinese Grand Prix F1 Betting กลยุทธ์ ถึงเวลาลงทะเบียนอย่างน้อยสองเว็บไซต์เดิมพันกีฬาออนไลน์ระดับบนสุด นี่เป็นขั้นตอนสำคัญในกระบวนการเดิมพัน หนึ่ง เนื่องจากไม่มีบัญชีกีฬาอย่างน้อยหนึ่งบัญชี คุณไม่สามารถวางเดิมพันออนไลน์ได้เลย และสอง เนื่องจากไซต์ที่ไม่น่าไว้วางใจจะไม่ประมวลผลการจ่ายเงินของคุณตรงเวลาและอาจหายไปอย่างไร้ร่องรอย

 

นี่คือเหตุผลที่เราให้ความสำคัญกับกระบวนการตรวจสอบหนังสือกีฬาของเราอย่างจริงจัง เรารู้ว่าการเป็นหนังสือกีฬาที่ถูกกฎหมาย เป็นเพียงจุดเริ่มต้น จากจุดนั้น เราจะพิจารณาโบนัส เวลาตอบสนองการบริการลูกค้า และความง่ายในการสำรวจไซต์ของพวกเขา

 

ด้านล่างคุณจะพบรายการหนังสือกีฬา F1 ที่ยอดเยี่ยม= เราแนะนำให้สมัครอย่างน้อยสองรายการ วิธีนี้จะทำให้คุณสามารถเปรียบเทียบรายการเดิมพัน Chinese Grand Prix ได้ เพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับเงินของคุณ นอกจากนี้ คุณยังสามารถรวบรวมโบนัสต้อนรับหลายรายการและข้อเสนอพิเศษตามฤดูกาลต่างๆ ที่แต่ละข้อเสนอจะมอบให้

#1

โบนัส

100% up to $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% สูงถึง $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

โบนัส

100% สูงถึง $200

เดิมพันตอนนี้